• คันนากิ่ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vigos9600@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-23
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 38444
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
คันนากิ่ว
ทำให้สังคมออนไลน์น่าอยู่ เปี่ยมไปด้วยความสุขสำหรับทุกๆคนที่เข้ามาเยือน โดยปราศจากพิษภัยใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง (คิดได้ ก็คิด ดูได้ ก็ดู ฟังได้ ก็ฟัง อ่านได้ ก็อ่าน พูดได้ ก็พูด ทำได้ ก็ทำ)
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vigos
วันพุธ ที่ 13 มกราคม 2553
Posted by คันนากิ่ว , ผู้อ่าน : 569 , 16:31:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มออกอาการให้เห็นซะแล้ว สำหรับอาการเจ็บป่วยต่างๆที่คงจะสะสมมานานหลายปี ก็เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ราวๆสี่โมงเย็น กำลังนั่งทำงานอยู่ก็ต้องรีบเผ่นออกมาเพื่อขับมอเตอร์ไซค์กลับมาบ้าน (กลัวขายหน้าคนแถวนั้น) กลับมายังไม่ทันได้เปิดประตูบ้านก็อาเจียนออกมาซะ แล้วก็รีบเปิดประตูเข้าบ้าน ล้มหัวลงหมอน ก็อาเจียนออกมาอีก (นึกว่าหมดตั้งแต่ตอนแรกแล้ว) ออกจากห้องน้ำมานอกพักซักพักนึง คราวนี้ออกมาถี่ยิบเลย มีแต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม 2552
Posted by คันนากิ่ว , ผู้อ่าน : 491 , 14:25:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลมหนาวโชยมาแว้ววววววววววววววววววววววววว...บรื๋อออออออออออออออออออออออออออออออ.......

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน 2552
Posted by คันนากิ่ว , ผู้อ่าน : 645 , 10:51:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับบ้านไปทำบุญสงกรานต์กับญาติพี่น้องปีนี้ได้พบกับญาติผู้ใหญ่และพี่น้องหลายๆคนเกิดความรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเลย เพราะบางคนไม่ได้เจอกันมานานหลายปี บางคนไม่เคยได้ยินเสียงกันเลยด้วยซ้ำนับตั้งแต่แยกย้ายกันไปตามหนทางของแต่ละคน เพิ่งกลับมาถึงวันก่อนนี่เอง จนบัดนี้ยังงงๆ สับสนกับตัวเองอยู่ ไม่ได้ไปเที่ยวเล่นอะไรเลย ที่สำคัญยาเสพติดทั้งปวงไม่ยุ่งเกี่ยว อาจเป็นเพราะอากาศร้อนมากด้วยส่วนนึง และก็คงเป็นเพราะต้อง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552
Posted by คันนากิ่ว , ผู้อ่าน : 593 , 17:45:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนด่าเสื้อเหลือง (ทั้งแบบสุภาพและหยาบคาย อาจจะเกลียดฝ่ายตรงข้ามที่มีความเห็นไม่ตรงกัน)"นั่นคุณกำลังจะบอกว่า คุณได้เลือกข้างแล้ว??"หลายคนด่าเสื้อแดง (ทั้งแบบสุภาพและหยาบคาย อาจจะเกลียดฝ่ายตรงข้ามที่มีความเห็นไม่ตรงกัน)"นั่นคุณกำลังจะบอกว่า คุณได้เลือกข้างแล้ว??"หลายคนบอกไม่อยู่ข้างไหนทั้งนั้น (แล้วด่าทั้งสองฝ่าย อาจจะเกลียดหรือไม่เกลียดฝ่ายใดเลย)"นั่นคุณกำลังจะบอกว่า คุณอยู่ตรงกลาง???????????????.....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by คันนากิ่ว , ผู้อ่าน : 701 , 14:31:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นัยอันลึกล้ำของคำ "ขอบคุณ"ขอบคุณ "ความไม่มี" ที่ทำให้ "รู้วิธีลุกขึ้นสู้"ขอบคุณ "ความยากจน" ที่ทำให้ "เป็นคนมุมานะ"ขอบคุณ "ความล้มเหลว" ที่ทำให้ "เกิดความเชี่ยวชาญ"ขอบคุณ "ความผิดพลาด" ที่ทำให้ "ฉลาดยิ่งกว่าเดิม"ขอบคุณ "ความริษยา" ที่ทำให้ "กล้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่"ขอบคุณ "คำวิพากษ์วิจารณ์" ที่ทำให้ "ผลิบาน....

อ่านต่อ


/5
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับคุณ
อดทน
4 คน
เที่ยงตรง
3 คน
ใจกว้าง
1 คน

  โหวต 8 คน