• ToyjoyKandygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : toy_piglet@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 51
  • จำนวนผู้ชม : 106707
  • จำนวนผู้โหวต : 10
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 401 , 13:00:35 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  "จับคู่สี matching เสื้อผ้า รับลมร้อน" กลับมาตามคำสัญญากันแล้วนะคะ วันนี้ TJ จะขอ แนะนำวิธีจับคู่สี matching เสื้อผ้า ให้สาวๆ ได้สนุก กันอย่างเต็มที่รับ Summer ค่ะ อย่างที่บอกไปครั้งที่แล้วนะคะว่า เบสิคหลักๆ ในเรื่อง ของแฟชั่น พอวกกลับมาที่ฤดูร้อน หรือ Summer เมื่อไหร่ ยังไงซะ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับการแต่งตัวให้สนุกรับลมร้อน ด้วยโทนสีแซ่บๆ สีอะไรก็ได้ค่ะ ยิ่งสด ยิ่งแสบ ก็ยิ่งแซ่บ และยิ่ง....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 233 , 12:21:14 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว... เตรียมเสื้อผ้าให้ in trend พร้อมรับซัมเมอร์กันหรือยังจ๊ะสาวๆ Key Look ที่สำคัญ ที่จะทำให้คุณดูสดใส ซาบซ่า โดดเด่น รับซัมเมอร์ได้ ก็ต้องเน้นใส่เสื้อผ้าสีสัน ฉูดฉาด ให้ดูสดใสนะคะ สีเขียว สีแดง สีเหลือง สีส้ม สีฟ้า สีอะไรที่มันสดๆ แจ่มๆ จี๊ดจ๊าด คือโทนสีหลักที่ควรเลือกหามาใส่ เพื่อเพิ่มความสนุกดับร้อนกันได้เลย   ส่วนสาวๆ คนไหนที่แลดูเป็นสาวหวาน ขอแนะนำ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 293 , 15:29:10 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  เพิ่งดูละครหลังข่าวเรื่องนี้ครั้งแรก... "คู่ซ่า รสแซ่บ" เวียร์ ปะทะ มิน พีชญา เออ... สนุก แซ่บ ซ่า ดีอ่ะ... พล็อตเรื่อง ok ดี ตัวแสดงหลัก พระ-นาง ก็แสดงดี น่ารัก เหมาะกับบท เข้าถึงคาแรคเตอร์ ส่วนนักแสดงสมทบก็แสดงดี โดยเฉพาะ ทูน หิรัญทรัพย์ และ จิ๊ก เนาวรัตน์ ที่เล่นเป็นพ่อ-แม่ ของพระเอกในเรื่อง.....   จะขอติก็หน่อยเดียว คือ เรื่องคอสตูมการแต่งกายของนางเอก ที่จะต้อง keep look ตลอดเวลา ยังก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 4563 , 15:01:00 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รีวิวหนัง Fifty Shades Darker...💣 ดูมาแล้ว เมื่อคืน... ( 8 ก.พ. รอบพรีวิว ก่อนฉายจริงในโรง) ความดาร์คของภาคนี้ คือ การปูพื้นเรื่อง ให้เข้มข้นขึ้น เพื่อนำไปสู่ภาคต่อไป "Fifty Shades of Freed" ที่จะเข้าฉายในโรงในปีหน้า ความรอคอย ที่จะได้เห็นอะไรที่ แซ่บซี้ด เผ็ดร้อน ต่อจากภาคแรก... เลยไม่ค่อย แซ่บซี้ด แบบที่คาดไว้ แต่รวมๆ ดูดี ดูได้ ดู ok แต่ยังไม่พีค ไม่ปัง... Soundtrack ประกอบห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 มกราคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 609 , 14:21:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สีสันสดใส *Lush* แบรนด์ดังจากอังกฤษ ส่งตรงถึงไทยแล้ว.....   