*/
  • vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-01
  • จำนวนเรื่อง : 60
  • จำนวนผู้ชม : 364746
  • จำนวนผู้โหวต : 104
  • ส่ง msg :
  • โหวต 104 คน
DONNIE DARKO

MAD WORLD BY GARY JULES

View All
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 8616 , 13:10:48 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน ยาวให้เป็น , YingeXtreme โหวตเรื่องนี้

 

 

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ ประชาชาติธุรกิจ ไทยรัฐ และ อื่นๆใน Facebook ..

 

 

..............................................

 

 

 

 

นี่ไง .. จิรายุ และ เฉลิมยุ !!! ..ก่อนจะไปยุให้ ยงยุทธ มหาดไทย ปลด ผู้ว่าฯ สุขุมพันธุ์ ..ช่วยปลด ๒ คนนี้ ..ก่อนดีไหม ??..มันสมควรโดนถีบตกเก้าอี้ ..มากกว่า ..นะฮ๊าฟฟฟ ??!!..

 

 

 

เวรกรรมแท้ๆ..

สำหรับประเทศไทย และ กรุงเทพฯ ..มหานครจมน้ำ..

ที่ดันมีรัฐบาล และ ลูกสมุนรัฐบาล ระดับ ..โง่ได้ถ้วย เข้ามาบริหารประเทศ 

พร้อมๆกับเสนอไอเดียแพร่กระจายเชื้อโรค และ เชื้อชั่ว ยั๊วะเยี๊ยะ เต็มสภา

เต็มถนนหนทาง ..เต็มบ้านเต็มเมือง..

ไปหมดขนาดนี้ ..

...........................................

เพื่อไทยซัด "สุขุมพันธ์" แก้น้ำท่วมเหลว .."เหลิม" ยุมหาดไทยใช้อำนาจปลด !!!..

ที่ประชุมเพื่อไทยซัด "สุขุมพันธุ์" แหลก ลั่นให้ยอมรับความจริงว่าแก้ปัญหาน้ำท่วมกทม.เหลว "ประชา" อัดชอบเอาความดีใส่ตัว อย่างกรณีขอเครื่องสูบน้ำ ผู้ว่าฯโวยศปภ.ไม่ให้ความร่วมมือในวันที่ 3 พ.ย. ทั้งๆที่ทำหนังสือขอมาเมื่อ 4 พ.ย.  "เฉลิม" ออกโรงยุถ้าไม่ไหวจริงๆมหาดไทยใช้อำนาจปลดได้ 
       

       วันนี้ 8 พ.ย. นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงภายหลังการประชุม ส.ส.พรรคเพื่อไทย ว่าวันนี้  เจ้าหน้าที่จากสำนักงบประมาณได้มาทำความเข้าใจในการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2555 โดยที่ประชุมได้สอบถามถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่จากกรมชลประทาน และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ รวมถึงการจัดซื้อถุงยังชีพจากกรมบัญชีกลางด้วย ทั้งนี้ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รมว.ยุติธรรม กล่าวในที่ประชุมด้วยว่า กทม.ชอบโยนความดีใส่ตัวความชั่วใส่รัฐบาล เช่น เรื่องการขอเครื่องสูบน้ำ โดยพล.ต.อ.ประชา นำหนังสือของ กทม.ลงวันที่ 4 พฤศจิกายน เรื่องขอเครื่องสูบน้ำจาก ศปภ.   แต่ผู้ว่าฯ กทม.กล่าวว่าไม่ได้รับความร่วมมือจาก ศปภ.ในวันที่ 3 พฤศจิกายน มาแสดงให้ที่ประชุมดูด้วยว่า กทม.ออกมาโวยวายก่อนที่จะทำหนังสือขอมา

 

       
       นายจิรายุ กล่าวด้วยว่า ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ กล่าวในที่ประชุมถึงการทำหน้าที่ของผู้ว่าฯ กทม.ด้วยว่า ถ้าไม่ไหวจริงๆ กระทรวงมหาดไทยสามารถใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องปลดผู้ว่าฯ กทม.ได้ โดยร.ต.อ.เฉลิมเป็นหนึ่งในคณะผู้ร่างกฎหมายเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.
       
