• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1748349
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 2971 , 14:45:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ไทยรัฐ ผู้จัดการ และ อื่นในอินเตอร์เน็ต ..

 

..............................................

 

 

ผ่าแผน โคลนนิ่ง แม้วแดง - ปูแดง !!! สานฝันอุดมการณ์แดง พี่เป็นเช่นไร..น้องเป็นเช่นนั้น ??!!..หน้าเหลี่ยม หรือ หน้าสวย ..ประเทศไทยก็..ซวยนันสต็อป ??!!..

 

 

ทักษิณ ชินวัตร ..

นักโทษชายหนีคุก ณ ดูไบ ..

ดูๆไปการเลือกตั้งหนนี้จะออกทางซวยตั้งแต่เริ่มจับเบอร์..

เบอร์ ๑ ที่พรรคเพื่อไทยจับได้น่ะ ..ดี เป็นเบอร์สวย เบอร์โชค เบอร์ชัย ..

ทว่า เบอร์ ๑๐ ที่ทางนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จับได้เนี่ยน่ะดิ มันเป็นเลขโชคเลขดวงของพี่แม้วแดงของน้องปูแดงชัดๆ ..

ยังงี้พี่แม้วแดงของน้องปูแดง เบอร์ ๑..

จะไม่เสียเวลาไปกับการแก้เคล็ดจนหมดอารมณ์โฟนอินเลยหรือ??..

จะว่าไปแล้วเรื่องงมงายตามเลขดวงเลขชะตาชีวิตพวกนี้ หากพี่แม้วแดงของน้องปูแดงไม่สานฝันอุดมการณ์แดงของตนด้วยความเพ้อเจ้อหมกมุ่นอยู่กับเรื่องดวงชะตาวาสนาของตน ไม่โกหกพกลมมอมเมาความเชื่อผู้คนด้วยเรื่องราวอภินิหารของการเป็นผู้มีบุญญาธิการกลับชาติมาเกิดตลอดช่วงระยะหลายปีที่ผ่านมา การถือเคล็ดเลข ๑๐ ของทักษิณ ชินวัตร แบบโงหัวไม่ขึ้นนี้ ชาวบ้านชาวเมืองเขาก็คงจะไม่สนใจอะไรกันมากนักหรอก ..

ชาวบ้านเขาก็คงคิดเสียว่ามันเป็นความงมงายส่วนตัวห้ามลอกเลียนแบบแค่นั้นแหละ !!..

ทว่า นี่พี่แม้วแดงของน้องปูแดง และ เครือญาติทาสบริวารทั้งหลาย ดันเล่นถือเคล็ดเลข ๑๐ แบบเอาเป็นเอาตายมาโดยตลอด ไม่ว่าจะกิจกรรมใดๆก็ตามที่พี่แม้วแดงของน้องปูแดงเข้าไปเกี่ยวข้องเป็นต้องเอาเลข ๑๐ ไปจับฤกษ์จับยามตามโหราศาสตร์ไสยศาสตร์ตลอด..

ทั้งสะเดาะเคราะห์ล้างซวยต่ออายุ สาดเลือด ก่อกบฏ ก่อการร้าย ป่วนเมือง เผาเมือง..

ทักษิณ ชินวัตร และ บริวารทั้งหลายกระทำการด้วยการ ..

ก้าวย่างตามฤกษ์ยาม เลข ๑๐ มาโดยตลอด !!..

....................................

ตอนนี้..

หากว่าตามสถานการณ์มาถึงตรงนี้แล้ว..

ดูเหมือนว่าการศึกหนนี้พรรคเพื่อไทยจะเป็นรองพรรคประชาธิปัตย์..

ทั้งทางวิทยาศาสตร์ ทั้งทางโหราศาสตร์ ทั้งจากคะแนนนิยมในผลงานที่ผ่านมา ทั้งจากนโยบายหาเสียงที่มีความเป็นไปได้มากกว่ากัน ทั้งจากเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองที่คนไทยยังแค้นไม่หายและพรรคเพื่อไทยยากที่จะตอบโจทย์หรือหาเหตุผลมาแก้ตัวในเรื่องความผิดที่ตนเองก่อได้..

