• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1694481
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 4638 , 20:16:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

 

.. ขอบคุณภาพจาก มติชน ผู้จัดการ และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

 

............................................

 

ปฏิญญาไพร่แดง กับ แผน ๓๐ ล้านแดงล้มเจ้า !!!..อาการละเมอหนีคุกล่าสุด ของแก๊งค์ก่อการร้าย..เผาไทยเพื่อแม้ว !!!.. 

 

 

เต้น ณัฐวุฒิ..

น้องนุชสุดท้องของแก๊งค์สามเกลอหัวขวด..

ผู้มีลีลาจำอวด อวดฉลาด และ ดันทุรัง ไม่แพ้ ตู่ จตุพร และ ไข่แม้ว วีระ ผู้เป็นรุ่นพี่..

ล่าสุด ภายหลังออกจากคุกมาสูดโอโซนโลกภายนอกไม่ทันไร ก็ออกลายชิมลางทางกลับคุกอีกรอบ ด้วยการเป็นตัวตั้งตัวตี อ่าน ๘ ปฏิญญาไพร่แดง ที่สะท้อนให้เห็นชัดถึงไส้ในความคิดของแก๊งค์ป่วนเมืองไพร่แดงของ ทักษิณ ชินวัตร ได้ชัดเจนยิ่งว่า ..

ไพร่แดง และ ทักษิณ ชินวัตร .. ไม่ได้หวังเพียงแค่..ผลการเลือกตั้ง !!..

ทว่า แก๊งค์ก่อการร้ายเผาไทยแก๊งค์นี้ ..ยังคงหวังไกลถึงเรื่องการล้มล้างสถาบันฯ !!..

๘ ปฏิญญาไข่แม้ว ๘ ปฏิญญาของพวกไพร่แดงเผาเมือง มีอะไรบ้าง ? คนพวกนี้คิดปฏิญญาแต่ละข้อนี้ขึ้นมาเพื่อหวังผลสิ่งใด ?? และ อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคตข้างหน้า ??..สำหรับการขับเคลื่อนกิจกรรมทางการเมืองของม็อบไพร่แดง ..

เรามาวิเคราะห์ และ ร่วมกันชำแหละ..ทิศทางไปของคนพวกนี้กันทีละข้อกันเลยดีกว่าครับ..

ก่อนอื่นก็มาดูกันก่อนว่า ๘ ปฏิญญา ที่ว่านั้น..มีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ??!!..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

ณัฐวุฒิ ขึ้นอ่านประกาศปฎิญญา 8 ข้อนปช.แดงทั้งแผ่นดิน

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=504140&lang=T&cat=

“เสื้อแดง”เปิดโรงเรียน“นปช.”อบรมแกนนำทั่ว ปท. เป้าหมายปรับโครงสร้าง กำหนดยุทธวิธีต่อสู้เพื่อ ปชต.

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1302337984&grpid=&catid=01&subcatid=0100

............................................

จากข่าว..

เราจะพบว่า ..

ในขณะนี้กิจกรรมความเคลื่อนไหวทางการเมืองของแกนนำแก๊งค์ก่อการร้ายไพร่แดงเผาเมืองยังคงดำเนินการกันไปอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการเดินหน้าสู่การเลือกตั้งครั้งใหม่ด้วยอาการหวั่นวิตกไม่มั่นอกมั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งได้ง่ายดายเช่นที่เคยๆเป็นมา..

วันนี้ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๔ พวกไพร่แดงก็ยังออกมาปิดถนนชุมนุมกันเหมือนเดิม แม้ว่ารัฐบาลจะเตรียมประกาศยุบสภา และ กำหนดวันเลือกตั้งครั้งใหม่ขึ้น เพื่อให้พรรคการเมืองต่างๆได้ออกไปต่อสู้กันตามวิถีทางประชาธิปไตย เพื่อขอคะแนนสนับสนุนจากประชาชนทั่วประเทศเพื่อมาตัดสินหารัฐบาลชุดใหม่แล้วก็ตาม..

ทว่า พรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ก็ยังคงดำเนินการเอารัดเอาเปรียบพรรคการเมืองอื่นๆด้วยการคงสภาพมวลชนไพร่แดงของตนนั้นป่วนเมืองต่อไปอย่างต่อเนื่องไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ..

แถมแกนนำไพร่แดงอย่าง เต้น ณัฐวุฒิ ที่เพิ่งหลุดจากคุกมา ก็ยังดันมาอ่านปฏิญญา ๘ ข้อ ที่ส่อท่าว่า..น่าจะไปจบด้วยการนองเลือด และ เผาเมืองกันวายวอดอีกรอบด้วย !!..

