• ฟ้าบ่กั้น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pleasecallmetoo@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2007-08-11
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 148492
  • ส่ง msg :
  • โหวต 160 คน
ใต้ฟ้าเดียวกัน
มีอีกมากที่เรายังไม่รู้ สิ่งที่เรารู้มีโอกาสเปลี่ยนแปงไปมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/underthesamesun
วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2552
Posted by ฟ้าบ่กั้น , ผู้อ่าน : 4395 , 14:54:34 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กูปรี

วันนี้สรยุทธ์ สุทัศนจินดา ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

จะไม่รู้จักกูปรีอันตราย...ไม่เป็นไรหรอกนะครับ แต่ขอบอก...

ศรีสะเกษ   ทีมกูปรีอันตราย น้องใหม่จากภูธรทีมนี้ไม่ธรรมดาแน่อน  ทีมบ้านน้องที่มาแรงด้วยการปลุกปั้นของคนหนุ่มแน่นสามคน  กูปรีอันตรายวันนี้พร้อมที่ก้าวขึ้นรถด่วนสายพรีเมียร์แล้ว  พรุ่งนี้แมทช์สุดท้าย  ที่พวกเขาต้องพบกับแรงกดดันสุดขีด  แต่พวกเขาจะสวมวิญญาณวัวผีใส่เท้านักเตะทุกตัว  ศุลการกรเป็นทีมที่ดีที่สุดทีมหนึ่ง  แต่ด้วยพลังแรงขับที่ทีมศรีสะเกษมีท่วมท้นกับการที่แพ้ไม่ได้  การเรียนซ้ำชั้นกับการได้ขึ้นไปเล่นพรีเมียร์  ดิวิชั่นสูงสุดของไทย  ต่างกันราวฟ้ากับเหว  นั่นคือเหตุผลที่เชื่อแน่นอนว่า  ทีมศุลการกรที่มาเยือนถิ่นกูปรีจะกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน

ไม่เชื่อลองมาสัมผัสแรงเชียร์จากสาวกวัวผีกันดูแล้วท่านจะรู้ถึงพลังสนามแตก

ปีหน้า ช่อง 9 กับ 11 ถ่ายทอดสดทุกนัดด้วย ถ้าเราได้ไป TPL คงสนุกแน่นอน พรู่งนี้ผมจะไปเชียร์ให้กำลังใจที่ข้างสนาม 321 ไป แล้วเจอกันครับ...........

โดย 
พรุ่งนี้เราชาวศรีสะเกษต้องรวมพลังเชียร์ศรีสะเกษ .....เด็กโรงเย็น...รพ.ศรีสะเกษ

พี่ๆป.บัณฑิตห้อง3/3ทุกท่านโปรดทราบ วันเสาร์นี้เจอกันที่เดิมนะคะ เราจะไปเชียร์ศรีสะเกษ พี่ต้อย พี่โทน พี่ฝุ่นอย่าลืมพกคนรู้ใจมาเชียร์ด้วยนะ น้องอ้อมจะรอ

โดย : pitak  
SISAKET FC แชมป์โปรลีกเราเคยได้มาแล้ว ยกระดับลีกสูงขึ้น SISAKET FC จะตามไปเล่นด้วยใจที่มุ่งมั่น เดินต่อไปอยู่ไม่ไกลแล้ว phuketcowboy2532

โดย : konkham_nan  
พรุ่งนี้แล้วครับศรีสะเกษจะขึ้นไทยพรีเมียร์ ขอบคุณทุกคนครับพี่น้อง

โดย : kriengkrai  
ขอให่เดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัยเด้อครับและเดินทางกลับกะขอให้ปลอดภัยเด้อครับขอให้ดั้ยชัยชนะกลับมาเด้อครับสู้สู้เป็นกำลังให้เต็มที่ครับ

โดย : กิ๊กส์
เป็นกำลังใจให้ทีมงาน นักเตะ กองเชียร์ และผู้ที่เกี่ยวข้องกับศรีสะเกษเอฟซีทุกคนค่ะ ขอให้พี่ๆที่เดินทางจากกรุงเทพวันนี้เดินทางโดยสวัสดิภาพด้วยจ้า ^^

โดย : วังเมา  
ได้เลื่อนชั้นแน่นอนครับ

โดย : boonkong  
ขอเป็นกำลังใจให้นักฟุตบอลศรีสะเกษทุกคนสู้ๆมีคนศรีสะเกษรอเป็นกำลังใจที่กทม.เยอะเพื่อจะได้เป็นนักฟุตบอลคนที่ 12 เดี๋ยวเจอกันใน ไทยพรีเมียร์ลีก ศรีสะเกษสู้ๆๆๆ

โดย : ต้อมกูปรีขุนหาญ  
พวกเราคือใคร(ศรีสะเกษ)พวกเราคือใคร(ศรีสะเกษ)ที่นี่ที่ไหน(ศรีสะเกษ)ที่นี่ที่ไหน(ศรีสะเกษ)ใครชนะ(ศรีสะเกษ)ใครชนะ(ศรีสะเกษ)พวกเราจะไปไทยลีก โวๆๆๆๆ! เลือดกูปรีมันแรง(จิงจีง)รักกูปรีมากมาย อ็อดๆๆSisaket fc Mania.

