• ตัวจริงเสียงจริง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-21
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 16816
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ตัวจริงเสียงจริง
"ตัวจริงเสียงจริง" สื่อกลางในการขยายภาพชีวิตที่มีปัญหาสู่สาธารณะ ทุกวันพุธ บ่าย 2 โมงครึ่ง ช่อง 5
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tuajing-siangjing
วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by ตัวจริงเสียงจริง , ผู้อ่าน : 1965 , 22:56:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กติด “อินเตอร์เน็ตคาเฟ่”…พ่อแม่ควรทำอย่างไรโอ อนุชิต พาไปพบคำตอบใน รายการ “ตัวจริง เสียงจริง” พุธ ที่ 11 ก.ค.นี้“…ไปเกือบทุกวัน วันธรรมดาก็ไปหลังเลิกเรียน เสาร์อาทิตย์ก็ไปอยู่เกือบทั้งวัน” เสียงจาก เด็กๆ หลายคนตอบตรงกันถึงพฤติกรรมในการไปร้านอินเตอร์เน็ตของพวกเขาในวันนี้ ใน ขณะที่บางคนยอมรับว่าไปเล่นเกมและค้างคืนอยู่ที่ร้านอินเตอร์เน็ตเลย เมื่อถามต่อว่าไปทำอะไร เด็กเหล่านั้นตอบแทบจะเป็นเสียงเดียวกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2550
Posted by ตัวจริงเสียงจริง , ผู้อ่าน : 2968 , 20:59:04 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                  “โอ อนุชิต สหพันธุ์พงษ์” พระเอกหน้าใสที่ฝากผลงานประทับใจไม่รู้ลืมในภาพยนตร์เรื่อง “โหมโรง” รับเป็นพิธีกรรายการทีวีเต็มตัวเป็นครั้งแรก!!!....ก็จะเป็นรายการไหนไปได้ นอกจากนี่เลย..."ตัวจริง เสียงจริง" ....โอย้อนเล่าถึงที่มาของการมาเป็นพิธีกร ว่า “ทีแรกผมก็ไม่ได้คิดจะมาเป็นพิธีกร แต่พอดีผมโทรไปคุยกับพี่ซิม (พวงเพชร สุพาวาณิชย์) ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์รายการนี้เกี่ยวกับปัญหาเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 มิถุนายน 2550
Posted by ตัวจริงเสียงจริง , ผู้อ่าน : 639 , 23:45:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 หนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" ฉบับวันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550                                                                                                 เมืองในหมอก...จากฝุ่นโรงเหล็ก ที่ อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี.......รายละเอียดเพิ่มเติม...."ตัวจริงเสียงจริง" ทางช่อง 5 วันพุธหน้า (20 มิถุนายน) บ่าย 2โมงครึ่ง...............ความจริง จาก ตัวจริง.... ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by ตัวจริงเสียงจริง , ผู้อ่าน : 653 , 20:35:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้าพยายามจะเข้ามาบอกให้คอยมอนิเตอร์ช่อง 5 ตอนบ่าย 2 โมงครึ่ง ก็ "ตัวจริงเสียงจริง" ออกอากาศตอนแรกนะซีคะ แต่ไม่รู้เป็นเพราะคอมฯของเรามีปัญหาหรือมีปัญหาระบบของ blog ก็เลยเข้ามาเขียนไม่ได้ ถ้าใครได้ดู...ขอคำติชมหน่อยค่า... ตอนนี้ทีมงานยิ้มกันแก้มป่อง เพราะยังได้แต่เสียงชมค่ะนี่เป็นตัวอย่างตอนต่อไป พุธหน้า ที่เดิม เวลาเดิมค่ะ...ตอน รถเมล์ที่รัก... เป้าหมายของเราก็เพื่อจะให้รถเมล์ที่ตอนนี้ภาพพจน์หนั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by ตัวจริงเสียงจริง , ผู้อ่าน : 979 , 11:58:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ....นี่คือหน้าตา ear plug หรือที่เสียบหูเพื่อป้องกันเสียงที่การท่าอากาศยานฯ เอามาแจกให้ชาวบ้านหมู่ 5 ต.บางโลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ที่อยู่ห่างจากรันเวย์ จุดเครื่องบินขึ้นลงเพียง 1,400 เมตร (ไม่ถึงกิโลครึ่ง)คุณตาคุณยายที่ได้บอกว่ามันช่วยกันเสียงได้น้อยมาก แต่มันสร้างปัญหาให้มากกว่า เพราะมันทำจากพลาสติก ใส่ไว้สักพักเหงื่อก็ออกในหูแล้ว มันจะทำให้เกิดน้ำออกในหูได้ด้วยมากกว่า คุณตาก็เลยโยนมั....

อ่านต่อ


/2