• mamababa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 96309
  • ส่ง msg :
  • โหวต 87 คน
Tootoo Mama
All the mamas in the house -- enjoy -- ART/SEX/LOVE/RELATIONSHIP
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tootoomama
วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 2194 , 18:29:33 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้อารมณ์ไม่ค่อยจอย เลยขอย้อมใจนิดด้วยเพลงนี้หน่อย ขอไซโคตัวเองเผื่อจะได้มีความสุขขึ้นหน่อย       ว่าแล้วมาม่าก็ขอต้อนรับพวกคุณสู่ ความ "สุขใจ" ในรูปแบบของวง "ครับ (Crub)" วงที่เรียกตัวเองว่าเป็น The first British invasion band from Thailand กันนะคะ พวกเค้าเป็นกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันตั้งแบนด์และออกอัลบั้มแรกและอัลบั้มเดียว ชื่อ "View" เมื่อ 10 ปีก่อน ช่วงเดียวกันกับวงโมเดิร์นด็อกซึ่งถูกกล่าวขวัญใน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 677 , 18:55:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ช่วงนี้มาม่าคุยกับน้องๆ ก็เริ่มรู้สึกเล็กๆ ว่าตัวเองแก่ อุตส่าห์ปลอบแกมหลอกตัวเองว่าเราก็ยังไม่เหี่ยว (เท่าไหร่) ตีนกาก็ยังไม่มาเหยียบ นอน ก็ยังเยอะเอาการอยู่ แต่แล้ว...อาการของคนวัยดึกก็มาเยี่ยมเยียนมาม่าเป็นครั้งคราว หนึ่งในอาการนั้นที่มาเคาะประตูอยู่อย่างสม่ำเสมอก็คือ อาการขี้ลืม   ช่วงแรก...เอาอีกแล้วครับท่าน...บอกกับตัวเองว่า "ใครๆ ก็ขี้ลืมกันได้ ไม่เกี่ยวกับวัยซะหน่อย" ความขี้ลืมของมาม่าเพิ่ม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤษภาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 404 , 18:39:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองถามตัวเองเล่นๆ สิคะว่า คุณเคยตกหลุมรักใครซักคนมาแล้วหลายครั้งรึเปล่า แล้วตกลงได้ลงเอยกันรึเปล่า หรือว่าอยู่กันคนละฝั่งของโลก แต่ยังหน้าแดง ใจสั่น และรู้สึกเสมือนสาวรุ่น/หนุ่มน้อย ทุกทีที่พูดถึงเค้ารึเปล่า มาม่าอยากฟังเรื่องความรักดีๆ ของคุณบ้าง หรือไม่ก็ช่วยกันสารภาพกันเข้ามาหน่อยว่าคุณมีอาการยังไงเวลาคิดถึงคนพิเศษคนนั้น  ฟังเพลงไปด้วยนะคะ ย้อนยุคหน่อย ขับร้องโดย คุณบิลลี่ ฟิลด์ ค่ะ.... ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 พฤษภาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 846 , 17:30:48 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จังหวัดที่ 3: พังงา                เราจากกระบี่มาอย่างสบายๆ ขับรถไม่ถึงร้อยกิโลก็ถึงที่หมาย เขาหลักปาล์มบีชรีสอร์ต อยู่ใกล้ๆ อุทยานฯ ตรงที่เป็นหน้าผาสูงชัน ตอนแรกมีเพื่อนเป็นธุระจองที่พักให้บอกว่าในห้องมีพื้นที่กว้างประมาณ 50 ตารางเมตร ถ้าตามปกติ เราคงรู้สึกดีค่ะ แต่คุณสามีมาม่านี่สิ เค้ากลับนึกหลอนวิญญาณพเนจรอันสืบเนื่องมาจากสึนามิเข้า เค้าเลยขอให้เป็นห้องขนาดกำลังพอดีจะดีกว่ามั้ย ตกลงว่าเราสี่คนต้อ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 พฤษภาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 516 , 16:22:12 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ให้คุณควีนเดี๋ยวนี้เลยนะ....

อ่านต่อ


/3
Since I Found Out

Billy Field's "Bad Habits & Biology"

View All