• trmoorati
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : trimoorati@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-24
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 57925
  • ส่ง msg :
  • โหวต 97 คน
คุณจะได้ทุกสิ่งที่ต้องการ เมื่อคุณได้ให้..กับผู้อื่นมากพอ
มิตรภาพ รื่นเริงบรรเทิงใจ รายได้ผ่านเน็ต ธุรกิจออนไลน์ ความรุ้ ความบันเทิงใจผ่านเน็ต สงบร่มเย็น เป็นสุข สำเร็จทางโลกและทางธรรม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/trimoorati
วันศุกร์ ที่ 26 ตุลาคม 2550
Posted by trmoorati , ผู้อ่าน : 1431 , 00:53:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มือ....บอกสูขภาพมือของเรานับว่าสําคัญนะครับ ถ้าคุณมีมือดีสามารถที่จะบ่งบอกสูขภาพของเจ้าของได้นะครับ เรามาดูมือของเราชิว่า  สูขภาพตอนนี้ของเราเป้นอย่างไรนะครับ   เหงื่อออกที่ฝ่ามือ  สําหรับบางคนอาการที่เกิดขึ้นในวัยหมดประจําเดือนทําให้เหงื่อออกที่มือได้   เนื่องจากการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนทําให้อุณหภูมิภายในร่างกายเปลื่ยนแปลง  อาจปรับตัวไม่ทัน  หรือ อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณมีความเครืยดด้วยก็ได้    คุณจะทํ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2550
Posted by trmoorati , ผู้อ่าน : 1027 , 18:53:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แผนชีวิต1.ขอบคุณข้าวทุกเม็ด น้ำทุกหยด อาหารทุกจานอย่างจริงใจ 2.อย่าสวดมนต์เพื่อของสิ่งใด นอกจาก “ปัญญา” และ”ความกล้าหาญ” 3.“เพื่อนใหม่”คือ ของขวัญที่ให้กับตัวเอง “เพื่อนเก่า”/”มิตร” คืออัญมณีนับวันจะเพิ่มคุณค่า 4.อ่านหนังสือธรรมะ ปีละเล่ม 5.ปฏิบัติต่อคนอื่น เช่นเดียวกับที่ต้องการให้ผู้อื่นปฏิบัติต่อเรา 6.พูดคำว่า “ขอบคุณ” มากๆ 7.รักษา “ความลับ” ให้เป็น 8.ประเมินคุณค่าของการให้ “อภัย” ให้สูง 9.ฟังให้ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2550
Posted by trmoorati , ผู้อ่าน : 689 , 19:17:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตเราเฝ้าดูอยู่เสมอ ยามพบเจอปัญหาคราสับสน ครั้งสุขใจไม่เผลอละเมอตน รวยหรือจนรักตัวเว้นชั่วทราม ขวนขวายในสิ่งดีมีประโยชน์ อย่ามัวโทษตัวตนคนมองข้าม มิโกรธคนอื่นด้วยช่วยใจงาม พยายามฝึกฝนที่ตนเอง ชีวิตนี้มีเราผู้กำหนด จะตรงคดสดใสให้บานเบ่ง หรือจะจมกองทุกข์ทุกบทเพลง เลือกบรรเลงตามใจใฝ่กระทำ "กรรม" คือคำกลางกลางหว่างสองขั้ว ถ้าฝ่ายชั่วติดตนส่งผลต่ำ ถ้าฝ่ายดีมีค่ากว่าเงินคำ คำว่า “กรรม” แยกเป็นเช่นบาปบุญ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by trmoorati , ผู้อ่าน : 1692 , 21:42:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คลอโรฟิลล์ ผิวสวยหน้าใส ไร้สารพิษ เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดีท๊อกซ์สารพิษในร่างกายคลอโรฟิลล์ พลัส ผสมอินนูลีน คลอโรฟิลล์ เป็นสารสีเขียวช่วยในขบวนการสังเคราะห์แสงของพืช ทำหน้าที่เปลี่ยนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้กลายเป็นก๊า ซออกซิเจนและพลังงาน ดร.ฮาน ฟิชเชอร์ ได้ทำงานวิจัยค้นคว้าความสัมพันธ์ระหว่างคลอโรฟิลล์แ ละเม็ดเลือดแดงของมนุษย์จนได้รับรางวัลโนเบล จากงานวิจัยพบว่าคลอโรฟิลล์มีโครงสร้างเหมือนกับเม็ด เลือดแด....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by trmoorati , ผู้อ่าน : 527 , 03:41:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... สิ่งธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ... อย่าได้เก็บเอาทุกอย่างมาใส่ไว้ในหัวใจ จงกลั่นกรองเลือกเอาเฉพาะสิ่งดีๆ อย่าเอาเรื่องไร้สาระมาทำให้หัวใจวุ่นวาย เพราะมันมีแต่จะทำให้เราเป็นทุกข์ จงเก็บเอาแต่ดอกไม้สวย ๆ สายลมเย็น ๆ ความฉ่ำชื่นความสดใสเข้ามาไว้ในความรู้สึก โลกยังคงงดงาม จงมองดูโลกด้วยตาที่เปิดกว้าง เธอเลือกได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสุขหรือทุกข์ เพราะว่าชีวิตนี้เป็นของเธอ บางครั้ง เมื่อเรากลับมาบ้าน และต้องอย....

อ่านต่อ


/1