ในขณะเดียวกันการจับเบอร์ที่มีนัยยะทางโหราศาสตร์ ก็ว่ากันว่าน่าจะเป็นการทำลายขวัญทำลายประสาทของ ทักษิณ ชินวัตร ได้มากโขอยู่เหมือนกัน เพราะทักษิณนั้นได้ชื่อว่าเป็นคนดวงแตกมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว !!..

ทว่า พรรคเพื่อไทยก็อาจจะเป็นต่อเหนือกว่าพรรคประชาธิปัตย์อยู่หน่อยนึงก็ตรงเรื่องไสยศาสตร์มนต์ดำทั้งหลายนั่นแหละ เพราะลีลาการเทเลือดสาดเลือดหน้าพรรค หน้าทำเนียบหน้าบ้านพักนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ของพวกไพร่แดงเผาเมืองเมื่อปีกลายนั้น ..

มันยังเป็นเหตุการณ์อันสะอิดสะเอียนติดหูติดตาคนไทยมาจนถึงทุกวันนี้ !!! ..

ไม่แน่ว่า ..นับเวลาจากนี้ไปเราอาจจะได้พบเห็นการแก้เคล็ดของทางฝ่ายทักษิณ ที่อุบาทว์และน่าขยะแขยงกว่าการสาดเลือดอีกมากมายหลายเรื่องหลายลีลางมงาย เอาง่ายๆก็แค่การแก้เคล็ดเลข ๑๐ เนี่ย ก็เชื่อได้ทางฝ่ายเครือญาติบริวารของ ทักษิณ ชินวัตร คงรับภาระไปจัดการกันจนไม่เป็นอันหาเสียงกันเลยทีเดียว ..

อีกเรื่องที่เป็นเหตุผลในทางวิทยาศาสตร์ ที่น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้พรรคเพื่อไทยตกเป็นรองพรรคประชาธิปัตย์ ก็คือ การที่ ทักษิณ ชินวัตร เลือกที่จะปูนบำเน็จรางวัลการเผาบ้านเผาเมืองให้กับพวกแกนนำไพร่แดงอย่างเป็นล่ำเป็นสันด้วยการ จัดพื้นที่ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ด้วยการเอาพวกแกนนำไพร่แดงไปนั่งเอกเขนกรอเสวยสุขในตำแหน่ง ส.ส. ในโซนปลอดภัย (โดยเฉพาะพวกตัวป่วนหลัก) ..

มันก็เหมือนกับการทำตัวท้าทายการตัดสินใจของคนกรุงเทพมหานคร หากคนกรุงเทพฯดันแห่แหนไปเลือกพวกแกนนำไพร่แดงเข้ามาในสภา ไปให้การสนับสนุนพรรคเพื่อไทยจัดตั้งรัฐบาล ก็เท่ากับว่าคนกรุงเทพฯ ..รับได้กับการเผาบ้านเผาเมือง คนกรุงเทพฯให้อภัยได้กับความผิดของทักษิณในคดีก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมือง..

ที่ทักษิณตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาสำคัญตามหมายจับของศาลอาญา !!..

..................................

หากเราสังเกตุ..

หากเราวิเคราะห์สถานการณ์รอบด้านให้ดีๆ..

เราจะพบว่าในการจัดทัพลงสู้ศึกเลือกตั้งครั้งของทักษิณมันส่อพิรุธในทางที่เป็นพิษเป็นภัยต่อชาติบ้านเมือง ต่อกระบวนการยุติธรรมของชาติบ้านเมืองในอนาคตค่อนข้างจะชัดเจนมาก ..