       ทั้งนี้ในที่ประชุมยังพูดคุยกันด้วยว่า กทม.บอกว่าเครื่องสูบน้ำที่มีอยู่สามารถสูบน้ำได้ 70 เปอร์เซ็นต์ และมีศักยภาพใช้ได้กับน้ำท่วมขังหลังฝนตกไม่ใช่น้ำท่วม ซึ่งหากผู้ว่าฯ กทม.พูดแบบนี้ตั้งแต่แรก ศปภ.จะสามารถดำเนินการได้อย่างเป็นระบบ โดยจะสั่งการปิดเปิดประตูระบายน้ำเอง เชื่อว่าจะสามารถระบายน้ำได้หลายหมื่นล้านลูกบาศก์เมตร แต่เมื่อกทม.ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้จึงค่อยรับสารภาพ ทั้งนี้ คงจะยังไม่ปลดผู้ว่าฯ กทม.ในขณะนี้ แต่ขอให้กทม.ยอมรับความจริง อย่าทำตัวเป็นเขตปกครองพิเศษ

.................................

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000142727

.................................

@@@@@@@

 

ช่วงนี้..

มีข่าวขำขำ มีข่าวฮาทั้งน้ำตา..

มาให้ประชาชนคนไทย รำคาญหู รำคาญตาไม่เว้นแต่ละวัน..

โดยเฉพาะข่าวจาก แก๊งค์เผาไทย ที่ตอนนี้ทำน้ำไหลท่วมบ้านท่วมเมืองทั่วประเทศ เศรษฐกิจฉิบหายป่นปี้ไปหมด จนไม่รู้ว่าอีกกี่สิบปีถึงจะมีปัญญาหาเงินมาใช้หนี้ ที่พวกรัฐบาลเฮงซวยเหล่านี้ก่อไว้ได้ ..

จะทำการเยียวยา จะรักษาบาดแผล จะบูรณะฟื้นฟูความเสียหายต่างๆ ปัญญาแห่งความพอเพียงของมันไม่มีเลยแม้แต่นิดเดียว  มันมีแต่ปัญญาจะล้างผลาญชาติบ้านเมือง น้ำเหนือยังไหลบ่า น้ำในคลองยังล้นเอ่อ น้ำที่ท่วมอยู่ก็ขังจนเหม็นขยะ เหม็นถุงขี้..ที่ลอยเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง ..

ทว่า น้ำใจของแม่นางยามีละห์หน้าเหี่ยว ที่ตอนนี้กำลังสมองฝ่อ และ ปัญญาคดงออย่างหนัก เธอกลับยังคงวนเวียนเวียนว่ายตายเกิดทางความคิดอยู่กับความปรารถนาหาเรื่องหมุนเงินเข้ากระเป๋าของ พี่ชายสุดที่รักอย่าง ..ไอ้แม้ว โจรปล้นชาติ แอนด์ เดอะแก๊งค์ลวงโลกของมัน ..

ล่าสุด รัฐบาลออกมาตั้งวงแถลงข่าว .. มีนางพญาปูแดง สมองแพง  ที่พวกบ่าวไพร่แดงทั่วประเทศต่างพากันแซ่ซ้องสรรเสริญอวยส่งเดชกันมาจนเกินราคา ที่เพิ่งกลายสภาพจาก นารีขี่ม้าขาว มาเป็น นารีตกหลังม้า (และกำลังจะโดนม้าเหยียบ) นำทีมโชว์ปาหี่..

ปาหี่ของนารีขี่ม้าขาว ..

ที่บริหารประเทศไม่เอาอ่าว ดีแต่ป่าวประกาศว่า..เอาอยู่..

ที่แม้แต่เหล่าสมุนขี้ข้าทาสบริวารภายในพรรคต่างเชิดชู..และขำกลิ้ง..

ในมุกหนูไม่รู้ ..กับ ความเบาปัญญาทางการเมือง และ การบริหารประเทศของเธอ !!!..

ปูแดง ตอนนี้จะตะแบงแถลงข่าวห่าใดๆ ใครๆเขาก็ไม่ให้ราคาค่างวดแล้ว จะเสนอแนวทางเยียวยา จะเสนอแนวทางฟื้นฟู แต่พอมาดู ..สารรูป หรือ คุณสมบัติของคนที่มันจะเข้ามาเยียวยา หรือ คนที่มันอ้างจะ "กู้ ๘ แสนล้าน ...๙ แสนล้าน " เพื่อมาฟื้นฟูประเทศชาติแล้ว..

