• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1728053
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 7434 , 23:06:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ เนชั่น และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

 

...............................................

 

ปูแดง..แรงไม่ดี สีเริ่มตก !!! ไพร่อุดร อ่อนแรง แดงกัดแดงทำพิษ ..โดน ปชป. เจาะไข่แดง ๒ เขต  .. เล่นเอา ขวัญชัย ไพรพนา - เต้น ณัฐวุฒิ ..กลัวลนลาน..สุดชีวิต !!! .. 

 

 

อุดรธานี ..

เมืองหลวงไพร่แดง..

ทำเอาพี่แม้วแดงและน้องปูแดงนอนไม่หลับซะล่ะ ..

เสียพื้นที่ที่ไหนไม่เสียดันจะมาเสียพื้นที่เมืองอุดรธานีแบบนี้..มันหยามหน้ากันชัดๆ !!..

จะจัดหนัก จัดเต็มยังไง ..ก็ดูท่าจะฟื้นคะแนนนิยมยาก เหตุเพราะว่า ปชป.ของเขาแรงจริง ครบเครื่องจริง ทั้งเขต ๔ ไชยยศ จิรเมธากร อดีตรมช.ศึกษาธิการ และ  เขต ๘ โชคสมาน ลีลาวงษ์ อดีตรมช.คมนาคม ..

แถมกระแสคะแนนนิยมของพวกไพร่แดงทั่วเมืองอุดรธานี แทบจะทุกเขตทุกอำเภอในตอนนี้เข้าสู่ขั้นวิกฤต ฐานเสียงแตกแยกกันยับเยิน เหตุเพราะว่าช่วงที่ผ่านมานั้นแดงแต่ละฝ่ายต่างไม่พอใจต่อการส่งผู้สมัครที่พวกตนนั้นไม่สนับสนุนลงเลือกตั้ง..

จึงส่อแววว่า ..อนาคตของพวกไพร่แดงในเมืองอุดรธานี จะได้เวลาจอดสนิท ณ บัดเดี๋ยวนี้นี่แหละ ..

หากโดนเ ปชป. เจาะได้ ๒ เขต และ โดนภูมิใจไทยเจาะได้อีกสักเขตสองเขตเหมือนกัน ก็มีหวังว่าอุดรธานีจะประกาศอิสรภาพจากพวกไพร่แดงเสียที หลายชีวิตในเมืองอุดรธานีคงจะได้ลืมตาอ้าปากโล่งอกโล่งใจกันเสียที หลังจากตกเป็นเมืองขึ้นของพวก ส.ส.บริวารทักษิณอยู่นานหลายปี..

นี่จึงเป็นที่ไปที่มาของการหลุดคำสัมภาษณ์ความในใจออกมาเป็นชุดของ ขวัญชัย ไพรพนา ที่หาฟังได้ยาก เพราะไม่มีใครเขาบ้ามาพูดความในใจของตนออกมาจนฝ่ายตรงข้ามล่วงรู้ไต๋หมดแบบนี้หรอก ..

ลีลาลนลานตื่นตระหนกแบบนี้ เขาเรียกว่าพวกไก่อ่อนทางการเมือง เก่งแต่ตั้งม็อบประท้วงแต่เรื่องเล่ห์เหลี่ยมในเกมการเมืองยังอยู่ในระดับอนุบาล หวังเล่นข่าวสร้างกระแสเพื่อกระตุ้นให้พวกไพร่แดงที่แตกคอกันไปก่อนหน้านี้ออกมาช่วยเหลือฝ่ายตน เพื่อช่วยกันสกัดกั้นพรรคประชาธิปัตย์ ประมาณมาช่วยกันสู้กับศัตรูก่อน ดีกว่ามากัดกันเอง ..อะไรประมาณนี้ ..

ทว่า ที่ไหนได้..พวกไพร่แดงที่มันแปรพักตร์ไปก่อนหน้านี้น่ะ ..

