• ฟ้าบ่กั้น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pleasecallmetoo@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2007-08-11
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 148435
  • ส่ง msg :
  • โหวต 160 คน
ใต้ฟ้าเดียวกัน
มีอีกมากที่เรายังไม่รู้ สิ่งที่เรารู้มีโอกาสเปลี่ยนแปงไปมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/underthesamesun
วันพฤหัสบดี ที่ 30 ธันวาคม 2553
Posted by ฟ้าบ่กั้น , ผู้อ่าน : 1608 , 08:51:57 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศรีสะเกษเวลานี้ข่าวทีมฟุตบอลกูปรีศรีสะเกษถูกย่ำยีพร้อมกรรมการกลางสนามทีมนครปฐมดังกระหึ่ม   ทีมที่มีองค์พระปฐมเจดีย์องค์ใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่   ทุกวงสนทนา  ทุกองค์กร  ทุกหน่วยงาน ทุกร้านกาแฟ    แม้แต่ในห้องเรียนเด็กอนุบาลหรือลานคนเดิน  เชิญฟังเขาคุยกันครับ .... ผ่านเฟสบุค และโทรศัพท์  และล้อมวงคุยกัน

1. ขอโทษเพื่อนๆด้วยครับที่ไม่สุภาพ/ดูรูปแล้วอารมณ์พาไปครับ/สงสารกองเชียร์บ้านเราจังไม่น่าเชื่อดูบอลแม่งพกปืนไปด้วย  อีกหน่อยก็ต้องใส่เสื้อเกราะกันกระสุน คนล้มมันยังซ้ำ

