• mamababa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 96325
  • ส่ง msg :
  • โหวต 87 คน
Tootoo Mama
All the mamas in the house -- enjoy -- ART/SEX/LOVE/RELATIONSHIP
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tootoomama
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 838 , 10:50:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันหนึ่ง …ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งกลับไปเยี่ยมสถาบันไม่ช้าวงสนทนาก็เริ่มเปลี่ยนไปเป็นการบ่นพร่ำเกี่ยวกับความเครียดในเรื่องการทำงานและปัญหาชีวิต แล้วอาจารย์ก็เสนอเลี้ยงกาแฟกลุ่มลูกศิษย์เก่าอาจารย์เดินเข้าไปในครัวและออกมาพร้อมกับกาแฟเหยือกโตและถ้วยกาแฟแบบต่างๆ บ้างเป็นถ้วยกระเบื้อง บ้างเป็นถ้วยพลาสติก และบ้างทำด้วยแก้วโดยบางใบเป็นแบบพื้นๆ ธรรมดา บางใบสวยวิจิตรสูงค่าอาจารย์บอกให้ลูกศิษย์แต่ละคนจัดก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 517 , 21:14:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลาคนเราดาวน์ๆ เครียดๆ หาทางออกในชีวิตไม่ได้ หลายคนพยายามหาทางปลดปล่อย แต่อีกหลายคนที่ซาดิสก์กลับบอกว่า "ดาวน์ให้มันสุดๆ ไปเลยดีกว่า"                                        แต่ tootoomama ขอแนะนำอีกทางนะฮะ ...เวลาเครียดๆ ลองหกคะเมนตีลังกาแล้วคิดอะไรให้คันๆ มันๆ ดูบ้างก็จะยิ้มได้ แล้วไม่ใช่แค่ยิ้มธรรมดานะเคอะ คุณจะพบว่าตัวเองหน้าแดง ขำ เขิน อาย และระเบิดเสียงหัวเราะให้ชาวบ้านเง็งไปเลยอย่างหลายเดือนก่....

อ่านต่อ

Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 230 , 16:11:33 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โพสต์ You Tube บนหน้าบล็อกไม่เป็นค่ะ ต้องเข้าไปดูในวิดีโอคลิปนะคะ ตอนนี้ก็ฟังกันไปก่อน เธอชื่อ Asobi Seksu ค่ะ คุณ Bittersweety เค้าแนะนำมาhttp://www.youtube.com/watch?v=2YATbwSmt5whttp://www.youtube.com/v/2YATbwSmt5w"> name="wmode" value="transparent">....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2550
Posted by mamababa , ผู้อ่าน : 198 , 17:56:24 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จบไปแล้วนะเทศกาลศิลปะนานาชาติกรุงเทพครั้งแรก ที่ไม่รู้จะมีครั้งต่อไปหรือไม่...อันนี้ต้องถามคณะทำงานอีก 4 คนผู้อยู่ทั้งเบื้องหน้า, เบื้องหลัง, บน, ล่าง และข้างใน ยังไงก็ฝากรูปงานดนตรีจากซาวนด์เอ็นจิเนียร์จากฝั่งอังกฤษ “ฟิลิป เจค” ที่แสดง 2 รอบที่พารากอนมาให้ดูนะคะ งานนี้คนรักดนตรีอย่างโป้ โยคีเพลย์บอย, น้องแม็พกับป๋าหมึก, ป้าแต๋ว วาสนา วีระชาติพลี และชาวต่างชาติอีกมากมายที่ให้ความสนใจ ดีค่ะ ดนตรีแบบหล....

อ่านต่อ


/18
Since I Found Out

Billy Field's "Bad Habits & Biology"

View All