โดย : boo_กันทรลักษ์  
ศรีสะเกษต้องขึ้น TPL อยากไปเชียร์ที่ขอบสนามกับพี่น้องทุกท่านจังเลย แต่คงไปไม่ได้เพราะอยู่ไกล ก็เอาใจช่วยให้ได้เลื่อนชั้นครับ กรูปรีสู้ๆๆ

โดย : underthesamesun  
เบื้องหลังความสำเร็จของทีมศรีสะเกษ คือความทุ่มเทเต็มตีนของโค้ชและนักเตะของเราที่พวกเราขอคารวะ และยิ่งไปกว่านั้นที่พวกเราอาจไม่รู้กันมากนัก คือความมุ่งมั่นทุ่มเทสุดขีดของกุนซือผู้สร้างทีมคือท่านธเนศ ท่านสรศาสตร์ และท่านสมบัติ์ เกียรติสุรนนท์นั่นเอง กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ท่านต้องอดตาหลับขับตานอน ออกตะลอนไปร่วมเหนื่อยยากกับทัพนักเตะของเราทุกแมทช์ตลอดทั้งปี มีทั้งเสียงหัวเราะ และแรงเสียดทาน บางครั้งการหลั่งนำตาย่อมมีให้แต่พวกเราไม่ได้เห็น แต่ท่านไม่ท้อ และท่านยืนยันจะนำความสุขมามอบให้แฟนๆอย่างพวกเราให้จงได้ พวกเราขอยืนยันว่าเราจะอยู่เคียงข้างท่านไปตลอด พวกเราเหล่ากองเชียร์ ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักทีมบ้านนอกทีมนี้ เราจะสู้ไปด้วยกัน....สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆกูปรีอันตราย

โดย : ket13  
เวบเราโกอินเตอร์แล้วครับ มีบักสีดาเยอะเลย

โดย : ket13  
อยากดูคริปที่ปิยพงษ์ ให้ทัศนะการเลื่อนชั้นครับ ทางช่อง7 รายการที่นี่หมอชิด ใครมีหรือรู้ช่วยบอกที ขอบคุณล่วงหน้าครับ

โดย : น. แม่โจ้  
มีแฟนต่างชาติด้วยหรือครับเนี่ย เยี่ยมจริง ๆ ครับ........Friends overseas. The other younger brother ครับ Hello Sisaket FC. all this morning on Channel 7 this morning at Hmachit list. The sports are discussed Cup TPL. Mr.PIYAPONG, have attitudes that want to have more local teams to play next season in the TPL and 2 teams that have a chance to win a team Sisaket likely. And footage of the team visited Army operations Sisaket appointment. We wish success to smb it work? Team to have players move up the list of TPL. I think other players (real) write that as a team Maung-Tong UTD. Scroll up enough players won all the first year TPL. Tomorrow (on 17 October) We wish success to smb is like every other team. Any time work? excited ... not be told any favors treatment ...Thank You...."I Love Si Sa Ket.".

โดย : jackavi
ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ชาวกูปรี สีส้มครับ แหมชื่นใจจริงๆ เข้าเวปมาเห็นกูปรีเพิ่มขึ้นทุกวัน ทุกวัน เป็นแสนแล้วมั้งเอ๊ะ หรือว่าเป็นล้าน 5555+

โดย : nongfrank
First i like to say thank you for the welcome at this community and then i feel sorry that i can not be there tomorrow to watch this imortant match but i am sur that my 2 friends, Richard and Matthew, will be there. I wish all the best for tomorrow . Hello from my family and myself

โดย : น. แม่โจ้  
สวัสดีครับ พี่ ๆ น้อง ๆ Sisaket FC. ทุกท่านครับ เมื่อเช้านี้ทางช่อง 7 รายการเช้านี้ที่หมอชิต ช่วงข่าวกีฬา มีการพูดคุยถึง การแข่งขันฟุตบอล TPL คุณปิยะพงษ์ได้ให้ทัศนคติว่าอยากให้มีทีมภูธรได้ขึ้นมาเล่น TPL ในฤดูกาลหน้า และได้บอกว่ามี 2 ทีมที่ลุ้น โดยทีมศรีสะเกษมีโอกาสสูง และมีภาพข่าวของทีมศรีสะเกษนัดเยือนทหารบกประกอบ ยังไงก็เอาใจช่วยทีมเราให้ได้เลื่อนขึ้นมาเล่นในรายการ TPL ผมคิดเล่น ๆ (ปนจริง) นะครับว่า เอาแบบทีมเมืองทองฯ พอเลื่อนขึ้นมาเล่น TPL ปีแรกได้แชมป์เลย พรุ่งนี้(วันที่ 17 ต.ค.) ก็ขอเอาใจช่วยทีมอีกเหมือนทุก ๆครั้งครับ...รู้สึกตื่นเต้น ยังไง ๆ บอกไม่ถูก...บุญรักษาครับ. " I Love Si Sa Ket."

