• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1724712
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 4861 , 18:20:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ มติชน และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

............................................

ผ่าปมแร๊งงง แก๊งค์งูเห่า..โดนฉก !!! เนวิน เผลอทำการ์ดตก โดนแม้วดักชกซะ..แทบตกเก้าอี้ !!! นี่แหละหนา..เด็กแว๊นซ์มันว่าไว้ ..เรามันแค่งูเห่า ..เขาน่ะ..อนาคอนด้า !!!!..

เทพเทือก..

แม่บ้าน แม่งาน ..แห่งพรรคประชาธิปัตย์..

งานนี้คงแอบอดขำ น้องรักน้องชัง เนวิน ชิดชอบ ไม่ได้..

เป็นไปได้ไง ??..ปล่อยให้มีข่าวออกมาสู่สาธารณชนว่าหลังเลือกตั้งหนนี้ พรรคภูมิใจไทยอาจจะไปสุมหัวร่วมกับพรรคเผาไทยและพรรคปลาไหลของหลงจู๊ ๕ สั้น แดนสุพรรณ จัดตั้งรัฐบาล !!..

นั่นมันจะไม่บ้าไปหน่อยหรือ ?? ..พวกปลาไหลน่ะพอเข้าใจเพราะเห็นทางกันมานานเป็นปีๆแล้ว แถมเป็นพรรคการเมืองที่มีรสนิยมชื่นชอบหาของเน่าของเสียกินประทังชีวิตอยู่แล้ว ..

ทว่า น้องเนวิน ชิดชอบ ของ พี่เทพเทือก เนี่ยน่ะดิ ..องอาจ อาจหาญ เป็นงูเห่าอหังการ์อยู่นานสองนาน มีประวัติชำนาญงานเรื่องการฉกหัวหน้าแก๊งค์ตายเรียบมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว ..

จู่ๆเหตุใดหนอ ?? เนวิน ชิดชอบ น้องรักน้องชังของ พี่เทพเทือก ถึงคิดสั้นๆ..ไปหลงคารมคนตัวสั้นแดนสุพรรณ และ คนหน้า ปุ ปุ ที่ชื่นชอบการก๊งไวน์ หลอกเอาง่ายๆว่า..

ที่พรรคเผาไทยนั้น ..มันยังมีคน..ที่มีอะไรที่ต้องการคล้ายๆกัน..

ไม่เหมือนกับทางพรรคประชาธิปัตย์..มันคบไม่ได้ มันคบได้ยาก !!! ..

ยังไงเสียพรรคประชาธิปัตย์ก็คงจะไม่เอาด้วยแน่ๆ ..กับ การแก้ไข ม. ๒๓๗ เพียงเพื่อจะต้องมาปลดล็อคทางการเมืองให้กับหัวหน้าแก๊งค์พรรคปลาไหล แก๊งค์งูเห่า แก๊งค์สัมภเวสีผีตายโหง บ้านเลขที่ ๑๑๑ และ บ้านเลขที่ ๑๐๙ ที่ หลงจู๊ ๕ สั้น แดนสุพรรณ และ เนวิน ชิดชอบ เป็นหนึ่งในคนที่โดนเว้นวรรคไปนั่งเฝ้าโลงแบบเปล่าเปลี่ยวเอกาในวาสนาและยศฐาตำแหน่งทางการเมืองสำคัญๆ..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ..

เฟซบุ๊กมาร์คคึกคัก อัพเดตเกือบทุก ชม. ย้ำไม่แก้ ม.๒๓๗ ลั่นเป็นนักการเมืองต้องทำเพื่อปชช.

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1307007337&grpid=&catid=01&subcatid=0100

คิดง่ายๆ คิดตื้นๆ ..น้องเนวิน ชิดชอบ ของพี่เทพเทือก เชื่อใครไม่เชื่อ..ดันไปเชื่อหัวหน้าแก๊งค์เก่าที่ตัวเองนั้นก็เคยใช้ความชำนาญการในวิชางูเห่าฉกกัดจนเดอะปลาไหลเมืองสุพรรณแทบจะแดดิ้นสิ้นชีพมาแล้วเพราะความโกรธจัดด้วยซ้ำไป..

