*/
  • เอกสิทธ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ekkasit888@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 302
  • จำนวนผู้ชม : 1766481
  • จำนวนผู้โหวต : 1919
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1919 คน
<< เมษายน 2010 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


ชีวิตนี้คุณเคยให้โหร หรือหมอดูทำนายดวงหรือไม่
ประจำ
155 คน
นาน ๆ ครั้ง
97 คน
ครั้งสองครั้งเอง
35 คน
ไม่เคย
93 คน

  โหวต 380 คน
วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2553
Posted by เอกสิทธ์ , ผู้อ่าน : 4536 , 04:44:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ระยะนี้ออฟฟิศผมปิด (ไปทำงานอีกทีก็ 19 เมษายนเลยครับ) จึงไม่ได้ทำงานหลายวัน ก็พอมีเวลาอยู่บ้าง เครียดสุด ๆ เลยหยิบหนังสือ "ปฏิทินโหราศาสตร์ พ.ศ.2553 โดยพันเอกสุชาติ ศุภประเสริฐ อาจารย์ผู้สอนโหราศาสตร์และหัตศาสตร์ชั้นสูง, นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติกิตติมศักดิ์, ประธานสภาโหราจารย์ฝ่ายวิชาการ" มาอ่าน โดยย้อนอ่านคำทำนายตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม อ่านแล้วอึ้งครับ เพราะส่วนใหญ่ก็เป็นตามที่อาจารย์พันเอกสุชาติระบุไว้ ผมจึงเห็นว่า น่าสนใจ ซึ่งหากเรารู้เหตุการณ์อะไรก่อน หากเตรียมรับอย่างดี สุดความสามารถ ก็น่าจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ไม่ใช่รอให้สถานการณ์เกิดแล้วค่อยมีแก้ปัญหา

เมษาร้อน

          อาจารย์พันเอกสุชาติ ได้ทำนายเหตุการณ์ในช่วงเดือนเมษายนไว้ในหนังสือ หน้า 58 ความตอนหนึ่งว่า จะเกิดสงครามจรยุทธ์ หรือ การรบแบบกองโจร ทหารที่ออกปฏิบัติการในพื้นที่เสี่ยงอันตรายจะถูกซุ่มโจมตีได้ง่ายและรุนแรงขึ้น เกิดการใส่ร้ายป้ายสีบุคคลชั้นนำของประเทศ การอภิปรายไม่ไว้วางใจใจการทำงานของรัฐบาล ทำให้เกิดการยุบสภาผู้แทนราษฎรได้เหมือนกัน เกิดการลักลอบวางเพลิงสถานที่ราชการหรือโรงเรียน การก่อความไม่สงบ การนัดหยุดงาน เศรษฐกิจปั่นป่วน เกิดโรคระบาดของสัตว์ เกิดการฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาทในชั้นศาลขึ้นมากมาย

หมายเหตุ หากพิจารณาข้อความของอาจารย์พันเอกสุชาติ ซึ่งหนังสือได้พิมพ์ขายตั้งแต่ต้นปีแล้วนั้น ปรากฎว่า เกิดเหตุการณ์ครบเกือบทั้งหมดแล้ว ยังเหลือแต่ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ การลักลอบวางเพลิง และเกิดโรคระบาด ซึ่งอ่านอย่างนี้แล้ว ผมว่า หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็น่าจะเตรียมไว้อย่างสุดกำลังนะครับ โดยเฉพาะเรื่องไฟ ๆ น่ากลัวครับ

พฤษภาก็ยังร้อน

          สำหรับการทำนายช่วงเดือนพฤษภาคม 2553 นั้น ในหนังสือหน้า 65, 66, 67 ระบุไว้ตอนหนึ่งว่า
          "เกิดคดีความทางคาวโลกีย์ บุคคลขั้นเศรษฐีถูกจับเรียกค่าไถ่ ทหารที่ออกปฏิบัติการในพื้นที่สุ่มเสี่ยงจะเกิดภัยภิบัติอย่างร้ายแรง การรบแบบกองโจรจากผู้ไม่หวังดีต่อประเทศชาติใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ยังระอุ  เกิดการใส่ร้ายบุคคลชั้นนำ มีการเสนอให้ยุบสภา มีการลักลอบวางเพลิงสถานที่ราชการ การก่อความไม่สงบ การนัดหยุดงาน เศรษฐกิจปั่นป่วน รัฐบาลสั่นคลอน เกิดแนวที่ 5 สายสืบราชการลับหรือผู้กุมความลับราชการบางคนยอมขายความลับราชการให้ศัตรู เกิดเกลือเป็นหนอน ประเภทเปิดประตูเมืองให้ข้าศึก มีมารศาสนาเกิดขึ้นมาก ความเป็นอยู่ของพระสงค์องค์เจ้าบางแห่งต้องเดือดร้อน เกิดอาเพศวิตถาร มีการหลอกลวงต้มตุ๋นโดยใช้ศาสนาเป็นเครื่องบังหน้า หรือพวกเหล่าโจรในผ้าเหลืองที่ลักลอบบวชเองได้ออกเรี่ยรายเงินทอง สถาบันการศึกษาต่าง ๆ จะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เด็กไม่เคารพผู้ใหญ่ การปล้นสะดมอย่างอุกอาจเกิดขึ้นมากมาย เป็นระยะที่บ้านเมืองวุ่ยวายและยุ่งยากมาก คล้ายกับในช่วงปี พ.ศ.2518-2520

