• ลูกเป็ดขี้เหร่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : perapa_w@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-31
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 35538
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง
เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนนึงที่ชอบเรื่องของความสวยความงาม ชอบที่จะทำให้คนอื่นได้สวย และยังมีลูกชายที่น่ารักอีกสองคน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/uglyducking
วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554
Posted by ลูกเป็ดขี้เหร่ , ผู้อ่าน : 870 , 13:36:50 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดกรุ๊ปแต่งหน้าทำผมรับปริญญา ใกล้สถานที่จัดงานใช้เวลาเดินทางไปหอประชุมไม่เกิน 20นาที มาเดี่ยวก็แต่งได้ราคากรุ๊ป มาก่อนได้เลือกเวลาก่อน รับจำนวนจำกัดนะคะกรกฏาคม 2554>>มหาวิทยาลัยศิลปากร ยังไม่เต็มสิงหาคม 2554>>เนติบัณฑิตยสภา ยังไม่เต็ม>>มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยังไม่เต็ม>>มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ยังไม่เต็มจองคิวแต่งหน้าและดูผลงานที่ผ่านมาได้ที่ FB http://www.facebook.com/Uglyduckling.Make.up.Artistหรือต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2553
Posted by ลูกเป็ดขี้เหร่ , ผู้อ่าน : 1455 , 08:42:29 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Uglyducking Makeup Artist รับแต่งหน้านอกสถานที่ โดยช่างมืออาชีพ ด้วยการเสริมสร้างจุดเด่น อำพรางจุดด้อย เพราะทุกคนมีจุดด้อย เราเน้นการแก้ไขรูปหน้า โดยใช้หลักการให้แสง-เงา เพื่อให้ใบหน้าสวยงามอย่างมีมิติ ให้คุณดูสวยโดดเด่นในแบบฉบับของคุณเอง.... เราใช้เครื่องสำอาง และอุปกรณ์คุณภาพสูง !!! มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลาให้มืออาชีพดูแลคุณ ในโอกาสพิเศษที่ควรค่าแห่งการจดจำ เจ้าสาว, รับปริญญา, แฟนซี, พริตตี้, งาน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by ลูกเป็ดขี้เหร่ , ผู้อ่าน : 1273 , 16:56:17 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้รับเมลล์นี้จากเพื่อนค่ะ อ่านแล้วก็อดสงสารไม่ได้ ก็เลยเอามาให้เพื่อนๆ ใน ok nation อ่านกันค่ะ ช่วยกันกระจายต่อไปด้วยนะคะ เผื่อว่าจะไปถึงคนที่สามารถจะจัดการ หรือแก้ไขกับเรื่องนี้ได้ สงสารเจ้าคิงคองน่ะค่ะเพื่อนๆครับ  กอริล่า หรือที่ชอบเรียกกันเล่นๆว่าคิงคอง ที่อยู่พาต้า อะครับ ทุกวันนี้มันยังอยู่เลยครับ ได้ยินว่าร้องไห้ด้วย ก็จะไม่ร้องได้ยังไงหละครับ เหงาจะตายแถมสภาพแวดล้อมก็แย่ลงๆ ห้างก็เงียบๆ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by ลูกเป็ดขี้เหร่ , ผู้อ่าน : 636 , 17:00:33 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณคิดว่าระหว่าง นายสุธ์ และนายเด่น ใครน่าจะมีความสุขกว่ากันชื่อนายสุธี หวังเลิศตระกูลยิ่งนายเด่น สุขใจชื่อเล่นแซมเด่นการศึกษาปริญญามหาบัณฑิตด้านบริหารธุรกิจประถมศึกษาปีที่สี่อาชีพที่ปรึกษาด้านการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ทำนาที่ทำงานบริษัทบนชั้นที่ 22 ของตึกใบหยกท้องไร่ท้องนาเวลาทำงานจันทร์ถึงศุกร์ แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็นทุกวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ตราบเท่าที่มีแสงอาทิตย์รายได้ต่อเดือน28,000 บาท ไม่รวมค่านา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by ลูกเป็ดขี้เหร่ , ผู้อ่าน : 1066 , 14:14:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายๆคน กลุ้มใจ ไม่มีความสุขในการทำงาน ส่วนมาก ถ้าหางานใหม่กันได้ ก็ดีไป  ถ้าหาไม่ได้ จะทำอย่างไร ในเมื่อเราต้องทำงานนั้นอยู่แล้ว  เรามีทางเลือกสองทาง1. คือทำงานไปอย่างไม่มีความสุข 2. หาวิธีทำงานไปอย่างมีความสุข หรือทุกข์น้อยลง ถ้าเปลี่ยนงานไม่ได้ เรามาเปลี่ยนวิธีคิดดูซะหน่อย เผื่อทำให้ทำงานได้มีความสุขมากขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น ทุกข์น้อยลง เขาว่ากันว่า ถ้าได้เงินเดือนมา ให้แยกเป็น 4 ส่วนเท่าๆกัน และให....

อ่านต่อ


/3