• Payakorn
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : payakorn@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-20
  • จำนวนเรื่อง : 120
  • จำนวนผู้ชม : 145189
  • จำนวนผู้โหวต : 36
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
<< กรกฎาคม 2009 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2552
Posted by Payakorn , ผู้อ่าน : 1248 , 13:33:19 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากหัวข้อข่าว

แอร์บัส ตกทะเลใกล้คอโมโรส มีคนบนเครื่อง153-เหลือเชื่อเด็กรอดชีวิต1 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 30 มิถุนายน 2552 20:43 น.
 
 
สรุปได้ดังนี้
 
............ เอเจนซี/เอเอฟพี - เครื่องบินแอร์บัส เอ 310 - 300 ของสายการบินเยเมน ตกลงกลางทะเลที่มีคลื่นลมกรรโชกแรง พร้อมด้วยผู้โดยสารและลูกเรือรวม 153 ชีวิต ขณะเตรียมลงจอดที่เมืองหลวงของหมู่เกาะคอโมโรสเมื่อเช้าวันนี้ (1) เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบผู้รอดชีวิตซึ่งเป็นเด็กแล้วเพียง 1 ราย และนำตัวเหยื่อขึ้นมาจากน้ำได้แล้ว
 
............ กาเดอร์บอกว่า เที่ยวบินของสายการบินเยเมนลำนี้ออกเดินทางจากกรุงซานาของเยเมนเมื่อเวลา 18.45 น.ตามเวลามาตรฐานสากลเมื่อวันจันทร์(29) (หรือตรงกับ 01.45 น.วันอังคารเวลาเมืองไทย) และขาดการติดต่อกับหอควบคุมเมื่อเวลา 22.51น.ตามเวลามาตรฐานในวันอังคาร(30) (ตรงกับ 05.51 น.เวลาเมืองไทย)
      
ครั้งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่เครื่องบินแอร์บัสตกลงสู่ทะเลในรอบ 1 เดือน หลังจากเครื่องบินแอร์บัสเอ 330 - 200 ของสายการบินแอร์ฟรานซ์ ร่วงสู่มหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมกับผู้โดยสาร 228 ชีวิต เมื่อต้นเดือน............
 
ซึ่งได้เคยเขียนถึง กรณี Airbus ของสายการบิน Air France ไปแล้ว สามารถอ่านได้ที่นี่
 
 
จากการตรวจสอบพบว่า กำหนดการของการ Take off ของทั้ง 2 เที่ยวบิน นี่น่าสนใจ เรียกได้ว่ามีจุดบอกเหตุของการมีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์ได้ อย่างนี้ถ้าเรียกแบบไทยเขาก็ว่า ฤกษ์ไม่ดี ซึ่ง โหราศาสตร์สากลจะมีคำศัพท์ที่เกี่ยวกับการกำหนดช่วงเวลาที่ดี หรือหาฤกษ์ว่า Electional Astrology
 
ครั้งนี้ เที่ยวบิน Flight IY626 มีกำหนดเวลา Takeoff ซึ่งผูกดวงได้ดังนี้
 
Yemenia Airline Airbus Flight IY626(Take off) จ 29/06/2552 21:45:00 Sanaa, Yemen 44E12,15N23,3,0
 
จากการตรวจสอบข้อมูลพระเคราะห์สนธิที่น่าจะเกี่ยวข้องกับ อุบัติเหตุ การบิน พบข้อมูลทั้งหมดประมาณ 11 โครงสร้าง ซึ่งทั้ง 11 โครงสร้างนี้ สัมพันธ์ถึงจุดเจ้าชะตา ในจังหวะ Takeoff พอดี ดังนี้
  
 
ME/SA =MO =AR/MC =AS/SU =AS/MO =JU =NE =VX
พุธ/เสาร์ : ตรรกวิทยา ความคิดทางปรัชญา การพิเคราะห์ ทำการพิจารณา ความสามารถในการตัดสินใจ ตกลงใจ ความคิดเกี่ยวกับพลัดพราก การเดินทาง การจากไป
 
SU+NE-AR =MC =SU/NO =MO/NO =UR = -AP = -VU
อาทิตย์+เนปจูน-เมษ : วันแห่งการดลบันดาล สำหรับความอ่อนแอโดยทั่วไปหรือสำหรับการบิน ไวต่อสภาพอากาศ ขี้โรค กาลเวลาแห่งความไม่แน่นอน จดจำทิศทางไม่ค่อยได้
 
NE+KR-MA = -AS =SU =AR/MC =SU/MO =VE =SA =ZE
เนปจูน+โครโนส-อังคาร : ปฏิบัติการณ์สำคัญที่ปราศจากผลสำเร็จ การเข้าตีที่ไร้ผล อุบัติเหตุในเครื่องบิน การแตก
 