หมายเหตุ หากพิจารณาคำทำนาย จะเห็นว่า หลายเรื่องเป็นความต่อเนื่องจากเดือนเมษายน ฉะนั้น คงต้องเครียดกันต่ออีกเดือน แต่เรื่องที่น่ากลัวคือ การขายความลับทางราชการให้ผู้ไม่หวังดี อันนี้อันตรายมาก อ้อ สำคัญยิ่งกว่าคือ ใครเป็นคนซื้อ...น่าติดตาม

มิถุนา เดือนแห่งการแก่งแย่ง

          สำหรับการทำนายช่วงเดือนมิถุนายน 2553 นั้น ในหนังสือหน้า 73, 74, 75 ระบุไว้ตอนหนึ่งว่า

          การเมืองการทหารจะเกิดความขัดแย้ง (อีกแล้ว แต่หนักกว่า 2 เดือนก่อน) ประเภทใครดีใครอยู่  ชีวิตเต็มไปด้วยการต้องสู้ แบบว่า ต้องเอาเกียรติยศ ศักดิ์ศรีเป็นเดิมพันกันเลย ประเภทใครลบหลู่ดูหมิ่นเกียรติยศไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งเหตุจะเห็นได้ทั้งในที่ลับและที่แจ้ง เป็นห้วงเดือนที่เกิดการเรียกร้องสิทธิต่าง ๆ กดดันให้ภาครัฐต้องปฏิบัติตามข้อเสนอ ด้านพระพุทธศาสนาก็ยังเกิดเรื่องมัวหมองเสื่อมเสีย ประเทศตกอยู่ในอำนาจกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่สามารถก่อเหตุการณ์ที่รุนแรงถึงขั้นเอาชีวิตกันได้

          เกิดการเห็นผิดเป็นชอบของผู้ที่ละโมภในอำนาจ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ทำให้ประเทศไม่สงบ เกิดข่าวคราวการใส่ร้ายป้ายสี การศึกษาความรู้ตลอดจนสถาบันการศึกษามีเรื่องวุ่นวายประเภทแค้นนี้ต้องชำระเพื่อเรียกศัดิ์ศรีของสถาบันคืนมาอย่างผิด ๆ
          ประเทศตกอยู่ในความเสียเปรียบดุลการค้าระหว่างประเทศ
          บุคคลขั้นนำของประเทศเกิดการเจ็บป่วย  ผู้นำประเทศเกิดการหูเบาเอนเอียงได้ง่าย เกิดความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผู้บริหารประเทศ บางเรื่องซึ่งเกิดปัญหาแล้วจึงค่อยมาคิดดำเนินการแก้ไขภายหลัง ขาดการจัดการระเบียบระบบแบบแผนการป้องกันควบคุมล่วงหน้าที่รัดกุมชัดเจน

หมายเหตุ เดือนมิถุนายน ที่ผมคัดย่อมาลงล่วงหน้า ก็เพื่อให้ดูว่า เหตุการณ์ต่าง ๆ จากเดือนมีนาคมยังเป็นโดมิโน่มาถึงเดือนนี้อยู่ แต่ที่ผมภาวนาไม่อยากให้เกิดคือ การสู้รบของนักเรียนโดยอ้างเพื่อศักดิ์ศรีสถาบัน อันนี้น่าจะน่ากลัวมาก ๆ ซึ่งสถาบันไหน ผมว่า ครูอาจารย์สถาบันนั้นน่าจะพอรู้ ๆ นะครับ ยังไงหามาตรการให้เป็นเบาจะดีที่สุดครับ ส่วนมาตรการอะไรทำให้ไม่เกิดนั้น ไม่มีครับ น้อยมาก เพราะเป็นจังหวะที่ร้อนมาก ๆ ของไทย โดยเฉพาะด้านวงการศึกษา ยังไม่นับการทหารกับการเมืองที่เราจะเห็นความขัดแย้งรุนแรง ซึ่งน่าจะเป็นคำตอบมาจากเดือนเมษา พฤษภา ก็เป็นได้ ซึ่งเราไม่ค่อยทราบอะไร เพราะนายกฯ ออกหน้าตลอด ไม่ได้เห็นอารมณ์ของฝ่ายทหารบิ๊ก ๆ เท่าไหร่

