*/
  • สวยประหาร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-17
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 23659
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน 2552
Posted by สวยประหาร , ผู้อ่าน : 14215 , 22:11:23 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เร็ว ๆ นี้สวยเริ่มหันมาสนใจเกี่ยวกับการเลี้ยงหมาอย่างจริง ๆ จัง ๆ ค่ะ อันที่จริงที่บ้านสวยนั้นก็เลี้ยงหมาอยู่แล้ว 2 ตัว แต่หมาทั้ง 2 ตัวยังไม่สามารถตอบสนองตัณหาบางอย่างที่แอบซ่อนอยู่ในจิตใต้สำนึกของสวยได้ "สวยชอบของใหญ่ค่ะ!!" แม้ว่าน้องหมาที่สวยเลี้ยงอยู่จะหนักประมาณ 25 กิโลกรัม และสามารถตะกายขึ้นมาถึงคอของสวย แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอ ใช่แล้วค่ะ..สวยกำลังจะพูดถึงหมาพันธุ์ยักษ์ ที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า gia....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 มิถุนายน 2552
Posted by สวยประหาร , ผู้อ่าน : 698 , 00:13:16 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงคนใจช้ำช้ำที่จำฝืนจากคนอื่นคนไกลที่อยู่ใกล้ถึงเพื่อนรัก...รักเพื่อนหมดดวงใจจากคนที่งมงายไม่ลืมเธอจะเป็นร่มกันลมฝนทนแดดจ้าจะเป็นที่ปรึกษายามพลั้งเผลอจะรออยู่ตรงนี้คอยพบเจอจะเก็บเธอในใจฉันตลอดไปแม้เป็นเพียงของที่เธอไม่รักต้องรู้จักความเจ็บปวดอีกนานไหมแม้ต้องเจ็บซ้ำซ้ำอยู่ร่ำไปต้องยอมทนเหงาใจไร้คู่เคียงแต่คนนอกสายตานี้ยังอยู่แต่คนเดิมยังเฝ้าดูเฝ้าฟังเสียงแต่ฉันยังห่วงใยไม่เอนเอียงแต่ขอเพียงอย่าลืมฉัน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน 2552
Posted by สวยประหาร , ผู้อ่าน : 1128 , 12:31:12 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสภาพเศรษฐกิจ หรือว่าศีลธรรมจริยธรรมของคนกันแน่นะคะ ที่กำลังถดถอย ทำให้สมัยนี้โจรผู้ร้ายมันชุกชุมเสียเหลือเกิน สมัยก่อนตอนสวยยังเด็ก แถวบ้านมีขโมยขโจรบ้าง แต่ก็เป็นเพียงการกระชากกระเป๋า กระชากสร้อย แล้วก็ยังไม่เคยประสบกับตัวเองและครอบครัว จนกระทั่งสวยย้ายบ้านเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว บ้านใหม่ของสวยนั้นหรูหราน่าอยู่กว่าเดิม ซึ่งนั่นก็ทำให้สวยได้เจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ของชีวิตประสบการณ์ท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2552
Posted by สวยประหาร , ผู้อ่าน : 2449 , 14:34:49 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณพี่สังเกตไหมคะว่า ในยุคที่เราอยู่กันทุกวันนี้ มนุษย์มักจะพูดจาและปฏิบัติต่อกันด้วยเหตุผล ถ้าคุณพี่เกิดก่อนหน้านี้ประมาณ 1500 ปี คุณพี่อาจจะสบายใจที่ไม่มีใครมาสนใจว่าคุณพี่ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้อย่างมีเหตุมีผลรึเปล่า แต่ในยุคปัจจุบัน ทำอะไรก็ต้องมีเหตุผลค่ะ แต่ว่าเหตุผลที่คนเรานำมาอ้างถึงกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไรค่ะ แล้วเหตุผลที่ว่าเนี่ยมันสมเหตุสมผลรึเปล่า อันนี้ต้องพิสูจน์ค่ะใช่แ....

อ่านต่อ


/1