• treeee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 12374
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
กฎหมาย
เพื่อเผยแพร่ความรู้ข่าวสารต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/treeee
วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by treeee , ผู้อ่าน : 714 , 02:07:53 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุการณ์ เมื่อวันที่ 7 ตค 2551  เป็นการสร้างภาพว่าเมืองไทยอยู่ไม่ได้ มีกลุ่มผู้ชุมนุมทำให้พี่ภรรยากับพวกอยู่ไม่ได้ เพื่อเป็นการสร้างภาพขอลี้ภัยทางการเมืองไม่มายอมขึ้นสู่ศาลกระบวนการยุติธรรม เป็นนักธุรกิจการเมืองทุจริตคอรัปชั่นแต่ไม่ยอมรับการกระทำผิดปากว่าจะสมานฉันท์ แต่ใจโหดเหี้ยมทำร้ายประชาชนที่ปราศจากอาวุธทำไม?ต้องทำร้ายให้ต้องสูญเสีย ด้วยเล่นการเมืองให้บ้านเมืองล่มจมไม่ควรให้มาเล่นการเมืองไปทั้งต....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 ธันวาคม 2550
Posted by treeee , ผู้อ่าน : 870 , 18:53:25 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๐ เป็นวันเลือกตั้งทั่วไป ประชาชนผู้เป็นเจ้าของประเทศไทยมีสิทธิในการเลือกตั้งอายุ๑๘ปีบริบูรณ์ นับตั้งแต่ในปีที่มีการเลือกตั้งให้พกบัตรประชาชนหรือบัตรที่ทางราชการออกให้ที่มีเลขประจำตัว๑๓หลักไปแสดงในการเลือกตั้งไม่ทำผิดการเลือกตั้งตามพรบ.การเลือกตั้ง..พร้อมใจเลือกคนดีไม่ซื้อเสียงขายสิทธิไม่หลอกลวงประชาชนไม่โกงชาติต้องเลือกผู้สมัครที่มีคุณธรรมซื่อสัตย์ยุติธรรมและโปร่งใสในการอาสามาเป็นผู้แทน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2550
Posted by treeee , ผู้อ่าน : 758 , 20:18:21 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  "ว่าที่ หน.มัชฌิมาฯ" ขู่เอาคืน “ลีน่าจัง” เชื่อ ไอ้โม่งชักใยป่วนมัชฌิมาธิปไตย ยุแจ้งข้อหาหลอกลวง หลังถูกปฏิเสธส่งลงสมัคร ส.ส.พื้นที่ กทม.              วันนี้ (13 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง นางลีนา จังจรรจา (ลีน่า จัง) ประธานมูลนิธิลีน่า จัง และอดีตสมาชิกพรรคมัชฌิมาธิปไตย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เลขาวิจิตร์ พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายประชัย เลี่ยวไพรัตน....

อ่านต่อ

Posted by treeee , ผู้อ่าน : 2553 , 20:06:22 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายเฉลิม พรหมเลิศ อดีตสว.จังหวัดสุราษฎรธานีและอดีตรองประธานวุฒิสภาศาลฎีกาพิพากษาตัดสินจำคุก “เฉลิม พรหมเลิศ” อดีต ส.ว.เมืองคนดี และรองประธานวุฒิสภา เป็นเวลา 36 ปี ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ยืนตามคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปเรือนจำจังหวัดปทุมธานีทันที              วันนี้(13 พ.ย.)เวลา 09.00 น.นายเฉลิม พรหมเลิศ อดีตรองประธานวุฒิสภา พร้อมด้วยนายจำเริญ วราภรณ์ ทนายความ และนายอทิพงษ์ คุณปัญญาพร คนสนิท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2550
Posted by treeee , ผู้อ่าน : 680 , 19:48:28 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โฆษกคตส.เผย"สมัคร"พร้อม 4 ผู้ถูกแจ้งข้อกล่าวหาทุจริตซื้อรถ-เรือดับเพลิงกทม. ต้องมารับฟังข้อกล่าว 21พ.ย. ด้านอนุพิสูจน์เอื้อประโยชน์เอกชน จ้องฟัน"ทักษิณ"ก่อนเชือด บอร์ดรัฐวิสาหกิจ กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : ผู้สื่อข่าวรายงานจาก สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน(สตง.) ในช่วงบ่ายวันนี้(12 พ.ย.) มีการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อรัฐ(คตส.) มีนายนาม ยิ้มแย้ม ประธาน คตส.เป็นประธานการประชุม....

อ่านต่อ


/1
ท่านคิดว่าประชาชนจะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งหรือไม่?
ไปใช้สิทธิ
2 คน
เฉย
1 คน
ไม่ไปใช้
1 คน
เบื่อการเมือง
1 คน
ไม่รู้เรื่องระบอบประชาธิปไตย
0 คน

  โหวต 5 คน