• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1748780
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 6803 , 15:12:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

..ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ มติชน และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

.........................................

ผ่าปม ปูแดงโดนบอมบ์ !!! เปิดตัวไพร่ใบสุดท้าย เสียงเชลียร์โหรงเหรง เสียงแช่งระงม..รอยยิ้มหวานๆ กับ วาจาน้ำตาลตามสคริปต์...ช่วยอะไรปูไม่ได้แว้ววว..พี่แม้วเอ๊ย !!!..

 

 

เปิดตัว..

ท่องสคริปต์ ..

เพื่อสวมบทบาท " ปูแดงขี่ม้าขาว" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..

สำหรับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หรือ น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ปาร์ตี้ลิสต์ หมายเลข ๑ พรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ..ที่ได้รับการหลับหูหลับตาโหวตเลือกกันมาจากสมาชิกพรรค..สดๆร้อนๆ !!!..

เสียงตอบรับ เสียงโห่ด่า เสียงสาปแช่ง..ตั้งแต่เมื่อวานมาจนถึงวันนี้ ..ต้องบอกตรงๆว่ามันช่างดังอื้ออึงจริงๆ ..กระแสน้องปูแดงของพี่แม้วแดงนั้น ..เธอแร๊งงงมากจริงๆ ..

ออกตัวแรงแบบนี้คาดว่า..หากเธอไม่แหกโค้งตายก่อน ..

น้องปูแดงก็คงมีหวังได้เข้าป้ายแบบสะบักสะบอมจนเดินเสียศูนย์แหงๆ !!!..

จะไม่ให้น้องปูแดงของพี่แม้วแดงสะบักสะบอมจนเดินเสียศูนย์ยังไงไหว ก็ในเมื่อยังไม่ทันไรแค่น้องปูแดงออกมาเปิดตัวท่องบทตามสคริปต์ที่พี่แม้วบัญชาการร่างมาให้ ก็ทำเอาน้องปูแดงโดนกระแสสังคมรุมถล่มจนเละตุ้มเป๊ะ ถึงภาพลักษณ์ของคนไร้เดียงสาทางการเมือง ที่ไม่เหมาะสมต่อตำแหน่งผู้นำประเทศด้วยประการทั้งปวง ..

โดนกระแสสังคมด่าประณามกันไปต่างๆนานา ตั้งแต่เรื่องพ่อ เรื่องพี่ เรื่องผัว เรื่องผลประโยชน์ ไปจนถึงเรื่องผีไพร่แดงเผาเมืองที่เป็นชนักปักหลัง และ เป็นโลโก้บาปติดตัวแม่ยกไพร่แดงตัวเอ้อย่างเธอชนิดล้างอย่างไรก็คงจะล้างไม่ออกในชาตินี้ .. 

นี่ยังไม่รวม เรื่องที่มีผู้คนเขาตามจิกตามคุ้ยประสบการณ์ชีวิต ประสบการณ์การทำงานทางการเมืองของเธอ ที่ว่ากันว่า..เด็กวานซืน ยังมีประสบการณ์มากกว่าเธอเยอะ !!! ..

ดังนั้น หากเริ่มต้นโหมโรงออกฉากแรกมายังได้รับฟีดแบคถล่มกลับไปอย่างนี้แล้ว เราก็คงไม่ต้องไปคาดหวังความงามของศพ...ในฉากจบสุดท้ายกัน..

น้องปูแดงของพี่แม้วแดง งานนี้เธอคงจบด้วยเรื่องเน่ายิ่งกว่าเน่าแหงๆ !!!..

แค่เมื่อวานตอนปราศรัยเปิดตัวเปิดใจ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องปูแดงของพี่แม้วแดงของเรา เธอก็กลายเป็น ..

ไอดอลของพวกละอ่อนทางการเมือง..ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!!..