เป็นไงล่ะ ??..ทะเล่อทะล่าไปยื่นหน้ารับหมัดเขาง่ายๆแบบนั้นเลยโดนหมัดอาฆาตพยาบาทของนายใหญ่เก่าหน้าเหลี่ยม..ดักต่อยด้วยความแค้นสุดชีวิต..เล่นเอาซะหงายหลังแทบตั้งตัวไม่ติดกันไปทั้งพรรค ..

กว่าจะกลับมาฟื้นคืนสติกันอีกทีได้..ก็โน่นเลยที่โรงพยาบาล ..

ข้ามคืนข้ามวันผ่านไปแล้วโน่นถึงจะมาสวนหมัดกลับ !!!..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

เผยเพื่อไทยออกแถลงการณ์สกัด ส.ส.อีสาน ภท.หาเสียงอ้างจะยกมือโหวต "ยิ่งลักษณ์" นั่งนายกฯ

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1307020941&grpid=00&catid=&subcatid=

ภท.แถลงการณ์ไม่ร่วมงาน พท. เหตุส่งคนหมิ่นสถาบันลงเลือกตั้ง

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000067837

“เทือก” บอก พท.ทารุณ ภท.เกินไป ไม่แปลกใจจ้างทำโพลวิธีถนัด “ทักษิณ”

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000067785

............................................

เห็นข่าว..

แถลงการณ์โต้ตอบกันไปมา..

ระหว่าง แก๊งค์งูเห่าเนวิน กับ แก๊งค์อนาคอนด้าแม้วแล้ว..ก็ได้แต่ขำขำครับ ..

คือ ฝ่ายหนึ่งไปหลงคารม หลงจู๊ ๕ สั้นแดนสุพรรณแก๊งค์ปลาไหล พวกถือสโลแกนสัจจะนิยมต้มแหลกแหกตาชาวบ้านชาวเมืองเขามานานหลายปี อีกฝ่ายหนึ่งก็ไปหลงเคลิบเคลิ้มกับเล่ห์ลวงจำอวดเรื่องนายกฯปรองดอง นายกฯนิรโทษกรรมของคนเมาไวน์เป็นอาจิณอย่าง เสธกร๊วก ณ นอร์เวย์ ..

ทำให้ต่างฝ่ายต่างออกมาเสแสร้งแกล้งตีสองหน้าเข้าหากัน..

แบบทำท่าทำทางออกนอกเส้นทางแค้นกันไป..ชั่วขณะ !!!..

คล้ายๆคนละเมอชั่วครู่ชั่วยาม พอตั้งสติกันได้แทบตามหาหมอผีมาไล่เสนียดจัญ_อะไร ?? ของกันและกันแทบไม่ทัน ต่างฝ่ายต่างก็ร้าย ต่างฝ่ายต่างก็แรงกันไปคนละทิศละทางเห็นๆกันอยู่ ..

ซัดกันนัวเนียเอาเป็นเอาตายกันมาตั้งนานสองนานหลายสนามหลายเวที ..

คิดว่าจะคลานกลับมาคืนดี จูบปากกันจ๊วบๆจ๊าบๆ ..ได้จริงๆหรือ ??..

แก๊งค์งูเห่าเนวิน สิ้นคิดและจำไม่ได้จริงๆหรือว่า ??..พวกตนนั้นฉกกัดนายใหญ่ทักษิณลูกพี่เก่า ลงไปดิ้นกระแด่วๆเหมือนหมาโดนค้อนป้อนทุบขนาดนั้น คนอาฆาตพยาบาทแรงอย่างพี่แม้วแดงของน้องปูแดงจะให้อภัย และ ลืมๆมันซะได้จริงๆหรือ ???..

แก๊งค์งูเห่าเนวิน สิ้นคิดและจำไม่ได้จริงๆหรือว่า ??..นโยบายต่อต้านรัฐไทยใหม่ นโยบายปกป้องสถาบันฯ ที่พวกตนนั้นออกไปรุกไล่พวกไพร่แดงในพื้นที่อยู่เป็นปีสองปีจนแทบจะไม่เหลือพื้นที่ให้พวกไพร่แดงมันหลอกขายแนวคิดล้มล้างสถาบันฯ และ เปลี่ยนแปลงการปกครองแก่กลุ่มมวลชนรากหญ้าภาคเหนือภาคอีสานได้อีกต่อไปนั่นน่ะ ..

