• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : suthasinee.chuen@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-12-02
  • จำนวนเรื่อง : 1
  • จำนวนผู้ชม : 192
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รวมเรื่องฮิต ท่องเที่ยวไทย ทัวร์ต่างประเทศ แบบครบครันที่สุด
หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวแล้วละก็ ขอแนะนำเลยว่าต้องติดตั้งไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวไทย หรือทัวร์ต่างประเทศ รับรองว่าเห็นภาพชัวร์เหมือนกับได้ไปท่องเที่ยวเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/travelbypairwara
วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 266 , 23:05:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ไปยุโรปไปเที่ยวไหนดี ? หลายคนมักเกิดคำถามเหล่านี้ขึ้นมาในใจแต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากว่าเราจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีมนต์เสน่ห์ชวนให้หลงใหล เพราะความสวยงามของทะเลสาบ ภูเขาที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศนี้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยจนแทบลืมหายใจกันเลยทีเดียว

ประเทศที่จะเอ่ยถึงต่อไปนี้คือประเทศ “สวิตเซอร์แลนด์” ซึ่งเป็นประเทศที่ใคร ๆ ก็ต่างฝันหา และหมายปองอยากที่จะไป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ สักครั้งในชีวิต !  เราอย่ารอช้ากันเลยดีกว่า เรามาดื่มด่ำ และมาสัมผัสกับมนต์สะกดของธรรมชาติอันงดงามพร้อม ๆ กันเลยจ้า

เนื่องจากว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ที่น่าสนใจหลายแห่ง วันนี้เราจึงมานำเสนอ 7 สถานที่ท่องเที่ยวที่คิดว่ามีความน่าสนใจ และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย เรียกได้ว่าหากคุณได้มีโอกาสมา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ก็ไม่ควรพลาดไปเยือนสถานที่เหล่านี้อย่างเด็ดขาด !

 

สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่น่าสนใจ

1.นั่งรถไฟด่วนสายกลาเซียร์เอกซ์เพรส (Glacier Express)

การนั่งรถไฟ Glacier Express ถือว่าเป็นกิจกรรมเด็ดที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาดเมื่อมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เป็นการนั่งรถไฟชมภูเขา และแมกไม้ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม มีความโรแมนติกสุด ๆ

โดยรถไฟจะวิ่งผ่านแหล่งธรรมชาติอันงดงามหลายแห่งของเทือกเขาแอลป์ ผ่านสะพานอุโมงค์ ผ่านหุบเหว

ผ่านสวิสแกรนด์แคนยอน และผ่านหุบเขาที่สูง 2,000 กว่าเมตร ตลอดเส้นทางท่านสามารถชมยอดเขาที่ปกคลุมด้วยธารน้ำแข็งได้ตลอดเวลา


ขอบคุณภาพจาก : www.paiteawduaykan.com

2.ทะเลสาบเจนีวา

ทะเลสาบเจนีวา เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของยุโรปกลาง และเป็นที่ตั้งของเมืองสำคัญคือ เมืองเจนีวา ทะเลสาบแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองสวิตเซอร์แลนด์แล้วก็มีพื้นที่บางส่วนติดกับประเทศฝรั่งเศส ทะเลสาบแห่งนี้ได้รับสมญานามว่าเป็น “ไข่มุกของริเวียร่าแห่งสวิส” อีกด้วย ใครที่มาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมความงดงามของที่นี่เลยจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : www.happylongway.com

3.เมืองอินเทอร์ลาเคิน

อินเทอร์ลาเคิน เป็นเมืองหนึ่งของประเทศสวิสที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกมุมโลกให้มาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากเป็นเมืองที่มีความสวยงามและน่าค้นหา ทำให้สามารถชมทัศนียภาพต่าง ๆ ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของเมือง Interlaken ได้อย่างน่าประทับใจ

ขอบคุณภาพจาก : travel.thaiza.com

4.เมืองกรินเดลวาลกรุน

กรินเดลวาลกรุน เป็นเมืองสวยงามที่มีชื่อเสียงของกรุงเบิร์น เนื่องจากเป็นเมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยตัวเมืองตั้งอยู่บนเทือกเขากรุงเบิร์น-แอลป์ เมื่อเข้าช่วงฤดูหนาวเมืองแห่งนี้จะคับคั่งไปด้วยผู้คนทั่วสารทิศจากทั่วทุกมุมโลกที่เดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากว่าเมืองกรินเดลวาลกรุนเป็นเมืองแห่งรีสอร์ท กีฬาฤดูหนาว และยังมีหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดในยอดเขาจุงเฟราอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : travel.thaiza.com

5.รถไฟเบอร์นิน่าเอกซ์เพรส

เบอร์นิน่าเอกซ์เพรสเป็นรถไฟสายเก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยความสูง 2,253 เมตรกับทัศนียภาพที่ทำให้เกิดความตื่นตาตื่นใจไปทุกเส้นทางที่รถไฟแล่นผ่าน เพราะเป็นการนั่งรถไฟสุดแสนโรแมนติก โดยรถไฟสายเบอร์นิน่าเอกซ์เพรสจะแล่นผ่านใจกลางเทือกเขาแอลป์ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ผ่านหุบเหว โตรกผา ลำธาร และทะเลสาบอันสวยงาม

ขอบคุณภาพจาก : www.happylongway.com

6.สะพานไม้คาเปล

สะพานคาเปล เป็นสะพานไม้เก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุหลาย 100 ปี สะพานนี้จะทอดตัวข้ามแม่น้ำรอยส์ บ่งบอกให้รู้ว่าเป็นสัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ของเมืองลูเซิร์นเลยทีเดียว  และทุกช่องของสะพานก็จะมีภาพเขียนบอกเล่าเรื่องราวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 400 ปีอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : 360 World Tour

7.ยอดเขาริกิ

ยอดเขาริกิ เป็นเทือกเขาในภาคกลางของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นที่รู้จักกันในนามว่า “ราชินีแห่งเทือกเขา” โดยยอดที่สูงที่สุดจะมีความสูงถึง 1797.5 เมตร นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์สามารถชมบรรยากาศ และชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างทั่วถึง ใครที่ชอบถ่ายภาพขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่นี่เด็ดขาด !

ขอบคุณภาพจาก : www.nongtuayfoo.com

นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่งดงาม บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ทุกสายตา ทุกความรู้สึกจะทำให้คุณประทับใจประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไม่มีวันลืม ถ้าหากคุณได้มา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทางผู้เขียนเชื่อเลยว่าประเทศแห่งนี้จะอยู่ในความทรงจำของผู้มาเยือนไปตลอดกาลอย่างแน่นอน

แนะนำโดย : แพรวรา

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 03/12/2019 เวลา : 06.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

สะอาด สวยงาม
ธรรมชาติ
และ
ไฮเทค
คงจะรวมกันอยู่ใน
สวิตเซอร์แลนด์

ขอให้ สวิตฯ
ไทย
ประสบความสำเร็จในด้านดีทุกๆ ด้าน ครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]