"ดิฉันตั้งใจว่าจะมาทำงานการเมืองเพื่อประโยชน์ของประชาชน และอยากเห็นความสามัคคีปรองดองเกิดขึ้นในชาติโดยให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าหากัน พรรคเพื่อไทยไม่คิดแก้แค้นแต่จะแก้ไข ดังนั้นไม่ต้องห่วง แม้จะเป็นผู้หญิงแต่ก็จะทำงานเต็มที่ จะใช้ความเป็นผู้หญิงก้าวสู่ความปรองดองเพื่อให้ประเทศเดินไปข้างหน้า " ..

นี่คือ ..ถ้อยคำกล่าวที่เป็นช็อตเด็ดของเธอ ..ได้อ่านได้ฟังก็ได้แต่ขำขำ ..

เธอคิดว่า ..คนไทยนั้นความจำสั้นหรือไร ??..

........................................

น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ..

ก่อนที่จะออกมาท่องตามบทสคริปต์ของพี่แม้วแดงเมื่อวานนี้ ..

เธอคงจะลืมทบทวนความจำ ทบทวนพฤติกรรมความหลังอะไรของเธอไปบางอย่างบางประการจริงๆนั่นล่ะมั้ง ??..เธอจึงตั้งหน้าตั้งตาที่จะรีบๆพ่นวาจาหวานๆของเธอออกมาให้มันหมดๆไป ..

โดยเชื่อว่าคำโป้ปดมดเท็จที่สื่อผ่านวาจาหวานๆ สื่อผ่านสายตาหยาดเยิ้ม สื่อผ่านรอยยิ้มยวลใจ ของแม่ยกไพร่แดงตัวเอ้แบบเธอนั้น มันคงจะทำให้ใครต่อใครเกิดอาการตายใจในพิษสงผลงานร้ายๆของเธอในอดีตเป็นแน่แท้ !!!..

ใครกัน ?? ที่มันเที่ยววิ่งรอกอยู่เบื้องหลังการล้มโต๊ะเจรจา ..ระหว่างพวกไพร่แดงกับรัฐบาล ??..

ในช่วงก่อนที่พวกแกนนำไพร่แดงสามเกลอหัวขวด มันจะหันหน้าจากโต๊ะเจรจาที่ว่ากันว่า บทสรุปของการเจรจาไม่เป็นผลดีต่อทักษิณ ชินวัตร พี่แม้วแดงของน้องปูแดง ..จนนำไปสู่การเผาบ้านเผาเมืองระบายความแค้นในเวลาต่อมา ??!!!..

น้องปูแดงคนนี้เธออยู่ตรงนั้นตลอดเวลา น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ..เธออยู่ตรงนั้นอยู่ตรงช่วงรอยต่อระหว่างความสุขของคนในชาติบ้านเมือง กับ ความฉิบหายของชาติบ้านเมือง !!!..

ทว่า ที่ผ่านมาเธอและพี่ชายตัวแสบของเธอนั้นดันเลือกเอาความฉิบหายมาสู่ชาติบ้านเมืองด้วยการสนับสนุนให้พวกไพร่แดงชุมนุมกันต่อไป แทนที่จะช่วยกันห้ามปรามหรือหยุดยั้ง ..จนนำไปสู่การเผาบ้านเผาเมืองของไพร่แดง ..ในท้ายที่สุด !!!..

ภายหลังจากเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมือง คนสะใจ ก็คือ คนบ้าโรคจิตที่ชื่อ ทักษิณ ชินวัตร ที่เป็นพี่ชายคนดีของเธอ ..

ภายหลังจากเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมือง คนสะใจ ก็คือ เธอน้องปูแดงของพี่แม้วแดง ที่เราคนไทยก็ไม่รู้ว่าเธอความจำเสื่อม หรือ ความจำสั้นเกินไป..หรือเปล่า ??..

ที่ทุกวันนี้เธอก็ยังคงให้การสนับสนุนพวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองอย่างเต็มที่ !!!..

แต่ดันกล้ามาเอ่ยอ้างเรื่องผู้หญิงจะสร้างความปรองดอง !!!