มันจะทำให้คนมักใหญ่ใฝ่สูง คนมักมากใน กิเลส ตัณหา และ อำนาจ อย่างอดีตนายใหญ่ทักษิณของพวกตนนั้น ลืมความแค้นทั้งหลายทั้งปวงที่แก๊งค์งูเห่าเนวินทำกับทักษิณลงได้..จริงๆหรือ ??!!! ..

แก๊งค์งูเห่าเนวิน สิ้นคิดและจำไม่ได้จริงๆหรือว่า ??..พวกบริวาร ญาติโกโหติกา นายทุนสามานย์ทั้งหลายฝั่งทักษิณนั่นน่ะ มันก็พวกเดียวกันมาก่อนกับพวกตน จ้องงาบ จ้องแย่ง ผลประโยชน์ทางการเมือง ทางธุรกิจ ที่มันทับซ้อนกัน ที่มันเหมือนๆกันมาเนิ่นนานแสนนานหลายปีแล้ว ..

มันไม่มีทางเป็นไปได้เลย ..ที่กลุ่มทุนทักษิณ กลุ่มบริวารญาติพี่น้องของ ทักษิณ ชินวัตร จะหันกลับมาญาติดีกับทางกลุ่มทุนของพรรคภูมิใจไทยได้ นายทุนพวกนี้แย่งชิงผลประโยชน์กันมาตั้งแต่ร่วมงานกันในพรรคไทยรักไทย ในพรรคพลังประชาชนมานานแล้ว ..

ไม่มีทางที่พวกเขาจะแบ่งปันผลประโยชน์กันอย่างลงตัวได้ ..

ต่างฝ่ายต่างหมายปองในก้อนเค้กเดียวกัน คล้ายๆกัน ..

ไม่มีทางที่แบ่งปันลงตัวแน่ๆ !!..

นี่แหละ ..คือเหตุผลสำคัญที่คนอ่านเกมการเมืองขาดอย่าง เทพเทือก มองทะลุปรุโปร่งจนหมดจนเห็นว่าอย่างไรเสีย คนพวกนี้ก็ไปกันไม่ได้สุดท้ายก็จะย้ายขั้วกลับหลังหันกลับมาหาพรรคประชาธิปัตย์เหมือนเดิม ..

ประสบการณ์กับการอยู่กับงูเห่าของ เทพเทือก นั้นต้องบอกอยู่ในระดับขั้นเซฟตี้คัทปลอดภัยไว้ก่อนตัดก่อนตาย เตือนก่อนวายวอด ..มาโดยตลอด !!!..

การกล้าได้กล้าเสียหันมาเอาดีในทางเลี้ยงงูเห่า เทพเทือกก็ย่อมจะศึกษาอุปนิสัยใจคอของงูมาเป็นอย่างดีพอสมควร ก็ต้องเรียนรู้อุทาหรณ์เรื่องราวในนิทาน ชาวนากับงูเห่า มาเป็นอย่างดีเหมือนกันไม่เช่นนั้น ..

รัฐบาลอภิสิทธิ์ ก็คงโดนงูเห่าแว้งกัด..ตายดับอนาถ..ไปนานแล้ว !!!..

ที่ผ่านมาแก๊งค์งูเห่าเนวิน จะไปหาพันธมิตรฯร่วมรัฐบาลที่ไหน ? ..ที่คบได้ไม่ยาก คบได้แบบแฟร์ๆ และ ไม่เรื่องมากแบบพรรคประชาธิปัตย์ได้บ้างล่ะ ???..ลองบอกมาซิสักพรรคการเมืองหนึ่ง ??..

ไข่แพง ..ข้าวของราคาแพง ..คนโดนด่า คือ พรรคประชาธิปัตย์ ควบคุมสินค้าไม่ได้กระทรวงพาณิชย์ที่พรรคภูมิใจไทยดูแลไม่โดนด่านะ ..คนโดนด่าหลักๆ คือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ คนที่มาแก้ข้อครหา และ รับหน้ารับความผิดพลาดทั้งหมดไปก็คือ ..นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ !!!..

