*/
  • triumphskingdom
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : triumphskingdom@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-12
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 16588
  • จำนวนผู้โหวต : 68
  • ส่ง msg :
  • โหวต 68 คน
วันพุธ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551
Posted by triumphskingdom , ผู้อ่าน : 1603 , 11:08:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมชายกับ(กลับ)สุวรรณภูมิมันฆ่ากันต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สะใจจริงเว๊ย!!!สมชายเอ็งเหนียวข้าก็เหนียว เพราะข้าฟันไม่เข้าไม่ใช่ฝ่ายนึงตำรวจไม่ใช่อีกฝ่ายประชาชนแต่ทั้งสองฝ่ายเป็นฝ่ายเดียวกันคือฝ่ายไทยเมื่อพี่บุกเข้ามาน้องก็ล่าถอย ไม่รู้ถอยครั้งนี้จะกลับมาอีกหรือเปล่า หรือไม่มีวันกลับมาต่อไปผมจะไม่เอาเงินมาใช้ที่นี่อีกแล้ว?รอวันกลับลุงจ๋า ป้าจ๋า พวกลุงพวกป้ามาทำอะไรปา ป๊า ขาหนูอยากกลับบ้านTHE TERMINAL ""เมื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2551
Posted by triumphskingdom , ผู้อ่าน : 1218 , 11:09:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านมาเดือนเศษของการสลายการชุมนุมปิดล้อมรัฐสภา ไม่มีความคืบหน้าใด ในการหาผู้กระทำผิด หรือจะมีแต่แพะ เท่านั้น วันนี้ขอนำบทหนึ่งจากกลอนของยอดกวีมาถามถึงความรับผิดชอบ  มีแต่แผ่นดินเท่านั้นที่รับรู้และรับเห็นในวันที่เลือดทาแผ่นดิน "ธรณีนี่นี้เป็นพยาน"เพียงนัดแรกของแก๊สน้ำตา บิ๊กจิ๋วก็ขอลาจากเก้าอี้จำเลยของเหตุการณ์ ?คำสั่งของใครออกมาบอกก็ได้ ไม่เห็นต้องสอบพี่ขาพี่ครับ หนูไม่สู้ ผมไม่สู้     "พี่ก็ไม่อยาก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 ตุลาคม 2551
Posted by triumphskingdom , ผู้อ่าน : 1414 , 10:26:40 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลมหนาวมาแล้ว ครับดูท่าทางจะหนาวกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเลยต้อง   ..ขออีกครั้งจาก แม่มาลัย ถึง ปายการบุกปายของชาวพระรามหนุมาน อาสาเล่าเรื่องรวมพลก่อนออกเดินทางรวมพลที่ปั๊มน้ำมันที่แยกแม่มาลัยออกเดินทางแล้วครับวันนี้เราบุกปายด้วยสองล้อ เวลาที่ต้องการไม่เกิน 4 ชั่วโมงอิ อิรถเซอร์วิส กิติมศักดิ์ โดยพี่เอก two wheelsเกาะกลุ่มเหนียวแน่นเส้นทางสายนี้มีแต่ขึ้น ขึ้น แล้วก็ขึ้นรถตู้เซอร์วิส 7 คันในการดูแลสมาชิก 6....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม 2551
Posted by triumphskingdom , ผู้อ่าน : 1559 , 18:56:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮอลแลนด์ ดินแดนที่ต้นไม้ออกลูกเป็นจักรยานเรื่องจากคุณ Redneckจากเวบ thaiMTBหนุมาน นำมาถ่ายทอดผมได้มีโอกาสไปทำงานที่อัมสเตอร์ดัม คนทั่วไปจะนึกถึงกัญชา กับ Redlight District (คงรู้นะครับว่าเป็นย่านอะไร) ก่อนเดินทางไปผมก็คิดแบบนั้นเช่นกัน และเมื่อไปถึงมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เดินไปตามท้องถนน ก็จะได้กลิ่นกัญชาโชยมาเป็นระยะ เพราะสูบได้อย่างเสรี ก็อากาศดีๆ ซะอย่างนั้น ไม่ต้องรอค่ำคืนนี้ ให้มีดวงดาวเจิดจ้าเลย....

อ่านต่อ


/1