แม่ยกไพร่แดงที่มีแรงอาฆาตอันรุนแรงแบบเธอนั้น จะมาปรองดองจะมาสามัคคีอะไรกับฝ่ายตรงข้ามได้ ? หากพี่ชายแม้วแดง ทักษิณ ชินวัตร แค้นฝั่งหุ่นมากมายเพียงใดในใจ ??..ปูแดง ยิ่งลักษณ์ เธอก็คงจะไม่หนักไม่เบาไปกว่าพี่ชายนักโทษหนีคุกของเธอเท่าใดนักหรอก ??? ..

ดังนั้น ปรากฎการณ์ยิ้มหวานแหกตาชาวบ้านเขาเมื่อวานนี้ของน้องปูแดง นอกจากเนื้อหาความในใจในสคริปต์ที่เธออมขี้ฟันพี่แม้วแดงของเธอมาพูดผ่านสาธารณชน เพื่อหวังหลอกเรียกคะแนนสงสารจากคนไทยทั้งประเทศแล้วนั้น..

มันก็ไม่มีอะไรมากมายไปกว่า ..ลีลาท่าทางของ..พวกเด็กวานซืน ..

ที่พี่ชายแม้วแดงของเธอนั้นนิยมเอามาด่าหมิ่นแคลนฝ่ายตรงข้ามบ่อยๆ !!!..

คำถามสารพัดคำถาม ข้อสงสัยสารพัดข้อสงสัย และ ปัญหาสารพัดปัญหา..ที่ประชาชนคนไทยมีต่อน้องปูแดงของพี่แม้วแดงนั้น ต่างถูกกระแสความอยากรู้อยากเห็นของคนไทยทั่วทั้งประเทศ ออกมารัวคำถามใส่เธอชุดใหญ่ อย่างไม่มีการรอมชอมใดๆ ..

เสมือนหนึ่งว่าใครต่อใครต่างก็รอคอยวันนี้กันทั้งนั้น วันที่เธอคนนี้ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ..น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ได้มาตกอยู่บนตะแลงแกงบ่วงกรรมทางการเมืองอย่างเต็มเนื้อเต็มตัว..

ในฐานะ ไพร่ใบสุดท้าย ของทักษิณ ชินวัตร ..

ผู้ก่อการร้ายตัวเอ้ของเมืองไทย..

อย่างเป็นทางการเสียที !!!..

....................................

 

สุดท้ายนี้ ..

ก็อยากจะบอกว่าวันนี้วันพระ ..

คงจะเขียนอะไรเพื่อเป็นการแช่งชักหักกระดูก..

เพื่อชำแหละ สาวงาม นามเพราะ เหมาะฐานะ อย่างน้องปูแดงของพี่แม้วแดงเธอได้ไม่มากมายเท่าใดนัก เอาไว้วันหน้าค่อยมาเริ่มกิจกรรมขุดคุ้ยปมปัญหา แผนการณ์ และ กลยุทธ์ของเธอใหม่อีกครั้ง..

วันนี้เอาเป็นว่าขอวิพากษ์วิจารณ์พอหอมปากหอมคอต่อเรื่องที่เธอออกมาจ้อไมค์อวดอ้างความเป็นผู้หญิงที่จะนำความปรองดองมาสู่สังคมไทยนั้น บอกตรงๆผมฟังแล้วอยากจะอาเจียน ..

อยากจะถามน้องปูแดงของพี่แม้วแดงจริงๆ ว่าที่ผ่านมานั้น ไม่ใช่เพราะพวกผู้หญิงแม่ยกไพร่แดง แม่ยกทักษิณ ทั้งหลายหรอกหรือ ?? ..ที่มันมีส่วนร่วมในการนำพาปัญหามาสู่สังคมไทยไม่หยุดหย่อน !!!..

ไม่ใช่คนพวกนี้หรอกหรือ ?? ..ที่มันสนับสนุน เงินทอง อาหารการกิน ให้พวกอันธพาลไพร่แดงออกมาเผาบ้านเผาเมือง ไม่ใช่พวกแม่ยกไพร่แดงที่เป็นผู้หญิงหรอกหรือ ? ที่ในวันที่แกนนำไพร่แดงบนเวทีราชประสงค์ประกาศสลายการชุมนุมแล้วคนพวกนี้ไม่ยอมสลายตัวน่ะ ..

ทว่า ในวันนั้นพวกเธอแม่ยกไพร่แดงทั้งหลายกลับเลือกที่จะปลุกระดมมวลชนไพร่ ให้เกิดการชุมนุมกันต่อเนื่องด้วยอารมณ์เดือดดาล จนนำไปสู่การเผาเซ็นทรัล เผาเซ็นเตอร์วัน จนราบพนาสูร ผู้หญิงทั้งนั้นที่เป็นแนวร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมป่วนเมืองของพวกไพร่แดงตลอดมา..

ผู้หญิงทั้งนั้น ..ที่นั่ง ที่ยืน เขย่าตีนตบ เขย่าหัวใจแดงตบ พกความอาฆาตมาดร้ายเข้าไปในที่ชุมนุมไพร่แดงนั้น ภาพมันฟ้องว่าเป็นพวกผู้หญิง แม่ยกไพร่แดง แม่ยกทักษิณทั้งนั้น ที่แสดงออกถึงอาการชิงชังฝ่ายตรงข้าม ผู้หญิงที่เป็นแม่ยกไพร่แดง แม่ยกทักษิณทั้งนั้น ที่ยังหลงงมงายตกเป็นทาสน้ำคำ ตกเป็นทาสขี้ปากเหม็นๆ และ ตกเป็นเหยื่อคำลวงโลกของทักษิณ ชินวัตร จนโงหัวไม่ขึ้นอยู่จนถึงทุกวันนี้ !!!..

น้องปูแดงของพี่แม้วแดง เธอพูดออกมาได้ว่า ..

พรรคเพื่อไทยไม่คิดจะแก้แค้น แต่คิดจะแก้ไข !!!..

พรรคเพื่อไทยจะมาแก้แค้นใครล่ะครับ ??..ในเมื่อที่ผ่านมานั้น มีแต่พรรคเพื่อไทย กับ พวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองของน้องปูแดงทั้งนั้นที่สร้างความแค้นให้กับคนไทยทั้งประเทศ !!!..

ฝ่ายที่มันขยันสร้างความเสียหาย ขยันสร้างความวุ่นวายให้กับสังคมไทยมาโดยตลอดนั้น มันจะมาแก้ไขปัญหาอะไรให้กับชาติบ้านเมืองได้ น้องปูแดงมีปัญญาบอกให้พวกไพร่แดงหยุดป่วน หยุดเดินสายปลุกระดมชาวบ้านเพื่อเตรียมก่อหวอดหลังเลือกตั้งในตอนนี้ได้หรือไม่ ??..

ทำได้ไหม ??..หากทำได้น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ..ช่วยหยุดพฤติกรรมอหังการ์ของพวกแกนนำไพร่แดงลงจะได้ไหม ?? หยุดเวทีป่วนเมืองของคนพวกนี้ได้หรือเปล่า ?? ..มีปัญญาหรือเปล่า ??..

หากน้องปูแดงของพี่แม้วแดง ไม่มีปัญญา ไม่มีพาวเวอร์บารมีเพียงพอ เป็นเพียงแค่สายต่อสายโทรศัพท์ สายโทรโข่ง สายกระจายเสียงของพี่ชายนักโทษหนีคุกเท่านั้น ..

น้องปูแดงของพี่แม้วแดงก็ควรจะเจียมปากเจียมคำของตนเองเอาไว้บ้าง อย่ามาเที่ยวสำรากอวดตนอย่างคนสิ้นคิดแบบนี้ แม้วาจามันจะฟังดูหวานๆ แต่มันก็เลี่ยนได้จากพฤติกรรมต่างๆที่ผ่านมาของน้องปูแดงและพี่แม้วแดงเอง ..