บอกได้คำเดียวว่า..

โค-ตะ-ระ..หดหู่ใจ ..อิ๋บอ๋าย ..เด้อ !!!..

 อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ..

“ปู” แถลงยุทธศาสตร์ฟื้นฟูประเทศ-“โกร่ง” ลั่น ลงทุนเท่าไหร่ก็ยอม กันน้ำท่วมชั่วกัลปาวสาน

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000142715

อุบาทว์อะไรเช่นนี้..

อยากถามปูแดง ที่เที่ยวตะแบงเสนอหน้า..

ขอเป็นเจ้าภาพเยียวยาและฟื้นฟูประเทศ ท่ามกลางกระแสขับไล่ไสส่ง..

ท่านด็อกเตอร์ โกร่ง ..วีรพงษ์ รามางกูร ..ไม่ทราบว่าตอนที่น้ำท่วมฉิบหายนั้น หายสาปสูญไปตกถังส้วม ศปภ.อยู่ที่ไหนครับ ? ถึงไม่เห็นโผล่หัวมาเสนอหน้าช่วยชาวบ้านน้ำท่วมเขา หรือ ทำไมไม่เห็นออกมาเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาห่าใดๆเลยสักเรื่อง ??..

ทว่า จู่ๆ ดันมาเสนอหน้าทำงานตำแหน่งใหญ่โต ตั้งเป็นประธาณคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่่อการฟื้นฟู และ สร้างอนาคตประเทศ (ศยอ.) ..

ที่ต้องควบคุมดูแลงบประมาณ และ เงินลงทุนจำนวนมหาศาล ..

ที่จะหว่านลงไปกับอภิมหาโปรเจ็กต์ผลาญชาติ !!..

โกร่ง อยู่ไหนเวลาชาวบ้านเขาจมน้ำ ??.. แต่พอน้ำลด ดันเสนอหน้าจะมาเจ้ากี้เจ้าการแก้ปัญหาให้ประชาชน ถามประชาชนเขาหมดหรือยัง ? ว่าเขาจะยินยอมให้รัฐบาลเส็งเคร็ง และ หน่วยงานเฮงซวยห่วยแตกต่างๆที่รัฐบาลตั้งขึ้นมา..มาเยียวยาพวกเขา ?..

โกร่ง ..มีความสามารถอะไรหรือ ?? ..

ถึงคิดว่าจะมาสร้างอนาคตให้กับประเทศไทยได้ ??..

โอ๊ววว ... !!!!

ไร้สาระ ..ที่สำคัญ ไอ้คนที่มันจะมานั่งเป็น รองประธานฯ ใน ศยอ. ก็ดันเป็น ไอ้ติ๊กผิด กับ พี่หงอก มหาดไทย ..เจ้่ากรรมนายเวรเดิมๆ ที่ไอ้หนึ่งก็ทำน้ำท่วม นิคมอุตสาหกรรม เจ๊งบ๊งไป ๗ แห่ง และ ไอ้หนึ่งก็มีข้อครหา แหลกถุงยังชีพ ..ในระดับ ๓ มาตรฐาน ๓๐๐,๕๐๐ และ ๘๐๐ บาท .. เอาเข้าไป สำนึก และ ยางอายคนพวกนี้มันมีบ้างไหม ??..

คือ ความผิดของพวกเวรตะไลในรัฐบาลชุดนี้ มันต้องได้รับการกล่าวโทษ และ ลงทัณฑ์ความผิดของพวกมัน ไม่ใช่ปล่อยให้พวกมันส่งลูกสมุนออกเห่า ออกแถลงข่าวรายวัน ..เพื่อโวยวายเห่าหอน และ โยนบาป โยนความผิดไปให้ฝ่ายอื่นๆ !!!..