๘ ปฏิญญาไข่แม้ว ๘ ปฏิญญาไพร่แดงนี้ มันเป็นภาพตอกย้ำ..

ความไม่จริงใจ ความตลบแตลงของพวกไพร่แดง ..

และ ทักษิณ ชินวัตร ที่ชัดเจนยิ่ง !!..

...................................................

บทชำแหละ ..

๘ ปฏิญญาไพร่แดงที่เราควรรู้และควรต่อการจับตามอง..

๑. เคลื่อนไหวทำกิจกรรมช่วยเหลือคนเสื้อแดงให้ได้รับอิสระภาพ และเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

วิเคราะห์ ..

เหตุผลที่ทำให้พวกแกนนำไพร่แดงนำเรื่องช่วยเหลือพวกไพร่แดงให้ได้รับอิสรภาพมาขึ้นเป็นปฏิญญาไพร่แดงข้อแรกนั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่าการพยายามจะปิดแผลแตกและรอยร้าวในมวลชนไพร่แดง ..

ที่ในขณะนี้มันเกิดเรื่อง ๒ มาตรฐานขึ้นมากลางดงแดงนั่นเอง เรื่องที่แกนนำไพร่แดงจากส่วนกลางได้รับการประกันตัว แต่พวกไพร่แดงอื่นๆ โดยเฉพาะพวกไพร่แดงเผาศาลากลางกลับไม่ได้รับการประกันตัวแต่อย่างใด ..

เรื่องนี้สำคัญมาก..หากพวกแกนนำไพร่แดงไม่สามารถทำเรื่องนี้ให้เป็นที่ชัดเจนได้ รับรองว่าไพร่แดงแตกแน่ๆ มวลชนที่ลดน้อยถอยลงเรื่อยๆก็ยิ่งจะน้อยลงไปเรื่อยๆ มิหนำซ้ำอาจจะส่งผลต่อคะแนนนิยมในพื้นที่อีกด้วย ..

เนื่องจากว่าพวกไพร่แดงที่เผาศาลากลางในจังหวัดต่างๆนั้น ทำทุกอย่างตามคำสั่งของแกนนำไพร่แดงจากส่วนกลางทั้งสิ้น พวกไพร่แดงในพื้นที่มองว่าหากพวกแกนนำไพร่แดงในส่วนกลางได้รับการช่วยเหลือให้ประกันตัวได้ พวกแกนนำไพร่แดงในพื้นที่ และ พวกไพร่แดงที่ร่วมกันเผาศาลากลางก็ควรจะได้รับการประกันตัวด้วยเช่นกัน..

ทว่า ที่ผ่านมานั้น มันไม่เป็นไปตามนี้ครับ ศาลจังหวัดในแต่ละจังหวัด ไม่ยินยอมให้มีการประกันตัว เหตุเพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ และ โทษมหันต์ถึงประหารชีวิต ..เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี !!..

ต่างกันลิบลับกับคำสั่งศาลที่ให้มีการประกันตัวพวกแกนนำไพร่แดง ๗+๑ ก่อนหน้านี้ ที่มี เสธกร๊วก และ คณิต ณ นคร ไปเป็นพยานช่วยเหลือ !!!..

ดังนั้น การเอาเรื่องนี้ มาเป็นปฏิญญาข้อแรกนั้น ก็เพื่อจะแหกตาพวกไพร่แดงส่วนภูมิภาคแค่นั้นเองว่าการให้การช่วยเหลือพวกไพร่แดงส่วนที่เหลือยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ทั้งๆที่ในความเป็นจริงแล้วพวกแกนนำไพร่แดง โดยเฉพาะ เจ๊ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง ตั้งแต่แรกเริ่มเดิมทีไม่เคยคิดจะช่วยพวกไพร่แดงเผาศาลากลางเลยแม้แต่น้อย ..

ที่ผ่านมาเดินหน้าช่วยพวกแกนนำไพร่แดง ๗+๑ ตัว มาตลอด โดยเฉพาะ คุณเจ๊ธิดาซ้ายยิ่งหนัก มองหาหนทางช่วยผัวตัวเองอย่างเดียวเลย พอมาถึงตอนนี้ก็ตอบโจทย์พวกไพร่ภูมิภาคไม่ได้สักเรื่อง ไม่สามารถให้คำมั่นสัญญาได้ว่าจะช่วยเหลือพวกไพร่แดงเผาศาลากลางอย่างไร ?..