ประชาชนคนไทยทั้งประเทศ เขารู้ดีว่า..ใคร ? พวกไหน ? สีไหน ? ..ที่มันเป็นต้นตอของปัญหาทั้งหมด น้องปูแดงจะมาจีบปากจีบคอสบถคำ..ไม่ขอแก้แค้นแต่จะขอแก้ไข ให้มันได้อะไรขึ้นมา ให้มันดูดีอะไรขึ้นมา ??..

ในเมื่อความแค้นทั้งหมดของคนไทยที่รักชาติราชบัลลังก์ทั่วประเทศในทุกวันนี้..

ฝากไว้ที่ความวิบัติฉิบหายในชะตากรรมชีวิตของ ทักษิณ ชินวัตร ..

พี่แม้วแดงของน้องปูแดง..จนหมดเรียบร้อยแล้ว !!..

.....................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๑๗  พฤษภาคม  ๒๕๕๔

......................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
เบดูอิน วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 15.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somdej

กลัวว่าน้องปูจะถอดใจเสียก่อน

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
สังคมสีหม่น วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 14.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/2518poo

วงการการเมืองไม่มีพี่เลี้ยง

นักการเมืองไม่ควรมีผลประโยชน์ทับซ้อน

และ

ประเทศชาติไม่ใช่บริษัทจำกัด

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
สังคมสีหม่น วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 14.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/2518poo

แค่ดีเบตยังไม่กล้าแล้วจะกล้าทำอะไรได้ อยู่บ้านเลี้ยงลูกน่ะดีแล้ว

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
อัสดง วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 12.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hankha

คนไทยไม่ใช่ควายนะ นึกจะเอาใคร เสาไฟฟ้ามาเป็นนายกแล้วคอยสั่งได้ ว่างั้น+++ทีนี้รัฐมนตรีจะยื่นใบลากิจให้นายกยิ่งลักษณ์เซนอนุมัติ คุณยิ่งลักษณ์ก้อโทรไปหาทักษิณทีนึงแล้วถามว่าจะให้เซนได้ไหม แบบนั้นหรือ+++

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
อัสดง วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 12.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hankha

ไปดีเบทกะประชาธิปัตย์ให้ผมดูก่อน จะเลือกว่ากันอีกที+ + + + +...

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
วิบูลย์ วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 10.19 น.

น่าตาว่าที่นายก...ดูยังไม่ค่อยสามัคคี...ตา จมูก...ปาก...ดูเแปลก...ไม่สัมพันธ์กัน

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
วิบูลย์ วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 10.11 น.

ทำไมตาหน้าว่านายก....ดูแปลก....คิ้ว..คาง...จมูก..ปาก...ไม่สัมพันธ์....แล้วจะสร้างความปรองดองได้รึ...หน้าตายังไม่ปรองดองกันเลย

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
chase วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 09.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/st375

ชาวเหนือ ชาวอิสาน คิดดูให้ดีนะครับ ถ้าจะเอาบักแม้วกลับบ้าน โดยเลือพรรคเพื่อไทย คิดให้นานๆครับพี่น้อง คิดให้ดี ทบทวนให้ลึกซึ้ง เราขอวิงวอน. รณรงค์เลือกคนที่ดีกว่าอภิสิทธิ ถ้าไม่มี เลือกอภิสิทธิ์ดีกว่า.

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ช.ชัยพล วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 08.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaipon

ขอให้เป็นไพร่ใบสุดท้ายด้วยนะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
กำหนัน วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 07.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21

สวัสดีครับ น้องสาวมันกล้ำกลืนอ่านสคริป พี่ชายมันร้องเพลง อยากกลับบ้านจากต่างแดน เน่าเฟะๆครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ตานะ วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 07.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/frame2002

คราวนี้แหละตรกูลผู้มั่งคั่ง ชินวัตร จะโดนยำพร้อมๆกันทั้งตระกูล

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ชบาตานี วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 06.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

วาจาของน้องปู้คล้ายๆกับวาทะของใครหนอ?...ดูคุ้นๆจังเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
chompoopookha วันที่ : 18/05/2011 เวลา : 00.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

ดูจากสภาพแม้วเข้าตาจนแล้วจิงๆ ส่วนเสาไฟ เอ้ย น้องปูนี่ เค้าจะเป็นว่าที่นายกจิงๆ หรอคะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
lilit วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 22.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panprateep
SOUTHERN MAN 

จะเอาความเป็นผู้หญิงมาหลอกคนไทย..ให้ใจอ่อน..
แต่ขอโทษ คนไทยยังไม่ลืมครับ..


ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนโคราชจ๊า วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 21.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanaja
omm_love@hotmail.com   ทักทายคนโคราชเมล์นี้จ๊า

ไขลาน ก็เคลื่อนไหว หมดลาน ก็หมดแรง

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
goldenriver วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 20.44 น.
// สิ่งทั้งปวงไม่เที่ยง และเปลี่ยนแปลงได้ตามเหตุและ ปัจจัย//

เปิดตัวว่าที่นายกหญิง
คิดว่ากำลังถูกสัมภาษณ์บนเวทีประกวดนางสาวไทยแฮะ:)

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 20.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

นี่น่าจะเป็น ไพร่ใบสุดท้ายแล้วจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 20.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

นึกได้ว่า ราชประสงค์ที่ถูกเผาได้ตัวมือเพลิงและคนสั่งแล้วยังครับ จะเรียกค่าชดใช้เอากับใครครับ แล้วที่น้องปูบอกว่าจะทำเรื่องการปรองดองนั้น อย่าลืมไปคุยกับคนที่เสียหายที่ราชประสงค์ด้วยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Dogstar วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 18.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogstar

เธอเหมือน รีโหมต กดสั่งได้ตามใจชอบ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ไทยแท้ วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 16.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/scblock

คงไม่ต้องรอถึงโค้งสุดท้ายกระมัง เพราะแค่โค้งแรกก็แหกโค้ง หลุดออกนอกแนวกั้นรั้วที่พี่แม้วอุตส่าห์สร้างไว้ล่วงหน้าอย่างมั่นคงแข็งแรงซะแล้ว แม้อาจจะลุกขึ้นมาปัดฝุ่นที่ฝุ้งตลบจนกลบใบหน้าอันสวยงามให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนจนไม่หลงเหลือเค้าของความสวยให้เห็นออกไปได้บ้างก็ตามทีเถอะ แต่โค้งสุดท้ายน่ากลัวว่า อาจจะถึงขนาดหาศพไม่เจอก็ได้นะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 16.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง

พูดเองไม่เป็น เป็นแต่พูดตามบทที่นักโทษทักษิณ ชินวัตร พี่ที่รอวันถูกเตะเข้าคุกของตัวเองเขียนและสั่งให้พูด..เท่านั้นเอง

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ป้าเค็ก วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 16.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pacake

จริง หรือ ไม่ แต่ วันนี้ ยังไม่กล้า ต่อ ปาก ต่อ คำ กับ

พี่มาร์คเลย แล้วยังมาแหกปาก บอกว่า พี่มาร์ค ดีแต่พูด

ตัวเอง แค่พูดเรื่องนโยบาย เสนอ กึ๋น ยังไม่กล้าเลย

ยังมีหน้ามาเสนอ ตัวเป็นนายก เวรกรรมประเทศไทย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
tanatach วันที่ : 17/05/2011 เวลา : 15.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tanatach
การเมืองเรื่องใกล้ตัว  แต่ขอมองอย่างธนธัช // Tanatach  Kosirisant

ทักษิณอำมหิต กล้านำเอาน้องสาวตนเองสู่หลักแท่นบูชายันต์

หรือว่านี้คือปูแดงตัวจริง

ธนธัช

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< พฤษภาคม 2011 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]