กรณี ..ที่ฝ่ายรัฐบาลปูแดง โดยเฉพาะแก๊งค์ สส. กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย ที่ผ่านมานั้นชัดเจนว่า พยายามขัดขวางการทำงานของ ฝ่ายกรุงเทพมหานครมาตลอด ทั้งกรณีทำลายคันกั้นน้ำแถวๆดอนเมือง ที่มีนักเลงใหญ่ใส่สูทเป็นคนสั่งพัง  ทั้งม็อบชาวบ้านกรณีประตูระบายน้ำคลองสามวา ที่รัฐบาลไม่มีปัญญาห้ามปราม จนผู้ว่าฯ ต้องใช้มาตรการเด็ดขาดกดดัน เพื่อให้รัฐบาลได้ทำหน้าที่ของตัวเอง ..

ไอ้ที่มันมีปัญหา ..และ มันมีข้อครหา ..ยิ่งกว่าพวกโจรห้าร้อยมันโดนครหามันโดนตราหน้าตราบาป ก็คือ รัฐบาลขี้ข้าทักษิณของแม่เทพธิดาปูแดงตะแบงหนีนี่แหละ !!!..

อย่าไปเที่ยวโทษชาวบ้าน อย่าไปเที่ยวหาเรื่องปลดชาวบ้าน ..

เดี๋ยวจะได้หลับกลางอากาศ..แบบไม่รู้ตัว ??!!..

 

ผู้นำประเทศบ้าอะไร ??...

เอะอะๆ ..มันเอาแต่ร้องไห้ มันเอาแต่งอแงขี้มูกโป่ง..ประเทศไทยถึงคราวซวยมีผู้นำขี้แยขนาดนี้เนี่ย มันไม่เพียงแต่จะฉิบหายกันทั้งประเทศหรอกครับ ..เมืองไทยทั้งเมืองของเราอาจจะถึงขั้นหายไปจากแผนที่โลกได้เลย  !!!..

ไปสำรวจดูได้เลย ผู้นำทั่วโลก ..มีใครเขามาร้องไห้พร่ำเพรื่อ เหมือนนางปูเฉาปูเหี่ยวคนนี้บ้าง ??..

หาเสียงก็ร้องไห้ ??..คิดถึงพี่ทักษิณก็ร้องไห้ ? แก้ปัญหาน้ำท่วมไม่ได้ก็ร้องไห้ ?? โดนชาวบ้านด่ามากๆก็ร้องไห้ ?? ..โดนชาวบ้าน(หน้าม้า) อวยส่งเดชบ่อยๆก็ร้องไห้ ??.. จะบ้าหรือไง??..

ชาวบ้านเขาจะตายห่ากันทั่วประเทศ น้ำท่วมบ้าน ท่วมหลังคาบ้าน ท่วมกิจการ ร้านค้า ท่วมที่ทำมาหากิน ท่วมที่ทำนา ทำไร่ ทำสวน เสียหายไปกี่หมื่นล้าน .. ปูแดง มันยังจะมีหน้ามาสำเริงสำราญ มารยาน้ำตาเรียกคะแนนสงสารอยู่ทำบ้าอะไร ??..

โรคจิตหรือเปล่า ..ผู้นำประเทศนี้ ?? ..อยู่ดีๆก็บีบน้ำตา บีบแล้วบีบอีกทุกวี่ทุกวัน บีบน้ำตาออกมาง่ายยิ่งกว่านางเอก หรือ ตัวอิจฉาในละครน้ำเน่าหลังข่าว ..

เป็นผู้นำประเทศแต่แกล้งทำน้ำตาไหลพรากๆมันได้ทุกวัน หากไม่อายลูกอายหลาน อายหมูอายหมา ก็หัดมียางอายผู้นำประเทศเพื่อนบ้านเขาบ้าง ..

ต่อให้ผู้นำประเทศเพื่อนบ้านบางประเทศ (ยกตัวอย่าง ..เขมร ) มีผู้นำตลบแตลงตอแหลเก่งๆคล้ายๆกับผู้นำหญิงของไทยเรา แต่เขา (หรือ..มัน) ก็ไม่ได้เป็น ผู้นำขี้แย ..

ที่เอาแต่ร้องไห้ ขี้มูกโป่ง อย่าง คุณหนูปูแดง ..

น้องสาวขี้แยของ ..ไอ้แม้วขี้โกง แบบนี้ !!!..

.. ยงยุทธ ผู้ดูแลถุงยังชีพ ศปภ . ที่มีอำนาจปลดผู้ว่าฯ กทม...

.. แต่ไม่มีปัญญา ดูแลถุงยังชีพ ศปภ. ให้มีคุณภาพ ..

.. เปรียบเทียบกับถุงยังชีพของ สภากาชาดไทย เหมือนอยู่ไกลกันคนละโลกมนุษย์ ..

 

......................................

ดังนั้น ..

หาก จิรายุ จะไปเรียกร้องให้ เฉลิมยุ ..

ไปยุให้ ยงยุทธ มหาดไทย ไปปลดผู้ว่าฯ กทม.

จิรายุ และ เฉลิมยุ ก็โปรดได้แหกตาดู สารรูป ยงยุทธ แห่งกระทรวงมหาดไทย เสียก่อน ..

เนื่องเพราะว่า ยงยุทธ คนนี้ คือ ผู้มีชนักปักหลังมากมายต่อกรณี การแก้ไขน้ำท่วมล้มเหลว ที่สมควรจะโดนปลดออกจากตำแหน่ง ๒ ตำแหน่งใหญ่ ทั้งเจ้ากระทรวงมหาดไทย ทั้งรองนายกฯ โทษฐานที่ไม่มีผลงานห่าใดๆเลยตลอดช่วง ๒-๓ เดือนที่ผ่านมา ..

ยงยุทธ เป็น รมว.มหาดไทย เป็นรองนายกฯ ที่ไร้สาระที่สุดในประวัติศาสตร์ เพราะในขณะน้ำไหลบ่าท่วมบ้านท่วมเมือง นักข่าวถามว่าน้ำท่วมถึงไหน คนเป็น รมว.มหาดไทย มันดัน จัญ_อะไร? ไม่รู้ว่าน้ำท่วมประเทศถึงไหนแล้ว ??..

รู้แต่ว่า..ตัวเองมีหน้าที่ดูแลบรรจุถุงยังชีพ !!! ..

ถุงยังชีพ ศปภ. ที่มันมีปัญหาเรื่องการคอรัปชั่น !!!..

.. แจกประชาชนบางกลุ่ม เพื่อสร้างกระแส สร้างข่าว ..

.. แต่ก็ยังมีประชาชนอีกมากมายที่ได้รับแจกไม่ทั่วถึง ..

..........................................

ยงยุทธ วิชัยดิษฐ สมควรโดนไล่ออกจากตำแหน่ง เพราะไม่รู้เรื่องปัญหาน้ำท่วม ในขณะที่ตนเองนั่งตำแหน่งใหญ่โต ทั้ง รมว.มหาดไทย ทั้งรองนายกฯ ไม่ใช่จะมาให้นั่งเป็นรองประธานฯ ศยอ. !! กินเงินเดือนหลวง งาบภาษีประชาชนต่อ ..

กิตติรัตน์ ณ ระนอง สมควรโดนปลดออกจากตำแหน่ง เพราะไม่สามารถดูแล นิคมอุตสาหกรรม ๗ แห่ง เอาไว้ได้ คนไร้ฝีมือ ไร้ปัญญาแก้ปัญหาแบบนี้ ต้องไล่หนีไปไกลๆ ไม่ใช่จะมาให้นั่งเป็นรองประธานฯ ศยอ. !!.. ให้มันไปฟื้นฟูปัญญาสมองของมันให้ได้ก่อนเถอะ ก่อนจะมาฟื้นฟูอนาคตประเทศชาติ ..

เฉลิม อยู่บำรุง สมควรโดนปลดก่อนใครเพื่อน เพราะตั้งแต่มีปัญหาน้ำท่วมบ้านท่วมเมืองมา ไม่เห็นออกมาช่วยใครทำงาน ไม่มีเห็นมีผลงานห่าใดๆให้เป็นที่ประจักษ์ ..

จนชาวบ้านชาวเมืองเขาถามหา ท่านด็อกเตอร์ เฉลิม กันทั่วบ้านทั่วเมืองว่า..

น้ำท่วมหนนี้ ..เฉลิม..มันหายหัวไปไหน ??..

เหนือสิ่งอื่นใด ..

หากจะไล่ใคร ? หากจะปลดใครออกจากตำแหน่ง ..

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีนั้น สมควรเป็นคนแรกที่จะต้องพิจารณาตัวเอง !!!..