ทักษิณ ชินวัตร ตอนนี้หวังไกลถึงการเปิดศึกรบครั้งใหญ่ต่อไปหลังการเลือกตั้งไว้หมดแล้ว การที่ทักษิณวางแผนการจัดอันดับเก้าอี้ ส.ส. ในอนาคตให้กับพวกแกนนำไพร่แดงทั้งหลายแบบหักหาญน้ำใจพวกนักการเมืองอาชีพในพรรคหมดแบบนี้ มันก็ชัดเจนว่าทักษิณมีเป้าหมายที่จะทำการป่วนบ้านป่วนเมืองต่อทั้งในสภา และ นอกสภา เพื่อทำการใหญ่ยิ่งและยิ่งใหญ่กว่าเรื่องของ..ปาหี่ นารีขี่ม้าขาว !!..

ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะในการเลือกตั้ง ไม่ว่าจะได้เป็นรัฐบาลหรือเป็นฝ่ายค้าน งานสำคัญของพวกไพร่แดงก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่..พาทักษิณกลับบ้านอย่างแน่นอน มันชัดเจนว่าจะต้องมีอะไรที่หมกเม็ดมากมายกว่านั้นอีกเยอะอย่างที่เราเองก็ทราบๆกันดีว่า ..คนพวกนี้นั้นมีเป้าหมายปลายทางอยู่ที่ไหนกัน ???!!!..

ในสายตาของพี่แม้วแดงของน้องปูแดงนั้น ไม่เห็นผลการเลือกตั้งครั้งนี้อยู่ในสายตาเพราะไม่ว่าผลการเลือกตั้งจะออกมาอย่างไร ??..ก็ไม่ใช่คำตอบว่า ..พี่แม้วแดงของน้องปูแดงจะได้กลับบ้านอย่างสะดวกโยธิน เรื่องที่ ทักษิณ คิดจะบินกลับมากราบพื้นปูนสนามบินสุวรรณภูมิตอนไหนก็ได้นั้น..ย่อมไม่ใช่แน่ๆ  !!! ..

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หรือ พรรคประชาธิปัตย์ หรือ พรรคภูมิใจไทย หรือ พรรคการเมืองไหนๆก็ไม่ใช่ คู่ปรับ ก็ไม่ใช่ขวากหนามด่านสำคัญที่พี่แม้วแดงของน้องปูแดงจะต้องฝ่าไปให้ได้..ไม่ใช่ทั้งนั้น !!! ..

ปืน และ ส้นคอมแบตของทหารต่างหาก..

ที่น่าจะเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับชะตากรรมชีวิตแม้ว !!!..

ในโทษฐาน ..คิดการไกล และ คิดการณ์ใหญ่ ที่ใหญ่เกินตัวในหัวคิด ??!!!..

หากพี่แม้วแดงของน้องปูแดงยังขืนคิดจะตีรวนป่วนเมืองเพื่อสานงานกบฏต่อ หากน้องปูแดงของพี่แม้วแดงยังขืนคิดจะดันทุรังหวังเข้ามาหวังใช้อำนาจรัฐออกกฎหมายให้โอกาสพี่ชายวายร้ายทักษิณได้กลับประเทศไทยแบบไร้ความผิด !!.. 

โอกาสที่น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ..จะได้เป็นสัมภเวสีหนีไปติดสอยห้อยตาม ..

เป็นโคลนนิ่งเงาตามตัวพี่แม้วแดงก็มีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูง !!!..

ดังนั้น ก็เลือกเอาเอง ..สำหรับน้องปูแดงของพี่แม้วแดง ..ความชัดเจนของปาก ความชัดเจนของถ้อยคำพูด และ พฤติกรรมการหาเสียงต้องให้ชัดเจน !!!..

หากคิดจะนิรโทษกรรมให้กับความผิดทุกสิ่งทุกอย่างของพี่ชายของตัวเอง น้องปูแดงของพี่แม้วแดงก็ลองจินตนาการถึงใบหน้าสวยๆของน้องปูแดงกับรองเท้าชาวบ้านชาวเมืองที่เขาไม่เห็นด้วยก่อนว่า..เวลามันปะทะกันนั้น ..สภาพมันจะไม่สวยขนาดไหน ??..

ดังนั้น เวลาจะให้สัมภาษณ์สื่อ หรือ ตอบคำถามสื่อ เกี่ยวกับอนาคตของพี่ชายสุดที่รัก เกี่ยวกับกฎหมายนิรโทษกรรม เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาส่วนตัวของทักษิณ น้องปูแดงของพี่แม้วแดง ก็ควรที่จะตอบให้มันชัดเจนลงไปว่า ..จะช่วยอย่างไร ? จะขอความเป็นธรรมจากสังคมอย่างไร ?? และ จะให้ความเป็นธรรมคืนกลับสังคมอย่างไร ?? ถึงจะเหมาะสมคู่ควรต่อกิจกรรมความชั่วร้อยแปดพันประการของพี่ชายหน้าเหลี่ยมของน้องปูแดง ที่ได้กระทำต่อประเทศชาติบ้านเมืองตลอดช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ??..

น้องปูแดงของพี่แม้วแดงอย่ามาพูดกำกวมเรื่องจะนิรโทษกรรมให้กับทุกคนตั้งแต่เหตุการณ์รัฐประหาร ๑๙ กันยายน ๒๕๔๙ เพื่อสร้างความสมานฉันท์ปรองดอง เพราะอำนาจรัฐไม่มีสิทธิ์จะไปตัดสินใจตรงนั้น การตัดสินใจที่จะนิรโทษกรรมให้กับใคร ? กลุ่มไหน ? เพื่ออะไร ? สำหรับเหตุการณ์ความวุ่นวายทั้งการรัฐประหาร ทั้งการประท้วงของพันธมิตรเรื่องยึดทำเนียบ ยึดสนามบิน ทั้งการป่วนเมืองของพวกไพร่แดงที่ออกมาฆ่าทหาร ฆ่าคนบริสุทธิ์ และ เผาบ้านเผาเมืองนั้น ..

ประชาชนทั้งประเทศจะเป็นคนตัดสินเองว่าจะยอมหรือไม่ยอม หากฝ่ายตรงข้ามพี่แม้วแดงไม่ยอม หากฝ่ายตรงข้ามน้องปูแดงเขาไม่เห็นด้วยมันก็ป่วยการ เพราะไม่ว่าน้องปูแดงของพี่แม้วแดงจะส่งพวกอันธพาลแดงออกมาป่วนเมือง หรือ ก่อกวนเมือง หรือ จัดฉากเรียกร้องหานิรโทษกรรมอย่างไรก็ตาม ??..

ฝ่ายตรงข้ามเข้าก็จะออกมาเคลื่อนไหวต่อต้านกันเต็มบ้านเต็มเมือง จนสถานการณ์มันอาจจะลามปามไปเป็นสงครามกลางเมืองได้ ..

สุดท้ายก็หลีกเลี่ยงทหารออกมาทำรัฐประหาร..

หลีกเลี่ยงทหารออกมายึดอำนาจไม่ได้ !!!..

น้องปูแดงของพี่แม้วแดงในฐานะของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีหญิงกรุณาใช้สมองไตร่ตรองคำพูดของตนเองให้ดีก่อนที่จะพูดอะไรออกมา ก่อนที่จะไปสัมภาษณ์สื่อสร้างความสับสน นโยบายหาเสียงอย่างหนึ่ง แต่เป้าหมายการทำงานสำคัญอันดับแรกหากได้เป็นรัฐบาลก็คือเรื่องพาทักษิณกลับบ้าน..ซึ่งเป็นคนละเรื่องกันเลยกับนโยบายหลอกแหลกชาวบ้าน !! ..

คุยนโยบายหรูหราหมาเห่าหลอกชาวบ้านเขาไปทั่ว ทั้งค่าแรงขั้นต่ำ ๓๐๐ ทั้งเงินเดือนปริญญาตรี ๑๕,๐๐๐ ทั้งบัตรเครดิตเกษตรกร จะเอาปัญญาที่ไหนไปหาเงินมาทำโครงการที่ว่านี้ ?? จะเอานายจ้างที่ไหนมายอมรับการจ่ายเงินมหาศาลให้กับแรงงานชั้นต่ำชั้นสูงทั้งหลายทั่วประเทศ ?? จะเอาเงินทุนไหนมาให้ชาวไร่ชาวนาใช้รูดปื๊ดๆผ่านบัตรเครดิต ??..ชนชั้นกลางในเมืองยังมีหนี้สินพวกบัตรเครดิตท่วมหัว จะช่วยเหลือคนยากคนจนอย่างไรหรือ ..พวกเขาถึงจะไม่ตกเป็นทาสหนี้สินจากบัตรเครดิต ?!!..กรุณาให้คำตอบที่ชัดเจนกลับมาด้วย !!!

ถามจริงๆ ..พี่แม้วแดงของน้องปูแดงออกนโยบายหลอกแหลกชาวบ้านรอบนี้มาเนี่ย กะจะมอมเมาให้พวกรากหญ้าฐานเสียงให้ได้โง่ตายคาความฝันลมๆแล้งๆกันเลยหรืออย่างไร ?? ..โปรดชี้แจงแถลงไขออกมาด้วย !!!..

นโยบายหลอกแหลกพวกนี้นอกจากไม่พาพวกเขาร่ำรวยและหายจนได้ตามที่โม้เอาไว้แล้ว นโยบายหลอกคนไปกากบาทเลือกพวกนี้ มันยังจะทำให้ชาวไร่ชาวนาทำให้คนยากคนจนในชาติบ้านเมืองนั้น..

ซวยนันสต็อป..เพราะหนี้สินมากล้นท่วมหัวไม่รู้จบอีกต่างหาก!!..

.............................................

 

สุดท้ายนี้..

ก็อยากจะฝากไว้สักนิดว่า..

การที่ ทักษิณ ชินวัตร ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อในเรื่องที่เขาอ้างว่า ..

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นโคลนนิ่งของเขา เรียนรู้งานบริหารจากเขา มีสไตล์การทำงานเหมือนเขา ทักษิณ คิดอย่างไร ยิ่งลักษณ์ ก็คิดได้เช่นนั้น มันก็ไม่ต่างอะไรกับที่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ให้สัมภาษณ์สื่อในเรื่องที่ว่า เธอยอมรับว่าเธอนั้นเป็นโคลนนิ่งของทักษิณ ชินวัตร จริงๆ..

มันก็เป็นไปตามที่เราคาดหมายกันไว้นั่นแหละ ทักษิณ ก็คือ ยิ่งลักษณ์ ยิ่งลักษณ์ ก็คือ ทักษิณ พี่เป็นไร น้องสาวก็เป็นเช่นนั้น ..มีความหมกเม็ดเหมือนกัน เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ประโยชน์ของครอบครัววงศ์ตระกูลมากกว่าประโยชน์ส่วนรวมเหมือนๆกัน ..

หลอกใช้คนรากหญ้าเป็นฐานเสียงสนับสนุนเพื่อคิดการใหญ่..

ที่มีเป้าหมายมากกว่าการเป็นนายกรัฐมนตรี ??!!!..

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นตัวตายตัวแทนที่ ทักษิณ ชินวัตร ภูมิใจนำเสนอมาตั้งแต่ช่วงหลังโดนรัฐประหารเมื่อเดือน กันยายน ๒๕๔๙ แล้ว กลอนคำทำนายเรื่องนารีขี่ม้าขาว ที่พวกฝ่ายซ้ายคอมมิวนิสต์เอามามอมเมาชาวบ้านชาวเมือง ทั้งในโลกออนไลน์ ทั้งผ่านการบอกเล่าเป่าหูกันปากต่อปาก มีมาตั้งแต่สมัยพรรคพลังประชาชนแล้ว..

 

ตอนนั้น ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก็ถูกชูขึ้นมาเป็นแคนดิเดตหัวหน้าพรรคพลังประชาชนมาก่อนแล้ว ทว่า เจอกระแสต่อต้านจากคนในพรรคบางกลุ่ม และ คนนอกพรรคที่ให้การสนับสนุนพรรคบางส่วน ทักษิณ ชินวัตร เลยจำต้องเก็บซากเน่าของน้องสาวตนเอาไว้ก่อน ยังไม่ยอมส่งลงเตาเผาในตอนนั้นแต่เลือกที่จะส่ง นายสมัคร สุนทรเวช มาเป็นนอมินี่เข้าเตาเผาแทน..

มาวันนี้พอพี่แม้วแดงของน้องปูแดงเล่นพนันขันต่อมาทุกหมากทุกกระดานจนหมดตัวเล่น และ กำจัดเสี้ยนหนามขวากหนามภายในพรรคออกไปจนหมดสิ้น พี่แม้วแดงของน้องปูแดง ก็ภูมิใจนำเสนอ..ปาหี่ นารีขี่ม้าขาว ที่เป็นคำทำนายที่พวกฝ่ายซ้ายใช้หลอกมอมเมาพวกโซ้ยหญ้าแทนข้าวทั้งหลายว่าจะมีสตรีเป็นผู้นำ ..

จะมีผู้นำสตรีเข้ามาสร้างสรรค์บ้านเมืองให้สู่ยุค "ฟ้าสีทองผ่องอำไพ" ..

ที่มีประชาชนเป็นใหญ่ในแผ่นดินตามอุดมการณ์ของพวกฝ่ายซ้ายคอมมิวนิสต์ในอดีต !!..

ดังนั้น การให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนของน้องปูแดงของพี่แม้วแดง เรื่องการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ด้วยการนิรโทษกรรมให้กับทุกฝ่าย ทั้งพวกรัฐประหาร ทั้งพวกเผาบ้านเผาเมือง ฆ่าทหาร เผาศาลากลาง ทั้งพวกยึดทำเนียบ ยึดสนามบิน ทั้งพวกโกงบ้านโกงเมือง ที่มีคดีคอรัปชั่นยาวเป็นหางว่าว มันจึงเป็นนโยบายสร้างความปรองดองในสไตล์เอาแต่ได้และเห็นแก่ตัวของคนในตระกูลชินวัตร ที่เราเห็นคนพวกนี้พ่นลมปากเหม็นๆในเรื่องเหล่านี้มาแล้วหลายครั้งหลายหน..

อีกอย่างการที่ ทักษิณ ชินวัตร ออกมาท้าทายความรู้สึกนึกคิดของคนกรุงเทพฯ อย่างตรงไปตรงมาด้วยการเอา แม่ยกเสื้อแดงอุดมการณ์รุนแรงที่โคลนนิ่งแนวคิดทักษิณมาทุกกระเบียดอย่าง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้เป็นน้องสาว และ เอาพวกแกนนำไพร่แดงเผาบ้านเผาเมือง พวกหมิ่นสถาบันฯ พวกจ้องล้มสถาบันฯทั้งหลายมาอยู่ในรายชื่อผู้สมัคร ส.ส. ปาร์ตี้ลิสต์ลำดับต้นๆแบบนี้ ถือว่าทักษิณกล้ามากๆ เสี่ยงมากๆ และ หน้าด้านมากๆด้วย ..

มันเหมือนๆกับว่า..วิญญาณ ทักษิณ ชินวัตร ไม่ไปไหนแล้ว และ ได้เข้ามาสิงสู่อยู่ในตัวของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แล้วก็เที่ยวออกอาละวาดท้าทายนรก ด้วยการเดินเคาะประตูหน้าบ้านของคนกรุงเทพฯ ทุกๆบ้าน ..

แล้วก็ถามคนกรุงเทพฯ ทุกๆคนที่มีสิทธิ์มีเสียงเลือกตั้ง..

แบบตรงไปตรงมาว่า ..

"คุณยินดีรับ..ผู้ก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมืองของคุณไว้ในอ้อมใจของคุณหรือไม่ ??.."

" หากคุณยินดีรับพวกเราเหล่าวายร้ายเผาบ้านเผาเมืองทั้งหลายไว้ก็ได้โปรดช่วยกันกาเบอร์ ๑ นะคร๊าบ เบอร์ ๑ พวกเราจะขอขอบคุณในความกรุณาของพวกคุณเป็นอย่างสูง ที่ไม่ถือโทษโกรธกัน ไม่ถือสาหาความพวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองอย่างเรา "..

" แต่หากพวกคุณไม่ยินดีรับพวกผู้ก่อการร้ายไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองอย่างเราเอาไว้ในใจของพวกคุณแล้ว แถมพวกคุณยินดีที่จะช่วยกันกำจัดพวกผู้ต้องหามากคดีอาญาอย่างพวกเราให้ได้หายสาปสูญ (ติดคุก) และ หลุดไปจากท้องถนนในเมืองไทยก็ขอให้พวกคุณช่วยกันกาเบอร์ ๑๐ ..เบอร์ ๑๐ ..เบอร์ ๑๐ อย่างท่วมท้น ..นะคร๊าบ !!!.."

" แต่..แต่..แต่..หากคุณอยากจะ....ซ้ำแล้วซ้ำอีก ....แบบ....ซ้ำๆซากๆ "..

" หากคุณอยากจะ...จนไม่รู้จะ....อย่างไรอีก ??..ก็ขอได้โปรดจงเลือกพวกเราไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองทางอ้อม ด้วยการลากสังขารอันแห้งเหี่ยวสิ้นหวังในชีวิตและความคิดของพวกคุณออกจากบ้าน "..

แล้วไปกา..โหวตโน ..ให้.....ตายกันไปเลย !!!..

นะคร๊าบบบบ !!!!..

 

........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๒๐  พฤษภาคม  ๒๕๕๔

........................................

 


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เดือนแรม วันที่ : 20/05/2011 เวลา : 22.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

เห็นด้วยกับจขบ.

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เดือนแรม วันที่ : 20/05/2011 เวลา : 22.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

ใครนะ ถือโอกาสกุมมือคุณยิ่งลักษณ์แน่นเลย นิติภูมรึเปล่า

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 20/05/2011 เวลา : 15.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

เดี๋ยวก็พระเจ้ามูลเมืองกลับชาติมา้เกิด
เดี๋ยวก็พระเจ้าตากกลับชาิติมาเกิด

...เอากับมันสิ
แต่คนที่เชื่อมันก็เยอะโขอยู่

พักนี้ พวกหญ้า พวกฟาง น่าจะขาดแคลน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
vatchara_4 วันที่ : 20/05/2011 เวลา : 15.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vatchara
เปิดประเด็นให้เม็นต์ให้อ่านกันครับ

สิ่งที่อยากรู้ไม่ใช่ผู้หญิงจะเป็นนายกฯได้หรือไม่ แต่อยากรู้ว่าคนราชประสงค์หรือกรุงเทพฯจะลงคะแนนให้พรรคแดงมากน้อยขนาดไหน เพราะเห็นแกล้งยอมให้เสื้อแดงจุดชุมนุมอยู่ประจำ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แผ่นดินเดียวกัน วันที่ : 20/05/2011 เวลา : 15.04 น.

เข้าตำราเป๊ะเลย เลือดข้นกว่าน้ำ แต่จะเป็นเลือดดีหรือเลือดชั่วก็อีกเรื่องหนึ่ง

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< พฤษภาคม 2011 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]