โดย : rudfan
อยากให้ใช้โลโก้ กรูปรี2ตัวที่ยืนอยู่หน้าเวป ติดเสื้อในฤดูกาลหน้าครับ มันสวย มันดูคลาสสิคดี มันดูอินเตอร์ดีครับ และที่สำคัญมันดูมีมนต์คลังมากๆๆๆๆ

โดย : Gonui49laointer
THE DANGEROUS สู้ๆให้มันสุดใจ อยากนำเดมื่อวันที่17แต่มีสอบวันที่18 สามโมงเซ่า ย่านมาบ่อทันสอบ จั๋งได๋จั๋งได๋กะขอชนะเด้อครับ Gonui_49

โดย : eak_ie
ต้องการสมัครสมาชิกแฟนคลับ ไม่ทราบว่าสมัครอย่างไรครับ หรือช่องทางใหนครับ คือผมโหลดใบสมัครแล้วครับแต่ไม่รู้ว่าจะต้องส่งใบสมัครที่ใดครับ เพื่อน ๆพี่ ๆสมาชิกเก่าโปรดแนะนำด้วยครับ เอก เด็กเมืองศรีฯ

โดย : มอมแมม  
สวัสดีกูปรีสีส้มทุกชนชั้น วันนี้ตัดสินใจเขียนมาเพื่อส่งกำลังใจอีกทางหนึ่ง หลังจากทุกครั้งได้แค่อ่านข้อความและกระทู้ ภูมิใจจริงๆที่เห็นความสามัคคีของพวกเราเหล่าสีส้ม พลังที่เข้มแข็ง แรงที่เต็มล้น บนผืนดินลำดวน ขอเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มพลัง เราเชื่อในสักยภาพของทีม และเราเชื่อในความเป็นหนึ่งเดียวของกองเชียร์ และเรายิ่งเชื่อว่า พวกเรากูปรีสีส้ม จะไปถึงฝันแน่นอน....สู้ สู้ สู้

โดย : หนุ่มเสือบอง
..ขอให้ทีมฟุตบอลศรีสะเกษประสพชัยชนะในวันเสาร์ที่ 17 นี้..ติดตามผลงานตลอดครับ..ขอส่งใจไปช่วยเชียร์..

โดย : เชิดศักดิ์  
ขอให้วันเสาร์นี้เป็นของเราชาวศรีสะเกษ sisaket fc สู้ๆๆๆ เชิด-คนขุนหาญ

โดย : underthesamesun  
ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้มส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม ส้ม เราใส่ส้ม กันทั้งจังหวัดศรีสะเกษ 17 ตุลาคมนี้ครับ พี่น้องเอ๊ย

โดย : yangchumyaicheer
ดีใจหลาย ศรีสะเกษ สู้ สู้

โดย : STONE โนนทราย  
อีกนัดเดียวครับพี่น้อง อยากให้งานนี้จบแบบแฮปปี้เราชนะสัก1-0พอหอมปากหอมคอ นักเตะเราเหมือนเดิมนะครับเน้นๆมีสมาธิอย่าเสียบอลง่าย ตื่นเต้นจริงๆตอนนี้ ที่ทีมรักจะได้ก้าวสู่ลีคสูงสุด มาเชียร์กันเยอะๆนะครับ การควบคุมความปลอดภัยในสนามน่าจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมอยู่ตามจุดต่างๆให้แน่นหนาหน่อย เพื่อป้องกันการไม่หวังดีหรือควบคุมความมันส์อย่าให้เกินขอบเขตจนอาจเกิดผลเสียต่อทีม ทำให้ได้นะเจ้ากูปรีน้อยชนะให้ได้ไม่ต้องชำเลืองผลที่บ้านบึง อตาหิอตโนนาโถ ไม่ต้องยืมจมูกใคร แล้วเจอกันนะครับวันเสาร์ ป.ล.แฟนๆอุบล สังขะ ปรากรา หรือทีมอื่นๆที่อยากร่วมเชียร์ขอเรียนเชิญด้วยความยินดีครับ

โดย : sumetanov
ใครก็ได้หยุดผมที 555+ ทีมไหนก็เอาไม่อยู่แล้วว

โดย : คนไกลบ้าน  
อีกเรื่องที่ผมเป็นกังวล คือเรืองเกี่ยวกับ สงครามประสาท ทางโลกอินเตอร์เน็ต ที่มีบางคนกำลังทำอยู่ขณะนี้ ผมว่านะ เราไม่ต้องไปใส่ใจหรือตอบโต้เค้าหรอกครับ เพราะยังไงก็เป็นแฟนบอลไทยด้วยกันทั้งนั้น โอกาสหน้าเรากะเค้าก็อาจจะได้เจอกันอีกนะครับ ขอให้ใจเย็น ๆ นึกว่าเป็นเรื่องขำ ๆ ก็พอ เค้าทำอย่างนั้นมันก็เหมือนประจานตัวเองละครับ รักศรีเกษ เชียร์ศรีเกษ ก็พอครับ เราจะไปไทยลัก ครับ ขอบคุณครับ..