SU/NE = -AS = -MO =AR/MC =AS/SU =SU/MO =VE =SA
อาทิตย์/เนปจูน : ความรู้สึกไวหรือมีคุณสมบัติเป็นสื่อกลางในความหมายทางด้านดี การพร้อมที่จะรับของกายสังขารนั้น ร่างกายอ่อนแอหรือปราศจากความต้าน เจ็บป่วยได้ง่าย โลหิตจาง ความชำรุดง่าย กาลเวลาที่ปราศจากความแน่นอน ลูกบอลลูน เครื่องบิน
 
NE =AS =MO = -MO =AS/SU =SU/MO =JU = -JU =ZE = -ZE =AD = -AD =VX
เนปจูน : หมอก ไอ พิษ แก๊ส ลม น้ำมัน น้ำหอม ยาพิษ การลอบทำร้าย การสลายตัว การปฏิเสธ ความลึกลับ การวิปัสสนา สภาวะลับๆล่อ ๆ พัฒนาการ ที่ไม่แน่นอน ของเหลว ความผิดพลาด ความหลอกลวง
 
ME+SA-NE =AS =MO =AS/MO =JU = -SA = -CU =ZE
พุธ+เสาร์-เนปจูน : หดหู่ใจ เป็นโรคคิดถึงบ้าน ใจคอเหี่ยวแห้ง การเดินทางที่ผิดหวัง การเดินทางโดยเครื่องบินหรืออากาศยาน การเดินทางโดยไม่กลับมาอีก การเดินเรือ
 
MC+KR-NE =AS = -SU =MO = -NO =MC/SU = -VE = -SA = -CU
เมอริเดียน+โครโนส-เนปจูน : ไม่ได้รับการรับรอง ถูกปฎิเสธหรือถูกมองข้ามไป ในกรณีพิเศษบางกรณีหมายถึงความล้มเหลวของผู้อำนวยการ กัปตันเรือ รวมทั้งกัปตันเครื่องบินด้วย
 
UR+NE-SU =AR =AS/NO =LM =LA
มฤตยู+เนปจูน-อาทิตย์ : วันที่มีการเปลี่ยนไปมาระหว่างความเครียดกับการผ่อนคลาย บุรุษผู้ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปมา ระหว่างความเครียดและการผ่อนคลาย ทำงานอย่างกระฉับกระเฉง หรือไม่ทำอะไรเลยสลับกันไป ถูกกระตุ้นให้เซไปเซมา เป็นคนทรง ดูคล้ายกับถึงแก่กรรมไปแล้วหรือถึงแก่กรรม
 
ME+SA-MA =MC/AS =SU/NO = -KR = MA/SA
พุธ+เสาร์-อังคาร : พลัดพรากเพราะการทะเลาะวิวาทหรือเพราะความไม่พอใจ จะต้องเดินทาง
และ
ME+SA-NE=MA/SA แปลว่า การเดินทางไปสู่ความตาย
 
ME+SA-UR =AR/SU =KR
พุธ+เสาร์-มฤตยู : ออกเดินทางโดยฉับพลัน แตกความสามัคคี พลัดพรากโดยฉับพลัน
 
NE+KR-AD =AR/SU =AR/MO =KR
เนปจูน+โครโนส-แอดเมตอส : ความล้มเหลวเนื่องจากการอำนวยการที่ไร้ความสามารถ การโค่นล้มของการเป็นผู้นำที่ไร้ความสามารถ วัตถุหนักในเนื้อที่อันไม่มีขอบเขต ดาวพระเคราะห์ วัตถุท้องฟ้า
 
จากข้อมูลสมการทั้งหมดนี้ เมื่อเทียบกับ Airfrance พบว่ามีถึง 10 โครงสร้าง
 
และมีข้อน่าสังเกตุอีกอย่างคือทั้ง 2 กรณีเกิดขึ้นในช่วง First Quarter ของ Lunar Phase หรือ เรียกแบบไทยเป็นช่วงวันพระขึ้น 8 ค่ำนั่นเอง
 
จึงถือได้ว่ากำหนดการหรือฤกษ์ Takeoff ไม่ดีทั้ง 2 เหตุการณ์นั่นเอง ข้าพเจ้าจึงได้เคยพูดไว้ว่า
 
ข้อคิดสำหรับกรณีนี้คือ เหตุการณ์แบบนี้เราทราบกำหนดการล่วงหน้า หากมีนักโหราศาสตร์ไปตรวจสอบ หรือมีโหรประจำสนามบิน หรือมีผู้โดยสารบางคนไปดูดวงพอดี แล้วมาตรวจสอบ เวลาการ Takeoff ครั้งนี้ ก็น่าจะได้ข้อมูลนี้ออกมาแล้วสามารถเตือนภัยล่วงหน้าก็เป็นได้
 