เพิ่งเปิดตัว flagship store สาขาแรกในไทย ที่ห้าง Siam Center ไปได้ แค่เดือนเดียว สินค้าแบรนด์ดังจากอังกฤษ อย่าง Lush ที่ขึ้นชื่อได้ว่า เป็น Top 5 ของแบรนด์สินค้าออร์แกนิค ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และยังผลิตแบบ handmade โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีหรือไม่นิยมต่อการทดลองในสัตว์หรือ ใช้ไขมันจากสัตว์แต่อย่างใด ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 589 , 15:57:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  รีวิว ร้านอาหาร Viva สุขุมวิท ซ.8 ให้ point 7/10 อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาเพื่อนต่างชาติมานั่งชิล หรือ พาเพื่อนเป็นกลุ่มเล็กๆ มานั่งเปลี่ยนบรรยากาศ ยิ่งถ้าเป็นช่วงมีแข่งฟุตบอล แมชสำคัญๆ ก็ยิ่งน่าสนุก ร้านนี้ มี 2 ชั้น แต่ไม่ได้ขึ้นไปสำรวจชั้นบน เพราะมัวแต่หิว เลยตั้งหน้าตั้งตากิน   ● Mini Tapas = อร่อย แต่ให้ซัลซ่ามะเขือเทศโรยหน้ามาน้อยไปหน่อย !!! พอขอเพิ่ม ให้มาแบบถ้วยน้....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 733 , 15:43:01 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  รีวิวหนัง Don't Breathe !!! ระทึกขวัญ หัวใจจะวาย ให้ point 8.2/10 หนังเรื่องนี้ สร้างออกมาได้กระตุกขวัญจริงๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ sound เสียงอึกทึก ครึกโครม หรือ หน้าเละๆ สยดสยอง ในแบบหนังผีมากระตุกขวัญ   เนื้อเรื่อง ที่มีเรื่องราวที่มาที่ไป โดยบทบาทการแสดงของ "อดีตทหารผ่านศึก" ที่ไปรบกลับมาแล้วตาบอด ดันโดนแก๊งวัยรุ่นลองของ เข้ามากระตุกหนวดเสือ กันถึงถิ่น หวังเพียงเพื่อจะเข้ามาขโมยเงินกัน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 680 , 17:22:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    รีวิวหนัง Bridget Jones’s Baby  เรียกได้ว่าเป็นหนังภาคต่อที่ต้องใช้เวลารอคอยให้หวนกลับมาลงจอเงินนานถึง 15 ปี กลับมาในภาคนี้ Bridget เธอมีลูกละจ้า แต่เรื่องราวชีวิตของเธอก็ต้องสับสนอลม่าน กันสักหน่อย หลังจากที่เกรงว่าจะต้องขึ้นคานแห้งเหี่ยวอยู่คนเดียว เปลี่ยวหัวใจ ว่าแล้ว ก็เลยปล่อยตัวปล่อยใจไปตามครรลองมันซะเลย สุดท้ายเลยหาคนเป็นพ่อไม่ได้ ตกลง 2 หนุ่มที่ขั้วไว้ รักเก่า กับ รักใหม่ ค....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 795 , 16:52:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รีวิวหนังกันหน่อย หลังจากที่ขี้เกียจเขียนรีวิว งานเยอะ นั่นนี่ เลยไม่ค่อยได้ เขียนรีวิวอะไรแบบประติดประต่อสักเท่าไหร่.....   เข้าเรื่องกันเลย แบบกระชับฉับไว ผลงานหนังการ์ตูนที่สร้างแบบ Stopmotion เรื่องล่าสุดของ Laika ผู้สร้างแอนิเมชั่นสายดาร์คอย่าง Coraline กลับมาผงาด ฝีมือกีันอีกครั้งใน Kubo and the Two Strings (คูโบ้และพิณมหัศจรรย์)   *stopmotion* คือการสร้างหนังด้วยการใช้หุ่นจำลอง หรื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 792 , 14:42:04 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  ยินดีด้วยกับ "หนังไทย" แฟนเดย์ จากค่าย GDH หลังทุบสถิติครองแชมป์ Box Office ยาวนานที่สุด 3 สมัย !!!(ระหว่าง 15-18 ก.ย.2559 รายได้รวมเฉพาะในโรงเมเจอร์เท่านั้น) โดยหนังที่ครองตำแหน่งรองลงมาได้แก่ - Don't Breath- Sully- Godzilla - ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ....

อ่านต่อ


/6