โดย : คนไกลบ้าน  
หายไปตั้งนาน ก็ไม่ค่อยมีเวลามาโพสข้อความนะครับ แต่ก็เข้ามาดูเว็บเรื่อย ๆ ก็ดีใจนะครับที่เรายังยึดตำแหน่งที่ 3 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น แต่ยังไงสงครามยังไม่จบครับ พี่น้อง อย่าเพิ่งประมาทไป ยังเหลืออีก 3 แต้มให้เราก็บครับ ถ้าทำได้ ก็ไม่ต้องไปสนใจผลการแข่งขันคู่อื่นครับ

โดย : TATU FC  เมื่อ : 2009-10-15 13:08:00
พี่น้องครับ เสาร์นี้ ขอนแก่น พบ บ้านบึง บ้านบึงต้องชนะ เพื่อ ไม่ตกชั้นครับ ก้อต้องสู้กันมันแน่นอนครับ มันก้อเป็นผลดี กับกูปรีเรา ถ้าเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้น แต่ เรา 3แต้มแน่นอน ครับ

โดย : ผู้บ่าวหนองอิไทย  
Come to say hi to Nongfrank and all Sisaket football fans. As I've been followed your movement in this website I feel appreciated for your interest and love in our team (never thought before that only small province football team would be interested by foriegner) . I hope you'll be everlasting partial fulfillment of Sisaket team. If you don't mind please post photos of yourselft and others your foriegner friends on this board by posting one more topic. Whenever you're in s stadium you always can join us for supporting the team to be successful as we wish. If you're interested in what we posted in Thai, I'll try translate to English for you in order to better taste of cheering our team. Finally, wishing to say good luck for you, your beloved relatives, and Sisaket football fans. Nothing is impossible for our team, GO Go Sisaket ! ! ! !

โดย : oa  
อยู่ที่เราแล้ว ใครก็หยุดไม่อยู่...

โดย : กิ๊กส์
อินเตอร์ด้วยคนๆ I Love You ~~ SISAKET GO To TPL จุบุจบุ หิหิ

โดย : xมาll๑กllฟ้บ  
ง่า มี แต่ คน อิน เตอร์ วุ้ย งั้น เอา มั่ง You "ll Never Walk Alone Sisaket Fc ^_^

โดย :   เมื่อ
เป็นกำลังใจให้ ศก.ขึ้น TPL จะไปเชียร์ถึงขอบสนาม ฝั่งเสาประตูเบียร์ช้างนะครับ

โดย : sumetanov
อย่าให้เปงเหมือนสวาทแคท โคราช นะครับ ที่นัดสุดท้ายเล่นในบ้านอ่าส์แต่เสมออดขึ้นไปเพล์ออฟ ผมเชื่อมั่นในนักเตะกูปรีทุกคนครับว่าทำได้ เปงกำลังใจให้ครับ สู้ๆ

โดย : Mr.Pom  
To. nongfrank,Welcome to Sisaket FC the Friendship and spirit website ,We're very glad the other foreigner believe in Sisaket FC ,I'll consult with the Webmaster for the posting and match result for English in the next season,Don't forget 17th October In the Sisaket stadium for the great Last match, thank you the comment

โดย : jeerasak  
ขอให้โชคช่วยเราในการเดินทางก้าวต่อไป ไทพรีเมียร์

โดย : dk
Anyway, I think the foreigners can post the message and the new topic that they want because I think there are many people can read english. And I think nongfrank should be the leader to do this........hahahahha

โดย : Nuntachai  
Hello nongfrank! Thank you for a soccer team fans. I am not sure on the Army team found. You have to see some. Unthinkable that a foreigner is a fan of our team. I am very happy. Our team is starting to focus more. I will try to offer the web made in English. I hope you would follow up of our team. And join us to cheer the team. Nice to meet you on Threads. "I Love My Homeland...I Love My Team...I Love Si Sa Ket

โดย : dk  
Dear nongfrank , you can use the google to translate by searching "sisaket fc" there will be the sentence in the parentheses on the end of the headline that you can translate any language that you want to.

โดย : นายอ่อนโลก
"เราจะไปไทยลีก"

โดย : pkajuice  
งั้นก็ ตั้งกระทู้ปักหมุด สำหรับฝรั่งมาพูดคุย ซักกระทู้นึง ดีมั้ยคับ เห็นมีมาโพสบ่อยเหมือนกัน จะได้มีเพื่อนพูดคุย หรือ ถ้าใครอยากเข้าไปร่วมพูดคุยกับเขาก็ได้ เขาจะได้รู้สึกมีส่วนร่วม และได้แลกเปลี่ยนกับคนที่เชียร์ศรีสะเกษเหมือนกัน ไงคับ (ฝากถึงเวปมาสเตอร์)

โดย : ธนกร  
วันเสาร์นี้จะรีบไปครับเดียวจะไม่มีที่นั้งทีมผมขอจอง 10 ที่นั้งนะครับจะไปกันหมดบ้านเลย

โดย : nongfrank  
Hi everybody, I am one off the farangs who s living in Sisaket for the lat 15 years and i like this website. My problem is , and maybe other foreigners problem to, that i can't read theThailanguage . I still believe that other foreigners are very happy when some of the postings and matcht results are there in English. Is it possible ?

โดย : torres_oak  
"แฟนบอลพลัดถิ่นท่านใด .. ยังไม่ได้ลงชื่อ รีบเลยนะครับ ถ้าจำนวนคนเกิน ผมจะให้สิทธิ์คนที่ลงก่อนนะครับ พ้าวๆเด้อพี่น้องเฮา ...

โดย : peak55555
วันเสาร์นี้สนามแตกแน่นอนครับ... ได้ข่าวมาว่าแก็งสามช่าจะมาด้วยพลาดไม่ได้แน่นอนครับ ดูบอลไปฮากันไปครับ

โดย : ahe_mcot  
วันนี้ คุณสมบัติ จะออกรายการ อสมท.ศรีสะเกษเพื่อชุมชนเวลา 13.00 - 14.00 น.อย่าลืมฟังได้ทางคลื่น 95 mhz. หรือจะชมภาพสดก็เข้าดูที่ หรือชมเทปได้ที่ เอสบีเคเบิ้ลเด้อพี่น้อง

โดย : MorEOnG  
ถ้าศรีสะเกษได้ขึ้นชั้นและนักบอลชุดนี้ยังอยู่(รวมนักเตะสำรอง)ก็จะมีนักบอลชาวศรีเกษเพิ่มเข้าไปในไทยลีกอีก 10 กว่าคน ซึ่งตอนนี้ในไทยลีกมีนักบอลชาวศรีสะเกษ 12-13 คน โหสุดยอดเลย มันจะกระตุ้นให้เด็กในจังหวัดหันมาเล่นบอลมากขึ้น ชื่อเสียงจังหวัดก็โด่งดังไปทั่ว

โดย : **amp**  
ดีใจจังจะได้กลับบ้านแล้ว.........แย้...แย้....แย้.........

โดย : sisaket001
การทำนายของแฟนคลับศุลกากร ปกติศิลาใจไม่เคยเข้าไปก้าวก่ายการจัดตัวผู้เล่นหรือแผนการเล่นของทีมเท่าไหร่แต่ครั้งนี้ขอชี้แนะสักครั้งเถอะ ศูนย์หน้าปกติไอ้โชคฯจะเป็นตัวไล่ล่าประตูของทีมแต่บังเอิงวันแข่งก่อนออกจากบ้านเดินสดุดมดดำทำให้ขาแพงไม่สามารถลงเล่นได้ต้องจัดตัวสำรองลงแทนน่าดีใจจริงๆ กองหลังในเจ็ดนัดที่ผ่านมาไม่เสียประตูเลยแข่งแกร่งเหมือนกำแพงเมืองจีนพร้อมใจกันเป็นโรคหัวใจอ่อนกระทันหันทำไมทีมขอนแก่นช่างโชคร้ายแบบนี้ต้องจัดตัวสำรองลงทั้งแผงเลย ประตูที่ทีมกรมศุลฯเชื่อใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่เสียประตูเลยแม้แต่ประตูเดียวในเจ็ดนัดด้วยกันก่อนลงสนามเจ้าบ้านศรีษะเกศเลี้ยงอาหารดีไปหน่อยมือเจ็บกระทันหันลงเล่นไม่ได้โชคดีของศรีษะเกศอะไรจะปานนั้นต้องจัดตัวสำรองลง ล้อเล่นนะตัวเอง(ขอนแก่น) เอามันไปเผา เอามันไปเผา ไม่ได้ขึ้ชั้น ไม่ได้ขึ้นชั้น

โดย : bull  
ศรีสะเกษ สู่ๆๆๆๆๆ เราจะไป ไทยแลนพรีเมียร์ลีกกัน อุทุมพรอัปเดท

โดย : yod-oominimart
กราบขออภัย ผมมีวาสนาน้อยไปร่วมชม/เชียร์ไม่ใด้ครับ งานศพป้าที่สุรินทร์ครับ ขออวยพรให้ทีมสีเกดชนะสถานเดียวครับ รัก คิดถึงเพือ่นทั้งสนามครับ ปล.ข้อความนี้ส่งจากมือถือ คอมเจ้งส่งเคริมประกันอยู่ โชคดืครับทุกท่าน

โดย : สายลมบูรพา  
รูปที่เราเดินทางออกจากศรีสะเกษ และ หลังจบเกม ขออนุญาตติดไว้ก่อนนะครับ ช่วงนี้งานเข้าครับ ไปล่ะ ^_^

โดย : Chai  
หนึ่งกำลังใจจากกลางอ่าวไทย ขอเป็นกำลังใจให้กูปรีสู้ๆๆๆ

โดย : kruoat  
ฝากบอกชาวศรีสะเกษทุกคนมาร่วมกันเชีนร์ทีมกูปรีอันตราย ถ้าไม่มารับรองเสียใจไปอีกนาน นี่เป็นเขยศรีเกษนะ ยังรักทีมกูปรีมากมาย..ขอบอก อย่าพลาดเจอกันวันเสาร์นี้

โดย : juju@sskfc
พี่จงเล่นได้เต็มที่มากเลย อยากให้ศรีสะเกษทำได้ดีอย่างงี้ไปตลอด จะป็นกำลังใจให้ทีมศรีสะเกษทุกคนเลย สู้ๆนะค่ะ

โดย : torres_oak  
ถึงน้องบาหลี .. ติดต่อพ่อได้นะ 089-968-8947 สำหรับ Sticker ..............ส่วนแฟนบอลพลัดถิ่นท่านใด สนใจร่วมเดินทางกลับบ้านเกิด เพื่อชมเกมส์นัดสุดท้าย และร่วมฉลองเลื่อนชั้นสู่เวทีไทยแลนด์พรีเมียร์ลีค ของทีมศรีสะเกษ เอฟซี ..ณ สนามศรีนครลำดวน ทีมงานเราได้จัดรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้นไว้แล้ว สนใจเข้าดูรายละเอียดได้นะครับ***http://www.sisaketfc.com/view.php?qID=1361

โดย : thanee
ผมทำงานที่สมุทรปราการ..ไม่ได้ไปเชียร์แต่ก็เป็นกำลังใจและดูผ่านเนตให้สีเกดเราชนะอย่าประมาทคือสิ่งที่ดี่ที่สุดจงมุ่งมั่นกับเกมใน90นาทีทำให้ดีที่สุดครับ..สีเกดจงเจริญ....เขมรภูสิงห์

โดย : jackavi  
มีแฟนบอลบางทีม ขอย้ำเฉพาะบางทีม เข้าไปกดดันนายด่าน เชียร์ยังงั้นเชียร์ยังงี้ .....แต่ไม่คิดว่าทีมตัวเองจะพลาดเลย.....เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้น่าสมเพศและเวทนา......แทนที่จะเอาเวลาไปโพสให้กำลังใจทีมตัวเอง ...... หวังพึ่งแต่คนอื่น.....

โดย : rachet sukprasert  
เอาให้ได๊เด้อน้องฯนัดสุดท้ายแล้วแล่นลืมตายเลยเด้อปีหน้าสิได๊ไปเบิ่งไปเซียร์หลายฯนัด พี่น้องบ้านเฮาไปเซียร์กันหลายเด้อครับ คนอยู่ทางกรุงเทพอยากไปเซียร์ใจสิขาด แต่ว่าไปบ่ได๋ ได๋แต่ส่งกำลังใจไปเด้อครับ

โดย : จ่าเบียร์44  
ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะครับ

โดย : บัณฑร ชูกำแพง  
ส่งแรงใจเชียรกูปรี ให้ขึ้นไทยพรีเมียรลีกให้ได้ เพื่อเจอกับฉลามชนและเมืองทอง จาก แป๊ก

โดย : vorasil yeunnan  
รู้จักเป็นหูหนวก บ้านเกิดที่ปรางค์กู่ ชื่อเล่น(ปิง) ขอให้กำลังบอกอธิบายสามารถได้ชนะศรีสะเกษผ่านได้ ศรีสะเกษ 5-0 ศุกลากร

โดย : น้องบาลี  
อยากได้สติกเกอร์ติดหน้ากระจกรถ หาได้ที่ไหนครับ

โดย : bangkok09
อย่าลืมนะครับหากนักบอลเรากดดันเล่นหลุดฟอร์ม 3 คำ "ตั้งใจ ต่อบอล ใจเย็นๆ" จะใส่ชื่อนักบอลหรือศรีสะเกษก็ได้ จะคลายความกดดันของนักเตะเราได้นักเตะจะกลับมาสู่เกมส์

โดย : 32180  
สวัสดีครับ อ.กล้า อ.หมี ผมและเพื่อนไม่รู้ว่า..จะกลับไปเล่นฟุตบอลเยาวชนแห่งชาติให้ทีมศรีสะเกษได้หรือเปล่า เพราะว่าพวกผมแข่งฟุตบอล 7 คน ชิงแชมป์กีฬา 7 สีอยู่ วันที่แข่ง 7 สี มันตรงกับแข่งเยาวชนพอดี....... ผมและเพื่อนๆ อยากกลับไปเล่นให้ศรีสะเกษ มากกกกก. ยังรักและเคารพ อาจารย์ ทั้ง2 คน เสมอ จาก...กีฬากทม... และ สารวิทยา................

โดย : rachet sukprasert
เป็นกำลังใจให้ครับฝากเชียร์ด้วย อยู่กรุงเทพผมไปดูทุกนัดครับ จะสวดมนต์ภาวนาขอให้ได้ขึ้นสู่ลีกสุงสุดครับ

โดย : กูปรีโนนแกด
ผมจะรวมทีมบ้านโนนแกดไปเชียร์แน่นอนครับ วันที่ 17 เราจะไปเชียร์ กูปรีศรีสะเกษ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โดย : bazooka  
เสาร์นี้สนามศรีสะเกษแตกแน่นอน กองเชียร์ไพรบึงเจอกันที่สนามนะคับ (หนุ่มโสตฯไพรบึง)

โดย : Srisaket สู้เด้อ  
ผมขอฝากไปยังประธานฝ่ายสิทธิประโยชน์นะครับ....เสาร์นี้(17 ตุลา)ช่วยให้ท่านโปรโมทให้แจ่ม ๆ ครับ...นัดนี้ถ้ามีคนดูเยอะ ๆ..และบรรยากาศในสนามดี ๆ และถ้าได้ผ่านสายตาสปอนเชอร์รับรองครับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดนัดต่อ ๆ ไป TPL 2010...มีเฮแน่นอนครับ...ท่าน...ฟันธง... ปล.ป๋าแป๊ะ(ดีเจ)ชื่อดังคลื่น 99 Sport Radio...ฝากบอกมาครับ... ศรีสะเกษ สู้ สู้ go go TPL 2010...

