• คนกันเอง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-11
  • จำนวนเรื่อง : 74
  • จำนวนผู้ชม : 152731
  • ส่ง msg :
  • โหวต 61 คน
คนกันเอง
...Daily , Emotion and season of Asia...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tt
วันศุกร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2551
Posted by คนกันเอง , ผู้อ่าน : 3014 , 14:21:29 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  

          ข่าวที่ได้อ่านเจอเมื่อวาน(1 พ.ค.)มันทำให้งงตื๊บไปชั่วขณะเหมือนกันไม่อยากจะเชื่อเลย...เรื่องจริงหรือเปล่าเนี่ย  อะไรกันไม่ได้ติดตามข่าวทางInternetไม่เท่าใหร่พอเปิดมาก็เจอเรื่องช็อกแบบนี้เลยเหรอ!!!  เพื่อความแน่ใจว่าแล้ว...จึงได้เชคไปตามแหล่งข่าวต่าง ๆ  เรื่องการจากไปของ Kim Min Soo หนึ่งในสมาชิกดูโอเกาหลีวงโปรด... Monday Kiz

.

รูปที่ใช้ในงาน(ศพ)

.

          และแล้ว...ข่าวจากหลายแหล่งก็รายงานตรงกันว่า  คิมมินซู ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์เสียหลักแฉลบไปชนกับต้นไม้ข้างทางเมื่อเวลาประมาณ 6.20 น. ของวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา  หลังเกิดเหตุ คิมมินซูและเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาลที่อยู่ในระแวกนั้นทันที  ครึ่งชั่วโมงต่อมามินซูก็เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 23 ปีเท่านั้น  ส่วนเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส และในช่วงเช้าของเมื่อวาน (1 พ.ค.)ศพของมินซูก็คงจะได้รับการฌาปณกิจไปแล้วตามกำหนดการ  ส่วนสาเหตุนั้นยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน  สรุปว่า...คิมมินซู เสียชีวิตแล้วจริง ๆ    ก่อนหน้านี้ คิมมินซู ก็เคยเฉียดตายมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือนก.ย.ปีที่แล้ว หลังจักรยานยนต์ของเขาถูกรถชน ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เขาต้องไปนอนอยู่ที่โรงพยาบาลถึง 4 เดือน

.

ปกอัลบัมชุดล่าสุด

.

          บอกตรง ๆ  ว่าพอได้อ่านข่าวแล้วก็ช็อกเหมือนกัน  แล้วแบบนี้ Monday Kiz จะเป็นยังไงต่อไปหล่ะ ยิ่งพอคิดว่าจะไม่มีอีกแล้วก็อดที่จะรู้สึกใจหายไม่ได้    เพราะพวกเค้าเป็นวงที่ดีมากวงหนึ่ง  โดยส่วนตัวแล้วชอบน้ำเสียงสไตน์การร้องและแนวเพลงของพวกเค้ามาก ๆ  เพลงของ Monday Kiz ส่วนใหญ่จะออกแนวห้าว ๆ  ฟังแล้วนึกถึงผู้หญิงข้าใครอย่าแตะประมาณนั้น (อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัว) มิหนำซ้ำยังชอบทำเอ็มวี แนว โหด เลว ดี  อีกต่างหาก ตั้งแต่ Bye Bye Bye เพลงโปรโมทจากอัลบัมชุดแรกที่ทำเป็นดราม่าเอ็มวี 27 นาที จนอัลบัมชุด 2 ก็ยังออกแนวนักเลง ๆ  เหมือนเดิม  ส่วนอัลบัมสามนี่มะรุ๊เน๊าะ...ยังไม่ได้ดู...  แต่โดยรวมก็ถือว่าดี  ชอบ  ชอบม๊ากกก  ถ้าพูดถึงวงเกาหลีสำหรับคนกันเองแล้ว Monday Kiz คือที่หนึ่ง  หลังจากที่ได้ฟัง Bye Bye Bye ครั้งแรกเมื่อประมาณเกือบสองปีที่ผ่านมาก็ปิ๊งเลย  เคยเอาลิงค์เพลงนี้ที่เป็นดราม่าเอ็มวี(แบบสั้น)นำแสดงโดย ลีดองวุคมาแปะไว้ที่ VDO Clips ตั้นานแล้วเหมือนกัน  มีรูปโพสไว้ที่ Photo Gallery ด้วย  แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่เคยมีโอกาสเขียนถึงพวกเค้าในบล็อกนี้เลยสักครั้ง  แต่วันนี้ไหน ๆ  ก็ไหน ๆ  แล้ว....

.

Lee Jin Sung  และ  Kim Min Soo

.

          Monday Kiz เป็นวงดูโอเกาหลี แนว Ballad / R&B  แต่ตอนนี้อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากนักเหมือนดูโอรุ่นพี่อย่างฟานี่และไบรอันแห่ง Fly to the Sky(ที่กำลังเป็นข่าว...(โปรโมท...(รึเปล่า...))) มีสมาชิกอยู่สองคนคือ  Kim Min Soo  และ  Lee Jin Seong  พวกเค้าพบกันครั้งแรกตอนออดิชั่นในปี 2004 และได้ Debut Albums ชุดแรก Bye Bye Bye! ด้วยกันในนาม Monday Kiz สังกัด Can Entertainment ในเดือนพฤศจิกายนปี 2005    สองปีกว่าที่อยู่ในวงการมีอัลบัมมาแล้ว 3 ชุด รวมถึง singles และ Ost. อีกมากมาย  ซึ่งอัลบัมล่าสุด  Inside Story ก็พึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง  และพวกเค้ายังก็มีคิวที่จะต้องทัวร์คอนเสิร์ทเป็นครั้งแรกเร็ว ๆ  นี้อีกด้วย  แต่แล้วงานทุกอย่างก็ต้องถูกยกเลิกไปด้วยเหตุอันไม่คาดฝันนี้

..

