• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1753020
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 5718 , 14:11:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.. ขอบคุณภาพจาก มติชน เนชั่น และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

..................................................

ผ่าแผน ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ !!! มหกรรมหลอกแหลก ฉบับ ลูกพี่พร่ำ ลูกน้องเพ้อ ..โกง เผา หมิ่น..เวอร์ชั่น ..คิดใหม่ ทำใหม่ ...หลอกใหม่ ..เหมือนเดิม ??!!..

 

 

ทักษิณ ชินวัตร ..

มหาเศรษฐีหนีคุก คดีฉ้อโกง และ ก่อการร้าย..

ช่วงนี้ออกมาเดินหมากเล่ห์เพทุบายเพื่อสร้างความวุ่นวายถี่ยิบ.

ซึ่งคาดว่าวาระสุดท้ายแห่งชีวิตของแม้วนี้ และ วาระสุดท้ายแห่งเกมปีนป่ายที่สูงหากินนี้..

แม้วและลิ่วล้อทั้งหลายหากไม่ติดคุกจนวันตาย ก็คงจะได้พบกับความฉิบหายหมู่ได้ออกไปดิ้นทุรนทุรายกลายเป็นสัมภเวสีไร้แผ่นดินสิงสถิตย์อยู่ต่างประเทศไปจนวันตายนั่นแหละ..

แผ่นดินนี้ บ้านนี้ เมืองนี้ ..ไม่มีพื้นที่ หรือ สนามทดลองให้ใครหน้าไหน..มาลองก่อกบฏทั้งนั้น !!!..

อีกอย่างแผ่นดินนี้ บ้านนี้ เมืองนี้ ไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับเกมตีกินฟรีใดๆทั้งนั้น ประเภทเกมสร้างภาพสร้างราคา เพื่อจะปรับลุคโจรก่อการร้ายให้กลายเป็นพระเอกขี่ม้าขาวได้นั้น ..ฝันไปเถอะ !!!.. 

ทำกรรมอะไรไว้ กรรมนั้นก็ต้องตามสนองวันยังค่ำ โจรก็คือโจร ไม่มีข้อต่อรองใดๆ ทำชั่วทำผิดอะไรไว้ เผาบ้านเผาเมืองใครไว้ ฆ่าทหาร ฆ่าผู้คนบริสุทธิ์ หลอกโกงเงินภาษีประชาชน หรือ ทำบาปทำกรรมฉ้อฉลใครไว้ ..โดนทวงคืนแบบทบต้นทบดอกหมดไม่มีเหลือ !!!..

หากคิดหวังจะโยนบาปโยนผิดให้กับผู้อื่นในบาปเวรที่พวกตนก่อไว้ หากคิดหวังจะปัดสวะใดๆให้พ้นตัวเพื่อให้ผู้อื่นรับกรรมแทนนั้น ..ฝันไปเถอะ !!!..

รับประกันซ่อมฟรี ..รอบนี้ แม้ว และ ลิ่วล้อ ..

จะได้รับการ ..จัดเต็ม และ จัดหนัก..จากฝ่ายตรงข้ามแน่ๆ !!!..

ประเภทจะมาเล่นเกมมาดฮีโร่หน้าเหลี่ยมหลอกแหลกกระแสสังคมเหมือนดังแต่ก่อน หรือ ประเภทจะใช้พวกสแตนด์อินแกนนำไพร่แดงค่าตัวต่ำๆมาเล่นบทบู๊แทน มาเล่นบทบาทเลวๆแทนในเรื่องมิบังควร เพื่อที่ตัวแม้วเองจะได้ไม่ต้อง เล่นเอง เจ็บเองนั้น ..

มันไม่สามารถจะนำมาแหกตาใครเขาได้อีกต่อไปแล้ว ..

แม้วจะเล่นเอง หรือ จะกำกับการแสดง หรือ จะอำนวยการสร้างเอง..

รอบนี้แม้ว ...ก็มีโอกาส เจ็บปางตาย และ เจ็บถึงตาย ทั้งนั้น !!!..

............................................

ที่ผ่านมา..

แม้วไม่เคยหยุดป่วน..

ไม่เคยหยุดที่จะอันธพาลสร้างกระแส..

เพื่อให้คนในชาติบ้านเมืองเกิดความแตกแยกแตกสามัคคีกัน เพื่อให้คนในชาติบ้านเมืองไม่ได้อยู่อย่างสุขสบายกายสบายใจตามอัตภาพกัน สิ่งที่แม้วกระทำการให้คนไทยได้เห็นกันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คือ แม้วประกาศว่า หากแม้วไม่มีความสุข คนไทยทั้งชาติก็อย่าหวังว่าจะพบกับความสุข และ แม้วก็ทำเช่นนั้นจริงๆ ทำให้คนไทยไม่มีความสุขจริงๆ !!!..

นี่คือ ..สุดยอดความเห็นแก่ตัวแล้วล่ะ..แม้วเอ๊ย !!! มันเป็นกระจกสะท้อนชั้นดี ที่สะท้อนให้เห็นภาพไส้ในจิตสำนึกต่ำสุดของพวกนายทุนสามานย์ที่ละโมบโลภมากและเอาแต่ได้ ..

ที่ครั้งหนึ่ง วันหนึ่งในอดีต..มันดันได้มีโอกาสถูกยกถูกยอให้เข้ามาสวาปามเงินภาษีประชาชน เงินงบประมาณแผ่นดิน จนอิ่มหนำเต็มคาบ จนธุรกิจกิจการร่ำรวยอู้ฟู่ขึ้นมาแบบเต็มไปด้วยข้อครหาและความไม่ชอบมาพากลในกลยุทธ์ขี้โกง ..

