• TravelHealth
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 73184
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
Travelhealth
ข้อมูลท่องเที่ยว และการดูแล สุขภาพ เตรียมความพร้อม เพื่อการผักผ่อนในวันหยุดครั้งต่อไป www.thaitravelhealth.com/blog
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/travelhealth
วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 1497 , 18:57:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อเข่าเสื่อม เป็นโรคที่มักพบในผู้สูงอายุ หรือในวัยกลางคนขึ้นไป โดยเฉพาะในเพศหญิง ซึ่งปัจจัยเสี่ยงหนี่งที่ทำให้ข้อเข่าเสื่อมได้เร็วขึ้นนั่นคือ การมีน้ำหนักตัวที่มากเกินไปอาการข้อเข่าเสื่อม ก้จะเริ่มต้นด้วยการมีอาการปวดข้อ หลังจากที่มีอายุมากขึ้น อาการปวดข้อก็จะมากขึ้นตามไปด้วย โรคข้อเข่าเสื่อม ที่กล่าวถึงกันอยู่เป็นประจำในความหมายของคนทั่วไป หมายถึง ภาวะที่ข้อเกิดความผิดปกติเนื่องจากสภาพร่างกายที่เปล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2552
Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 921 , 09:18:19 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ 28 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ จากพระตำหนักเปี่ยมสุข วังไกลกังวล มายังอ่างเก็บน้ำเขาเต่า โครงการพระราชดำริ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคุณทองแดง โดยวันนี้พระองค์ทรงสูทสีน้ำตาล สะพายกล้องถ่ายรูป มี นายปานชัย ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์ และนายจิระ พงษ์ไพบูลย์ นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ถวายการต้อนรับ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม 2551
Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 1511 , 20:49:43 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เตรียมตัวไปงานปาร์ตี้การเตรียมตัวไปงานปาร์ตี้ ส่วนใหญ่แล้วจะต้องให้ความสำคัญกับการแต่งกาย เพราะว่างานปาร์ตี้ทั่วไปนั้นก็มักจะมีขั้นตอนงานไม่แตกต่างกันมากนัก มีการทักทายแสดงความชื่นชมยินดีกัน สนทนาเรื่องต่างๆ มีการดื่มกินกันตามสมควร บางงานอาจมีการแสดงหรือการร่วมสังสรรค์สนุกสนานกันพอหอมปากหอมคอ แล้วก็จบ กลับบ้าน เพราะฉะนั้นแล้วสีสันที่เห็นเด่นชัดของงานก็คือ การแต่งกายของแขกในงานความจริงแล้ว การแต่งกายไ....

อ่านต่อ

Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 1396 , 14:27:16 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคักททท.ได้จัดทำแคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก” ที่มุ่งส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น ซึ่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก หวังกระตุ้นให้คนไทยทั้งประเทศหันมาเที่ยวไทยด้วยกัน ซึ่งจะส่งผลให้เกิดสภาพคล่องทางเศรษฐกิจ มีเม็ดเงินหมุนเวียนในประเทศ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 1240 , 11:09:05 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จัดกระเป๋าเดินทางอย่างมือโปรBag Packing Tipsหลังจากตั้งหน้าตั้งตารอวันที่ได้ไปสนุกกับทริปในฝัน พอถึงวันก่อนเดินทาง เชื่อว่าคุณๆ คงวุ่นวายใจกับการจัดกระเป๋า ด้วยกลัวจะไม่ลงตัว ต้องเอาอะไรไปบ้าง จะจัดอย่างไรให้ประหยัดพื้นที่ กลัวเอาของไปไม่พอ แต่ถ้าของเยอะก็กลัวน้ำหนักเกิน (ถ้าเดินทางโดยเครื่องบิน) หมดความกังวลใจไปได้เลยค่ะ เพราะเรามีเคล็ดลับ จัดกระเป๋าอย่างฉลาดไม่ให้พลาดของจำเป็น ครบครัน แบบกระเป๋าไม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม 2551
Posted by TravelHealth , ผู้อ่าน : 1471 , 20:15:56 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้าวซอยsource: รายการสโมสรสุขภาพ มาแนะนำ เมนูสุขภาพ ข้าวซอย Kaho Soy is a soup-like dish with egg noodles, pickled cabbage, shallots, lime, nam prik pao, and chicken meat in a curry-like sauce. The curry is similar to that of yellow or Massaman curries but is a bit thinner. It is popular as a street dish eaten by common Thai people for breakfast or lunch or a late supper, though not frequently served....

อ่านต่อ


/2