           ครับ..ทั้งหมดเป็นข้อความส่วนหนึ่งครับ ซึ่งที่จริงยาวมาก แต่เป็นข้อความทางโหร ศัพท์โหร ดังนั้นผมละไว้แล้วกัน หากผู้สนใจจะอ่านยาว ๆ ก็หาอ่านได้ตามชื่อหนังสือที่ผมระบุ

          สำหรับเดือนกรกฎาคมและเดือนถัด ๆ ไป ผมขอละไว้ก่อนครับ เพราะยิ่งอ่านยิ่งเครียด ดูเหมือนเป็นช่วงที่ประเทศไทยต้องรับกรรมร่วมกันทั้งประเทศแล้วล่ะครับ  แต่ยังไงเสีย โหรพันเอกสุชาติ ก็ระบุไว้ด้วยว่า ยังไงประเทศไทยเราก็ผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ แต่ไม่ถึงกับวิกฤติเศรษฐกิจ ข้าวยากหมากแพงหรอกครับ

ที่มาของเนื้อหา

อ้างอิงจาก หนังสือ "ปฏิทินโหราศาสตร์ พ.ศ.2553 โดยพันเอกสุชาติ ศุภประเสริฐ
อาจารย์ผู้สอนโหราศาสตร์และหัตศาสตร์ชั้นสูง, นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติกิตติมศักดิ์, ประธานสภาโหราจารย์ฝ่ายวิชาการ"
จำนวน : 522 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 130 x 185 x 23 มม.
น้ำหนัก : 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ 
ชนิดปก : ปกอ่อน 
ชนิดกระดาษ : กระดาษปอนด์ 
สำนักพิมพ์ : กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บจก.


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 01/05/2010 เวลา : 22.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

สวัสดีครับพี่ครูแดง
อ่านเหตุการณ์แล้ว ไม่เครียดก็ให้มันรู้ไปซิครับ เหอะ ๆ ๆ ๆ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ครูแดง วันที่ : 25/04/2010 เวลา : 14.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-ก็รับรู้ไว้...

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 14/04/2010 เวลา : 12.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

"เปิดประตูเมืองให้ข้าศึก"

เหมือนกันเปิดห้องให้อสรพิษมาฉกเราให้แดดิ้นยังไงยังงั้น สักวัน คนที่เปิดประตูนี้ก็ไม่ได้ตายดีหรืออยู่ดีกินดี อาจจะรวยจากเงินที่ได้ แต่ตายไม่ดีแน่นอน และแปลก มะเร็งมักชอบอยู่กับคนรวยคดโกง เอวังครับน้องจิ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
โคมทอง วันที่ : 13/04/2010 เวลา : 00.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ji2551

นายกเป็นคนดี มีความตั้งใจดี และต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้อง คิดว่าเทวดาต้องช่วยเหลือท่านค่ะ...คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้...

ส่วนคนไม่ดี เวรกรรมคงตามราวีทุกวี่วัน ง..

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 23.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

ในคำทำนายเขาไม่ได้ระบุไว้ครับคุณ BaCon
อ้ายผมมันเด็กหางแถว ก็เลยไม่กล้าฟันธง ของอย่างนี้ (คำทำนาย) มันขึ้นอยู่กับการตีความครับ

สำหรับ ผมคิดว่า การยุบสภาจะกระทำได้อย่างหมดจดก็ต่อเมื่อ ดวงผู้นำฝ่ายค้านมาข่ม หรือเกิดรัศมีแรงจ้า ประมาณนั้น ซึ่งก็เห็นอยู่ครับว่า เป็นอย่างไร

ผมว่า นายกอภิสิทธิ์ จะยุบสภานั้น เขาน่าจะมีเหตุจากต้องการล้างบางคนในรัฐบาลมากกว่าครับ เพียงแต่เขาบอกประชาชนอย่างนั้นไม่ได้ เพราะเหตุการณ์หลายเหตุการณ์ก็ชี้ชัดถึงความจริงใจและความสามารถของแต่ละคนแล้ว ทีนี้ พอครั้งต่อไป จะอ้างนั้นขอนี่ไม่ได้แล้ว เพราะผลงานที่แย่ ๆ มันแดงแจ๋ทั้งแผ่นดินอยู่ ณ ขณะนี้แล้ว