ขี้โกง..จนติดอกติดใจลืมไม่ลงปลงไม่ได้ ในจิตใจมีแต่ความอยากได้ใคร่มีไม่สิ้นสุด ประเภทได้เงินมากแล้ว ก็อยากได้เงินมากอีกไม่มีที่สิ้นสุด ประเภทได้อำนาจมากแล้ว ก็อยากได้อำนาจวาสนามากล้นไม่มีที่สิ้นสุด !!!..

ที่ผ่านมาแม้วใช้ชีวิตกินอยู่อย่างราชา ท่องเที่ยวเสวยสุขยังกับเทวดา มีรูปภาพปริศนา ผี หรือ คน ? มาอวดสายตาสาวกพลพรรคคนมีเขาทั้งหลายอย่างไม่ขาดสายเพื่อสร้างภาพ..คนมีเครดิตดี คนมีฐานะดี และ คนที่ไม่มีวันใกล้ตาย !!!..

แม้วโชว์ความอู้ฟู่ของชีวิตประจำวันที่มนุษย์ธรรมดาๆนั้นฝันเถอะว่าจะได้ลิ้มชิมรสเงินบ้านโกงเมืองได้สุขสบายเหมือนกับแม้ว ทั้งการเดินทาง ทั้งการท่องเที่ยว ทั้งการกินอยู่อาศัย แม้วสร้างความโดดเด่นให้กับตัวแม้วเองได้ไม่เหมือนใคร อะไรที่พอจะส่งมา ถ่ายภาพมา หลอกลวงมวลชนคนรักแม้วได้ แม้วรีบทันที ..รีบจนบางทีลงวันที่ลงเวลาในรูปภาพผิดนั่นแหละ !!!.. 

ที่ผ่านมา..แม้วไม่เคยหยุดที่จะฉุกคิดเลยสักนิดว่า..ความสุขที่อยู่ในมือแม้วนั้น มันใช่ของแม้วซะที่ไหนกัน ..มันเป็นของคนไทยทั้งชาติทั้งนั้น ..

มันเป็นความสุขของคนไทยทั้งชาติ ที่แม้วปล้นชิงเอาความสุขนั้นไปครอบครองเสวยสุขอยู่คนเดียว !!!..โดยทิ้งให้คนไทยทั้งชาติต้องตกทุกข์ได้ยากอยู่กับเกมการเมืองสกปรกของแม้ว !!!..

แม้วเอ๊ย ..ที่แม้วกำลังฝันๆอยู่น่ะ ..หยุดฝันได้แล้ว !!! ..

อยากจะบอกให้แม้วรู้อะไรไว้สักนิดก่อนชีวิตแม้วจะหาไม่ คนไทยส่วนใหญ่น่ะ เขาเรียนรู้ชีวิตที่พอเพียงกันมาหมดแล้ว ไม่ว่าคนเฒ่า คนแก่ ผู้ใหญ่ วัยรุ่น หนุ่มสาว หรือ แม้กระทั่งเด็กๆ ..เราเรียนรู้ที่จะอยู่กับแบบพอเพียงกันมาหมดแล้ว !!!..

แม้ช่วงเวลาที่ผ่านมา ภาวะเศรษฐกิจ ค่านิยม มันอาจจะชักนำ หรือ มามีอิทธิพลทำให้เราคนไทยส่วนหนึ่ง ยังไม่สามารถใช้ชีวิตแบบพอเพียงได้อย่างเต็มที่ ..

ทว่า เราคนไทยส่วนใหญ่มีหัวใจส่วนลึกตระหนักอยู่บนความพอเพียงของชีวิตกันหมด..

สิ่งนี้ทำให้เราคนไทยมีชีวิตอยู่มาได้ ผ่านอุปสรรคปัญหาต่างๆนานามาได้เพราะเราเรียนรู้ที่จะอยู่กันอย่างพอเพียง เหลือที่จะมีชีวิตที่มีความสุขแบบพอเพียง ..

ไม่ต้องไปเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย เสี่ยงคุกเสี่ยงตะรางเป็นขี้ข้านายทุนสามานย์..

ไม่ต้องไปชะเง้อคอรอคอยดูว่า พวกนายทุนสามานย์อย่างแม้วและสมุนแม้วทั้งหลาย มันจะออกแคมเปญหลอกแหลกอะไรมาหลอกให้เพ้อเจ้อเพ้อฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไปแล้ว ..

ดังนั้น เรื่องที่แม้วคิดจะมาทำลายค่านิยมสังคมไทยง่ายๆนั้น ..

แม้ว..ฝันไปเถอะ !!!..

..........................................

นโยบาย..

แม้วคิด เพื่อแม้วทำ..

แม้วสั่ง เพื่อแม้วเผา แม้วโกง เพื่อแม้วกิน ..

หมากเกมกังฉินหลอกแหลกเพื่อหวังทำลายสังคมประเภทนี้..

แม้วควรเก็บเอาไว้ท่องคนเดียวก่อนนอน หรือ เอาไว้ท่องก่อนลงโลงจะดีกว่า เรื่องที่จะเอามาหลอกขายชาวบ้านชาวประชาเขาเหมือนในอดีตนั้น ..มันขายไม่ออกแล้ว !!!..

นี่ขนาด ..ยังไม่ทันจะได้เริ่มต้นยกแรกของสมรภูมิรบเลือกตั้งรอบใหม่ แม้วและลิ่วล้อแม้วก็แอบซดแห้วกันกระจายไปหลายกระป๋องล่ะ มันน่าสมเพชขนาดไหนแม้วเอ๊ย ที่แม้วต้องไปจ้างโพลไข่แม้วมาปั่นตัวเลขสร้างกระแสคะแนนนิยมให้กับแม้วน่ะ ..มันช่าง TO RED จริงๆ!!! ..

แม้วควรจะสำเหนียกอะไรเอาไว้บ้างนะว่า แม้วตะเกียวตะกายเอาชนะฝ่ายตรงข้ามามากี่ปีแล้ว..

ทุกวันนี้ ..แม้วมีที่ให้แม้วและญาติโกโหติกาแม้วได้ยืนอย่างเด่นสง่าอย่างมีราคาและมีศักดิ์ศรีบ้างไหมบนผืนแผ่นดินไทย ทุกวันนี้แม้วเอง หรือ ญาติโกโหติกาของแม้แวเอง หากไม่ไปเกาะแกะเวทีพวกไพร่แดงเพื่อขอส่วนบุญ ก็ต้องไปนั่งรอ นอนรอ บุญหล่นทับ กรรมหล่นตื๊บ ..กันอยู่เต็มสลอนในพรรคเพื่อแม้วนั่นแหละ ..

ที่แล้วๆมาทุกครั้ง ภายหลังแม้วทำภารกิจ ลับ ลวง เลว ออกมาสร้างความวิบัติฉิบหายให้กับผู้คนในสังคมนั้น แม้วเคยถามลูกเมียแม้ว ถามญาติโกโหติกาแม้ว บ้างไหมว่า พวกเขา และ เธอ ..เคยมีความสุขของชีวิตที่แท้จริงบ้างไหม ??..

แม้วจะปล่อยให้พวกเขาหน้าชื่นอกตรมกันไปอีกนานขนาดไหน ??..

ในเมื่อชาติหน้าบ่ายๆแม้วก็ไม่ได้กลับประเทศไทย !!!..

ถามหน่อยเถอะ ..เคยมีที่ไหนบ้าง ??..ในเมืองไทย ที่ลูกหลานแม้ว ที่ญาติโกโหติกาแม้ว ..ไปยืนแล้ว ไปนั่งแล้ว ไปนอนแล้ว รู้สึกปลอดภัย อบอุ่นใจ ..ในฐานะของคนไทยคนหนึ่ง !!!..

เคยมีไหมสักคน ??..ที่ไม่ทุรนทุรายใจ ไม่ว้าวุ่นใจ ไม่ฉิบหายฐานะทางสังคม ภายหลังจากที่พวกเขาและเธอ มาร่วมสมคบคิดกระทำชำเราประเทศไทยร่วมกับแม้วและพวกพ้องของแม้ว !!!..

ที่ผ่านมา..ลูกเมียแม้ว ญาติโกโหติกาแม้ว ..ต่างมีชีวิตที่ไม่ต่างจากแม้วเลยแม้แต่น้อย !!!..

คือ มีชนักปักหลังเป็นโทษทัณฑ์ของแม้วและบาปของแม้วติดตามตัวไปทุกหนทุกแห่ง ..

ทุกคนในตระกูลแม้ว ในญาติโกโหติกาแม้ว โดนสังคมตราหน้า..

โดนสังคมตีตราให้ราคาความไม่น่าไว้วางใจ..

ไม่ต่างจากแม้วเลยแม้แต่นิดเดียว !!!..

............................................

สุดท้ายนี้..

ก็อยากจะบอกว่า..

ยังไงๆเราก็คงต้องมาจับตาดูเกมป่วนเมืองของแม้วกันต่อ..

เราจะเห็นว่ารอบใหม่นี้แม้วพยายามจะสร้างกระแสเสมือนหนึ่งว่ามีคนนิยมล้นหลาม..

ทั้งโพลไข่แม้ว ทั้งสื่อไข่แม้ว ทั้งนักวิชาการไข่แม้ว ทั้งนายทุนไข่แม้ว ทั้งนักการเมืองไข่แม้ว ต่างเรียงหน้าสลอนออกมาช่วยแม้วทำมาหากินกันหมดอย่างพร้อมเพรียงกันอย่างเปิดหน้าเปิดตากันจนหมดแล้วในตอนนี้  ..

ปัญญา แนวคิด กลยุทธ์ ทฤษฎี ที่เป็นลูกเล่นซ้ำซากของคนพวกนี้ก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เคยใช้สูตรหารับประทานเดิมๆยังไงตอนนี้ก็ยังคงใช้หากินอยู่เหมือนเดิม ..

เพียงแต่ว่ายิ่งเวลาผ่านไป ปัญญาคนในสังคมสว่างมากขึ้น เข้าใจอะไรต่อมิอะไรมากขึ้น แก๊งค์ไข่แม้วเหล่านี้เลยสร้างกระแสหากินไม่สะดวก เพิ่มเติมความมักง่ายมากไป เพิ่มเติมอาการลนลานมากไป เพิ่มเติมข้อพิรุธชวนสงสัยต่างๆมากไป..ท้ายที่สุดหางก็โผล่จนได้ !!! ..

แม้วทั้งโกงกิน แม้วทั้งคอรัปชั่นบานตะไท คดีนายใหญ่แม้วที่โดนหมายจับเฉพาะฉ้อโกงอย่างเดียวเนี่ย ๕ - ๖ คดีสำคัญๆ ที่รอผู้ต้องหาตัวฉกาจคนนี้กลับมาขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อต่อสู้คดี และ เพื่อรับฟังคำพิพากษาตัดสินคดี ..

โดยมีหนึ่งคดีอาญาที่ตัดสินจำคุกไปแล้ว ๒ ปี การันตีความเป็นอาชญากรแผ่นดิน !! ..

แม้วมีหมายจับคดีก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมืองเมื่อปีกลายนี้ เป็นอีกเรื่องที่แม้วจะปฏิเสธโทษความผิดของตนไม่ได้ในฐานะของหัวหน้าผู้ก่อการร้ายที่ให้การสนับสนุน ทั้งอุดมการณ์ และ เงิน ให้กับพวกม็อบพลพรรคไพร่แดงเผาเมือง ..

ตราบาปเรื่องการฉ้อโกง ตราบาปเรื่องการเผาบ้านเผาเมือง เผาศาลากลางจังหวัด และ ตราบาปที่ร่วมให้การสนับสนุนแกนนำม็อบป่วนเมืองไพร่แดงทำการจาบจ้วงล่วงละเมิดเบื้องสูง ..

ตราบาปเหล่านี้เป็นตราบาปของแม้วที่ไม่มีใครลืมลือน ต่อให้ผ่านไปกี่ปีกี่เดือนแม้วก็ไม่สามารถสร้างกระแสข่าวหลอกลวงสังคมเพื่อมาสร้างความเลอะเลือนให้กับผู้คนในสังคมได้ ..

ปากท้องคนนั้น มันหิวๆหายๆแม้วเอ๊ย เรื่องที่จะเอาปัญหาค่าครองชีพ ปัญหาสังคม ปัญหาความยากจน มาหลอกแหลกผู้คนในสังคม เพื่อหวังจะทำให้ผู้คนในสังคมไทยนั้น เคลิบเคลิ้ม หลงลืม และ หลงไปให้อภัยในบาปเวรบาปกรรมที่แม้วก่อไว้นั้น..ฝันไปเถอะ !!!..

แม้วจะมาคิดจะมาออกแคมเปญหลอกแหลกอะไรง่ายๆไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ..หลอกได้ก็เฉพาะพวกชนชั้นมีเขาบางกลุ่มบางจำพวกเท่านั้นแหละ เพราะชนชั้นมีเขาเบาปัญญาเหล่านั้น มันเฉพาะคนรักแม้วที่เป็นชนหมู่น้อยไม่ใช่ชนหมู่มากอีกต่อไปแล้ว ..

มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วล่ะแม้วเอ๊ย !!!..ในอดีตแม้วอาจจะเคยเอาเงินซื้อหาให้คนมารักแม้วได้..แต่ตอนนี้แม้วจะเอาเงินไหนมาซื้อหาให้คนมารักแม้วได้อีก ?..

อยากถามเหมือนกัน แม้วหลอกคนในพรรคให้ตายใจอยู่กับคำว่า ..คนอย่างแม้วนั้นไม่มีเงินหรือ ?? ..มหาเศรษฐีอย่างแม้วนั้น ..ไม่มีเงินมาประเคนใส่ท่อน้ำเลี้ยงสู้ศึกเลือกตั้งหรือไร ??..

ทว่า ปริศนา? ของคำถามของพวก ส.ส.ในพรรคในเรื่องที่ว่าเมื่อไหร่แม้วจะเอาเงินมาให้ ? เมื่อไหร่แม้วจะใช้เงินซื้อฐานเสียงเหมือนอย่างที่เคยๆมา มันกลายเป็นคำถามที่แม้วนั้น..ยังหาคำตอบให้ลูกพรรคไม่ได้เลยซักกะทีจนถึงบัดนี้ ที่ผ่านมามีแต่คำคุยคำโม้โต้น้ำลายของแม้วทั้งนั้น !!!..

ล่วงผ่านมาเป็นปี ตั้งแต่เผาบ้านเผาเมืองคราวก่อน บัญชีท่อน้ำเลี้ยงแม้วก็ไปอยู่ในสายตาของฝ่ายความมั่นคงจนหมด แม้วผ่านเงินมาที่ใคร ? แม้วให้ใครไปหิ้วเงินมาจากต่างประเทศ ?..

มีหรือที่หน่วยข่าวความมั่นคงเขาจะไม่รู้ความเคลื่อนไหวของแม้ว และ เงินแม้ว ??..

ทุกวันนี้..แม้วรู้ดีว่าความคล่องตัวของแม้วนั้นไม่เหมือนเดิมแล้ว มันเหมือนๆกับสังขารร่างกายและจิตใจของแม้วนั่นแหละ นับวันมีแต่จะร่วงโรยห่อเหี่ยวแห้งขอดกำลังใจ เพราะแม้วโหยหาแต่สิ่งชั่วร้าย โหยหาแต่เรื่องร้ายๆ เรื่องเอาแต่ได้ เรื่องความเห็นแก่ตัว ที่คนที่มันมัวเมาในกิเลสตัณหาอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเท่านั้นนั่นแหละที่มันจะคิดออกได้ !!!..

คิดใหม่ ทำใหม่ ...หลอกใหม่ !!! แม้วคิด เพื่อแม้วทำ ..มันก็คือ การย่ำเท้าเดินอยู่กับเรื่องนโยบายขี้หมาเก่าๆ เรื่องเอาความทะยานอยาก เอาความมักใหญ่ใฝ่สูง เอาความเพ้อเจ้อเพ้อฝัน เอาเรื่องของความอยากได้ใครมีบนกองกิเลสตัณหาสารพัน ที่มันมีเกาะติดอยู่เฉพาะในความคิดความต้องการของคนบางกลุ่มบางจำพวกที่แม้วเคยหลอกขายให้ได้..เอามารีเมคใหม่ เอามาหลอกขายใหม่ ก็แค่นั้น !!!.. 

ทุกวันนี้ในพรรคแม้วกัดกันเละเทะยังกับเดอะด็อก แย่งชามข้าวแย่งชามอาหารกันเองจนไม่รู้ไหนหัวไหนหาง ไล่ฟัดไล่งับกันเองจนพรรคเละตุ้มเป๊ะไปหมด โดยที่ไม่มีใครไปกลั่นแกล้ง ไปรังแกพรรคแม้ว พวกแม้ว และ ตัวแม้วเลยแม้แต่น้อย ..

ที่ผ่านมา ..ระบอบแม้ว ที่แม้วคิดมาสร้างมา ..ด้วยสโลแกน คิดใหม่ ทำใหม่ ..หลอกใหม่ ซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้น ..มันพ่ายแพ้ภัยจากตัวมันเองต่างหาก นี่คือ สิ่งที่แม้วไม่ยอมคิด ไม่เคยทบทวน!!!..

แม้วคิดไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไป แม้วปากไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งไม่ดีสนองปาก นับประสาอะไรกับการกระทำที่ไม่ดีของแม้ว การกระทำที่เป็นอันตรายต่อคนไทยทั้งชาติ การกระทำที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทย ..

ไม่มีวัน..ที่แม้ว และ ลิ่วล้อนอมินี่แม้ว ..จะได้รับสิ่งๆดีกลับไปในชีวิตอย่างแน่นอน..

ไม่ว่าจะในวันนี้ หรือ ในอนาคตภายภาคหน้า ..แม้วก็ยังโดนตราหน้าว่าเป็น..

หัวหน้าก่อการร้าย คนขายชาติ และ พวกคิดล้มล้างสถาบันฯ..

อยู่วันยังค่ำ..เหมือนเดิม !!!..

.......................................

วินเซนต์

ริมโขง   บึงกาฬ

๒๓  เมษายน  ๒๕๕๔

........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
พฤจิกา วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 21.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."

ฉิบหายหมู่
..
..

เหมาะกับคนกลุ่มนี้ที่สุดค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
Lucifers วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 13.16 น.

"อย่าปล่อยคนชั่วลอยนวล"

เลิกคิดไปเถอะไอ้อมนุษย์หนีคุกเรื่องได้กลับบ้านน่ะ ทุกวันนี้คิดว่าหลอกชาวบ้านได้เหรอ ตรงกันข้ามตัวมันเองนั่นแหละโดนหลอกเท่าไหร่แล้วโดนไอ้พวกลิ่วล้อหิวเงินทั้งหลายหลอกแ...กจนไม่เป็นสุขไปแล้ว

มันทำลายความสุขของคนไทยไปเท่าไหร่ หายนะก็ยิ่งถาโถมใส่มันกลับไปมากกว่าหลายเท่านัก ยิ่งไม่หยุดก็ยิ่งระทมหนัก...อย่างนี้เขาเรียกว่ากรรมตามสนองแล้วล่ะ...ไอ้อมนุษย์ชดใช้กรรมต่อไปเถอะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
linstranger วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 11.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stranger
l - i - n

เบื่อพวกหน้าเหลี่ยมกะไอ้พวกตาโปนจอมแถทั้งหลาย....เมื่อไหร่มันจะหมดไปจากประเทศไทยนะ...แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้น

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Maira วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 11.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Illusions

รู้ทั้งรู้ว่าเขา "หลอก"
แต่ยังมีคนอีกเป็นจำนวนมาก "ยอมให้หลอก"

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
themodeler วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 07.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/themodeler

แม้วขโมยความสุขจากคนไทยไปทำไม

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 24/04/2011 เวลา : 02.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

หน้าปกเนชั่นสุดฯ ฉบับนี้บอกความนัยอะไร ๆ เยอะเลย

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
สารวัตรเถื่อน วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 23.19 น.

เชื้อชั่ว!!! ไม่มีวันตาย

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
tengpong วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

เห็นด้วยเต็มๆกับ คห๑

เพราะใครยังเชื่อนักโทษหนีคดี ไม่โง่ก็บ้า

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
vincentoldbook วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 21.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


ในประเด็น..

ที่ทักษิณมันต้องการให้องค์กรข้ามชาติ..

พวกอียู พวกยูเอ็น มาจุ้นมาวุ่นวายการเลือกตั้งก็เพราะว่า มันเป็นขี้ข้าองค์กรข้ามชาติพวกนี้ไงครับ ?..มันมีผลประโยชน์ร่วมกันอยู่..

ที่แม้วมันอยู่ต่างประเทศได้นานๆ ทั้งๆที่มันมีคดีติดตัวบานตะไทนั้น มันก็ต้องมีคนมีเส้นสายเดินเรื่องต่างๆให้มัน มันถึงจะเข้านอกออกในประเทศต่างๆได้เสมือนหนึ่งว่า มันมีเครดิตดี ..

หากองค์กรข้ามชาติพวกนี้เข้ามาจุ้นจ้านในประเทศเราบ่อยๆเป็นอันตรายต่อระบอบการปกครองของเรามากๆ เพราะคนพวกนี้มันตั้งธงไม่ยอมรับระบอบการปกครองของเรามานานแล้ว โอกาสที่มันจะแทรกแซงเราจนเกิดสงครามกลางเมืองนั้นยังมีความเป็นไปได้สูงอยู่..

พวกมะกัน ฝรั่งเศส พวกนี้มันไม่ยอมรับการปกครองของพวกเราอยู่แล้ว และ มันก็มีอิทธิพลในยูเอ็นมาก แถมพวกมหาอำนาจพวกนี้ก็มีเอี่ยวในขุมทรัพย์อ่าวไทยที่แม้วมันไปคอยเป็นขี้ข้าหมารับใช้เดินเกมขายชาติให้ในช่วงที่ผ่านมาด้วย

สงสัยกันไหมว่า ทำไม? บ้านเมืองเราที่ผ่านมาตอนที่เกิดเหตุนองเลือด พวกแกนนำไพร่แดงอย่างหมอเหวง หรือ พวกนักวิชารฝ่ายซ้ายอื่นๆ มันถึงกระตือรือร้นอยากจะให้ยูเอ็นเข้ามาแทรกแซง อยากให้ไทยเป็นรัฐล้มเหลว จนถึงขั้นที่พวกมันกล้าที่จะสร้างสถานการณ์เผาบ้านเผาเมือง และ ก่อกบฏขึ้นมากลางกรุง ด้วยการพึ่งพากองกำลังติดอาวุธ ..

เหตุผลก็เพราะว่าองค์กรข้ามชาติพวกนี้ กับ นายทุนสามานย์แบบทักษิณนั้น มันมีผลประโยชน์ร่วมกันในอนาคตไงครับ ..

ประเทศไทยเนี่ยอยู่ตรงทำเลทองแหล่งเศรษฐกิจแห่งใหม่ของโลกในอนาคตเลยครับ ทั้งหกเหลี่ยมเศรษฐกิจ สามเหลี่ยมเศรษฐกิจ แต่ละจุดก็เชื่อมโยงกับอ่าวไทยทั้งนั้น เชื่อมโยงกับเมกะโปรเจ็ค และ ผลประโยชน์ในทรัพยากรธรรมชาติในอ่าวไทยทั้งนั้น

ปัญหาทุกวันนี้ที่มันเกิดขึ้น ที่ทักษิณมันไม่ยอมไปไหน ไม่ยอมไปผุดไปเกิด ก็เพราะเรื่องขุมทรัพย์มหาศาลในเมกะโปรเจ็คอ่าวไทยนั่นแหละ ไม่มีเรื่องอื่นหรอก มันขายธุรกิจโทรคมนาคมของมันมาก็หวังจะเอามาลงทุนในเมกะโปรเจ็คด้านพลังงานนั่นแหละ แต่มันดันโดนถีบตกเก้าอี้ไปก่อน..

ตอนนี้แม้วมันก็คงคิดว่าถ้ามันกลับมาได้มันก็เป็นรวยมหาศาล มันบอกแล้วไงว่า ทำพรรคการเมืองก็เหมือนกับทำธุรกิจนั่นแหละ มันมีเรื่องการลงทุน เมื่อมีลงทุนมันก็ต้องมีเรื่องของผลกำไร หากมันกลับมาได้ มันก็อยากจะมีอำนาจล้นฟ้าสุขสบายชั่วลูกชั่วหลาน ..

โดยมีมหาอำนาจมาคอยเป็นแบ็คอัพให้ ไม่มีใครล้ม ไม่มีใครมาตอแยได้เหมือนฮุนเซนนั่นแหละ !!!..

นี่มันเกมล้มเจ้า เกมเปลี่ยนแปลงการปกครอง เกมปฏิวัติครับ เกมผลประโยชน์ล้วนๆ อะไรมันหลอกได้มันหลอกหมด อะไรที่จะนำผลประโยชน์มาให้ฝ่ายมันได้ มันเรียกร้องเอาหมด อะไรที่มันผิดมันโยนบาปฝ่ายอื่นหมด แค่เอามุกเจ้าเล่ห์เพทุบายของพวกแก๊งค์สิบแปดมงกุฏมาใช้ทุกอย่างก็ง่ายๆสำหรับพวกมัน..

อีกอย่างที่มันเรียกร้องขอให้องค์กรข้ามชาติเข้ามาแส่นั้น ก็เพราะมันต้องการกันทหารออกไป เพราะมันรู้ว่าทหารเขาจะบล็อคพวกมันไม่ให้ซื้อเสียง บล็อคทางเงินของพวกมัน เพราะเขามีบัญชี่ท่อน้ำเลี้ยงของพวกมันหมดแล้ว..

พวกต่างชาติไม่ใช่มันไม่รู้เรื่องนี้ มันรู้ดี เพราะเมืองไทยไม่ได้มีปัญหาอะไร ทำไมมันจะต้องมาคอยควบคุมดูแลการเลือกตั้ง ..

เกิดเจ้าหน้าที่ยูเอ็นโดนใครเป่าหัวกระบาลไปล่ะ ??..ใครจะต้องมารับผิดชอบ ??...

กองกำลังไม่ทราบฝ่ายบ้านเรามันยิ่งเยอะอยู่ด้วย ..

เลือกตั้งธรรมดาๆ มีแค่ กกต.ดูแล ก็พอแล้ว..

พรรคที่จะโกงน่ะ เห็นมีแต่พวกของแม้วทั้งนั้น..

ประวัติมันฟ้องอยู่ทนโท่ !!!


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 20.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

การที่แม้วเรียกร้องให้องค์กรต่างประเทศเข้ามาดูแลการเลือกตั้งนั้น มองอีกแง่หนึ่งได้ว่า แม้วต้องการตรายางให้รับรองว่าพรรคเพื่อไทยผ่านการเลือกตั้งอย่างบริสุทธิ์ เพราะคนต่างชาติไม่รู้ว่ามีคืนหมาหอน มีเล่ห์วิชามารมากมาย และคราวนี้ทักษิณต้องจ่ายไม่อั้นอยู่แล้ว

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
รูปและนาม วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 20.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thailandsmile

เคยอ่านหนังสือ เมื่อก่อนคนเรายังโง่ ตอนนี้ก็ยังรู้สึก ว่าคนไทยก็ยังโง่อยู๋

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
vincentoldbook วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 16.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


ปชป.ซัด"แม้ว"ลอกนโยบายทั้งดุ้น เหน็บกล้าโดยไม่รับผิดชอบ ไม่ขัดองค์กรตปท.สังเกตการณ์ลต.

ที่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์ โฆษกพรรค ปชป. แถลงเมื่อวันที่ 23 เมษายน ถึงการติดตามนโยบายของพรรคเพื่อไทย (พท.)ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังกล้าหาญ ประกาศนโยบายแบบลอกทั้งดุ้นโดยไม่อาย มีการเปลี่ยนชื่อนโยบายที่ลอกมาทุกอย่าง ถือเป็นความกล้าลอกโดยไม่รับผิดชอบ เช่น โครงการรถไฟความเร็วสูง ที่รัฐบาลได้ริเริ่มและเจรจากับผู้แทนพรรคคอมมิวนิสต์จีนสำเร็จไปแล้ว

"นโยบายขนส่งมวลชนรัฐบาลนี้สามารถทำสำเร็จไปแล้ว 4 สาย ขณะที่ในปี 2544 พ.ต.ท.ทักษิณประกาศว่า สร้างรถไฟฟ้า 10 สายให้เสร็จในปี 2548 แต่จนบัดนี้ยังไม่ดำเนินการ"นพ.บุรณัชย์กล่าวและว่า

ส่วนกรณี พ.ต.ท.ทักษิณเรียกร้องให้องค์กรระหว่างประเทศเข้ามาสังเกตการณ์การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นนั้น ก่อนหน้านี้กลุ่มเสื้อแดงพยายามเคลื่อนไหวให้องค์กรระหว่างประเทศเข้ามาแทรกแซงจัดการเลือกตั้งแทนองค์กรอิสระ ถือว่าเป็นการทำลายความน่าเชื่อถือการเลือกตั้ง สอดรับกับการที่พรรค พท.พยายามทำให้เชื่อว่ามีการทุจริตเลือกตั้ง เพราะจะได้เป็นข้ออ้างที่จะไม่รับผลเลือกตั้ง

นพ.บุรณัชย์กล่าวว่า ปชป.เห็นว่าควรให้องค์กรระหว่างประเทศมามีส่วนร่วมในการสังเกตการณ์ได้ แต่ไม่ใช่แทรกแซงการเลือกตั้ง ทั้งหมดขึ้นกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)
..............................
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1303543614&grpid=00&catid=&subcatid=
..............................

@@@@@@@@

ขำขำ..

อ้าว !!!เพิ่งรู้เหรอว่าแม้วน่ะชอบลอกการบ้าน..

มันหลอกการบ้าน หลอกนโยบายชาวบ้านเขา..

มานานแว้ววว !!!


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
vincentoldbook วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 16.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


"แม้ว" วีดีโอลิงค์แจงนโยบายพท.ยิบ ลั่นให้ปชช.ประชาทัณฑ์ หากกลับไปแล้วไม่จงรักภักดี

นโยบายประชาธิปไตยเพื่อปรองดอง

หนึ่ง ต้องมีการเลือกตั้งที่ยุติธรรม ปราศจาการแทรกแซงจากบุคคล และองค์กรใด มีคณะกรรมการทำงานอย่างเป็นอิสระ เป็นกลางอย่างแท้จริง ในเรื่องการปฏิบัติอยากฝากไปถึงคณะกรรมการเลือกตั้ง และประธานว่าให้ทำงานเป็นกลาง แน่นอนว่า จะมีทั่วโลกจับตามอง หากไม่ยุติธรรมจะเป็นอันตรายต่อเสถียรภาพของประเทศ

สองคือ ทุกฝ่ายต้องรับผลการเลือกตั้ง ไม่มีการใช้อำนาจนอกระบบ แทรกการจัดตั้งรัฐบาล อย่าบังคับการรวมร.ที่ค่ายทหาร

สามคือ ต้องไม่มีการใช้อำนาจนอกระบบแทรกแซงการทำงานของฝ่ายบริหาร นิติบัญญัติ ตุลาการ และองค์กรตามรัฐธรรมนูญ ต้องทำหน้าที่อย่างยุติธรรม โดยให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการตรวจสอบอำนาจของทุกองค์กร

สี่คือ พิทักษ์และยึดมั่นการปกครองประชาธิปไตย ไม่ใช้สถาบันเป็นเครื่องมือทางการเมือง

ห้าคือ สถาบันทหารต้องมีไว้เพื่อพิทักษ์เอกราช บูรณะภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของรัฐ ปกป้องคุ้มครองประชาชน ไม่ใช้กำลังหทหารเป็นเครื่องแก้ปัญหา หรือกดดันทางการเมือง

หกคือ ตั้งสภาร่างรธน. เพื่อแก้ไขให้เป็นรัฐธรรมนูญเพื่อให้เป็นประชาธิปไตยอย่างแท้จริง โดยให้ประชาชนลงมติ จะใช้รธน.ไหนเป็นฐานในการยกร่าง เมื่อยกร่างแล้วให้ประชาชนลงมติอีกครั้ง

สุดท้ายคือ คืนความเป็นธรรม และเยียวยา ผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการกระทำที่สืบเนื่องจากการทำรัฐประหารปี 2549 รัฐธรรมนูญชั่วคราว และฉบับ 2550 ซึ่งนี่คือ เรื่องหลัก ถ้าบ้านเมืองไม่มีเสถียรภาพ ไม่เป็นน้ำหนึ่งนำใจเดียวกันจะแก้ปัญหาลำบาก
............................
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1303540765&grpid=00&catid=&subcatid=
.............................

@@@@@@@@

ขำขำ..

นโยบายปรองดองแม้ว..

แม้วพูดเอาแต่ได้ พูดสร้างภาพให้ตัวเองไปวันๆ..

ข้อ ๔ ข้อ ๕ เนี่ย สำคัญมากๆ ..ชัดเจนที่สุด แม้วพิสูจน์ให้คนไทยเห็นเต็มตาอีกครั้งว่า แม้วไม่เห็นคุณค่าของสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่เห็นคุณค่าของการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข..

แม้วเน้นย้ำ แต่การปกครองในระบอบประชาธิปไตยเฉยๆ ในข้อ ๔ โดยเรียกร้องไม่ให้ใครใช้เรื่องสถาบันฯมาเป็นประเด็นทางการเมือง ..

ซึ่งที่ผ่านมาเราจะพบเห็นว่า มีแต่คนของทักษิณ มีแต่พวกไพร่แดงของทักษิณ มีแต่ลิ่วล้อนอมินีทักษิณ และ ตัวทักษิณเองนั่นแหละ ที่เข้าไปล่วงละเมิดจาบจ้วงสถาบันฯ ฝ่ายอื่นใดไม่มีใครมาทำเหมือนทักษิณ มีแต่เขาออกมาเรียกร้องให้ช่วยกันปกป้องสถาบันฯ แต่พวกแม้วนอกจากไม่เรียกร้องให้มีการปกป้องสถาบันฯแล้ว ล่าสุดนี้แม้วยังยืนยันชัดเจนที่จะเน้นๆการปกครองอยู่เพียงแค่คำว่า..ประชาธิปไตยเฉยๆ !!..

มาข้อ ๕ ยิ่งเพิ่มเติมความชัดเจนเข้าไปอีก เพราะแม้วไม่ได้เรียกร้องให้ทหารปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่แม้วให้ทหารปกป้องคุ้มครองประชาชน ซึ่งแม้วก็คงจะหมายถึงพวกมวลชนไพร่แดงนั่นแหละ ..

แนวคิดแม้วเรื่องนี้ไม่ต่างจากแนวคิด ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ในเรื่องที่ว่า กองทัพเป็นของประชาชน ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง ซึ่งต่างจากแนวคิดของ ป๋าเปรม ที่บอกว่า จุดยืนของทหารจุดยืนของกองทัพต้องปกป้องสถาบันกษัตริย์ เพราะพระมหากษัตริย์เป็นจอมทัพไทย..

แม้วพยายามจะขายแนวคิดนี้มานาน ส่วนหนึ่งก็น่าจะได้มาจากแนวคิดของพวกทหารแก่ๆที่เข้าไปสุมหัวกันในพรรคเพื่อไทยนั่นแหละ พวกนั้นแนวคิดประมาณนี้กันทั้งนั้น..

แม้วเสนอแนวคิดนี้ออกมาก็เท่ากับว่า ไปเพิ่มความไม่น่าไว้วางใจให้กับตัวแม้วเอง ไม่ได้ช่วยให้แม้วดูดีขึ้นในสายตาของฝ่ายใดเลย แม้แต่ฝ่ายเดียวกันยังเสียวๆ..

ส่วนเรื่องนโยบายพรรค ก็เป็นเรื่องเก่าๆที่แม้วก็เคยเห่าหอนตอนสมัยเป็นนายกฯมาหลายรอบล่ะ ไม่ใช่เรื่องใหม่หรือเรื่องอะไรที่ดูจะเข้าท่ากว่าพรรคอื่นๆ..

เมกะโปรเจ็ค..โครงการระดับร้อยล้านปีแสงทั้งนั้น ไม่มีเรื่องอะไรอยู่บนพื้นฐานความพอเพียง ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจสังคมแห่งชาติล่าสุดเลยสักเรื่อง ..

จำชาวบ้านเขามา ไปเห็นบ้านเมืองอื่นมีก็อยากมีบ้าง ไม่ได้คิดใคร่ครวญจากสมองตัวเอง พวกนักเลียนแบบ ไม่ได้แหกตาดูศักยภาพตัวเองเลย มีแต่โครงการขายฝันทั้งนั้น ..

ยิ่งเรื่องการแก้ไขปัญหาสังคมยิ่งหนัก ดันมาโยนบาปปัญหายาเสพติดว่าพวกที่เป็นพ่อค้าตอนนี้นั้น เป็นฝ่ายที่ถีบทักษิณตกบัลลังก์อำนาจรัฐอีก ..ยิ่งเกินกู่กลับ..หาเรื่องคนอื่นไปทั่ว โยนบาปคนอื่นมั่วไปหมด หรือว่า กลัวคนจะลืมคดีฆ่าตัดตอน รับรองเรื่องนี้ไม่มีใครลืม !!!..

แก่เกินแกงแล้วแม้วเอ๊ย ..พักผ่อนซะบ้างเถอะ ปล่อยเด็กๆในพรรคมันคิดกันเองมั่งเถอะ มันฉลาดกว่าแม้วเยอะเลย ถ้าพวกมันไม่ใช่ฉลาดกว่าแม้วมันไม่หลอกแหลกเงินแม้วได้ถึงทุกวันนี้หรอก !!!..

คิดว่าจะมีดี ที่แท้ก็ฉายหนังเก่า มาพร่ำให้พวก ส.ส.ในพรรคมันเสียวต่อการโดนยุบพรรคเล่นทำไมเนี่ย ..

ท่าจะเพี้ยน และ คิดถึงบ้านหนัก !!!!..


ความคิดเห็นที่ 2 (0)
hasanai วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 14.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hasanai
@ นายพันตา

ผมคิดถึงทักษิณครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 23/04/2011 เวลา : 14.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

สิ่งที่"ทักษิณ"ทำอยู่ทุกวันนี้ก็คือ เมื่อฉันไม่มีความสุข พวกแกก็อย่ามีความสุขเลย
ทักษิณหน้าชื่นอกตรม
ปากว่า"มีความสุข"กับการเดินทางไปโน่นไปนี่ ถ่ายภาพเมืองโน้นเมืองนี้ แต่ในใจลึกๆ ทักษิณ"เหงามาก" และ"หนาวมาก"..แม้จะไม่อยู่ลำปาง
เพราะไปไหนมาไหนคนเดียว..

ทุกวันนี้ เคยเห็นภาพทักษิณกับลูกเมียไหม?
เพราะ 4 แม่ลูกเริ่มคิดได้(บ้าง)ว่าทักษิณตายวันนี้กับตายปีหน้าไม่ต่างกัน ..
เลยไม่อยากอยู่กับศพ
ไม่จำเป็นไม่ไปหา ไม่ร่วมสังสรรค์
ไม่เว้นกระทั่ง"ลิเดีย"ที่เรียกทักษิณว่า"พ่อ"ก็ไม่เคยไปหา
ใครว่าไม่เหงา ..ลองถามว่าถ้าตัวเองเจอแบบนั้นจะตอบแบบไหน

เมื่อตัวเองไม่มีความสุข ทักษิณจึงไม่อยากให้"คนไทย"มีความสุข
เมษา-พฤษภา 2 ปีติดกันที่คนไทยอดสนุก
เพิ่งปีนี้แหละ ที่"หมดแรง" อดทำแฮตทริคเพราะลูกน้องโง่..ไปเผาเมืองจนคนเกลียดไปทั้งแผ่นดิน ยกเว่นพวกรับเงินมา

ทักษิณน่าสงสาร ..
อยู่ก็ไม่ได้ ตายก็ไม่ได้
แบบนี้เขาเรียก"ผีดิบ"ใช่ไหมครับคุณวินเซนต์ฯ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< เมษายน 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]