• toraceng
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boommay@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 13112
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
Toraceng
บ่น บ่น บ่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/toraceng
วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2550
Posted by toraceng , ผู้อ่าน : 591 , 01:14:07 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เออคือไม่รู้จาเริ่มอย่างไร ดีเอาเป็นว่าของกันดื้อๆเลยแล้วกัน คือหนูมีความฝัน ที่อยากจะทำให้ได้ หนูอยากทำภาพยนต์เกี่ยวกับโรงเรียนของหนู โรงเรียนของหนูเป็นโรงเรียนประจำที่สวยเอามากๆ ใครเห็นก็ว่าอย่างนั้นอะนะ หนูเลยอยากให้คนอื่นๆได้เห็นด้วย แต่ตอนนี้หนูบอกเลยว่าไม่มีเงินทุนหนูอยากขอทุนและผู้สนับสนุน ใครรู้หรืออยากสนับสนุนความฝันเล็กๆแต่ใหญ่เกินตัวของหนูนี้ติดต่อมาที่ ส่งอีเมลล์มาที่ boommay@hotmail.com....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by toraceng , ผู้อ่าน : 508 , 20:45:53 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันว่าง ๆ อีก 1 วัน มันก็ไม่ว่างเท่าไรหรอก   ใกล้สอบซะด้วยซ้ำ อ่านหนังสือแล้วนะแต่ไม่เข้าหัวเลยตอนนี้อยากไปไหนไกลๆคนเดียวเคยนั่งรถเมล์สายที่เราไม่เคยนั่งปลงจนสุดสายก็แปลกดีนะถนนหนทางที่เราไม่เคยเจออาจเป็นเพราะชีวิตของเราจำเจก็ได้มั้ง   นั่งดูรูปเพื่อนๆก็คิดถึงวันเก่าๆพลางนึกไปว่านี่ตัวเองแก่แล้วหรือ ถึงมานั่งดูรูปแล้วคิดถึงเรื่องราวในอดีตคนเดียวบางครั้งถึงกับเอาไปเล่าให้คนอื่นฟัง ( บังคับฟัง )เราเพิ่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by toraceng , ผู้อ่าน : 580 , 22:41:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      วันเวลาที่เลยผ่านบางครั้งก็ทำให้รู้สึกดีใจหรือบางครั้งก็เสียใจ  เวลาเป็นเครื่องพิสูจณ์นี่เป็นเรื่องจริงความรักของหนุ่มสาวหรือระหว่างพี่น้องญาติมิตรบางเวลาเราอยากให้เวลาช้าลงอีกซักหน่อย แต่ในบางทีทำไมเวลามันเดินช้าอย่างนี้  เวลาสัมพันธ์กับจิตใจเวลาไม่ขึ้นอยู่กับใคร  เคยอยากรู้ใครเป็นคนกำหนดเวลาทำไมเราไม่เรียกกลางวันว่ากลางคืนเรียกกลางคืนว่ากลางวันอยากเป็นคนกำหนดบ้างจัง อิอิ                      ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 สิงหาคม 2550
Posted by toraceng , ผู้อ่าน : 506 , 00:41:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 adopt your own virtual pet!  ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by toraceng , ผู้อ่าน : 713 , 19:52:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                           ทำไมเด๋วนี้เราชอบจมอยู่กับอดีต......อดีตมันช่างหอมหวานอะไรเช่นนี้เมื่อมองดูปัจจุบัยและคิดถึงอนาคตอดีตก็มักจะมาหลอกหลอนอยู่ตรงหน้าเราเสมอๆ......     คนที่อยู่ตรงหน้าดูแทบไม่ออกเลยว่าเป็นคนเดียวกับในอดีตอันแสนหวานนั่นทั้งๆที่เป็นคนเดียวกันแต่กลับต่างกันถึงเพียงนั่น ไม่มีเค้าเดิมเลยแม้แต่น้อยมันน่าน้อยใจนักถูกหลอกซะได้...........       6 เดือนแรก เขาคือผู้ชายในฝันที่เราตามหามา....

อ่านต่อ


/3
toraceng

-*-

View All