ปูแดง ไม่ใช่คนที่จะมาแก้ไขวิกฤติใดๆให้ชาติบ้านเมืองนี้ได้ ไม่ว่าจะพิจารณาจากคุณสมบัติด้านใด ไม่ว่าจะพิจารณาจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งภายในประเทศ หรือ จากสื่อมวลชนต่างประเทศ หรือแม้แต่จาก..นักลงทุนต่างชาติ ..

ปูแดง ยิ่งลักษณ์ ..ที่ดันทุรังเล่นบทบาท " ท่านผู้นำ เด็กขายของ " ..จนสนุกสนานเละตุ้มเป๊ะไปทั้งแผ่นดิน  บริหารประเทศได้เลอะเทอะ จนทั่วประเทศเปอะไปด้วยถุงขี้ลอยน้ำเต็มประเทศแบบนี้ สมควรไป..สู่ที่ชอบๆ หรือ ที่ช้อปปิ้งตามที่ต้องการได้่แล้ว !!..

อย่ามาเที่ยวสาระแนแถลงข่าว อย่ามาเที่ยวบีบน้ำตาหลอกสาวก อย่ามาเที่ยวอ้างเมกะโปรเจ็กต์แก้น้ำท่วม ที่จะทำให้ชาติบ้านเมืองอ่วมหนักเพราะปัญหาหนี้สินท่วมหัวอีกต่อไปเลย ..

จริงๆแล้ว ควรออกไปให้หมดทั้งคณะรัฐบาลนี้เลย ..มันถึงจะคู่ควรต่อการรับผิดชอบ..

เป็นรัฐบาล แต่ไม่มีปัญญา ..ไม่สามารถดูแลรักษาบ้านเมืองได้ ..

จะมาหน้าด้านอยู่ ..จะมาหน้าด้านแหกตา.. เอาอยู่ เอาอยู่ ...

ให้เปลืองภาษีของพวก..ตะ ตะ ตะ..ตรู....

ทำไม ..ล่ะฮ๊าฟฟฟ ???!!..

 

.. ใครดูแลตำรวจ .. ขอเชิญ ..ร่วมล่องแพพี่ป๊อด ..

ไปตรวจขี้หมา..นะฮ๊าฟฟฟ !!! ..

....................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๙  พฤศจิกายน  ๒๕๕๔

....................................

 


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
captain.Jack วันที่ : 10/11/2011 เวลา : 11.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

จิรายุหน้าแตก........เป็ดเหลิม..บอกไม่เคยพูด....

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
sunami วันที่ : 10/11/2011 เวลา : 09.21 น.

คนไม่มียาง..

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
hayyana วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 21.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hayyana
You are what you is  !   

พ่อท่านเข้าใจตั้งชื่อจริงๆ จิรายุ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ผีเสื้อพเนจร วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 21.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ontheway
บอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่าย http://www.oknation.net/blog/vagrant

เฉลิม แน่จริง เลือกตั้งผู้ว่า กทม สมัยหน้า ลงแข่งกับ มรว.สุขุมพันธุ์ ไหมล่ะ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 21.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


ภาพนี้ อยากจะให้เป็นอีกภาพที่คนไทยเรา ต้องช่วยกันย้ำ ย้ำ ย้ำ ว่า พฤติกรรมของพรรคเพื่อไทย คือใช้เงินซื้อรากหญ้าเข้ามาแบบนี้นั่นเอง..ไทยเราถึงได้รัฐบาลเหลวแหลก เฮงซวย ใช้ความโลภเข้ามาเพื่อเป้าหมายกอบโกย ไม่สนใจความเจริญของคนในชาติ ของชาติหรอก..

เลวทรามต่ำช้า..สุดๆโคตร

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
Payont วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 20.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

พวกห่วยแตก
ทำอะไรไม่ได้เรื่อง
สมควรถูกไล่ลงนรกไปให้หมด

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
toondee วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 18.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toondee
เกษียณแล้ว ไปไหน

อายชาวโลกจริงๆ เมืองไทยมีคนเก่งที่เลือกมาได้ สมองแพงขนาดนี้ มาเป็น ครม.

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
รุณ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 18.25 น.