มันก็ไปนั่งเป็นหัวคะแนนคอยรับทรัพย์กับแก๊งค์งูเห่าหมดแล้ว !!!..

อ่านข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

"ขวัญชัย"รับอุดรฯห่วง ๒ เขต เชื่อ"ปชป."ทุ่มหนักหวังหยาม"ทักษิณ"

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=512823&lang=T&cat=

“ที่น่าห่วงอีกเรื่องคือ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ ๒๗ พ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่คุณปู(น.ส.ยิ่งลักษณ์)จะขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ หลังเสร็จสิ้นการหาเสียงในภาคอีสานนั้น ผม คุณปู และเต้น(นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ) ได้วิเคราะห์กันแล้วว่า กระแสนิยมของพรรคเพื่อไทยที่ออกมาในเวลานี้นั้นถือว่าขึ้นสูงเร็วเกินไปจนน่าตกใจ ดังนั้นเราต้องมาคิดให้ดีว่าจะประคองกระแสตรงนี้ให้อยู่ต่อไปอีก ๒ - ๓ อาทิตย์ โดยไม่ให้ตกลงไปได้หรือไม่ ซึ่งจากนี้ไปคงจะต้องคอยติดตามดูกันให้ดี”..

............................................

"ขวัญชัย" เร่งเพื่อไทยอุดรหาเสียงกลัวแพ้ ๒ เขต

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=512968&lang=T&cat=

“นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ที่ต้องการชนะพรรคเพื่อไทยเพียงเขตเดียวใน จ.อุดรธานี โดยถือว่าเพียงเขตเดียว เราก็เท่ากับแพ้แล้ว เพราะเขาถือว่าเขาสามารถเจาะฐานเสียงใน จ.อุดรธานี ซึ่งเปรียบเหมือนเมืองหลวงคนเสื้อแดงได้ ผมจึงต้องกระตุ้นให้ผู้สมัครรีบออกหาเสียง พบปะประชาชน อย่าไปคิดว่ากระแสพรรคดี แล้วจะไม่หาเสียงก็ชนะ เดี๋ยวนี้ประชาชนไม่ใช่คนโง่ เขาติดตามข่าวสารตลอดเวลา และห้ามประมาทคู่ต่อสู้เด็ดขาด ผมจะไปช่วยหาเสียงกับผู้สมัครในทุกเขตด้วย “ ..

........................................

ดังนั้น..

เราจะเห็นว่าอาการลนลานของ ขวัญชัย ไพรพนา..

มันเป็นอาการ หรือ สัญญาณ ที่ไม่ธรรมดา ที่ทำให้เราได้มองเห็นว่า ..

ความขัดแย้งของฐานเสียงพรรคเพื่อไทยที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ในหลายๆพื้นที่ เนื่องจากว่าพวกไพร่แดงบางกลุ่มไม่พอใจในเรื่องของ ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งในระบบแบ่งเขตหลายต่อหลายคนที่พวกไพร่แดงมองว่า ..ไม่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือม็อบไพร่แดงเผาบ้านเผาเมือง ..

ในขณะเดียวกันก็มีพวกฐานคะแนนเสียงของพรรคเพื่อไทยอีกส่วนหนึ่งที่ไม่พอใจ ที่ทางพรรคเลือกผู้สมัครลงเลือกตั้งเป็นพวกแกนนำไพร่ในพื้นที่ เพราะว่าผลงาน และ การกระทำของพวกไพร่แดงโดยเฉพาะกรณีเผาบ้านเผาเมืองเผาศาลากลางจังหวัดนั้นฐานเสียงกลุ่มนี้รับไม่ได้ ไม่เห็นด้วย และ จะไม่ลงคะแนนให้พวกไพร่แดงแน่ๆ.. 

ในขณะเดียวกัน ..ฐานเสียงเดิมที่ไม่พอใจพฤติกรรมพวกไพร่แดงอย่างหนักพวกนี้นั้น โดยเฉพาะในเมืองอุดรธานีต่อกรณีเผาศาลากลางจังหวัดนั้น หลายต่อหลายกลุ่มมองว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายไม่มีทางที่ฐานเสียงเดิมของทักษิณที่รับไม่ได้แล้วกับพฤติกรรมของทักษิณและของพวกไพร่แดงจะกลับไปเทคะแนนเสียงให้กับพรรคการเมืองของทักษิณอีก ..

ดังนั้น ..อย่างไรเสียรอบนี้  อุดรธานี ที่ ขวัญชัย ไพรพนา อุตริเรียกเองเออเองว่า เมืองหลวงของพวกไพร่แดงนั้น ในการเลือกตั้งหนนี้ รับประกันซ่อมฟรี ..คะแนนเสียงหายวูบเป็นกระบุงแน่ๆ !!!..

๒ เขต ที่ดูท่าว่าจะเสียให้กับพรรคประชาธิปัตย์นั้นไม่เท่าไหร่หรอก เพราะอย่างไรเสียต่างก็เป็นพรรคใหญ่เหมือนกัน คะแนนความนิยมสูสีกัน ไม่เสียหน้าเท่าไหร่หรอก ???..

ทว่า ถ้าเสียพื้นที่อื่นๆในเมืองอุดรธานีให้กับพรรคภูมิใจไทยเนี่ยดิ..

หน้าแหกหมอไม่รับเย็บแน่ๆ  !!!.. 

...........................................

ขวัญชัย ไพรพนา ..

รู้ดีว่า..กระแสของน้องปูแดงนั้นขึ้นมาเร็วมาก..

เพียงช่วงวูบวาบ..หวือหวา ..เดี๋ยวเดียวหากไม่ติดลมบนก็มีสิทธิ์ร่วงได้ ..

ซึ่งภาพต่างๆที่ ขวัญชัย ไพรพนา หวั่นวิตกอยู่คนเดียวในใจนั้น ตอนนี้ก็คงจะระบาดไปทั่วทุกความคิดของพวกแกนนำในพรรคเพื่อไทยทั้งหมดแล้วล่ะ เพราะว่า ..น้องปูแดง เธอดูท่าจะไม่ติดลมบนซะแล้ว เนื่องเพราะว่า ..เธอโดนสร้างภาพเหนือจริงมากเกินไปหน่อย !!!..

การที่ ขวัญชัย ไพรพนา ออกมากระตุ้นให้พวกผู้สมัคร ส.ส.ขยันลงพื้นที่ให้มากหน่อย เพราะตอนนี้ประชาชนเขาไม่โง่กันแล้วนั้น ยิ่งชัดเจนว่า ขวัญชัย ไพรพนา กำลังไม่สบอารมณ์กับกระแสเสียงตอบรับจากประชาชนที่ไม่ฮอตฮิตฮือฮาเหมือนในอดีต ..

ปากขวัญชัยก็ย่อมจะบอกว่ากระแสคะแนนนิยมของพรรคเพื่อไทยดีอย่างโน้นอย่างนี้ ของน้องปูแดงดีอย่างโน้นอย่างนี้ แต่มันจะดีจริงหรือดีแตกนั้น ??? เราสามารถวิเคราะห์ได้จากคำสัมภาษณ์นักข่าวที่ ขวัญชัย ไพรพนา พ่นออกมาทั้หมด  ..

มันไม่ใช่เป็นความในใจที่หลุดปากพูดมาเท่านั้น ..

ทว่า มันเหมือนกับการให้สัมภาษณ์ด่าพวกเดียวกันเสียด้วยซ้ำไป !!!..

ในเรื่องที่ว่าตอนนี้ ส.ส.พรรคเพื่อไทยหลายๆคนนั่งเกาะกระแสปูแดงแหลกอย่างเดียวเลย ไม่ยอมลงพื้นที่หาเสียงเลย เพราะคิดว่ากระแสดีอย่างไรก็ชนะแน่ๆ .. 

ซึ่งตอนนี้ ขวัญชัย ไพรพนา ..เริ่มจะมองเห็นแล้วว่า ไอ้ที่ว่ากระแสดีๆนั้น มันอาจจะดีประเดี๋ยวประด๋าว ดีไม่ตลอดรอดฝั่งได้ ..

ไอ้ที่คุยโม้ คุยโวว่าจะชนะการเลือกตั้งถล่มทลายน่ะ ตอนนี้แค่รักษาเก้าอี้เดิมๆหลายๆเก้าอี้ไม่ให้หายออกไป ก็แทบจะเหนื่อยตายอยู่แล้ว ..

ดังนั้น..จึงหมดสิทธิ์ที่พรรคเผาไทยเพื่อแม้วจะสามารถชนะเลือกตั้งครั้งนี้..

โดยมีเก้าอี้ ส.ส. เกินครึ่งสภาได้ !!!..

.............................................

สุดท้ายนี้ ..

ขอให้พวกเราจับตาดูกันให้ดีๆ ..

ตอนนี้แกนหลักในการทำศึกหาเสียงเลือกตั้งหนนี้ของทางพรรคเพื่อไทยนั้น..

เริ่มออกอาการวิตกจริต อุปาทาน และ ลนลานกันถ้วนหน้าทีละคนสองคน ไล่มาตั้งแต่น้องปูแดง มาณัฐวุฒิ และ ก็มา ขวัญชัย ไพรพนา ..เหตุเพราะว่าคนพวกนี้นั้นไม่มีประสบการณ์ในการทำงานทางด้านการเมือง ไม่มีประสบการณ์ในการหาเสียง ..

มีแต่เรื่องก่อม็อบข้างถนนเท่านั้นที่คนพวกนี้ถนัด พอมาเจองานหาเสียงที่ต้องใช้ กึ๋น ใช้สมอง ความคิด ลูกล่อลูกชน เพื่ออ่านเกมแก้เกม ..คนพวกนี้เลยดูเหมือนจะเริ่มแกว่งๆและออกทะเลไปเรื่อย..

น้องปูแดง สดๆร้อนๆ..ก็เรื่องแถลงการณ์ของพรรคเพื่อไทยที่จะไม่ร่วมรัฐบาลเดียวกับทางพรรคภูมิใจไทยเพราะความคิดต่างกันนั้น ต้องถือว่าเป็นความอ่อนหัดทางการเมืองเป็นอย่างมากของคนพรรคเพื่อไทยภายใต้การคุมบังเหียนพรรคของน้องปูแดง ..

ไม่ว่ามันจะเป็นแนวคิดของใครก็ตามถือว่าอ่อนหัดมาก หากคิดว่าการประกาศออกไปชัดเจนอย่างนั้นจะทำให้ประชาชนหันมาสนับสนุนพรรคเพื่อไทยเพิ่มมากขึ้นนั้น..ถือว่าเป็นความคิดที่โง่มากๆ !!! ..

มันเท่ากับฆ่าตัวตายชัดๆ และ ก็ไม่สามารถจะไปแก้ตัวอะไรได้ด้วย หากว่าพรรคเพื่อไทยชนะเลือกตั้ง แต่ว่า พรรคประชาธิปัตย์ กับ พรรคภูมิใจไทย ได้คะแนนเสียงรวมกันเกิน ๒๕๑ เสียง ..

พรรคเพื่อไทยก็เตรียมกลับบ้านเก่ากัน..

ไปนั่งเฝ้าเก้าอี้ฝั่งฝ่ายค้านได้เลย !!!..

กรณีของ ณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ ที่ดีเบตกับ ชำนิ ศักดิเศรษฐ์ ..เหมือนกัน ???..

เรื่อง ๒๕๑ เสียงนั้น ..ชัดเจนว่าพรรคเพื่อไทยนั้น ไม่มีความมั่นใจว่าพวกเขาจะได้ และ ถ้าจะพูดกันตรงๆไม่อ้อมค้อมแล้วล่ะก็ ..

มันเป็นตัวเลขไกลเกินฝันของพวกเขาไปแล้วในขณะนี้ !!!..

คุยโขมงโฉงเฉงกันอยู่ดีๆว่ารอบนี้จะชนะถล่มทลายจะเป็นรัฐบาลพรรคเดียวให้ได้ มาถึงตอนนี้ดันมาอ้างเรื่องพรรคที่ได้คะแนนเสียงลำดับที่ ๑ ต้องได้จัดตั้งรัฐบาลอีกล่ะ แบบนี้เขาเรียกว่า..หางโผล่ !!..

เรื่องที่ ณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ พยายามจะให้พรรคประชาธิปัตย์รับปากว่าจะไม่ตั้งรัฐบาลแข่งกับ พรรคเพื่อไทย กรณีพรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งแต่เสียงในสภาไม่ถึงครึ่ง ต้องไปขอเสียงเพิ่มจากพรรคร่วมรัฐบาลนั้น ..

ทางพรรคประชาธิปัตย์ ก็ตอบชัดถ้อยชัดคำในเรื่องนี้มานานแล้วว่า ..ไม่ได้ !!! หากพรรคเพื่อไทยชนะเลือกตั้ง โดยได้เสียงไม่เกินครึ่งสภานั้น พรรคประชาธิปัตย์จะตั้งรัฐบาลแข่งแน่ๆ และ นายกรัฐมนตรีนั้นก็ต้องมาจากการโหวตเลือกจากในสภาเท่านั้นด้วย !!!..

จะไม่มีเรื่องตามมารยาทบ้าบอคอแตกอะไร ? เหมือนพวกเด็กอนุบาลทางการเมือง..

อย่าง ณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ ละเมอ เพ้อเจ้อ เพ้อฝัน ..

และ ดีไซน์ออกมาเข้าข้างตัวเองแบบโง่ๆแน่ๆ !!!..

...........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๒  มิถุนายน  ๒๕๕๔

.............................................

<
MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
บอกเล่าหลังเลนส์ วันที่ : 05/06/2011 เวลา : 14.16 น.

กกต ออกกฎห้าม ใช้สถาบันหาเสียง ปูแดง ตั้งนานไม่ไป หาเสียงแล้วไป หมายความว่าอะไร

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ถ้วยกาแฟ วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 22.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/skyman

ถามทีเหอะ
ปูแดง เขาเพิ่งไปถวายพระพรเหรอ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
พุนพินแมน วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 21.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/noomokov

Quote มาจากคำสัมภาษณ์ของขวัญชัย หมายความอย่างไร "ผมจึงต้องกระตุ้นให้ผู้สมัครรีบออกหาเสียง พบปะประชาชน อย่าไปคิดว่ากระแสพรรคดี แล้วจะไม่หาเสียงก็ชนะ เดี๋ยวนี้ประชาชนไม่ใช่คนโง่ เขาติดตามข่าวสารตลอดเวลา และห้ามประมาทคู่ต่อสู้เด็ดขาด ผมจะไปช่วยหาเสียงกับผู้สมัครในทุกเขตด้วย"
จริงครับ เดี๋ยวนี้ประชาชนไม่ใช่คนโง่ เขาติดตามข่าวสารตลอดเวลา

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ครุฑทอง วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 19.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruttong

อยากปลดปล่อยเมืองอุดรครับ
แต่คงยาก แม่ค้าในตลาดไทยศิริแดงทั้งตลาด ใส่เสื้อแดงขายของกันเต็ม เห็นแล้วหายหิวข้าวเลย

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
vincentoldbook วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 18.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


ผ่าปมแร๊งงง แก๊งค์งูเห่า โดนฉก !!! เนวิน เผลอทำการ์ดตก โดนแม้วดักชก..ซะแทบตกเก้าอี้ !!! นี่แหละหนา..เด็กแว๊นซ์มันว่าไว้ ..เรามันแค่งูเห่า ..เขาน่ะ..อนาคอนด้า !!!!..

http://www.oknation.net/blog/vincentoldbook3/2011/06/03/entry-5

.................................

ชวนอ่านครับ ..


ความคิดเห็นที่ 7 (0)
นายช่างเกีรติ วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 17.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/engineerNewK

ความนิยมเพียงช่วงวูบวาบ..หวือหวา ..เดี๋ยวเดียวหากไม่ติดลมบนก็มีสิทธิ์ร่วงได้

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ก้อยกัลยา วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 16.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Koikonthai

ปูจะโดนเปิดกระดองหรือไม่ โปรดติดตาม 3 ก.ค.นี้

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 16.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


แบบนี้กองเชียร์ ปชป.ชักคึกคัก
กองเชียร์ พท.ชักเหี่ยว

ยังมีทีเด็ดที่ขวัญชัย นัฐวุฒ ปูแดง แอนแม้วแดง
ต้องได้เรียนรู้อีกเยอะ

ไปตามต่อที่บ้านคูณแคนไทยฯ

http://www.oknation.net/blog/canthai/2011/06/03/entry-4

http://www.facebook.com/Abhisit.M.Vejjajiva?sk=app_142371818162

เดี๋ยวนี้เค้าล้ำหน้าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว...แม้วเอ๊ย...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
vincentoldbook วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 11.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


ปูแดง รักในหลวง ???..

ภาพที่ยิ่งลักษณ์ ยิ่งเละ ..ต้องตอบ ???..

และ กกต. ต้องหาคำตอบมาตอบความคลางแคลงใจของประชาชนคนไทยด้วยว่า ..

งานนี้ ..ยิ่งลักษณ์ไม่ได้สร้างภาพ..

เพียงเพื่อหวังผลในการหาเสียง ??!!!..


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 00.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ปูแดงของคุณถูกpromoteเหมือนสินค้าชนิดหนึ่ง หลักการนี้ ถ้าสินค้าดี กระแสร์ก็อยู่ได้นาน แต่ถ้าสินค้าไม่ดี กระแสร์ก็จะตกเร็ว ตอนนี้ก็ทรงตัวแล้ว

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นูเทลล่า วันที่ : 02/06/2011 เวลา : 23.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/MAENONGDD
นักการเมืองยื่นปลา พระราชายื่นเบ็ด นักการเมืองแจกแท็บเล็ต กษัตริย์แนะเคล็ดวิชา นักการเมืองห่วงอำนาจ มหาราชห่วงประชานักการเมืองสร้างสัญญา องค์เจ้าฟ้าสร้างสรรธรรม นักการเมืองหาเรื่องกิน องค์ภูมินทร์หาเรื่องทำ นักการเมืองยุให้รำฯ ในหลวงย้ำให้ทำดี นักการเมืองมักแบ่งขั้ว องค์เหนือหัวไม่แบ่งสี นักการเมืองทำสี่ปี องค์ภูมีทำทุกวัน นักการเมืองชอบแบ่งเสียง พ่อพอเพียงชอบแบ่งปัน นักการเมืองคิดสั้นสั้น องค์ราชันย์นั้นคิดยาว(ขอบคุณผู้แต่งกลอนนี้)

อยากเป็นนายกฯหญิงของไทย แต่ดันไปให้การเท็จต่อศาลซะงั้น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ปภาโต วันที่ : 02/06/2011 เวลา : 23.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaihouse

น่าเป็นห่วง

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< มิถุนายน 2011 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]