ในขณะที่พวกแกนนำไพร่แดงส่วนกลางกำลังอู้ฟู่อยู่กับความสุขสบาย..

เตรียมตัวรับบำเน็จรางวัลเป็นเก้าอี้ ส.ส. กันถ้วนหน้า !!!..

......................................... 

๒. ดำเนินการนำตัวผู้กระทำผิด ในการสั่งฆ่าประชาชนมารับโทษตามกฎหมาย

วิเคราะห์ ..

จริงๆข้อนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าเรื่องของการพยายามปัดความผิดให้พ้นตัวของพวกแกนนำไพร่แดง โดยมอมเมาความเชื่อมวลชนและพยายามที่จะเอามวลชนมาเป็นโล่กำบังให้กับพวกตน..

ที่ผ่านมา แกนนำไพร่แดงอย่าง ตู่ จตุพร , เต้น ณัฐวุฒิ และ หมอเหวงวิงเวียน มักจะออกมาโยนความผิดไปให้ฝ่ายทหาร และ ฝ่ายรัฐบาล โดยอ้างว่ารัฐบาลไม่มีหลักฐานเกี่ยวกับกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ซึ่งจริงๆหลักฐานพวกนี้ทางฝ่ายสอบสวน ทางฝ่ายดีเอสไอเขามี และ มันก็เป็นคดีฟ้องร้องกันอยู่ พวกแกนนำไพร่แดงแต่ละคน โดนฟ้องร้องคดีเป็นหางว่าว ..

ในส่วนของการฆ่ากันเพื่อสร้างศพเหมือนกัน พวกแกนนำไพร่แดงจะอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นเป็นไปไม่ได้เพราะกองกำลังไม่ทราบฝ่ายนั้น มันยิงมาจากฝ่ายของพวกไพร่แดง มีหลักฐานมากมาย เป็นทั้งภาพถ่าย และ คลิปข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศ ..

ปฏิญญาข้อนี้ของพวกแกนนำไพร่แดงจึงไม่มีอะไรมากไปกว่าเรื่องของการพยายามกลับมากลบเกลื่อนวีรกรรมบาปของพวกตน ที่ร่วมกันก่อขึ้นในช่วง เมษา-พฤษภา ปีกลาย..

พยายามที่จะมาสร้างความสับสนวุ่นวายให้เกิดขึ้นในสังคมเท่านั้นเอง !!!..

เรื่องพวกนี้..มันต้องไปพิสูจน์ และ ต่อสู้คดีกันบนชั้นศาลเท่านั้น !!!..

อย่าลืมว่า..นายใหญ่แม้วของพวกไพร่แดงเอง ..

ก็โดนคดีก่อการร้ายเหมือนกัน !!!..

...........................................

๓. เรียกร้องให้มีการบังคับใช้กฎหมายอย่างเสมออภาค

วิเคราะห์..

ปฏิญญาข้อนี้ก็อีหรอบเดิม ..วกกลับมาเรื่อง ๒ มาตรฐาน หากแกนนำไพร่แดงโดนตัดสินจำคุกข้อหาก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมือง พวกไพร่แดงที่เหลือก็เตรียมป่วนกดดันต่อด้วยข้ออ้าง ๒ มาตรฐาน เป็นไปตามสเต็ป ที่ต่อเนื่องมาจาก ปฏิญญาข้อที่ ๒ ..

เป็นพฤติกรรมสันดานปกติของคนพวกนี้อยู่แล้ว ..

ที่จะไม่ยอมรับอะไร ..ที่พวกมันทำผิด !!

..............................................

๔. รณรงค์สนับสนุนพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยที่ต่อต้านระบอบอำมาตย์และเคลื่อนไหวตรวจสอบการเลือกตั้งให้เป็นไปอย่างบริสุทธิ์ยุติธรรม

วิเคราะห์ ..

ประชาธิปไตย - ไพร่ -อำมาตย์..

ถูกพวกไพร่แดงนำมาหากินอีกรอบในปฏิญญาข้อนี้..

ปฏิญญาข้อนี้ ..ไม่มีอะไรมากไปกว่าการหาเรื่องที่จะเดินเกมป่วนการเลือกตั้ง เราจะเห็นว่า ตู่ จตุพร นำร่องไปก่อนแล้ว เรื่องออกมาร้องแรกแหกกระเชอว่าทางฝ่ายรัฐบาลส่งทหารลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือให้พรรคประชาธิปัตย์ชนะการเลือกตั้ง ..

ซึ่งก็โดนนายกฯอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ปล่อยหมัดสวนหน้าหงายไปแล้ว ตามข่าวนี้ ..

“อภิสิทธิ์” ฉะ “ไอ้ตู่” ปั่นกระแสหวังป่วนรอบใหม่ ขู่แฉเคยทำอะไรไว้บ้าง

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000044824

ประเด็นนี้สำคัญ ..เหตุเพราะมันทำให้เรามองเห็นสถานการณ์วันข้างหน้าได้ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า พวกไพร่แดงจะไม่ให้ความร่วมมือใดๆในการช่วยกันทำให้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปด้วยความขาวสะอาด ปลอดภัย ปราศจากการป่วนเมืองของพวกไพร่แดง ..

หากพวกไพร่แดงตั้งแก๊งค์ป่วนเมืองตามภูมิภาคต่างๆเพื่อสกัดการหาเสียงของพรรคการเมืองคู่แข่ง แน่นอนว่าพวกเขาก็เสี่ยงต่อการทำผิดกฎหมายเลือกตั้งเหมือนกัน แต่พวกมันคงไม่สนใจเพราะคดีใหญ่กว่านี้มันก็เคยก่อกรรมทำเข็ญประเทศชาติมาแล้ว ..

การเอามวลชนไปกดดันการทำงานของฝ่ายดูแลจัดการการเลือกตั้ง ..มันก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการตั้งธงล่วงหน้าที่จะไม่ยอมรับผลการเลือกตั้ง..

หากพรรคเพื่อไทยพ่ายแพ้การเลือกตั้งมานั่นแหละ !!!..

การปล่อยข่าวว่าพรรคเพื่อไทยมีคะแนนนิยมท่วมท้น แถมยังจ้างโพลไข่แม้ว และ จ้างคนทำโพลไข่แม้วให้ทำโพลมาสนับสนุน พร้อมออกมานั่งวิเคราะห์สถานการณ์การเมืองยืดยาวเป็นวรรคเป็นเวร จนส่อพิรุธเพราะมันดูจะทำเกินบทบาทหน้าที่ของคนทำโพลที่ควรวางตัวเป็นกลางมากกว่าการมาเจ้ากี้เจ้าการวิเคราะห์ฟันธงสถานการณ์ในช่วงที่เพิ่งโหมโรงการเลือกตั้ง ..

ยิ่งคนทำโพลมาทำโพลเพี้ยนๆออกมาบ่อยๆ มันยิ่งส่อเจตนาชัดเจนว่า ..

ตอนนี้เกมปาหี่ของ ทักษิณ ชินวัตร กำลังเริ่มขึ้นแล้ว !!..

พรรคเพื่อไทยนั้นรู้ตัวดีว่า โอกาสแพ้เลือกตั้งครั้งนี้ของพวกตนนั้นมีสูง ที่สำคัญคู่แข่งของพรรคเพื่อไทยนั้น ไม่ใช่มีแค่พรรคประชาธิปัตย์ แต่มีพรรคภูมิใจไทย ที่รอทำศึกสายเลือดกันในภาคเหนือ ภาคอีสานอีกด้วย !!..

ดังนั้น การออกมาสรุปผลโพลของคนทำโพลจากสำนักมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่บอกว่า กรณีเผาบ้านเผาเมือง ไม่ใช่ตัวชี้ขาด แต่เรื่องข้าวของแพงต่างหาก ที่ทำให้คะแนนฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล (พรรคเพื่อไทย) ดีขึ้น !!! ..

ซึ่งก็ไม่รู้มันไปเอาตรรกะจากสมองส่วนไหนมาคิด ??..ที่สำคัญที่ผ่านมา ..พรรคเพื่อไทยก็ไม่ได้มีผลงานอะไรที่จะมาทำให้ได้คะแนนสวิงกลับไปหาอย่างถล่มทลายขนาดนั้น โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพฯมหานคร ..

ดังนั้น ..โพลไข่แม้วพวกนี้ จึงส่อพิรุธอย่างมาก ที่ออกมาโหมโรง ด้วยตัวเลขข้อมูลที่บิดเบือนจากความเป็นจริง ..เพื่อช่วยสร้างกระแสคะแนนนิยมให้กับพรรคเพื่อไทย !!!..

ในขณะที่ทักษิณ ก็รีบฉวยโอกาสเอาผลโพลนี้ มาอ้างกับ ส.ส. ในพรรค..

เพื่อสร้างราคาให้กับตัวเขาเอง และ ปิดรอยร้าวรอยแผลแตกในพรรค !!!

.........................................

๕. สนับสนุนพรรคการเมืองที่ได้รับคะแนนเสียงอันดับหนึ่งอย่างถูกต้องให้จัดตั้งรัฐบาล และต่อต้านอำนาจนอกระบบ ที่แทรกแซงผลการเลือกตั้งทุกกรณี

วิเคราะห์ ..

นี่ก็เป็นอีกข้อหมกเม็ด ..ที่พวกไพร่แดงเตรียมรอป่วนหลังเลือกตั้ง ..

จริงๆแล้ว พรรคที่ได้อันดับ ๑ และ พรรคที่ได้ อันดับ ๒ ก็มีสิทธิ์ที่จะฟอร์มทีมรัฐบาลแข่งกันอยู่แล้ว มันอยู่ที่ว่า ..คุณมีปัญญาฟอร์มทีมรัฐบาลหรือไม่ ?? ..จะมีพรรคการเมืองไหนไปร่วมกับคุณหรือไม่ ??..

ไม่ว่าจะเป็นพรรคเพื่อไทย หรือ พรรคประชาธิปัตย์ ก็มีสิทธิ์ฟอร์มทีมรัฐบาลแข่งกันทั้งนั้น หากพรรคอันดับที่ ๑ ไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ก็ต้องเป็นพรรคอันดับ ๒ รองลงมา ที่จะมาเป็นฝ่ายจัดตั้งรัฐบาลแข่ง ..

ทว่า พวกเวรตะไลไพร่แดงดันมาตั้งธงล็อคสเปคเกมป่วนเมืองไว้แบบนี้ รับรองว่าไม่ว่าผลจะออกมาแบบไหน ?..พวกมันก็ป่วนเมืองกันต่ออยู่ดี แพ้เลือกตั้งมันก็ไม่ยอมรับ ชนะเลือกตั้งมันจัดตั้งรัฐบาลไม่ได้ แต่พรรคอื่นจัดตั้งได้มันก็ไม่ยอมรับ ..

พูดง่ายๆ ก็คือ พวกแกนนำไพร่แดงมันไม่ยอมรับผลเลือกตั้งอะไรทั้งนั้น ..

ที่พรรคพ่อแม้วของพวกมันไม่ได้เป็นรัฐบาล !!!..

.....................................

๖. ต่อสู้ให้มีรัฐธรมนูญแบบใหม่ของประชาชนที่เป็นประชาธิปไตย

วิเคราะห์..

ต้องถามกลับพวกไพร่แดงว่า ..รัฐธรรมนูญรูปแบบใหม่หมายถึงอะไร ?..หมายถึงรัฐธรรมนูญที่ได้มาจากการเปลี่ยนแปลงการปกครองหรือไม่ ??..

พวกแกนนำไพร่แดงต้องระมัดระวังท่าทีของพวกตนให้ดีๆ เพราะปฏิญญาเหล่านี้มันเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรชัดเจนดีว่ามาจาก มติที่ประชุมของกลุ่ม นปช. ในอนาคตข้างหน้าลายลักษณ์อักษร ๘ ข้อนี้ อาจจะนำคุกตะรางมาสู่แกนนำไพร่แดงได้ทุกเมื่อ..

ปฏิญญาข้อนี้ ..มันหมิ่นเหม่ต่อข้อเสนอล้มล้างรัฐธรรมนูญ สงสัยจังว่าพวกไพร่แดงจะเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญฉบับประชามติปัจจุบันด้วยวิธีไหน ? .. เพราะทีผ่านมาเขาเสนอแก้รัฐธรรมนูญกันมันก็ไม่เข้าร่วม แต่จะดันทุรังจะให้กลับไปใช้ รัฐธรรมนูญ ปี ๒๕๔๐ ที่ใครก็มองว่ามันมีปัญหา..

ดังนั้น การอ้างเรื่องรัฐธรรมนูญขึ้นมานี้ ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าเรื่องของการพยายามสร้างราคาให้กับกิจกรรมการต่อสู้ของพวกไพร่แดง ..

ทั้งๆที่เรื่องรัฐธรรมนูญนี้ มันจบไปนานแล้ว ..

รอการแก้ไขบางมาตราให้แล้วเสร็จแค่นั้นเอง !!..

..........................................

๗. ต่อต้านรัฐประหารและเผด็จการทุกรูปแบบ

วิเคราะห์ ..

ปฏิญญาข้อนี้ ..ที่เคยเป็นหัวข้อหาแหลกของพวกม็อบไพร่แดงในอันดับต้นๆ วันนี้หล่นมาอยู่ข้อรองบ๊วย แสดงว่าพวกไพร่แดงไม่ให้ความสำคัญเท่าไหร่นัก เพราะมีข่าวเรื่องพวกทหารแตงโมจะปฏิวัติ เพื่อตั้งรัฐบาลแห่งชาติ และ ออกกฎหมายนิรโทษกรรมมาเป็นระยะๆ..

แน่นอนว่าหากพวกทหารแตงโมออกมาทำรัฐประหาร พวกไพร่แดงสันดานแม้วพวกนี้มันก็หดหัวเข้ากระดอง ทำทีม็อบแตกไปแค่นั้นแหละ เพราะหากทหารแตงโมปฏิวัติสำเร็จ พวกที่ได้ผลประโยชน์แน่ๆก็คือ ทักษิณ ชินวัตร ม็อบไพร่แดง และ ม็อบกู้ส้วม !!! ..

ทว่า หากโดนทหารฝ่ายตรงข้ามทำรัฐประหารบ้าง มันก็จะเฮโลกันออกมาประท้วงนองเลือดกันอีก ..

พวกเวรตะไลไพร่แดง มันมี ๒ มาตรฐานแม้แต่เรื่องการปฏิวัติรัฐประหารในใจของพวกมัน !!..

ที่ผ่านมามันก็ลุ้นให้พวกทหารแตงโมทำรัฐประหารมาโดยตลอด แต่พวกทหารแตงโมมันไม่มีปัญญาที่จะออกมาทำได้ และ ที่สำคัญ พวกม็อบกู้ส้วม ดันทำส้วมแตกเหม็นหึ่งซะก่อน ..พวกเตรียมปฏิวัติเลย..วงแตก !!..

แถมโดนทหารฝ่ายรัฐไหวตัวทันออกมาปราม และ รับรองเรื่องไม่มีการทำรัฐประหาร หากใครเคลื่อนกำลังพลโดยไม่ได้รับอนุญาตถือว่าเป็นกบฏอีก ..เลยเป็นอันว่าจบข่าวเน่าข่าวรัฐประหารของพวกม็อบกู้ส้วมข้างทำเนียบไป !!! ..

พวกแกนนำไพร่แดง ..แปะปฏิญญานี้ไว้ก็เพื่อจะสร้างภาพสร้างราคาให้กับพวกม็อบไพร่แดงว่าเป็นม็อบมีอุดมการณ์ ..ไม่ใช่ม็อบเฉพาะกาล ที่ดำเนินงานเฉพาะกิจ ไม่ใช่ม็อบรับจ้างจิตวิปริตที่มาทำงานป่วนบ้านเผาเมืองช่วยเหลือแม้วเท่านั้น..

เหตุเพราะว่า..หากจะว่ากันจริงๆแล้ว ..พวกม็อบไพร่แดงไข่แม้วนั่นแหละ ..

ที่มันอยากจะให้เกิดการปฏิวัติแตงโมกัน..จนตัวสั่น !!!..

.......................................

๘. ขยายมวลชนคนเสื้อแดงและแนวรวมทั้งปริมาณและคุณภาพ

วิเคราะห์ ..

ปฏิญญาข้อนี้ ..คือ เรื่องของการนำเอาทฤษฎีสะเก็ดไฟลามทุ่งมาใช้ โดยเจ๊ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง ถึงขนาดละเมอว่า จะทำมวลชนแดงให้ได้ถึง ๓๐ ล้านคน เพื่อมาโค่นล้มระบบอำมาตย์ ..

ระบบอำมาตย์ในที่นี่ของพวกแนวคิดฝ่ายซ้ายที่เคยเป็นอดีตสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์มาก่อนจะหมายความเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลย ..นอกจากหมายถึง สถาบันพระมหากษัตริย์ !!..

ที่ผ่านมาพวกไพร่แดง ไม่ว่าจะในระดับแกนนำไพร่แดง หรือ พวก ส.ส.ในพรรค รวมถึง ทักษิณ ชินวัตร คนพวกนี้ ไม่เคยอธิบายนิยามความหมายของคำว่าระบบอำมาตย์ออกมาให้ชัดเจนว่าพวกเขาหมายถึงใครกันแน่ ?? ..

ทว่า การเอามากระทบชิ่งบ่อยๆ การเอามาสร้างกระแสป่วนเมืองกันบ่อยๆตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น พวกไพร่แดงไม่ต้องบอกคนไทยทั้งประเทศเขาก็รู้ว่า ระบบอำมาตย์ ที่เจ๊ธิดาซ้าย คุยโม้จนขี้ฟันกระเด็นว่าจะสร้างมวลชนไพร่แดงให้ได้ถึง ๓๐ ล้านเสียง..เพื่อมาโค่นล้มเนี่ย !!..

ยังไงๆ เจ๊ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง ก็ไม่ได้หมายถึง ..รัฐบาล ทหาร หรือ องคมนตรีแน่ๆ !!!..

ดังนั้น ..โรงเรียน นปช. หรือ เวที นปช. ที่มีกิจกรรมป่วนเมืองต่อเนื่อง ตลอดจนโฟนอินของทักษิณ ที่ขยันโฟนอินปลุกระดมไม่เลิก ..มันสะท้อนภาพความไม่จริงใจที่ชัดเจนของคนพวกนี้ดี ..

เป้าหมายคนพวกนี้ไม่ได้อยู่ที่ผลการเลือกตั้ง ..ชนะเลือกตั้ง เป็นรัฐบาล ทักษิณ ชินวัตร ..ก็ใช่ว่าจะกล้ากลับมาเมืองไทย !!!..

๕ หมายจับคดีฉ้อโกงคอรัปชั่น และ ๑ หมายจับคดีก่อการร้าย และ อีก ๑ คดีอาญาที่ถูกพิพากษาจำคุก ๒ ปี..มองไม่ออกจริงๆว่าทักษิณจะกลับมาอย่างไร ??..โดยไม่ติดคุก..

หากทักษิณ ชินวัตร ไม่เลือกใช้วิธี..ปฏิวัติล้มกระดาน !!!..

ทักษิณ ก็คงต้องซมซานเป็นสัมภเวสีอยู่ต่างประเทศไปจนตาย !!!..

ผลเลือกตั้ง..การเลือกตั้ง..ไม่ได้ช่วยอะไรทักษิณเลย!!!..

..............................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๑๐  เมษายน  ๒๕๕๔

...............................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
เขาชะโงก วันที่ : 04/12/2011 เวลา : 14.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/poo31

วันๆ ก็สร้างกระแสแบบเอาข้างถูไถไปเรื่อยเปื่อย แต่เวลาพวกมันทำชั่วให้ร้ายสถาบันมันกลับบอกแดงเทียม

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ไม้ม๊อบ วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 21.04 น.

พรุ่งนี้พวกไพร่แดงมหาสารคามก็จะจัดงานเพื่อหาทุนไว้ประกันตัวพวกเผาศาลากลาง คงมีนักโทษหนีคดีโฟนอินเข้ามาแน่นอน

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 19.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

วิเคราะได้ดีมากครับ ทั้ง8ข้อทำเพื่อให้ทักษิณฯได้กลับมาเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับประชาชน หรือชาติ เลย ใครจะนำ้ท่วม จะเสียหายอะไร ก็ช่างมัน

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ครุฑทอง วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 16.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruttong

อย่างหนาจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
chompoopookha วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 16.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

พวกซอมบี้ เพี้ยนสนิท...

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
YingeXtreme วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 15.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yingextreme
ก่อเกิดชีวิตไทยขาดเหลือยังเกื้อกูลแบบอย่างที่สมบูรณ์พร้อมเพียงผูกพันด้วยเรายังเป็นคนไทยที่มีใจดวงเดียวกัน พ่อที่มีคือพระองค์ท่านรักกันไว้ไม่ไหวหวั่นก้าวเดินไปในหนทางพอเพียง We love The King We love Thailand

สีแดงสแลงใจค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 11.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

การควบคุมตัวคนเสื้อแดงที่มีคดีติดตัวขนาดตกเป็นผู้ต้องหาว่าก่อการร้ายนั้น ดูไปแล้วฝ่ายบ้านเมืองเหมือนจะเอาอกเอาใจมิใช่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะการที่นำไปขังรวมกันอยู่ในที่แห่งเดียวกัน ทำให้มีโอกาสที่จะคบคิดทำการร้ายได้อีกต่อไป และที่สำคัญที่สุดก็ได้แก่การให้ประกันออกไปได้จนหมดทุกคน ซึ่งก็ตรงกับคำพังเพยของคนโบราณว่า "ตีงูให้หลังหัก"เท่านั้นเอง และแล้วพวกที่หลุดออกมาได้ก็ตอบสนองอย่างสาแก่ใจเลยทีเดียว.

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
เบดูอิน วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 09.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somdej

อยากให้เสื้อเหลืองเปิดโปงพวกแกนนำเสื้อแดงมากกว่าไปทำอย่างอื่นๆ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
weera วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 09.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/weerausa

ทำไมกรรมทำงานช้าจัง....พวกมันเหิมเกริมขึ้นทุกวัน...ทำไมกรรมเวรทำงานช้าาาาาา....!!!!

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 03.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

แพ้เลือกตั้ง แล้วจะหาว่าเขาโกง
ทำการบ้านเถอะ กกต.
ค่อยดูมัน จะ นปช. ต่อไป นอ ปอ ชอ แปลดูนะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
สร้อยอินทนิล วันที่ : 11/04/2011 เวลา : 00.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nursenote

คห.1 ชอบๆเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 22.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


โทษทีวินฯ..หากวินฯดูรายการของอาจารย์เจิมด้วย..คงรู้สึกอย่างที่พี่รู้สึก..กับทุกสีที่องค์จุฬาภรณ์ทรงดำรัสในรายการของวู๊ดดี้

สามัคคี รักชาติ อย่างไตรรงค์ธงไสว..จึงจะนำพาชาติเราสงบสุข เจริญก้าวหน้า

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 22.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


นายเงินอย่างนักโทษทักษิณ ชินวัตร..ไม่เคยเห็นทาสเงินฉลาดหรอก..

8 ข้อที่ออกมา คงเอาเตรียมไว้จุดไม้ขีดไฟอีก..คิดหรือว่าจะมีโอกาสได้จุดซ้ำอีก..หากจุดขึ้นมาคราวนี้..ก็เท่ากับเผาพวกแดงเองทั้งฝูง..

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 22.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


วินฯ
พี่นิสนั่งดูรายการ "เชื่อมั่นประเทศไทย" ทั้งภาพ ทั้งเพลงนายกลงไปพบพี่น้องใต้ นายกย้ำทุกที่ไปกับพี่น้องว่า
"นำความรักความห่วงใย และกำลังใจของพี่น้องไทยทุกภาคส่วนและกทม.มาดูแลพี่น้องประสบภัย"

ภาพของนายกที่ไปพบ และพี่น้องใต้ที่มาพบนายก เป็นบรรยากาศที่ทำให้น้ำตาเราคลอเบ้าขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว..

และเมื่อจบรายการ "เชื่อมั่นประเทศไทย" ก็มีรายการของอาจารย์เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง "คลายปม" ขึ้นมาต่อ..

อาจารย์นำภาพของแดงเผาเมืองเมื่อ เมษายน 2553 มาให้ดูพร้อมเพลงที่ทำให้เรา น้ำตาซึมออกมาอย่างเจ็บปวด..

ภาพที่ทำให้เจ็บปวดคือภาพของทหารที่ไม่ได้มีกระสุนอยู่ในปืน แต่ต้องสังเวยไปอย่างน่าเสียดาย..เสียอย่างไม่น่าเสียเลย..

เพราะฉนั้น..พอกันที เมษายน 2554 นี้ ขอให้มีกระสุนจริงขอให้มีทะลุกะโหลกแดงทาสเงินนักโทษทักษิณ ทุกคนเสียที..

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 22.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


เมษายน 2553 .. แบบนี้..พอกันที

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 22.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


เมษายน 2553 .. แบบนี้..พอกันที

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 21.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


เมษายน 2553 .. แบบนี้..พอกันที

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ขาว วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 21.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tsamart

หากินกับคนตายอีกแล้ว ส่วนคนหนีคุกก็หลอกคนมาตายแทน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลุงตุ่ย วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 21.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/THAMRONG

อนาคตแกนนำแดง

คงจะ

ขึ้นศาล ติดคุก

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 10/04/2011 เวลา : 20.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

ถือสาระอันใดกับไพร่แดง
มันก็แค่การแสดงอันบัดซบ
พวกหลงกติกูไม่รู้จบ
เทียวแบกศพหากินไปวันวัน
..........

สวัสดีค่ะ
+

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< เมษายน 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]