.

ประวัติสมาชิก

Kim Min Soo

เกิดวันที่ 14 มกราคม 1985 

สูง 175 หนัก 63kg

การศึกษา Anyang University (Music Major)

.

Lee Jin Sung

เกิดวันที่ 27  กุมภาพัน 1985

สูง 175 หนัก 63kg

การศึกษา Myung-Ji Cokkege (Applied Music Major)

(อย่างกับฝาแฝดเลยแฮะ)

   ถึงแม้ในวันนี้ Monday Kiz อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักและโด่งดังในบ้านเราเหมือนอย่างวงเกาหลีวงอื่น ๆ  แต่พวกเค้าก็กำลังไปได้สวย  มีผลงานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในเกาหลีเรียกได้ว่าเป็นวงที่น่าจะมีอนาคตไกลมาก ๆ  อีกวงหนึ่ง   ถ้ามันไม่เป็นแบบนี้ไปซะก่อนคิดว่าอีกไม่นานพวกเค้าจะต้องมีแฟนคลับและคนรู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ  อย่างแน่นอน  และในฐานะที่คนกันเองก็เป็นแฟนเพลง Monday Kiz คนหนึ่งเมื่อได้ทราบข่าวการจากไปของคุณ Kim Min Soo ก็รู้สึกเสียใจ  ทั้งใจหายและเสียดาย  จากนี้ไปคงเหลือแต่ผลงานเท่านั้นที่จะยังอยู่ให้แฟน ๆ  ได้จดจำ และถึงแม้ว่า Monday Kiz จะเป็นยังไงต่อไป  คนกันเองก็ยังจะเป็นกำลังใจและคอยติดตามไปตลอดนะครับพี่น้อง  และก็ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณ Kim Min Soo  มา ณ โอกาสนี้ด้วย 

คุณ Kim Min Soo  หลับให้สบายเถอะนะเราจะคิดถึงคุณ...

เรื่อง  คนกันเอง

เพลงประกอบ Rusty Heart  by   Monday Kiz 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากอินเตอร์เน็ท

หมายเหตุ...  อันที่จริงคนกันเองเคยโพสเรื่องนี้ไว้ตั้งแต่เมื่อวานแต่ว่ามันรวนตลอดเลยแล้วก็เชคไม่ได้ว่าโพสติดรึเปล่าและยังไม่ได้แก้ไข  ตอนนี้ก็เลยเข้ามาโพสเป็นเรื่องใหม่เลย  เพราะต้องการจะเก็บไว้เป็นข้อมูลให้ตัวเองด้วย  ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมและทุกความคิดเห็นก่อนหน้าด้วยนะครับพี่น้องต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เก็บเม้นท์ของท่านเอาไว้...

ฟังเพลงในอัลบัมล่าสุดของพวกเค้าได้ที่นี่ (รับรองว่าฟังแล้วจะต้องชอบ)

http://www.pingbook.com/music/?getsearch=Monday%20Kiz
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
thesaint วันที่ : 09/05/2008 เวลา : 00.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thesaint
---- การมีสายยางอยู่ในจมูกดูเลวร้าย แต่การดึงออกมามันทำให้ผมแทบบ้า ----


-----อุบัติเหตุจากการใช้รถยังคงคร่าชีวิตวัยรุ่น ที่กำลังจะมีอนาคต ในแบบที่ไม่เคยหยุดยั้งครับ -------

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
SaravutK. วันที่ : 06/05/2008 เวลา : 15.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saravut
มดตัวน้อยตัวนิด มดตัวน้อยตัวนิด มดมีฤทธิ์น่าดู ยูฮู 

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ...

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
moonlight วันที่ : 05/05/2008 เวลา : 02.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sangjan
 <º))))>< ใต้ฝันสีทองของ แสงจันทร์  ><((((º>  เรียงคำ...ลำนำเพลง 

เพิ่งเคยฟังเพลงของ Kim Min Soo เหมือนกันค่ะ
เพลงเพราะมากค่ะ น่าเสียดายจังเลย อายุยังน้อยนัก

หลับให้สบายนะคะ Kim Min Soo

.................................

มาสวัสดียามดึกค่ะ คุณคนกันเอง
ไม่รู้จักนักร้องท่านนี้เลยค่า น่าเสียดายนักร้องเสียงดีนะคะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
YOKUJUNG วันที่ : 05/05/2008 เวลา : 00.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yokujung
 Follow your heart and your dreams will come true. น่าสงสารมากเลย น่าเสียดายด้วย

คนกันเองก็ไปนอนได้แล้วจ๊ะ ดึกแล้ว

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
feng_shui วันที่ : 03/05/2008 เวลา : 10.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

เสียดาย ยังไปได้อีกไกล ....อุบัติเหตุ แห่งชีวิต
ขอไว้อาลัยด้วยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แม่มด วันที่ : 03/05/2008 เวลา : 09.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog

น่าเสียดายค่ะ...อายูยังน้อย...งานกำลังรุ่ง...
เพิ่งเคยฟังเพลงเค้านะคะนี่
...
ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 02/05/2008 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

แวะมาหาจ๊ะ มาเยี่ยม มาอ่าน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

(PV) Luna Sea ... I For You

[PV/Luna Sea]I For You

View All
<< พฤษภาคม 2008 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]