โดย : เด็กกูปรีเมืองเก่า  
สุดยอดเลยคับ.....17ต.ค.นี้ล้นสนามแน่..เล่นกันให้เต็มที่เลยนะ"ศรีสะเกษสู้ๆๆๆๆๆๆ

โดย : kriengkrai  
ขอเป็นกำลังใจให้ทีมสีเกดนะครับไปสู่เป้าหมายที่ที่ตั้งไว้ความหวังคงไม่ไกลเกินเอื้อมถ้าทีมเราช่วยกันนะครับ ถ้าทีมสีเกดไร้รัก สมัครสมาน จะทำการสี่งใดก็ไร้ผล ถ้าทีมสีเกด ย่อยยับอับลง ทีม-แฟนบอลทุกคนจะสุขอยู่อย่างไร สู้สู้สู้ๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนเกินร้อยเด้อครับ

โดย : thappuk  
ดีใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่ชนะ ทบ. นัดต่อไปผมคงไปดูมะได้เพราะเล่นที่บ้านผมมะมีค่ารถไปดูแต่ขอให้กำลังใจเชียร์ที่กรุงเทพละกันนะครับ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรูปีอันตราย

โดย : หนุ่มราษีเขยกันทรารม  
คู่ระหว่าง นครสวรรค์ กับ จันทบุรี จะเป็นองค์ประกอบหนึ่ง ที่จะทำให้เราประสบผลสำเร็จได้ก้าวสู่ TPL แต่อย่างไรเสียเราต้องทำตัวเองให้ได้สามแต้มก่อน อย่าให้ประวัติศาสตร์ของ นครราชสีมา กับ เลย ย้อนกลับมา ทั้งหมดทั้งปวงเพียงแค่อยากจะให้เรามองเห็นอีกภาพ หนึ่งที่มีแต่ความเจ็บปวดหากเราพลาดเช่น สวาทแคท

โดย : หนุ่มพเนจร  
หวัดดีคับผม กองเชียร์หน้าใหม่ ก็ดูศรีสะเกษมาพอสมควรแต่เพิ่งเข้าเว็บ กองเชียร์บ้านเราสุดยอดจริงๆ จะรอเชียร์ในไทยลีกนะคับ

โดย : yaae  
เสาร์นี้ตั้งใจจะกลับจากเมืองหลวงไปดูบอล หวังว่าความตั้งใจ จะนำไปสู่ชัยชนะ

โดย : yaae  
โครต รัก บ้าน เกิด เลย ครับ พี่น้อง เสาร์นี้ จะกลับจาก เมืองหลวงอันวุ้นวาย เพื่อไป เชียร์ ศ.ก. fc โดยเฉพาะ

โดย : jaratjunted  
17 ตุลาคม นี้ ชนะแน่นอน

โดย : audontcry  
ขอให้นักฟุตบอลทุกคนทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่นะครับไม่ต้องกดดัน และหวังว่าเราทุกคนจะสมหวังในวันที่17นี้ ใส่เสื้อสีส้มกันเข้าไปให้เต็มสนามเลยนะครับ สู้สู้ จะหนีงานกลับไปดู 55

โดย : ต้อมกูปรีขุนหาญ
สนามแตกแน่ๆคับ แมชต์นี้ ฟีเวอร์ทั้งจังหวัดแบบนี้ น่าจะเป็นประวัติศาสตร์ของสนามศรีนครลำดวนแห่งนี้อีกด้วย ดีใจมากๆคับ ที่ทีม จ.ศรีสะเกษเรามีวันนี้ เสาร์นี้บรรยากาศสุดจะบรรยายแน่นอนคับ Sisaket F.C. Mania.

โดย : กูปรีพลัดถิ่น  
แม็ทกับจันทบุรีเป็นบทเรียนอันล้ำค่าสำหรับเรา เรามั่นใจใด้แต่อย่าประมาท และไม่กดดันตัวเอง เล่นตามเกมของเรา ตามแทคติกที่โค้ชวางใว้ ถ้าทำใด้ไทยลีกฤดูกาลหน้า มีชื่อ SISAKET FC แน่นอนครับ

โดย : กูปรีโนนแกด  
เสาร์นี้กองเชียร์ศรีสะเกษล้นสนามแน่นอนครับ ผมจะรีบไปก่อนบ่ายสามโมงหาจุดที่เหมาะสมที่สุด เพื่อเก็บภาพชัยชนะที่ดีที่สุดของศรีสะเกษครับ ( เสาร์นี้บริษัทผมทั้งบริษัทหยุดช่วงบ่ายเพื่อไปเชียร์กูปรีศรีสะเกษครับ ) เอาชนะเพื่อพวกเราด้วยนะครับ สู้ๆๆๆกูประศรีสะเกษ

โดย : khamdragon  
พี่แป๊ะแมทนี้ขอให้พวกพี่แป๊ะยิงให้ได้นะเราจะได้ไปไทยพรีเมียลีกนะครับเวลายิงขอให้ก้มหน้ายิงนะครับแล้วก็ฝากไปถึงโค้ชใหญ่ว่าแมทนี้ขอให้พานักกีฬาฟิตหนักๆหน่อยเราจะได้ไปไทยพรีเมียลีกนะครับ

โดย : princwanghin  
ไทย-ฮอนด้า Vs ทหารบก สงขลา Vs ตำรวจ สุพรรณบุรี Vs ทหารอากาศ เทศบาลเมืองปราจีนบุรี Vs ปตท. นครสวรรค์ Vs จันทบุรี การบินไทย-บ้านบึง Vs ขอนแก่น ศรีสะเกษ Vs ศุลกากร สุราษฎร์ธานี Vs รัตนบัณฑิต เห็นโปรแกรมแล้วสยองขวัญแทนเหลือเกิน พี่น้องเฮาโควต้าไทยลีคอยู่ในมือทีมศรีสะเกษ เรากำหนดด้วยตัวเราเองครับ

โดย : torres_oak  
ท่านใดสนใจร่วมเดินทางกลับบ้านเกิด เมืองนอน เพื่อเชียร์ทีมบ้านตัวเองเชิญลง ได้นะครับ ฝากท่าน Admin ปักหมุดด้วย

โดย : อรุณเบิกฟ้า
อย่างไปไทยลีกต้องช่วยกันเชียร์เดอะ

โดย : คนราษีไศล
ชาวอ.ราษีไศลและอำเภอใกล้เคียงสามารถพูดคุยกันที่ HOt.94.25ได้เวลา20.00-22.00น.จันทร์-ศุกร์ นะครับ

โดย : หัดเล่นบอล  เมื่อ : 2009-10-13 21:51:09
วันเสาร์คนดูจะเยอะไหมครับ ผมจะไปจาก กทม.

โดย : น้อย บ้านโพนทอง  
ยิ่งใหญ่จริงๆ

โดย : กิ๊กส์  
ดอกลำดวนดอกนี้ ไม่ได้จะบานแค่ในไทยลีกค่ะ แต่จะบานไปทั่วประเทศไทย ที่สำคัญคือตอนนี้ได้บานอยู่ในใจพวกเราทุกคนแล้ว สู้ต่อไป อีกแค่ 90 นาที GO TO TPL !!

โดย : กรูปรีน้อยราษี  
สมาชิกใหม่สวัสดีชาวกรูปรีทุกท่าน กรูปรีนอ้ยราษี รายงานตัวครับ

โดย : cowboy_boy179  
สุดยอดมากเลยคับ ออกข่าวกีฬาทุกช่องเลยคับ สุดยอดคับ .............เกินคำบรรยาย..บอยหลังสวน

โดย : Chaราษี  
ดีใจกับ 3 แต้มครับ อีก 1 นัด ครับเสร็จสิ้นภารกิจกับการพาทีมขึ้นชั้นอะไรที่คิดว่าขาดหายหรือฟอร์มไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจแก้ไขให้ว่องครับก่อนเกมศุลกากรเพื่อ TPL

โดย : Gonui49laointer  
THE DANGEROUS มื่อวันที่17แพ้บ่อได้ครับพี่น้อง ไปบ่อได้ครับมีสอบส่งใจไปนำเดอจ่ายค่ารถกะยอมถ้าฝากใจไปได้ Gonui_49

โดย : krit111  
วันที่17ถ้าชนะรบกวนสมาชิกศรีสะเกษFCโทรบอกผมด้วย ผมจะทำโปษเตอร์ ฤดูกาลหน้าเรามาแน่ ที่สนามธันเดอร์โดมเมือง วันที่18 0814380660

โดย : krit111  
บ้านเกิด อ.ไพรบึง ทุกวันอยู่นนท์ เชียศรีสะเกษ100%

โดย : krit111  
เยี่ยมมากเมื่อวาน

โดย : น้อย บ้านโพนทอง  

สุดยอดมาก ชาวกูปรีศีรสะเกษบ้านเรา

ถึงวันพรุ่งนี้

สรยุทธ์ สุทัศนจินดา ไม่รู้จักกูปรีอันตรายไม่ได้แล้ว

เมื่อศรีสะเกษถล่มศุลกากร 5-1

ที่สนามกูปรีอันตราย ด้วยพลังแฟนบอลเต็มสนามล้นทุกอัฒจรรย์ ล้นลงมาเกาะทุกขอบ  และสนามแตกก็เกิดขึ้นไปแล้วอย่างยอดเยี่ยม ได้ขึ้นชั้นไปเล่นในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก   เรียบร้อยแล้วครับ

19 ตุลาคม 2552

กำปรีจะเป็นข่าวทุกช่อง รวมถึงเรื่องเล่าเช้านี้แน่นอน
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
คนโคก วันที่ : 13/11/2009 เวลา : 10.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/samanchon

ผมก็ชื่นชมทีมกูปรี
เพราะว่า ผู้บริหารของเขา ตั้งใจทำงานอย่างมืออาชีพ
และที่สำคัญ แฟนบอลเขาเหนียวแน่นจริงๆครับ
คนศรีสะเกษ ชอบดูกีฬามาก ผมยืนยันได้
เพราะผมเคยเรียนที่ ศกว.

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
พฤจิกา วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."ความคิดเห็นที่ 5 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 12.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

ยัย คห.1 จะไปศรีสะเกษ จริงๆ เหรอ?

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
รำพึง@ริมเล วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 11.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kodarayong

กรูปรี..ต้องเจอ ม้านิลมังกร
ซีซั่นหน้า..ฮาๆๆ
ขอให้โชคดีคับ
กูปรีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ChaiManU วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 10.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

ทำไมสรยุทธ์ .... ไม่รู้จัก กูปรีอันตราย

ผมก็เพิ่งรู้จักก็ที่นี่แหละครับ

เอาใจช่วยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
skinhead วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 09.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/skinhead
          ส     กิ     น     เ     ฮ     ด         

รู้จักแต่หงส์แดงอย่างเดียวเลยสรยุทธ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
kate วันที่ : 16/10/2009 เวลา : 15.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kate2007
I Know This is Love

จะได้ไปย่ำแดนอีสานครั้งแรกในชีวิตที่ศรีสะเกษ โอ้ว ดีใจจังเลย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ตุลาคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]