ทุกวันนี้ ..พรรคภูมิใจไทยไปหาเสียงเคยโดนพรรคเพื่อไทยเอาเรื่องนี้ไปโพนทะนาใส่ร้ายป้ายสีบ้างไหม ?? ..พรรคเพื่อไทยนั้นเอามาโยนบาปเอามาใส่ร้ายป้ายสีพรรคประชาธิปัตย์ฝ่ายเดียวเลย แถมยังพยายามจะทำให้เรื่องขี้หมูขี้หมาธรรมดาๆในปัญหาข้าวของสินค้าที่มันมีราคาขึ้นๆลงๆของมันเป็นปกตินี้ เอาไปกลบเกลื่อนเรื่องร้ายๆยำๆเรื่องกระทำชำเราประเทศ เรื่องเผาบ้านเผาเมืองเผาศาลากลางจนฉิบหายวายวอดกันไปทั้งประเทศเนี่ยน่ะดิ..สุดแสนจะเจ็บปวดไปถึงขั้วหัวใจ !!!..

คนทำงาน คนทำความดี คนที่พยายามจะเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับประเทศชาติบ้านเมือง และ มีความจริงใจให้กับทุกๆฝ่ายมาตลอด ๒ ปี จนชีวิตส่วนตัว ชีวิตครอบครัวแทบจะไม่เหลือติดตัวเลยอย่าง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นั้น..

พอมาเจอกับประชาชนที่ไม่เข้าใจ ตะโกนด่า ตะโกนต่อว่า โดยไม่แยกแยะ อะไรแบบนี้..

น้ำตาคนทำงานมันก็แทบจะร่วงเหมือนกัน !!!..

........................................

ดังนั้น..

เราจะเห็นว่าข้ออ้างของทั้งสองฝ่าย ..

ที่เอามาแลกหมัดหนักสวนกลับกันไปมาในการแถลงการณ์ ไม่ขอร่วมสังฆกรรมเป็นรัฐบาลร่วมกัน ทั้งทางฝั่งพรรคเพื่อไทย และ ทางฝั่งพรรคภูมิใจไทย มันจึงเป็นเกมการเมืองที่ต่างฝ่ายต่างรู้ทางกันดีว่าตลอดชีวิตนี้ไม่มีทางลงรอยกันได้แน่ๆ ประเภทไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ เซียนกันทั้งคู่..

แถลงการณ์ของทั้งสองฝ่ายมันจึงเป็นเหตุผลข้ออ้างที่ค่อนข้างจะแรงมากๆ..

แบบทิ่มหน้าทิ่มแทงกันหวังให้ตายดับกันไปข้างหนึ่งเลย !!! ..

พรรคเพื่อไทยนั้น ..อาศัยความเป็นพรรคที่นิยมเล่นข่าวสร้างกระแสเพื่อแก้สถานการณ์ที่ตนนั้นเพลี่ยงพล้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องอ้างผลโพลล์ ยกเมฆตัวเลขเก้าอี้ ส.ส. หรือ แม้แต่เรื่องของการปล่อยข่าวลวงข่าวลือต่างๆนานาออกสู่สังคม ..

ในครั้งนี้..ก็เฉกเช่นกัน จู่ๆพรรคเพื่อไทยก็ออกมาปล่อยข่าวผ่านการแถลงการณ์ของพรรคเพื่อไทยก่อนเลยว่า จะไม่ร่วมตั้งรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย เหตุผลเพราะอุดมการณ์ต่างกัน และ กล่าวหาว่าผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคภูมิใจไทยไปหาเสียงโดยยกเอาข้ออ้างเรื่องจะช่วยโหวตให้ น้องปูแดง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้เป็นนายกรัฐมนตรี ..

ฟังเหตุผลข้ออ้างนี้ของพวกพรรคเผาไทยแล้วก็ได้แต่ขำขำ หวังจะต้มยำพรรคเนรคุณนิยมซักหน่อย ดันปล่อยไก่ตัวเบ่อเริ่มออกมาเฉยเลย พรรคภูมิใจไทยจะไปบอกชาวบ้านอย่างนั้นทำไมล่ะครับ ??..ถ้าชาวบ้านเขาจะกาเลือกพรรคภูมิใจไทยเพราะเหตุผลบ้าๆแบบนี้นั้น สู้เขากาเลือกพรรคเพื่อไทยไปเลยไม่ดีกว่าหรือ ??..

