*/
  • พรปวีณ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tonlae81@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-13
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 9817
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552
Posted by พรปวีณ์ , ผู้อ่าน : 736 , 20:59:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องเล่าเมื่อวันวานตอนที่ ๒              เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่บนดอยจริงๆสิ่งหนึ่งที่ต้องพบเจอและเธอเข้ามาทักทายได้ทุกเมื่อเช่นกัน อิอิ...เธอคือความเหงา การระเห็จขึ้นภูเขาเพื่อไปทำหน้าที่ครูดอยไม่มีเหตุผลอะไรมากนอกจากความอยากส่วนตัวประกอบกับอาการรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตเงินเดือนที่สู้ทนทำอยู่ร่วมสองปี เมื่อมีจดหมายน้อยจากเพื่อนของเพื่อนเล่าว่าที่ดอยสามหมื่นทุ่ง จังหวัดตากต้องการใครสักคนที่คิดว่าตัวเองพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2552
Posted by พรปวีณ์ , ผู้อ่าน : 608 , 20:40:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บันทึกเรื่องเล่าในวันวานตอน..ก้ำกึ่งอดีตกับปัจจุบัน                เวลามันหมุนเร็วจริง ๆสำหรับหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกทำอะไรก็ไม่ทันทั้งงานหลวงงานราษฎร์ ตาขวดมันตี่ตี๋แทบปิด จุดสุดยอดมันจะไปกระจุกอยู่ที่วันที่ 27 กุมภาพันธ์เมื่อทุกอย่างต้องปิดตัวลง งานที่ยังค้างเติ่งอีกกระบุงโกยก็จะตามมาลากเราอีก โปรแกรมมันแน่นช่วงต้นปีจนกระทั้งถึงปลายมีนาคม หลังจากนั้นก็เริ่มซา ๆแล้วละ ฉุกละหุกเหนือคำบรรยายจริง ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม 2552
Posted by พรปวีณ์ , ผู้อ่าน : 775 , 16:23:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บันทึกถึงเธอ…ผู้เข้ามาปลุกวิญญาณความรักในชีวิตของฉัน……………………………………..อืมม...ถ้าให้นิยามอาการตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์ใหม่ล่าสุดตลอดระยะเวลาหนึ่งปีเศษที่ได้รับจากใครคนหนึ่งซึ่งฉันไม่เคยรู้จักมักจี่แม้แต่น้อย ทว่าเธอเข้ามาจุดประกายต่อมความรักแห่งชีวิตของฉันที่มันมอดไหม้ไปกับความรักครั้งก่อนให้ตื่นฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ฉันเรียกอาการที่ดำเนินไปว่าความรักสีแจ็ค            ฟังทะแม่ง ๆนะความรักสีแจ็ค โดยทั่วไปน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2552
Posted by พรปวีณ์ , ผู้อ่าน : 623 , 14:17:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกๆเช้านาฬิกาชีวิตที่ปลุกฉันทุกวันคือเจ้านกกางเขนบ้าน ตี5เศษมีเสียงร้องจี๊ดจ๋าๆประมาณ3-5รอบโดยประมาณ บังเอิญว่าวันนี้เป็นวันอาทิตย์อยากนอนแช่อยู่อย่างนั้น จู่ ๆอารมณ์(อาการหงอยเหงา)เข้าแทรกตรงความรู้สึกภาพชีวิตในวันก่อนเก่าผุดขึ้นไม่หยุดหย่อน พลันน้ำตามันก็ไหลไม่มีสาเหตุ...อืม..นี่ละหรือความเหงา...ปล่อยให้น้ำใส ๆรสเค็ม ๆไหลจนเธอหยุดไปเอง...อาการอัดอั้นพลันมลายสิ้นได้ความเบาสบายกลับคืนนี่ละมั้งที่เค้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by พรปวีณ์ , ผู้อ่าน : 501 , 12:59:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลาหมุนเร็วมากอย่างกับโกหก และมันก็เป็นเช่นนี้เสมอในวันที่เรารีบ ๆแล้วทำะไรได้ไม่ทันสักกะอย่าง ไม่รู้สิทำไมรู้สึกว่าวันนี้วลาวิ่งเร้วเร็ว....

อ่านต่อ


/2