ฉะนั้น ยังไม่มีตัวแปรครับว่าท่านจะยุบ

แต่อย่าลืมว่า เดือนหน้าเป็นเดือนที่เถียงกันคนในภาครัฐไฟแลปเลยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
BaCon วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 21.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/countonme

เมษา ... การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ทำให้เกิดการยุบสภาผู้แทนราษฎรได้เหมือนกัน

พฤษภา ... เสนอให้ยุบสภา

มิถุนา ... ไม่มีพูดถึงยุบสภา

น่าจะแปลว่า ... ถึงเดือนมิถุนาฯ ก็ยังไม่ยุบสภา ... ใช่มั๊ย !!!

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
กอบธรรม วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 17.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

สวัสดีตอนเย็นครับ อย่าดูหมอจนลืมทานข้าวนะครับ.

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 16.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

สำหรับการปรับแก้ตั้งรับทางโหราศาสตร์นั้น มีครับ เพียงแต่นายกรัฐมนตรีต้องถามเกจิอาจารย์ผู้เองครับ เพราะมีทั้งแก้แบบมาร กับแก้แบบเทพ ซึ่งแก้แบบไม่เสียผลประโยชน์ทั้งคู่เลยครับไม่มีครับ ต้องเสียบ้าง

ขอให้นายกอภิสิทธิ์ ยอมลดความคิด ฟังโหรบ้างก็ดีนะครับ ยามนี้จะมีใครคาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ล่ะครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 12.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

สวัสดีครับพี่กอบธรรม
เหตุจากคืนวันเสาร์พิฆาตที่ 10 เมษายน ถือเป็นคืนแห่งความสะเทือนใจผมมาก ยิ่งดูคลิปที่นักข่าวต่างประเทศเขาถ่าย ยิ่งเห็นความโหดร้ายของสังคมไทยมาก (ไม่นับความเศร้าใจจากทีวี 3, 5, 7, 9) แรกก็ไม่คิดอะไร แต่จำคำพูด ท่าน ว.วชิรเมธี ได้ว่า สังคมไทยกำลังได้รับบทเรียนที่เราต้องเรียนรู้ไปร่วมกัน ด้วยกัน ที่สุดแล้ว สันติธรรมจะกลับคืนสู่สังคมไทยแน่นอน

เพียงแต่ช่วงเปลี่ยนผ่านนี้ เราจำเป็นต้องพบอะไรเลวร้ายบ้างดีบ้าง ก็ถือเป็นสิ่งที่เติบโตมาจากอดีตนั่นเอง และแสดงผลให้เห็นในรูปปัจจุบัน ฉะนั้น สังคมไทยจะได้อะไรจากการเรียนรู้ตรงนี้แล้วพัฒนาประเทศไปสู่สันติธรรมได้ แต่มิใช่ปีนี้ครับ เราคงต้องอดทนไปมาก ๆ

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ผมจึงคิดว่า ระยะเปลี่ยนผ่าน หากได้คนชั่ว คนโกงมาเป็นนายกรัฐมนตรี มันมิยิ่งกว่านี้ดอกหรือ จึงคิดว่า ขอภาวนาให้แรงบุญอะไรก็ได้ ส่งให้นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หนักแน่น และอดทนต่อการเปลี่ยนผ่านประเทศในครั้งนี้ครับ
*******************

สวัสดีครับคุณครูทิพย์ พี่ดิเรก
ภาพที่เปลี่ยนนั้น ไม่ใช่อะไรดอกครับ อยากจะย้ำกลับตัวเองเท่านั้น ผมจะสร้างสันติภาพในใจผมและจะแผ่ไปคนรอบข้างครับ ไม่นับสมาชิกนิตยสารผมนะครับ ผมสร้างสันติภาพไว้อย่างแยบยลแล้วครับ ยอมรับว่า เห็นเหตุการณ์แล้วน่ากลัว เครียด แต่เรา ๆ นิ่งไว้ดีกว่า ไม่ไปสุมไฟให้มากกว่านี้ เพราะแค่นี้ ผมว่า คนที่กำลังแก้ปัญหาก็หนักหนาสาหัสแล้ว

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ปรัชญาชนบท วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 08.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/j-direk

สวัสดีครับ
สบายดียามเช้านะครับ


ธรรมะสวัสดี

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ครูทิพย์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 07.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Tip2
Every minute is precious if every minute I have you. ทุกนาทีจะมีค่า หากทุกเวลาฉันมีเธอ 

สวัสดีค่ะ คุณเอกสิทธ์...เหตุการณ์บ้านเมืองตอนนี้ ดูแล้วสงสารและเป็นห่วงท่านนายกจริงๆ ค่ะ...

"แนวที่ 5" น่ากลัวมากๆ...เกลือเป็นหนอน ประเภทเปิดประตูเมืองให้ข้าศึก...ดูเหมือนจะเริ่มได้กลิ่นพวกนี้โชยออกมาแล้วนะคะ...ช่างน่าเป็นห่วงประเทศไทยอย่างเหลือเกิน...

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
กอบธรรม วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 06.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

สวัสดีตอนเช้าครับ ขอให้วันนี้เป็นวันดีของพวกเรา.//จำหน้า จขบ ไม่ได้ ฮา...

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 05.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ครับ
http://news.hunsa.com/detail.php?id=19293
แล้วพอจะคาดการณ์ต่อไปได้ว่า
เราประชาชนจะดำเนินชีวิตไปอย่างไร

แต่ยังไงก็ "ทำบุญประเทศ" คือหนทางหนึ่งครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 05.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

คำพยากรณ์ของโหร "โสรัจจะ นวลอยู่" ระบุช่วงเดือนเมษายนไว้อีกว่า

เกิดจลาจลในกรุงเทพฯ ทุกหมู่เหล่าแตกแยกเคียดแค้น ปิดร้านค้ายึดเป็นที่มั่นยิงต่อสู้กัน ทั่วทุกแถบในกรุงเทพฯ มีการขว้างระเบิดสนั่นเมืองไปหลายวัน จะก่อความยุ่งยากทีละน้อย และค่อย ๆ รุนแรงขึ้นจนระงับไม่อยู่ ผู้มีอำนาจหรือคนสำคัญบางคนจักหมดอำนาจวาสนา

ครับ ก็นับว่าสิ่งที่อาจารย์ได้ระบุไว้ตั้งแต่ค้นปี ถูกอยู่หลายจุด ก็เหลือแต่ประโยคสุดท้ายละครับ ว่า ใครหนอจะหมดอำนาจวาสนา ลุ้นต่อไปครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 05.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

คำพยากรณ์ของโหร "โสรัจจะ นวลอยู่" ระบุช่วงเดือนเมษายนไว้ว่า

ถึงคราวชะตาเมืองกำลังตกต่ำ การแตกแยกโกรธแค้นชิงชังของผู้คน เสนาบดีมีเหตุอาเพศต่าง ๆ เกิดการจลาจล รัฐประหาร ยึดอำนาจ คว่ำกระดาน บุคคลในเครื่องแบบแตกแยกแบ่งเป็น 2 ฝ่าย เกิดสงครามกลางเมือง ซึ่งเลือดไทยต้องไหลรินนองแผ่นดิน เป็นหนทางไปสู่ "การปฏิวัติรัฐประหาร" ครั้งใหญ่อีกครั้ง

ผมอ่าน ๆ แล้วก็ลุ้นว่า อาจจะไม่เกิดนะครับ หากนายกฯ เรายังคงมีสติใช้ความถูกต้องจัดการความไม่ถูกต้อง
ว่าแต่ นายกฯ จะต้านทานดวงเมืองที่แย่อย่างนี้ไปได้มากน้อยแค่ไหนยังไม่มีใครเดาได้ แต่ยังไงก็ ขอเอาใจด้วยแล้วกันครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 05.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

เพิ่มเติม
วันพุธที่ 21 เมษายน นี้ โหรหลายท่านระบุ ประเทศไทยจะเกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ไปสู่ส่งที่ดี

ฟังแล้ว ผมก็ยังรอครับ หวังและภาวนาว่าจะดี และจบลงด้วย ธรรมะชนะอธรรมแล้วกันนะครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 05.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

ย้ำอีกครั้งนะครับท่านนายกอภิสิทธิ์
"ทำบุญประเทศ" หลังจากจบเหตุการณ์นี้ดีกว่านะครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เอกสิทธ์ วันที่ : 12/04/2010 เวลา : 04.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

อ่าน ๆ ผมพอเข้าใจแล้วว่า ทำไมหลายฝ่ายถึงแนะนำให้ "ทำบุญประเทศ" ยิ่งอ่านยิ่งเครียดแทนคนที่จะมาเป็นรัฐบาลเลย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน