• vimlookva
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 28879
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
สวยไม่เป็น..เลยต้อง ..สวยให้เป็น
ก็....เพราะว่า ผู้หญิงห้ามหยุดสวย..ใช่ป่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย. ใช่ไหมล่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vimlookva
วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2551
Posted by vimlookva , ผู้อ่าน : 1599 , 05:31:44 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   เชื่อว่าสาวออฟฟิศที่นั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพ์เป็นเวลานานๆ คงเคยเจอฤทธิ์เดชของอาการปวดหัวมาบ้างแล้ว บางรายคิดว่าอาการปวดหัวไม่อันตราย กินยาแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หาย แต่คุณทราบหรือไม่ว่า อาการปวดหัวที่คุณเป็นอยู่อาจมีอาการของโรคอื่นซ่อนอยู่ด้วย           ปวดหัว...ที่ไม่ใช่แค่ปวดหัว           อาการปวดหัวที่เราพบได้ทั่วๆ ไปคือการปวดหัวจากความตึงเครียด การทำงานหนัก เพลีย โกรธ อาการคล้ายๆ ปวดที่ขมับ ท้ายทอย ร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2550
Posted by vimlookva , ผู้อ่าน : 897 , 11:54:44 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าพูดถึงมะพร้าว สาวๆ จอมไดเอ็ทคงจะต้องร้องยี้ เพราะดันนึก ไปถึงความมันๆ ของเจ้ากะทิกันแน่ๆ ใช่มั้ยคะ อ๊ะๆ แต่ขอบอกว่าอย่าเพิ่งเหมารวมไปซะหมด เพราะในมะพร้าวยังมีสิ่งดีๆ ที่มีประโยชน์สุดๆ ซ่อนอยู่ นั่นก็คือ ‘น้ำมะพร้าว’ ยังไงล่ะ ว่าแล้ว WP เลยขอนำประโยชน์ของน้ำมะพร้าวมาฝากสาว Plus กันสักหน่อย เผื่อครั้งหน้าจะสั่งน้ำผลไม้มาดื่มชิลๆ จะได้ไม่มองข้ามเจ้าน้ำวิเศษนี้ไป ไงล่ะ + อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิดน้ำมะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by vimlookva , ผู้อ่าน : 1004 , 05:35:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถนอมตาสวย ด้วยวิถีธรรมชาติ          เมื่อพูดถึงการดูแลผิว ไม่ว่าผิวส่วนไหน ก็แน่นอนอยู่แล้วค่ะว่าจะต้องเกี่ยวพันกับสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้แต่ผิวรอบดวงตา ที่เมื่อใดที่เราเริ่มมีปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะเมื่อร่างกายเกิดอาการ ธาตุไฟไม่สมดุล ผิวบริเวณนี้จะได้รับผลกระทบก่อนใครเพื่อนเลยทีเดียว                    อาการธาตุไฟไม่สมดุลนี้ สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย โดยสิ่งกระตุ้นจากอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่รา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by vimlookva , ผู้อ่าน : 712 , 17:33:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิจัยชี้ ! ออกกำลังแค่อาทิตย์ละ 3 วัน ก็แข็งแรงได้ ทำให้ความดันโลหิตลดต่ำลง ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจวาย            หากถามว่าทำไม่ถึงไม่ออกกำลังกาย เหตุที่สำคัญที่ผู้คนมักใช้กันก็ คือไม่มีเวลา ไม่รู้จะไปออกกำลังกายที่ไหน หรือไม่ก็บอกว่าสุขภาพไม่ค่อยดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนรู้สึกว่า การออกกำลังกายทำให้คนเราต้องพยายามมากมายขนาดนั้นเชียวหรือ  ทั้งที่ในความเป็นจริงมันเป็นสิ่งที่ง่ายดายและให้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2550
Posted by vimlookva , ผู้อ่าน : 833 , 02:24:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ใครที่ชินกับการกินผักผลไม้ที่ต้องปอกเปลือกให้เกลี้ยงบ้าง อย่าง แตงกวา มันฝรั่ง มะนาว มะกรูด เป็นต้น ทราบหรือไม่ว่า เปลือกที่ปอกทิ้งไปนั้นก็มีประโยชน์เหมือนกัน วันนี้เกร็ดความรู้มีเรื่องนี้มาฝากกัน... นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์คลีย์ ทำวิจัยไว้ว่า           เปลือกแอ๊ปเปิ้ล เชื่อว่ามีผลในการต่อต้านมะเร็ง ตามที่นักวิจัยพบว่าเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลแดงผลหนึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่....

อ่านต่อ


/6