• ฅนเมือง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 79
  • จำนวนผู้ชม : 96246
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
บอกเล่า ประสบการณ์ การหารายได้จาก google
google ทำให้เรามีอาชีพ สร้างรายได้อย่างงดงาม แต่ใช่ว่าใครจะได้ทั้งหมด มันไม่ง่าย แต่ไม่มีอะไรยาก หากแต่ลงมือทำอย่างจริงจัง "รู้แต่ไม่ทำ มีค่าทำกับไม่รู้"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/toncmi
วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2555
Posted by ฅนเมือง , ผู้อ่าน : 2317 , 23:22:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมใช้แอร์เน็ตในพื้นที่เชียงใหม่

เลขที่ลูกค้า 31200000030013
เลขที่แอร์เน็ต 8900005573 

ถ้าดูตามประวัติผมจะโทรแจ้งปัญหา บ่อยมากกกกกก(เผื่อ airnet มาเจอ) ตั้งแต่เริ่มใช้ ในแรกๆ เลย ใช้เดือนแรก ม.ค ต้นเดือน มีปัญหาครึ่งเดือน  แต่ก้อมีช่างมาเช็คและดูให้ หลายทีมเลย และก้อแก้ไม่ได้ ปิดงานไม่ได้ จนผ่านไป 15 วัน

ผมต้องจ่ายเต็มปกติ คือ 631.30 และค่าติดตั้งจ่ายเองอีก พันกว่าบาท และติดตามปัญหาจนดีเป็นปกติ และขอให้ลดค่าใช้จ่ายที่ผมไม่ได้ใช้ซึ่งเป็นปัญหาจากทาง airnet เอง  จนถึงทุกวันนี้ ก้อยังได้รับบิลเต็มปกติ คือ 631.30 บาท บอกผมว่าจะพิจารณาลดให้ ผมเองก้อจ่ายครบมาทุกเดือนไม่มีค้าง ผ่านมาเข้าเดือน เม.ย แล้วล่ะ ยังไม่มีว่าจะลดให้เลย


จน.... มีเพื่อนผมอยากได้และทดสอบใช้ airnet ดู ก้อเลยติดต่อขอย้ายไปบ้านเพื่อน ทางศูนย์เชียงใหม่ บอกว่าย้ายได้ครับ เสียค่าย้าย 500 บาท. อ่า...จ่ายไป  มีช่างมารื้อออกไป ปัญหาระหว่างรื้อคือ รื้อเสาเดิมออกไม่ได้ เพราะช่างชุดติดตั้งได้เชื่อมเสาเหล๊กเข้ากับเสาเหล็กหลัก ของเสาไฟฟ้าบ้านผมไปแล้ว... ก้อเลยตัดปลายเสาออกไป ทิ้งซากเสาไว้ แต่ก้อไม่เป็นไร ...................

ไปติดตั้งที่ใหม่ น่าเห็นใจช่าง ที่พยายามอยู่ครึ่งวัน แต่ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากบริเวณนั้นไม่มีสัญญาณ ...เพื่อนผมได้บอกผมว่า ช่างกลับไปแล้ว ติดตั้งไม่ได้ แล้วเค้าจะติดตั้งกลับมาที่เดิม.....ผ่านไป 2 วัน ไม่มีการติดต่อกลับ ผมเลยโทรถามเอง..ให้ผมทำยังไงครับ...

คุยกันนานเลย ที่หาข้อสรุปไม่ได้ ว่าจะเอายังไงต่อดี สุดท้าย ให้ผมมาคิด ว่า หาเพื่อนที่บ้านเค้ามีสัญญาณและต้องการจะย้าย หรือจะยอมยกเลิกและเสียค่าปรับไม่ครบสัญญา และทางตัวแทนจะหารือกันด้วยว่าจะยังไงกับเคสของผม

ผ่านไปอีกหลายวัน..ผมโทรกลับไป .. เอ่อ ผจก.ไป กทม. ให้คำตอบไม่ได้ รอกลับมาก่อน

อ่า ผ่านอีกวัน มี โทรมาหาผม และบอกจะรีบดำเนินการให้ในการย้ายกลับที่เดิม และเงียบหายไป อีก 2 วัน

