*/
  • vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-01
  • จำนวนเรื่อง : 60
  • จำนวนผู้ชม : 364769
  • จำนวนผู้โหวต : 104
  • ส่ง msg :
  • โหวต 104 คน
DONNIE DARKO

MAD WORLD BY GARY JULES

View All
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 2 พฤศจิกายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 3261 , 23:18:00 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน 9Charlie , เพลงผ้า และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

..ขอบคุณภาพจาก facebook ..

...............................

ดูกันเต็มๆตา ฟังกันเต็มๆหู มาร์ค มาดเซอร์.. ใครว่าสร้างภาพ ??...ใครว่าตัดต่อภาพ ??.. คลิป อภิสิทธฺ์ ..ให้สัมภาษณ์ Bloomberg ..มาแว้วววว !!!.. แปลกันเอาเอง..นะคร๊าบบ !!!..

เขาว่า..

มาร์ค  สร้างภาพ ..

แฟนคลับ ตัดต่อภาพ ..

ผมเองก็ไม่รู้ ..ใช่ ไม่ใช่ ??..

.

.

.

ฟังเขาให้สัมภาษณ์เองครับ !!!..


ของแถม ..รายการตรงไปตรงมา กับ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ..


.........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๒  พฤศจิกายน  ๒๕๕๔

..............................................


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 03/11/2011 เวลา : 16.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


คนเก่ง ที่จะมานำพาคนไทยและเมืองไทยของเราให้ก้าวไปข้างหน้า..ขอเพียงพลังของคนไทยต้องร่วมมือร่วมใจกันผลักดันให้ได้กลับมาเป็นผู้นำ นำพาเราคนไทยไปข้างหน้าได้อีกครั้ง..ในเร็ววันนี้เถอะ

ขอเถอะนะ..ก่อนที่ไทยเราจะเสียหายไปมากกว่านี้

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 03/11/2011 เวลา : 05.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

เยียม คนมีความรู้ตัวจริง
ไม่ใช่ร่างทรง

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 03/11/2011 เวลา : 00.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

ภาษาสุดยอด

ปู สนใจเรียนพิเศษกะพี่มาร์คก็ได้นะ
แต่ต้องทําตัวดีๆก่อน


สวัสดีค่ะคุณวิน
++

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
vincentoldbook วันที่ : 02/11/2011 เวลา : 23.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


'มาร์ค'วอน'แม้ว'หยุดเล่นการเมือง

“อภิสิทธิ์”เรียกร้อง"ทักษิณ"หยุดเล่นการเมืองบนความเดือดร้อนของปชช. กระตุกรัฐบาลมีสมาธิกับการช่วยเหลือมากกว่าการใช้เงินฟื้นฟู ตั้งข้อสังเกตพื้นที่น้ำท่วมนานถูกทอดทิ้งไม่ได้รับการเหลียวแล พบ“คณะผบ.ทบ.”บนถนน ทักทายกันท่ามกลางสายน้ำท่วมขัง "บุญยอด"จี้กทม.วางแผนจัดเก็บขยะหวั่นซ้ำรอยหาดใหญ่

2พ.ย.2554 ที่อาคารรับน้ำบึงมักกะสัน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร์ และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะประกอบด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช , นายอลงกรณ์ พลบุตร , นายเกียรติ สิทธีอมร เดินทางไปดูสภาพการรับน้ำที่บึง พร้อมสอบถามสถานการณ์น้ำกับเจ้าหน้าที่อาคารรับน้ำ


จากนั้นนายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า จากการมาดูการรับและการระบายน้ำยังมีความเป็นห่วง เพราะไล่ดูตามแผนที่ จะเห็นว่าน้ำที่หลากลงมาจากทิศเหนือยังมีเยอะ และดูกำลังการระบายออกผ่านอุโมงค์ทั้งที่ไปพระโขนงและวัดช่องลมพระราม 3 เจ้าหน้าที่รายงานว่าการทำงานเกือบเต็มศักยภาพ จึงไม่อยากให้ประชาชนประมาท เพราะน้ำที่หลากลงมาไม่ว่าจะจากฝั่งพระนครหรือฝั่งธนฯที่ขณะนี้ได้เข้าถึงบางแคแล้ว ต้องติดตามสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด

ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อปริมาณน้ำที่สูบออกกับเข้ามาไม่สมดุลย์ จะมีพื้นที่ใดบ้างที่จะได้รับผลกระทบ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ทุกคนต้องมองไปที่พื้นที่ทางเหนือของตัวเอง เพราะถ้าน้ำรุกคืบเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ส่วนการที่ยังไม่สามารถซ่อมประตูน้ำคลองสามวาได้สำเร็จนั้นก็อยากให้เร่งทำให้สำเร็จให้เร็วที่สุด กทม.ได้ใช้อำนาจและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปช่วย จึงอยากขอความร่วมมือกับทุกฝ่าย เพราะระบบการระบายน้ำหากไปทำลายและไม่สามารถควบคุมการไหลของน้ำได้ ก็ไม่เป็นผลดีกับใคร

ผู้สื่อข่าวถามว่า การเอาตำรวจมาตรึงกำลังไว้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะ เพราะควรเอาไปดูแลทรัพย์สินและประชาชน ผู้นำฝ่ายค้านฯ กล่าวว่า พูดมาระยะหนึ่งแล้วว่าอยากให้มีความชัดเจนแด็ดขาดในการบริหารจัดการ ในส่วนของตำรวจเสียงเรียกร้องอย่างมากจากประชาชน คือ การเข้าไปดูแลบ้านเรือนในพื้นที่ ที่อยากให้มีการอพยพไม่ยอมออกมา เพราะสาเหตุหนึ่งที่ไม่ยอมออกมาเพราะห่วงทรัพย์สิน

ส่วนที่นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าฯกทม.เรียกร้องให้รัฐบาลประกาศใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า เป็นดุลพินิจของรัฐบาล เราได้ให้ข้อคิดไปแล้วและต่อมาสถานการณ์ก็ไม่เปลี่ยนแปลงมีแต่หนักขึ้น ในแง่การกระจายของพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนมีมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า รัฐบาลควรมีการดูแลการลอกเลียนพฤติกรรมในบางพื้นที่อย่างไร หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ต้องไม่ลืมว่าคราวที่แล้วนายกฯเป็นคนออกคำสั่ง โดยการกดดันของมวลชน รัฐบาลต้องส่งสัญญาณใหม่ว่ารัฐบาลมีหน้าที่ในการดูแลประชาชนที่เสียหาย เพราะการระบายน้ำจะระบายอย่างไร มีหลักวิชาของมัน เราทราบถึงความอึดอัดของประชาชนที่เดือดร้อน และเข้าใจว่าขณะนี้ก็น่าจะพิสูจน์ได้แล้วว่า แม้จะทำเช่นนั้นความเดือดร้อนของตัวเองก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป

ส่วนที่ยังมีส.ส.รัฐบาลออกมาตำหนิการทำงานของผู้ว่าฯกทม.ว่าไม่ฟังรัฐบาลหรือศปภ. ผู้นำฝ่ายค้านฯ กล่าวว่า จากที่เห็นมาหนึ่งถึงสองวันน่าจะชัดเจนแล้ว อยากให้ส.ส.ของรัฐบาลอย่าเล่นการเมืองโดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมและอยากให้นายกฯปรามส.ส.ของตัวเองด้วย และรวมไปถึงขณะนี้มีความพยายามสร้างกระแส ให้เกิดความแตกแยกให้เกิดขึ้นมาในประเด็นอื่น

ผู้สื่อข่าวถามว่า นอกจากพาดพิงพรรคประชาธิปัตย์แล้ว ยังกล่าวพาดพิงเรื่องสถาบัน นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ไม่เป็นความจริงนายกฯ ควรไปดูตัวเลขว่าวันที่เข้ามาเป็นนายกฯน้ำในเขื่อนอยู่ในเกณฑ์ปกติ และเมื่อย้อนกลับไปก่อนยุบสภา ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำสุดและอยู่ในภาวะแล้ง และน้ำที่สะสมก็มีปริมาณมากจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายน เราอยู่ในฐานะฝ่ายค้าน ยังพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการออกมาวิพากษ์วิจารณ์หรือการกล่าวหากัน อยากให้รัฐบาล ศปภ.ทำงานแบบเดียวกัน ไม่ใช่พยายามมาสร้างเงื่อนไข หรือความขัดแย้งทางการเมืองให้เกิดขึ้นอีก เพราะประชาชนเบื่อหน่ายมาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า มองอย่างไรที่นายกฯต้องขอความเห็นจากพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ผ่านสไกป์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ไม่ทราบว่านายกฯยอบรับหรือไม่ยอมรับจะด้วยวิธีอะไรก็ตาม แต่ความรับผิดชอบอยู่ที่รัฐบาล การทวิตของพ.ต.ท.ทักษิณ ก็พบว่ามีการนำเงื่อนไขการเมืองเข้ามาอีก อ้างเรื่องการปฏิวัติแลัวเรื่องอื่น แต่วันนี้ประชาชนเดือดร้อนรัฐบาลควรเร่งดูแล