เราเอาอยู่ควรจะบอกว่า้รากำลังเอากันอยู่ค้า ถึงจะถูกต้องเพราะโกงมากๆ เด็กเราเข้าไปช่วยงาน ศปภ. ก็บังคับให้สวมเสื้อแดง ของบริจาคก็กั๊กเอาไว้แจกพวกตัวเอง โกงแม้กระทั่งเงินซื้อของบริจาค ควรจะต้องเปลี่ยนคำพูดเป็น "เรากำลังเอากันอยู่ค้าๆๆๆ"

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
captain.Jack วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 17.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

เป็นทั้งตระกูลเลยชินวัตร......ไม่ควายก็เลว

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 17.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


นับวันคนไทยยิ่งอยากกระทืบหน้า ส.ส.เพิ่อไทยเปรตแดง / รมต.พรรคเพื่อไทยเปรตแดง / นปช.เปรตแดง / รากหญ้าเปรตแดง..

คนไทยไม่มีใครลืม ยิ่งนับวันยิ่งย้ำความเลวระยำหนักขึ้น..
- เผาเมือง
- ทำให้น้ำท่วมเมือง
- ทำให้บ้านเมือง ระส่ำระสาย สามัคคีน้อยลง

ภัยพิบัติต่อไปจากน้ำมือ พรรคเพื่อไทยเปรตแดง คืออะไร..คนไทยทนกันไม่ไหวขึ้นมา จะยิ่งแหลกลานกันไปข้างหนึ่ง..แน่นอน

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Banana_Leaf วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 17.03 น.

เก็บแรงไว้ก่อน
เดี๋ยวน้ำลด คงได้ออกแรงครับ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
จันทร์เด่น วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 16.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chanden
ยึดมั่นในครรลอง ถูกต้องในหลักการ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทย

ม้วนหางไปดีๆ ดีกว่าไหม

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
นานาทัศนะ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 16.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaidung


ความคิดเห็นที่ 7 (0)
su วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 15.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suwest

รัฐบาลไพร่แดงบริหารจนน้ำท่วมนิคมไปแล้ว 7 แห่ง ขณะนี้ยังลูกผีลูกคน อีก2แห่ง(บางชัน+ ลาดกระบัง)
ยังมีหน้ามาอวดแผนการฟื้นฟูที่ใช้เงินเป็น8-9 แสนล้าน ถุย. แค่นี้ก็เกินพอแล้ว ขืนให้ผลาญเงินต่อไปมีหวัง สิ้นชาติ.

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
แก้วตาดวงใจ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 14.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/faroong

ไปหาเสียงแต่ละรูปถ่ายมาดี ๆ ทั้งนั้น เหมือนท่านท้าวนางพญากันทั้งนั้น นั่งเรือมีคนจูงบ้าง ยืนตะโกนไม่ทิ้งประชาชนหรอกคร๊า เห็นใจมากคร๊า บนเวทีในขณะชาวบ้านยืนขาแช่น้ำอยู่ข้างล่าง
มันจะทำให้เกลียดขี้หน้าไปถึงไหน

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 14.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

อันดับแรกขอถีบ.. จิรายุก่อนได้ไหม แล้วตามด้วยคนอื่นๆ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
toondee วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 13.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toondee
เกษียณแล้ว ไปไหน

ผู้นำอิตาลีจะลาออกแล้ว ไปศึกษากะโหลกเค้าหน่อยดีไหม ว่าเค้าคิดอย่างไร ยังทนดูความหายนะของแผ่นดินไทยได้อีกหรือ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
konthai24hours วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 13.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konthai24hours
konthai24hours@yahoo.com

55555555 ไม่กล้า..ก๊าบบบบ เจ๊เอาอยู่...ค่ะ ก๊าบๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลุงวอ วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 13.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/welder


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
YingeXtreme วันที่ : 09/11/2011 เวลา : 13.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yingextreme
ก่อเกิดชีวิตไทยขาดเหลือยังเกื้อกูลแบบอย่างที่สมบูรณ์พร้อมเพียงผูกพันด้วยเรายังเป็นคนไทยที่มีใจดวงเดียวกัน พ่อที่มีคือพระองค์ท่านรักกันไว้ไม่ไหวหวั่นก้าวเดินไปในหนทางพอเพียง We love The King We love Thailand

Like ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน