• t_smita
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 25361
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
สมิตาฯ นอกคอก
ค้นหาสัจจะให้ชีวิต แต่ก็ยังอยาก..เสพสุข
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tsmit
วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2551
Posted by t_smita , ผู้อ่าน : 690 , 12:11:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางที ก็มีบ้าง... ..เห็นฉันมองคนนี้คนนั้นบ่อยๆ เป็นสิบเป็นร้อยฉันก็มองได้ทุกคน ไม่มีปัญหาฉันเผลอไม่ได้แปลว่ารักสักหน่อยอย่าเพิ่งใจน้อยนะ คนดีขอให้เธออย่าไปถือสา...แค่อยากให้เธอเข้าใจ ว่าจริงๆ แล้ว..."ถามคนข้างๆ คุณดูสิครับ ...เขามีอะไรจะบอก"ฝากถึงคุณสาวๆ ที่ บางทีก็น้อยใจ ทุกๆ คนครับNop_Smita สนันสนุนให้ทุกคู่รัก เข้าใจและเชื่อใจกันThanx song by playfully boy,imeem....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by t_smita , ผู้อ่าน : 1032 , 14:07:21 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คือ...เอ่อ...คือ.อ..อ...ผมขอเวลา บอกความจริงที่ผมซ่อนไว้ข้างในขอให้....ฟังจนจบเพลงได้หรือไม่* และหากฟังจบแล้ว ผมก็คง ไม่คิดจะขอคำตอบหรือสิ่งไหนอยากบอกความรู้สึก ที่มีต่อ....อยู่ข้างใน** คือ ผมแอบชอบ....อยู่ และก็มีแต่....ที่ผมชอบอยู่เป็นสิ่งเดียวในโลกที่อยากให้....รู้ ตั้งแต่พบกันไม่ต้องกังวล และอย่าเพิ่งสับสนกับสิ่งที่ผมพูดออกไปผมขอเวลาช่วยฟังจนจบเพลงได้หรือไม่ *, ***** ผมชอบ....อยู่ และก็มีแต่....ท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน 2550
Posted by t_smita , ผู้อ่าน : 751 , 22:59:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ผมขอ เล่า เชิง ระบาย นิดนะครับว่าวันนี้ที่ ม. ของผมมีงานลีลาศเชื่อมสัมพันธ์ทุกคนที่มาแข่งก็ดูจะมีความชื่นมื่นกันดีทุกคนแสดงออกอย่างเต็มที่เข้าใจดีทุกคนหวังเป็นที่หนึ่งทุกคน(ทุกคู่)บนเวที(ฟลอร์)เหนื่อยไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันนักแต่...ครั้นเมื่อผลประกาศออกมารองชนะเลิศอันดับ 2 และผู้ชนะเลิศเสียงเชียร์ ปรบมือ ชื่นชมยินดี ปรากฏกึกก้องแต่...รองชนะเลิศ และอันดับที่ 4, 5, 6 กลับไม่มีใครใส่ใจ เพราะที่หนึ่ง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายน 2550
Posted by t_smita , ผู้อ่าน : 1538 , 14:12:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดน!! อีกแล้ว เกือบลืมไปแล้วว่าไม่กี่วันที่ผ่านมา เกิดอะไรขึ้นกับดวงใจที่สุดจะอ่อนแอดวงนี้แต่นั่นไม่ใช่เรื่องหนักหนาอะไรอีกแล้ว เมื่อผมหาเพลง.. เพลงหนึ่งเจอ ซึ่งได้ปรับความรู้สึกของผม ให้คล้อยตามได้ พร้อมด้วย รอยยิ้ม...อยากขอให้เพื่อนๆ พี่น้อง (ok และเพื่อนร่วม global network)หันมาให้ของขวัญกับชีวิตที่แสนประเสริฐ นี้ กันเถิดครับ โดยเฉพาะใครที่มีหวานใจนั่นแหละครับ ...ที่มีค่าที่สุดของท่านแล้ว ขอให้สะส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2550
Posted by t_smita , ผู้อ่าน : 760 , 22:21:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แปลกจัง..ทั้งๆ ที่เพิ่งผิดหวังจากเรื่องของหัวใจมาหมาดๆ พอได้ยินเพลงของคุณ"บอย โกสิยพงษ์"เข้าไปผมก็ไม่รู้สึกเสียใจ หรือท้อแท้อะไรอีกเลย ฟังเสร็จแล้ว ผมกลับยิ่งรู้สึกดีๆ (ไม่แน่ใจ ใช้คำว่า"รัก"ดีมั้ย?) ต่อเธอคนนั้นมากขึ้นไปอีก และเกิดความคิดอย่างหนึ่ง ว่า ไม่ว่ายังไง..ผมก็รอเธอได้..วูบหนึ่งที่นึกขึ้นได้ ว่า ก่อน ระหว่าง และหลังจากไปค่าย เธอไม่ค่อยสบาย กลับมาก็ได้แต่ถามเธอว่า "ดีขึ้นหรือยัง?""ยังมึนๆ อย....

อ่านต่อ


/4