“ที่ประชุมครม.( เงา )ได้ตั้งข้อสังเกตว่า พื้นที่ถูกทอดทิ้งไม่ได้รับการช่วยเหลือ โดยเฉพาะพื้นที่ที่ได้รับน้ำท่วมมาเป็นเวลานาน ที่ผ่านมารัฐบาลสร้างต้นแบบบางระกำโมเดลไว้ แต่กระบวนการเยียวยาหลังน้ำลดไม่มี ส่วนโครงการต่างๆของรัฐบาลที่บอกว่าทำเป็นรูปธรรม ช่วยเอามาให้ดูหน่อย ผมคิดว่าพ.ต.ท.ทักษิณควรเลิกเล่นการเมือง เอาความเดือดร้อนของประชาชนมาเป็นข้ออ้างเพื่อรองรับความต้องการของตัวเอง ควรทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาประชาชน” นายอภิสิทธิ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า การแก้ปัญหาน้ำยังไม่คลี่คลาย แต่รัฐบาลกลับพูดถึงแผนฟื้นฟู ผู้นำฝ่ายค้านฯ กล่าวว่า เมื่อประชาชนเดือดร้อนรัฐบาลต้องมีสมาธิ แต่วันนี้รัฐบาลกลับไปให้ความสนใจการใช้เงินแปดแสนล้านบาทมากกว่า ทั้งที่ความเป็นจริงประชาชนยังเดือดร้อนอยู่ ส่วนการให้เงินประชาชนหลังน้ำลดเพื่อให้ประชาชนลืมนั้น การเยียวยาก็เป็นส่วนหนึ่ง การป้องกันและการบริหารเยียวยาทุกภาคส่วนต้องช่วยกันลดความเสียหาย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายอภิสิทธิ์ พร้อมคณะเสร็จภารกิจในการตรวจดูสภาพการระบายน้ำ ที่อาคารรับน้ำบึงมักกะสันแล้ว ก็ได้ออกเดินทางไปเยี่ยม และให้กำลังใจบรรดาสื่อมวลชน สถานีโทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ฉบับต่างๆ ที่มีสำนักงานตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ที่ขณะนี้มีน้ำท่วมขังในปริมาณที่สูง ไม่สามารถสัญจรไปมาได้อย่างสะดวก

โดยการไปให้กำลังใจเริ่มจากหนังสือพิมพ์แนวหน้า ฐานเศรษฐกิจ สถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส เดลินิวส์ และ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง และระหว่างที่นายอภิสิทธิ์ อยู่บนรถ จีเอ็มซี ก็ได้มีการโบกมือทักทายประชาชนตาม 2 ข้างทางของถนนวิภาวดีรังสิต และระหว่างที่รถวิ่งผ่านบริเวณหน้าโรงแรมรามาการ์เดนท์ ก็ปรากฏว่ามีรถจีเอ็มซี ของคณะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ขับขนาน ด้านข้างขวามือรถของคณะนายอภิสิทธิ์ จึงได้มีการทักทายกัน โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้แสดงความเคารพนายอภิสิทธิ์ ด้านนายอภิสิทธิ์เองก็ได้ยกมือไหว้กลับ
.............................
http://www.komchadluek.net/detail/20111102/113807/มาร์ควอนแม้วหยุดเล่นการเมือง.html
..............................

@@@@@@@@

ทำงานทุกวันยังโดนด่า..

แถม ไอ้บ้าแม้ว ยังก่อกวนอีก ..

เออ..ก็ไม่รู้ ใครเป็นรัฐบาล ใครเป็นฝ่ายค้านล่ะ ..

ศรัทธาประชาชน ..มันพลิกข้างได้เร็วนะจะบอกให้..

เอาแต่ด่าคนที่เขาทำงาน เอาแต่เล่นเกมการเมือง ..

คนเขาเบื่อได้เด้อ ..ปูเอ๊ย แม้วเอ๊ย !!!..


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เคียงดิน วันที่ : 02/11/2011 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keangdin
รั ก แ ค่ ว า ท ก ร ร ม  อำ พ  ร า ง

คนไม่อยู่กับความจริงย่อมรับความดีของคนอื่นไม่ไหว

ก้เท่านั้นอะค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน