• mamababa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 95766
  • ส่ง msg :
  • โหวต 87 คน
Tootoo Mama
All the mamas in the house -- enjoy -- ART/SEX/LOVE/RELATIONSHIP
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tootoomama
วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 291 , 17:48:55 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอารูปเก่าๆ มาดู แล้วยั่วตัวเองให้น้ำลายไหล ก่อนจะเดินทางคืนนี้ มุ่งหน้าลงใต้อีกครั้งอีก 9 วันเจอกันนะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 337 , 20:03:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอบ่นที แค่รู้สึกโหวงๆ เคว้งๆ กับท่าทีของคนในประเทศนี้ บ้านเมืองนี้ หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบันมันแสดงให้เห็นถึงการไม่เข้าใจสติปัญญาของคนโดยรวมน่ะขอเปรียบเทียบง่ายๆ กับการเป็นพ่อเป็นแม่คนก็แล้วกัน (เพราะอันนี้ตัวเองมีประสบการณ์อยู่บ้างน่ะ) การหวังให้ลูกของเราเป็นคนดี มีอนาคต มีการศึกษา และไม่ข้องแวะกับอบายมุขทุกรูปแบบ น่าจะเป็นความใฝ่ฝันของพ่อแม่ทั่วไป แต่นั่นแหละ...ผลลัพธ์มันแตกต่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 เมษายน 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 364 , 19:11:07 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันยังจำได้ดี เมื่อ...ปราสาท...เจ้าชาย...เจ้าหญิง...แม่มด...อสุรกาย...สิ่งมหัศจรรย์...เห็ดพิษสีแดงแจ๊ด...อัศวิน...นางฟ้า...แมงมุมตัวนั้น...ทุ่งหญ้าสีเขียวสด...แต้มด้วยดอกเดซี่...ท่ามกลางเสียงลำธารไหลเอื่อย...เสียงหวีดหวิวยามใบไม้และสายลมเสียดสีกันท่ามกลางหมู่พายุ...เสมือนมีชีวิตลุกขึ้นมาโลดแล่นได้เองในสมองหยึยๆ หยักๆ ของฉัน เพราะไม่ว่ายังไง เวลาที่เราอยู่ในโลกของหนังสือ ทุกสรรพสิ่งล้วนเป็นไปได้ ตัวหน....

อ่านต่อ

Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 788 , 15:48:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาจอสี่เหลี่ยมแล้วค่ะ สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้ขอควักเอาซีรีส์ต่อเนื่องเรื่องความกลัวมาให้อ่านก่อนจะลืมกันไป เดี๋ยวว่างจากงานจะเขียนเพิ่มนะList C: List นี้ขอมอบให้แด่น้องชายตัวเอง นายโมไนยC-Cacophobia - Fear of ugliness. – กลัวความน่าเกลียดCainophobia or Cainotophobia - Fear of newness, novelty. – กลัวสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างCaligynephobia - Fear of beautiful women. – กลัวผู้หญิงสวย  (หุหุ)Cancerophobia -....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 359 , 17:29:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางทีคนเราก็นึกอยากสนุก ลุกขึ้นมาทำนู่นทำนี่ ดูอย่างแม่สาวนักเขียนคนนี้ เธอชื่อ Miranda July เธอกำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือที่เธอเขียน ชื่อว่า Noone belongs here more than you ตัวหนังสือของเธอจะดีเด่แค่ไหนฉันไม่รู้ แต่วิธีการนำเสนอของเธอสิที่น่าสนใจชมัด ลองเข้าไปดูเว็บเธอสิ ว่ามันเป็นยังไง ฉันแค่รู้สึกว่าไอ้แม่บ้านอย่างเราๆ ก็สามารถลุกขึ้นมาทำอย่างนี้ได้สบาย แค่มีตู้เย็นกับเตาแก๊สก็สามารถเปิดฉากกา....

อ่านต่อ


/3
Since I Found Out

Billy Field's "Bad Habits & Biology"

View All