ผม โทรตามอีก..จะเข้ามาวันไหนครับ..และได้โทรตามไปที่ 1742 ด้วย พร้อมถามตามเรื่องเดิมๆ เรื่องการพิจารณาลดค่าใช้บริการให้ บอกจะรีบดำเนินการให้ อีกวันก้อมี โทรมาหาผม..แต่มาถามว่า ช่างเก็บค่ารื้อเท่าไหร่ 500 หรือ 1500 แล้วทิ้งท้ายก่อนวางสายว่า จะรีบดำเนินการต่อไปให้ในการติดตั้ง

และผ่านไปอีก 2 วัน จนถึงนี้ วันที่ 04 / 04 /2555 ก้อยังเงียบไม่มีวี่แวว การดำเนินการต่อแต่อย่างใด  สอบถามตามงานไปที่ 1742 อีกรอบ ก้อบอกว่าจะส่งเรื่องให้เร่งด่วน.  และแบบนี้ ผมก้อยังต้องจ่ายค่าใช้บริการแบบเดิมอยู่อีกหรือไม่...ตั้งแต่รื้อถอนไปจน ถึงวันนี้ ก้อจะครบ 15 วันอีกแล้ว...

สรุป..ปัญหาที่ผมพบในการใช้บริการ airnet

1. ในช่วงแรกมีปัญหาได้รับการแก้ไขที่ช้า
2.ไม่ได้รับการใส่ใจในการแก้ไขปัญหา รวมถึงการพิจารณาลดค่าใช้บริการ
3. การติดตั้งเสาไม่เผื่อตอนรื้อถอนทำให้ เห็นเป็นซากดูไม่ดี และเสาเป็นสนิมอีกต่างหาก
4. ผมไม่ประทับใจในเรื่องการให้บริการของ airnet เลย .................

สิ่งที่ผมตัดสินใจใช้บริการ
มีการจัดบู๊ตและมีการเสนอขาย ได้ทดลองใช้มันเร็วและแรง และได้สอบถามจนตัวเองพอใจ ได้เต็ม 7/7 ตามที่แจ้ง เลยกรอกสมัครไป

อารมณ์ตอนนี้ ...ผมเสียเปรียบทุกเรื่องทุกอย่าง...ตังค์ก้อต้องจ่าย ไม่ได้ใช้บริการและไม่ได้รับการใส่ใจในการให้บริการ

ปัญหา ที่เกิดอาจเป็นที่ผมเองก้อได้....ตัดสินใจง่ายไป ไม่สอบถามคนอื่นๆให้ดี ก่อนตัดสินใจ  เราก้อมั่นใจว่าจะดี หรือ อาจเป็นแค่ตัวผม หรือแค่กลุ่มคนเล็กๆ
ท่านอื่นๆ อาจจะดีก้อเป็นไป

วันศุกร์นี้ก้อจะหยุดยาว 4 วัน ทำใจล่ะ โน่นล่ะ ลุ้นต่อหลังสงกานต์กับการบริการ airnet
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ฅนเมือง วันที่ : 03/07/2013 เวลา : 21.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toncmi
 

http://Xn--72cf4aevk8cb7ke4a4a6n.com

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ฅนเมือง วันที่ : 11/06/2012 เวลา : 22.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toncmi
 

ไม่จ่ายซะเลย มีแต่บิลเรียกเก็บเงิน ตอนมีปัญหา ไม่เห็นจะลดอะไรให้เลย ติดต่อ call center บอกจะพิจารณา รอผ่านมาหลายเดือนล่ะ ยังมาทวง 4 พันบาท คงจะไปจ่ายให้หรอก

https://sites.google.com/site/discountstoreandcompare/
https://sites.google.com/site/discountstoreandcompare/link-promote
https://sites.google.com/site/discountstoreandcompare/some-link

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ฅนเมือง วันที่ : 05/04/2012 เวลา : 16.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toncmi
 

เมื่อสักครู่ พี่ญาดาโทรเข้ามา พรุ่งนี้เช้า 9 โมง คือวันศุกร์นี้ จะให้ช่างมาติดตั้งให้ที่บ้าน เหตุเพราะ ผมเอาบทความนี้ไปโพสลง facebook และมีจนท. airnet มาเห็นและลบโพสผมไปล่ะ แล้วนำเรื่องของผมไปประสานให้อย่างเร่งด่วน..

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< เมษายน 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]