• tumkrubb
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patsakorn45@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 111921
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
TUMKRUBB'S BLOG
บล็อกแห่งนี้มีสาระ ณ ทุกเรื่อง ทั้งการเมืองการกินการท่องเที่ยว หรือจะเป็นการอื่นอื่นเยอะทีเดียว เชิญทุกท่านเหลียวมองผ่านมาอ่านกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tumkrubb
วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by tumkrubb , ผู้อ่าน : 872 , 23:36:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

(ขอขอบคุณภาพจาก Post Today)   ๏ เธอเขาบริสุทธิ์เปรียบประดุจผ้าขาวสีกลับถูกสังเวยพลีด้วยคมพิษระเบิดปืน ๚ ๏ เจ็บปวดทรมานเกินประมาณจะทนฝืนพ่อแม่เฝ้าขมขื่นในวันคืนเจ้าจากไป ๚ ๏ ต้องตายอีกกี่ศพถึงจะครบสาสมใจสังเวยด้วยบรรลัยน่าสะใจหรือไงกัน ๚ ๏ นรกส่งมาฆ่าพรากวิญญาณ์ขาดสะบั้นถ้าเป็นลูกหลานท่านจะโศกศัลย์เท่ากันไหม ๚ ๏ ไม่โดนคงไม่รู้เจ็บสุดกู่ปวดถึงใจทำกรรมระยำไว้คงได้หวนสนองคืน ๚   ๏ สันติที่เพรีย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by tumkrubb , ผู้อ่าน : 3286 , 11:33:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

วันนี้ แม้ทางรัฐบาลจะประกาศให้เป็นวันเลือกตั้งทั่วไป ท่ามกลางปัญหาและวิกฤตต่าง ๆ จนมีคนบาดเจ็บล้มตายก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การแอบเข้าไปสมัคร ส.ส. จนกลุ่มผู้ชุมนุมไม่พอใจ และนำไปสู่การทำร้ายร่างกายโดยตำรวจ กรณีที่คุณสุทินถูกยิงจนเสียชีวิตที่วัดศรีเอี่ยมในการเลือกตั้งล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเมื่อวานที่เกิดเหตุกลุ่มอันธพาลที่รับใช้นักการเมืองบางพวกยิงกันที่หลักสี่ ตลอดจนถึงการใช้อำนาจรัฐแทรกแซง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม 2557
Posted by tumkrubb , ผู้อ่าน : 921 , 01:13:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

(๑) ๏ ใช่เพียงเพราะฉันฟังคำลุงกำนันแต่เพราะฉันเห็นบ้านเมืองสุดย่ำแย่ใช่เพียงเป่านกหวัดกรีดไม่แคร์แต่เพราะคิดถ่องแท้จึงออกมา ๚ ๏ ใช่เพียงเพราะต่อต้านนิรโทษกรรมแต่เพราะกลัวไทยบอบช้ำซ้ำยิ่งกว่าใช่เพียงเพราะครึกครื้นใจได้โห่ฮาแต่เพราะว่ารัฐปิดปากประชาชน ๚ ๏ รัฐบาลหน้าคอนกรีตช่างคิดได้ตั้งพวกตนเป็นใหญ่ทุกแห่งหนพวกงี่เง่าไร้สามารถประกาศตนได้ยกพลขึ้นแท่นรัฐมนตรี ๚ ๏ จุดเทียนอ้างสันติมาแอบอิงแต่แท้จริงคื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2557
Posted by tumkrubb , ผู้อ่าน : 1905 , 23:23:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

๏ เหล่าขี้ข้าใจแดงในเสื้อขาวพอถึงคราวหลอกใช้พวกไทยเฉยสันติภาพบังหน้าอย่างเช่นเคยแต่ไยเลยภาพเผาเมืองผุดขึ้นมา ๚ ๏ มือถือเทียนสันติภาพที่อ้างกันคือมือนั้นที่เผาเมืองและเข่นฆ่ามือสกปรกยกมือหนุนความชั่วช้าคือมือพาไทยล้มเหลวไม่รู้ตัว ๚ ๏ เชิญจุดเทียนเปลี่ยนจากอ้างสันติภาพเป็นจุดเทียนเพื่อปราบเหล่ามารชั่วมาจุดเทียนเวียนสภาอย่าได้กลัวร่วมจุดเทียนไล่ความมัวทั่วเมืองไทย ๚ ๏ ไล่พวกชั่วโง่เง่าเผาบ้านเมืองแล้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2557
Posted by tumkrubb , ผู้อ่าน : 2176 , 22:15:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

(๑) ๏ อย่ามาแอ๊บ...ว่าไม่ชอบความรุนแรงแต่แท้แฝงแดงเผาเมืองเลื่องลือชื่ออย่ามาหลอก...ว่าถือเทียนไว้ในมือแต่แท้ถือไฟร้อนเร่าเผาแผ่นดิน ๚ ๏ อย่ากระแดะ...ว่ารักซึ่งสันติภาพถ้าไม่ปราบพวกอธรรมให้หมดสิ้นอย่าดัดจริต...อ้างรักชาติรักแผ่นดินถ้าปล่อยให้พวกโกงกินเถลิงชัย ๚ ๏ อย่าอวดโก้...เป็นไทยเฉยไทยอดทนแต่ทรชนกลับยอมก้มหัวให้อย่าอวดเบ่ง...ว่าก้าวหน้าหัวก้าวไกลแต่สิ้นไร้ในสำนึกสามัญชน ๚ ๏ อย่าหลงตัว...ว่าตา....

อ่านต่อ


/9