*/
  • tooness
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 159250
  • จำนวนผู้โหวต : 137
  • ส่ง msg :
  • โหวต 137 คน
วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by tooness , ผู้อ่าน : 646 , 00:46:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    มีกิจกรรมดีๆสำหรับสาวๆมาฝากครับ.... สำหรับสาวๆที่ไม่อยากตก Trend Update เรื่องความงาม!!!!! มอบสิทธิพิเศษ " Exclusive Beauty Workshop นวัตกรรมความงามและเทคโนโลยี Stem Cell เผยความลับการดูแลตัวเองให้อ่อนเยาว์ตลอดกาล " โดย Celebrity หนุ่มหล่อ ( Celeb Secret ) " คุณไก่ UHT " ที่จะให้เกียรติมาเผยเคล็ดลับความ Forever Young อ่อนวัยตลอดกาล , ทดลอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2552
Posted by tooness , ผู้อ่าน : 2430 , 12:11:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 คุณมีความรักให้เขาเต็มหัวใจ แต่คุณะรู้ได้ไงว่า เขาเองก็รักคุณมากเช่นกัน ลองสังเกตถึงสิ่งเหล่านี้สิค่ะว่า พ่อยอดชายของคุณ เขาเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่า1. เขาโทรหาคุณทุกๆ วันเลย เพื่อเล่าเรื่องต่างๆ ของเขาให้คุณฟัง2. เขาหัวเราะให้กับมุขตลกของคุณเสมอ ไม่ว่าจะ "ขำ" หรือฝืด"3. เขาบอกคุณอย่างจริงใจว่า เขาคิดถึงคุณจังเลย4. เขานวดหลังให้คุณ โดยที่ไม่ขอให้คุณนวดให้เขาเป็นการตอบแทน5. เขาโทรหาคุณบางช่วงของวัน เพร....

อ่านต่อ

Posted by tooness , ผู้อ่าน : 1523 , 12:04:04 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 อาหารมีผลต่อ"เต้านม" ได้อย่างที่นึกไม่ถึง -น้ำหนักที่ขึ้น ๆ ลง  อาจทำให้เต้านมหย่อน หากน้ำหนักไม่คงที่ เด๋วขึ้น เด๋วลง อาจทำให้เนื้อเยื่อ เต้านมเกิดอาการเด๋วตึงเด๋วหย่อน เมื่อเวลาผ่านไป เต้านม จึงอาจหย่อนคล้อยลงได้ (น้ำหนักที่ขึ้นลง ประมาณ 10 ปอนด์ มีผลทำให้เต้านมเริ่มหย่อนคล้อย) - คาเฟอีน ทำให้เต้านมตึงคัด ผู้เชี่ยวชาญไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุใด แต่อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีคาเฟอีนอยู่เยอะ จะทำให้เจ็บค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน 2552
Posted by tooness , ผู้อ่าน : 1379 , 16:06:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เมื่อ พูดถึง "ขี้หู"คนส่วนใหญ่คงคิดว่ามันคือของเสียหรือสิ่งสกปรกและสรรหาสารพัดวิธีที่จะกำจัดขี้หูให้หมดไป เช่น การใช้ไม้แคะหูหรือใช้ไม้พันสำลีเช็ดออก หลายคนเพลิดเพลินกับกิจกรรมการแคะหูมีบริการนี้ในร้านตัดผมเสียด้วยซ้ำ แต่แท้ที่จริงแล้วขี้หูนั้นมีประโยชน์การกำจัดขี้หูอย่างไม่เหมาะสมกลับกลายเป็นการสร้างปัญหาหรือก่อให้เกิดอันตรายกับหูเสียมากกว่า วันนี้มารู้จัก "ขี้หู" ให้ดีขึ้นค่ะขี้หูเกิดขึ้นได้อย่างไ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน 2552
Posted by tooness , ผู้อ่าน : 4376 , 17:08:51 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 1.แฮมเบอเกอร์ แฮมเบอร์เกอร์ทำมาจากเนื้อส่วนที่เหลือที่แย่ที่สุดจากโรงฆ่าสัตว์ เนื้อส่วนใดที่ขายเป็นส่วนของมันไม่ได้แล้วจะกองอยู่ที่พื้น และนำมาบดทำเป็นเบอร์เกอร์ รวมทั้งกีบ กระดูก จมูก หูและส่วนอื่นๆของมัน เพราะว่าเบอร์เกอร์ทั้งหมดทำมาจากสัตว์ จึงสามารถขึ้นป้ายว่า เนื้อวัวแท้ (Pure beef)แฮมเบอร์เกอร์ทั้งหมดจะใส่สารปรุงรส (MSG=Monosodium Glutamate) ทำให้ปวดศีรษะและเกิดอาการแพ้ MSG เป็นสารเคมีที่ห้องป....

อ่านต่อ


/7