ทั้งนี้มิได้หมายความว่า หากเรานำโครงสร้างนี้ไปตรวจสอบวันเวลาอื่นๆ หรือดวงกำเนิดใครจะไม่พบข้อมูลมากๆ แบบนี้ (แม้แต่ Michael Jackson ยังตรวจพบกว่า 10 รายการเช่นกัน) เพียงแต่กรณีนี้มันมีคำถามเจาะจงว่า อุบัติเหตุการบิน เราจึงใช้โครงสร้างนี้ไปตรวจสอบโดยตรงจึงพบว่า น่าที่จะต้องใส่ใจ หากเราปรับเปลี่ยนเวลาสักนิด โครงสร้างที่สัมพันธ์ก็จะลดลงไป ยกเว้นโครงสร้างที่สัมพันธ์ถึงจุดเจ้าชะตาในระดับแกนโลก(AR) หรืออาทิตย์(SU) หรือเมอริเดียนท้องถิ่น(LM) หรือลัคนาท้องถิ่น(LA) นี่ยังไงก็ต้องเจอแน่ๆ ในวันนี้ เช่น UR+NE-SU=AR=LM=LA หรือ NE+KR-MA=SU ซึ่งโดยปกติหากวันไหน เราเจอโครงสร้างแบบนี้ ก็จะต้องหนาวๆไว้ก่อน แล้วพยายามเลือกเวลาที่จะมีกระทบน้อยที่สุดเป็นเกณฑ์
 
แต่อย่างกรณีนี้ต้องเรียกว่า ถูกที่ (AR,LM,LA) ถูกวัน(SU) ถูกเวลา(MO,MC,AS) มาพร้อมกันหมดเลยทีเดียว
 
ซึ่งหากเราพิจารณาถึงจุดที่น่าจะเป็นจุดที่เครื่องตก ตามเวลานั้น
 
คาดว่าเครื่องตก อ 30/06/2552 02:00:00 เหนือ Moroni, Comoros 43E20,11S0,3,0
 
พบว่า AS = -SU =MO =LA และ MC =SU/MO เป็นตัวบอกเวลาเกิดได้เป็นอย่างดี อันมีผลทำให้เกิดโครงสร้างสำคัญดังนี้
 
ME/SA =MC =AS =MC/AS = -VE =JU = -JU = -NE = -ZE = -AD
NE =MC = -MC =AS/NO =SU/MO =JU = -JU =ZE = -ZE =AD = -AD
NE+KR-MA = -AS =SU =MC/NO =VE =SA =ZE
ME+SA-NE =AS =MO =MC/AS =MC/PO = -VE = -SA = -CU
UR+NE-SU =AR =AS/SU =MO/NO =LM
NE+KR-AD =AR/SU =KR
ME+SA-MA =AR/MC =AR/AS =SU/NO
 
และ จุดแสดงความเป็นไปของเหตุการณ์ เช่น
 
MA+UR-VU =AR =MC/SU =AS/SU =MO/NO =LM
อังคาร+มฤตยู-วัลคานุส : ใช้พลังทั้งสิ้นเป็นเดิมพัน เดิมพันด้วยพลังอันรุนแรงและอย่างน่าประหลาดใจ ชนกันโครมใหญ่ การระเบิดอย่างรุนแรง
 
MA+UR-NE =AS =MO =MC/PO =ME =LA
อังคาร+มฤตยู-เนปจูน : พลังงานที่สูญเปล่า เข้มแข็งโดยเปล่าประโยชน์ บาดเจ็บเพราะถูกลอบทำร้าย การวิวาทหรือ อุบัติเหตุซึ่งมีผลถึงตาย
 
MO+AD-MC =MC =AS =MC/AS =MC/PO =LA
จันทร์+แอดเมตอส-เมอริเดียน : นาทีมรณะ
 
SU+MO-AD =MC =SU/MO =JU =NE =ZE =AD
อาทิตย์+จันทร์-แอดเมตอส : วันสำหรับด้านใน วันที่ไม่มีอะไรก้าวหน้า วันมรณะ เงียบสงบ อวสานชีวิตสมรส
 
.......etc...............................
 
สำหรับ Electional Astrology ก็คงบอกได้ว่า เอวังด้วยประการฉะนี้ !!
 
อนึ่ง ตามข่าวบอกว่ามีผู้รอดชีวิต 1 ราย นี่ถ้ามีดวงของเขามาดูนี่คงน่าสนใจไม่น้อย ว่ามีโครงสร้างการรอดพ้นอันตรายอย่างมีโชคในดวงของเขาหรือไม่?

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เจฟฟรี่ วันที่ : 10/07/2009 เวลา : 16.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/darunphopons
ดรัณภพ

(0)
เรียนยูเรเนียนได้ที่ไหนครับแบบดีและถูกครับ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน