*/
  • UTERO
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : buifatman@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 15321
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by UTERO , ผู้อ่าน : 884 , 17:48:33 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                                                ในช่วงที่ผ่านมา การท่องเที่ยวตลาดน้ำ ได้รับความนิยมจากประชาชนอย่างมาก จึงได้จักทำสื่อมัลติมีเดีย นำเสนอการท่องเที่ยวตลาดน้ำทั้งหมด7ที่ ในบริเวณรอบๆกรุงเทพ โดยนำเสนอในรูปแบบ E-book ผสมกับวีดีโอและรูปภาพลงไป ภายในe-book ประกอบไปด้วยตลาดน้ำทั้ง7สถานที่ได้แก่ตลาดน้ำคลองสวน ตลาดน้ำนครเนืองเขต ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำบางน้อย ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2552
Posted by UTERO , ผู้อ่าน : 1374 , 18:15:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    กระแสข่าวของลูกหมีแพนด้า หมีๆแพนด้าในประเทศไทยกำลังกำลังได้รับความนิยม หลังจาก ช่วง ช่วงและหลินหุ้ย ได้มาทายาท มาจากการคลุมถุงชน โดยไม่เต็มใจ หลังจากขอดีๆก็แล้ว บังคับก็แล้ว ก็เลยต้องใช้วิธีการการผสมเทียมเข้าช่วยจนได้ออกมาเป็นหมีน้อยหน้าตาน่ารักนามว่า หลิงปิง จากการโหวตของประชาชน(เพราอยากได้เงิน)       เรียกได้ว่า เยี่ยว ก็เป็นข่าว ขี้ ก็เป็นข่าว ในทุกๆวันต้องหมีข่าวลูกหมีแพนด้า จนกระทั้งเตรียมสร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2552
Posted by UTERO , ผู้อ่าน : 759 , 20:18:00 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้เขียนได้มีโอกาสไปร่วมทริปถ่ายภาพของการรถไฟในโครงการ "112ปีการรถไฟไทย สายสัมพันธ์ไทย-ลาว โดยตลอดทั้งทริป จะเดินทางโดยรถไฟเป็นหลัก การเดินทางเริ่มในวันที่30และจบลงในวันที่4ประสบการณ์ที่ได้มา เป็นประสบการที่สุดยอดทั้งเข้า ไปเที่ยวถ่ายภาพที่ สปป.ลาว พบนายก เข้าทำเนียบ หรือไปเที่ยวหัวหิน และมิตรภาพจากคนไทยคนลาว คำสอนดีๆจาก อาจารย์นพดล อาจารย์อนุชัย อาจารย์เจา อาจารย์ติ่ง พี่หนุ่มโฟโต้ไฟล์(แจกของเยอะดีจ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2552
Posted by UTERO , ผู้อ่าน : 826 , 02:13:30 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้าวันศุกร์ที่ผ่าน หลังจากตัวเองกำลังหลับสบายเสียงเรียกให้ตื่นจากความหลับไหล โดยงงๆจับใจความได้ว่า ไมเคิลตายแล้ว แต่ฤทธิ์ของความขี้เกียจทำให้หลับไหลต่อได้โดยง่ายเมื่อตื่นเต็มที่ แม่เปิดช่องCNNทิ้งไว้อยู่พอดี ข่าวที่เห็นมันคือ คือ ไมเคิล แจคสัน ตายแล้ว!!ส่วนตัวแล้วความผูกพันธ์ ระหว่างผมกับเขา อาจะไม่เยอะเท่าไร ในฐานะคนชอบฟังเพลงRock แต่ก็ฟังเพลงของเขาอยู่หลายเพลง รวมทั้งคอนเสิร์ตอีกหนึ่งแผ่น ที่มีวัย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2552
Posted by UTERO , ผู้อ่าน : 749 , 21:28:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ในชีวิตประจำวันของทุกคน ล้วนเจอเหตุการณ์ที่น่าสนใจมากมาย แต่น้อยคนที่จะนำมันมาถ่ายทอดบอกเล่าเรื่องราวมาให้เราได้เสพ    ราษีไศล  bloger ชื่อดังแห่ง oknation ที่ประกอบอาชีพมอเตอร์ไซค์รับจ้างคือตัวอย่างของอีกหนึ่งบุคคล ที่เป็นcitizen reporter รายงานข่าวสารหรือเรื่องราวที่น่าสนใจผ่าน บล็อกแห่งนี้นอกจากเรื่องราวต่างๆแล้วยังมีภาพถ่าย วีดีโอต่างๆที่เขาuploadขึ้นบนโลกinternet โดยตนเอง บอกเป็นนัยได้ว่าท....

อ่านต่อ


/2