  2. ผมว่า...ประเด็นไม่ได้อยู่ว่าล้มแล้วไม่ซ้ำคือสุภาพบุรุษ หรือล้มแล้วซ้ำเป็นนักเลงประเด็นมันคือ คุณไม่มีสิทธิ์ไปทำร้ายใครได้อยู่แล้ว...ใช่ไหมครับ 
3.  นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว ต่อไปต้องใส่หมวกกันน๊อค  31 ธันวา เจอกันนะที่สนาม  ห่อข้าวไปกินด้วยเด้อ  ตั๋วจะหมดอีกไหมล่ะ รีบหน่อย  ตั๋ว 100 ชอบหมดก่อนเที่ยงครับขอบอก 
4. เมื่อวานเกือบได้ไปหาหมออีก พอดีวิ่งหนีทัน** 
 5. กินข้าวเหมือนคนทั่วไปหรือเปล่าครับ  ทำไมโหดร้ายขนาดนี้   
6.วันนี้จะรอฟังข่าว "เชือดหมูบ้า-นครถม" แล้วถ้าเป็นไปได้ก็ขอฝากกองเชียร์กรูปรีของเราด้วยว่า "จงเอาเยี่ยง แต่อย่าเอาอย่าง" ผมในฐานะ "คนศรีเกษคนนึง.เกิดที่นั่น..โตที่นั่น" เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯก็ไม่เคยอายใครที่จะบอกว่า "ผมคนอีสาน.คนศรีเกษ" ครับ 
7. เมื่อวานดูข่าวแฟนหมูบ้าออกเรื่องเด่นเย็นนี้ ชอบ"อุบัติเหตุทางอารมณ์"อยากจัดอุบัติเหตุทางอารมณ์ให้บ้านมันจิงๆ ถ้าสรยุทธไม่พูดว่า แสดงว่าไม่รู้สึกผิด มันคงไม่ขอโทษดูแล้วต้องยกนิ้ว(กลาง)ให้เลย กล้าทำ  ทำไมไม่กล้ารับ  แล้วจะเป็นนักกีฬาได้อย่างไรครับ 
8. วันนี้คิวแฟนศรีเกษ FC อย่าลืมดูกัน เขาว่าเราซื้อกรรมการ..ซื้อกรรมการแล้วทำไมหนีตายตกชั้นต้องเล่นตาเหลือกจนนาที่สุดท้ายว้ะ....จะเอาเงินที่ไหนไปซ้ือ  เสาไฟส่องสนามล้มยังไม่มีปัญญาหาเงินมาซ่อมเลย   ห้องน้ำไม่พอยังไม่มีเงินทำเพิ่มได้  ...บ้าแล้ว
9. อาจจะได้รางวัลคำคมแห่งปี2553ก็เป็นได้  "อุบัติเหตุทางอารมณ์"  ขอมอบนิ้ว..สบทบเพื่อนยุ้ยอีกแรงให้เจ้าของความคิดนี้.. ทำไมต้องผลักความผิดไปให้คนอื่น  สปิริตไมมีเลย  น่าขัน...
10. ขอถามทนายเด่น อุบัติเหตุทางอารมณ์= ไม่ผิด ใช่มั้ย นี่มันทีมหมูป่าหรือหมูบ้ากันแน่ 
11. ชั่ว มันไม่สำนึกจิงๆ เมื่อคืน ช่อง 9 จับกรรมการกับไอ้พวกอุบาทเหตุทางอารมณ์ มาเจอกัน ผมขอโทษแล้วทุกคนต้องอภัยให้ ดูมัน แล้วก็ยินดีต้อนรับกรรมการคนที่มันตี ถ้าไปสาบานว่าตัดสินอย่างยุติธรรมจิง...ดูมัน
12.แมร่งเล่นแรงเกินไป ผู้หญิงกับเด็กก็ไม่เว้น ทั้งๆที่ยกมือไหว้มันแล้วยังงี้ต้องจัด อุบัติเหตุทางอารมณ์คืนสถานเดียวคับ..กรูไม่ยอม
13.แฟนบอลศรีเกษคนที่รับเปาอ้นไปส่ง รพ.บอกว่าเปาอ้นขอบคุณที่ช่วยและยอมรับว่าครึ่งแรกเป่าเข้าข้างเจ้าบ้าน ครึ่งหลังเป่าเป็นกลาง ตรงกับที่แฟนบอลมันพูดออกทีวีว่า ครึ่งแรก กรรมการเป่าดี ครึ่งหลังเป่าไม่ได้เรื่องเลยคับ..พี่น้อง 
14. อุบัติเหตุทางอารมณ์ แสดงว่าไม่รู้สึกผิด นิ้ว(กลาง)ให้เลย
15.ตอนนี้แรงกดดันไปตกกับสมาคมฟุตบอลฯ ซึ่งกะลังเจอมรสุมด้านศรัทธา ยิ่งจะไปเพิ่มอีกอ่ะป่าว
16.งานนี้ทางโน้นใช้กำลังภายในกันเยอะผมว่า..สรยุทธ์เรตติ้งเรื่องนี้กำลังไปได้สวยดันตกม้าซะนี่.. 17.คงมีอะไร สำคัญ กว่า เรตติ้ง 
 18.Moneyแน่ๆ..อิอิ
19.หมายถึง เฮีย ส. อาจกลัว ชายเสื้อขาว ด้วยมังครับ
20.ชายเสื้อขาว ไม่มีครัยกลัวหรอกคับ แต่กลัวที่มันถือมากกว่าแต่บางคนมีปืนใหญ่สาวกลับชอ
 22.  เข้าทาง คับพี่น้องค้าบ  
23. ยุ้ยคุงก็เห็นนั่งขัดปืนใหญ่ได้แต่ขัดแต่ยิงบ่อได้เพราะมัมมีแต่ขัดลำกล้องแล้วมันจะยิงได้จั๋งได๋
24.สารพัดเหตุผล ที่ทำให้ศรีเกษFC มีชื่อเสียง คนจะดัง สกัดไงก็ไม่อยู่ โปรดทราบ
25. ชื่อเสียงของพี่น้องนครปฐมที่ดีงามป่นปี้เพราะคนบางคนในนครปฐมเองแท้ๆ...
26. ในโอกาสเทศกาลปีใหม่นี้ชาวกูปรีศรีสะเกษขอชื่นชมชาวนครปฐมที่ดีที่เป็นคนส่วนใหญ่ 99 เปอร์เซนต์ของจังหวัด ชาวศรีสะเกษรักคนนครปฐมเหมือนเดิม  กินส้มโอนครปฐมเช่นเคย  และเคารพกราบไหว้องค์พระปฐมเจดีย์ต่อไปแน่นอน  ไม่อาฆาตชาวนครปฐมเลยแม้แต่น้อย  ท่านไปเทียวศรีสะเกษได้ ไปค้าขายได้  ไม่ต้องปลอมตัวเป็นคนจังหวัดอื่น  ไม่ต้องสวมทะเบียนรถปลอม  เราสุภาพชนครับ    แต่ขอทำบุญกรวดน้ำ  อุทิศส่วนกุศลให้คนกร่างขออวยพรให้มีสุขภาพดี  มีดวงตาเห็นธรรม  รู้จักมีน้ำใจเป็นนักกีฬาที่แท้จริง 
31 ธันวาคมนี้  นัดพบกับแอร์ฟอร์ช  กูปรีศรีสะเกษ จะแสดงพลังสนามแตก  เล่นให้ดูว่าแฟร์เพลย์ทำอย่างไร  สุภาพบุรุษเล่นกีฬาต่างจากกุ๊ยอย่างไร  
 
 จบแล้วคือมิตรภาพ  กูปรี-แอร์ฟอร์ช  โลกจะจารึก  เรามีเซอร์ไพรส์อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 01/01/2011 เวลา : 19.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  


ในวาระ ดิถี ขึ้นปีใหม่
ขออำนวย อวยชัย ท่านทั้งผอง
สุขภาพ สมบรูณ์ อุดมพร
การงานคล่อง ว่องไว ให้เจริญ

ให้มีทรัพย์ ร่ำรวย ด้วยยศศักดิ์
ให้ประจักษ์ แก่ปัญญา มหาศาล
ให้มีรัก มีครอบครัว สุขสำราญ
ตลอดกาล ตลอดไป ให้โชคดี

~*~ สายลมที่ผ่านมา ~*~

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
oldbook วันที่ : 30/12/2010 เวลา : 10.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/oldbook
facebook.com/groups/PhuketFC/

The HULKs Phuket มายิ้มให้ 1 ที

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
พิทักษ์ วันที่ : 30/12/2010 เวลา : 09.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jaopad

ก็ต้องเป็นไปตามกรรมที่ทำเอาไว้

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2010 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]