*/
  • tonkritul
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tonkritul@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-03-27
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 9010
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2553
Posted by tonkritul , ผู้อ่าน : 752 , 03:34:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เข้ามานานมากเลยครับ ลืมไปแล้วว่ามีบล็อกนี้อยู่ นึกขึ้นได้เลยลองเข้ามาดู จำรหัสไม่ได้ซะอีก ดีที่มีระบบส่งรหัสผ่านกลับทางเมล์ กลับมาคราวนี้มีเรื่องการทำงานทางเน็ตมาฝากเหมือนเดิมครับจากที่เคยเล่าในตอนที่แล้วๆมา ผมเริ่มทำเงินได้จริงได้เดือนละเป็นหมื่นบาทต่อเดือน พอเริ่มได้สักสองสามเดือน ปรากฏว่าโดนทาง Google แบนไปโดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง แต่ก็พอรู้แนวทางแล้วว่าทำอย่างไร และที่สำคัญคือได้เงินจริ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by tonkritul , ผู้อ่าน : 1030 , 03:26:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ต่อจากตอนที่แล้ว ผมมาลองนึกๆดู มันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ยากเกินไป แต่เป็นเพราะผมมีน้องชายคอยช่วย เวลาติดขัดอะไรก็ถามได้ทันที แต่ถ้ามาติดตามเรื่องราวของผมนั้นก็อาจจะเป็นการเริ่มต้นที่ยากเกินไป   ถึงแม้ผมจะมีน้องเป็นที่ปรึกษา แต่ผมก็ต้องค้นคว้าและศึกษาอยู่เรื่อยๆ งานทางด้านนี้ต้องขยัน เมื่อผ่านไปถึงจุดนึงแล้ว ก็จะสบาย เพราะว่าเว็บของเรานั้นจะทำเงินได้ตลอด เราก็เพียงแค่ใช้เวลาเล็กน้อยดูแลมัน แต่กว่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2553
Posted by tonkritul , ผู้อ่าน : 905 , 23:50:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ต่อจากตอนที่แล้ว คนที่เข้ามาอ่าน อาจจะคิดว่าเหมือนเป็นการหลอกลวงทั่วๆไป ที่พบได้ในเว็บทั่วๆไป ซึ่งส่วนมากแล้วจะให้ติดต่อกลับไป ต้องอบรมก่อน ต้องเสียเงินก่อน แต่ที่ผมจะนำมาบอกต่อกันนี้ มันเป็นการหาเงินบนเน็ตจริงๆครับ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเลย แค่มีคอมและเน็ตนะครับ ซึ่งตอนแรกเราไม่ต้องลงทุนเลยก็ได้ และผมแนะนำด้วยว่าไม่ต้องลงทุน จนกว่าคุณจะมั่นใจแล้วว่ามันสามารถให้รายได้กับคุณได้จริง ซึ่งการลงทุนนั้นก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2553
Posted by tonkritul , ผู้อ่าน : 1741 , 23:03:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำงานทางเน็ต ได้เงินจริงหรือ ???   ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมไม่เชื่อเลยว่าจะทำเงินได้จริง แม้จะไม่เคยถูกหลอกมาก่อนเลย แต่ว่ามันจะง่ายขนาดนั้นตามที่เค้าโฆษณาจริงหรือ    จนน้องชายผมมาบอกว่ามันทำเงินได้จริง แค่มีความรู้และความขยัน เราก็สามารถทำได้ บอกก่อนเลยว่า คอมกับผมนั้นก็ได้แค่เล่นเกมกับอ่านเล่นทั่วๆไปเท่านั้น   "SEO คืออะไรอ่ะ" คำแรกที่ผมถามน้องไป น้องบอกงานที่เราจะทำ ไม่ว่าจะหาเงินทางไหนก็ต้องเกี่ยวกับ S....

อ่านต่อ


/1