• ต.ต.
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tuting999@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-02
  • จำนวนเรื่อง : 31
  • จำนวนผู้ชม : 40426
  • ส่ง msg :
  • โหวต 72 คน
tuting
ชีวิต เปลี่ยนทุกวัน เดินสายกลางเพื่อตัวเองและสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tuting
วันอาทิตย์ ที่ 18 กรกฎาคม 2553
Posted by ต.ต. , ผู้อ่าน : 2741 , 13:44:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมได้รับอีเมล์ต่อมาฉบับหนึ่ง และคงมีหลายท่านที่ด้รับแล้ว แต่ผมขอนำมาลงในบล็อคของผม เพื่อให้กระจายมากขึ้นผมไม่ได้เชื่อ บทความต่อจากนี้อย่างสนิทใจทั้งหมด แต่ถ้าเรายอมรับความจริงและมองตัวเองในกระจกอย่างมีสติ เราจะพบว่าเนื้อหาจามจดหมายนี้ มีความถูกต้อง 8  ใน 10 ส่วน ลองอ่านดูเองละกันครับ จดหมายถึงนาย (จากหนังสือ Quick PC ปี 2547) นัฐพงษ์ มะลิรัตน์“จดหมายถึงนาย” ที่ท่านจะได้อ่านต่อไปนี้เป็นข้อเขียนของคนหน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by ต.ต. , ผู้อ่าน : 998 , 12:00:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

MV ชุด Be Our Heroesขอขอบคุณ คุณ Warathanut Sukcharoenphong ที่เสียสละเวลาทำ MV ชุดนี้ขึ้นมาให้เราได้มีความรู้สึกสำนึกและควรมีความรับผิดชอบต่อชาติและบ้านเมืองให้มากขึ้น ครับhttp://www.youtube.com/watch?v=mF4ILifl5uQ&feature=email....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2553
Posted by ต.ต. , ผู้อ่าน : 1360 , 15:31:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ มาต่อตอนจบในวันนี้เลยละกันครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ติดธุระ จะลืมความต่อเนื่องไปหมดประเทศไทยของเราไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์นั้น  แต่หนักกว่านั้นเพราะมันกดขี่กันเอง นักการเมืองกดขี่ประชาชนมาตลอด กดให้้โง่ไว้จะได้ปกครองง่าย ทำให้พวกนักการมืองส่วนมากไม่ชอบคนกรุงเทพและส่วนกลาง เพราะได้รับการศึกษาที่ดีพอและทันเกมส์กับเลห์เหลี่ยมของนักการเมืองเหล่านี้ณ เวลานี้ พวกกฏบแดง หนุนหลังด้วยนักการเมืองช่อราษฎร์บั....

อ่านต่อ

Posted by ต.ต. , ผู้อ่าน : 1050 , 13:48:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผม หายจาก OK Nation Blog ไปนาน หาายจากการขีดๆ เขียนๆ ไป แต่ไม่ได้ขาดการเข้ามาเยี่ยมเยียนอ่านจากเพื่อนๆ ชาว OK และยังคงติดตามข่าวสารบ้านเมืองคงเดิม แต่ที่ไม่ได้เขียนอะไรอะไรออกมา เพราะเบื่อกับสังคมนี้มากจริงๆ แต่ห้ามท้อ เพราะในหลวงท่านไม่เคยท้อและยังคงเป็นแบบอย่างที่ดีให้ปวงชนชาวไทยอยู่ตลอดเวลาขณะนี้บ้านเมืองไม่มีขื่อแป พวกเสื้อแดงทำอะไรก็ได้ไม่เคยผิด อะไรที่ทำให้คนอื่นเสียหายไม่ใช่พวกเสื้อแดง เป็นแดง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม 2551
Posted by ต.ต. , ผู้อ่าน : 976 , 12:59:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมหายหน้าหายตาไปนานมาก เพราะต้องขอสารภาพว่า ช่วงที่หายไปนั้นเป็นการหาสติ หาสติครับ ของตัวผมเองนี่ละ และการที่จะหาสติให้ได้มุมมองของตัวเองที่ต้องใช้เวลา และ สะสมข้อมูล เพื่อให้เกิดความคิดเห็นของผมเอง ณ วันนี้ วันจันทร์ที่ ๑ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๕๑ มันเป็นวันที่ทุกฝ่ายล้ำเส้นของตัวเองไปแล้ว โดยมีบางฝ่ายล้ำเส้นโดยความตั้งใจ และ บางฝ่ายจำเป็นต้องล้ำเส้น ผ่ายแรก เสื้อแดงทั้งหลาย ที่มีสิ่งมีชีวตที่ไม่สมควร....

อ่านต่อ


/7