นี่มันเป็นข้ออ้างที่ทางพรรคเพื่อไทยเอามาให้ร้ายพรรคภูมิใจไทยก่อน เพื่อหวังฆ่าตัดตอนกันทางการเมืองไปเลย โดยผ่านแนวคิดสกปรกๆ เรื่องใครชกก่อนได้เปรียบ มันคล้ายๆกับหนุ่มสาวจีบกันพอต่างฝ่ายเบื่อหน่ายกันล่ะ จะทิ้งกันล่ะ ..ฝ่ายที่ชิงบอกเลิกก่อน ก็คิดว่าตัวเองนั้น..เสียฟอร์มน้อยกว่า อะไรประมาณนั้น !!!..

ทว่า ขึ้นชื่อว่างูเห่า ..แม้มาช้าแต่มาทีก็ไม่สิ้นฤทธิ์เดชพิษสง ควันหลงของแถลงการณ์ของพรรคภูมิใจไทย ที่ออกมานั่งตอบโต้พรรคเพื่อไทย และ ไม่ขอสังฆกรรมกับพรรคที่เลือกเอาคนเผาบ้านเผาเมือง คนหมิ่นสถาบันฯ มาเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เพราะพรรคภูมิใจไทยนั้น มีนโยบายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์นั้น..

มันก็เหมือนกับการทิ่มหมัดลงไปตรงแผลเก่า ..

ที่แก๊งค์งูเห่าเนวินเคยฉกกัด พี่แม้ว อนาคอนด้า ..

แทบกลายเป็นบ้ามาแล้วนั่นแหละ !!! ..

ที่ผ่านมา พี่แม้วแดงของน้องปูแดงอุตส่าห์เสแสร้งสร้างภาพว่าตนนั้นมีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เสแสร้งตำหนิพวกไพร่แดงที่กล่าวจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันฯ และ บอกให้เลิกพฤติกรรมนั้นซะ (หลังจากที่พี่แม้วแดงปล่อยให้พวกแกนนำไพร่แดงหมิ่นสถาบันฯจนเป็นคดีความกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว) ..

ที่ผ่านมา ..พี่แม้วแดงของน้องปูแดง เริ่มจะรู้สึกกระทบกระเทือนกับกระแสต้านรัฐไทยใหม่ ที่ใครก็ไม่รู้..จมูกแบนๆ ..ที่เป็นบ่าวรับใช้เก่า ?? เอาไปปักป้ายปูพรมไว้ทั่วประเทศ จนธงแดงของพี่แม้วแดงและของพวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองนั้น โดนถอดทิ้งไปเกือบหมดทั่วทั้งภาคเหนือ และ ภาคอีสาน ..

ที่ผ่านมา ..พี่แม้วแดงของน้องปูแดง ..จึงเริ่มแผนสร้างภาพปรองดอง คนไทยรักกันขึ้นมา ผ่านดาราจำอวดหน้า ปุ ปุ ว่าที่นายกฯนอมินี่ปูดอง ..เอาไว้รองรับสถานการณ์พลิกผัน ..

หากเกิดกรณีน้องปูแดงของพี่แม้วแดง ไม่สามารถข้ามสีทันดรบาปอันมากมายมหาศาลที่พัวพันกับคดีความของพี่แม้วแดงจนไปถึงฝั่งฝันได้ เพราะคดีความที่ติดเป็นชนักปักหลังน้องปูแดงของพี่แม้วแดงอยู่นั้น ..

เป็นบาดแผลฉกาจฉกรรจ์เหลือหลาย ..

มิวายอนาคตได้ดับอนาถทางการเมืองอย่างแน่นอน!!!..

.....................................

สุดท้ายนี้ ..

โปรดจับตามองเกมการเมืองนับจากนี้ให้ดีๆ ..

พรรคเพื่อไทย และ พรรคภูมิใจไทยออกมาสาดหมัดซัดกันหนักแบบนี้..

อาจจะมีเรื่องของการแอบอ้างสถาบันพระมหากษัตริย์มาห่ำหั่นกันในสนามเลือกตั้งได้..

อาจจะมีเรื่องของการสร้างภาพ สร้างราคา สร้างกระแสจงรักภักดีขึ้นมา เพื่อใช้ในการหาเสียงเลือกตั้ง หรือ เพื่อใช้ในการแก้ข้อครหาในบาปกรรมเก่าๆที่พรรคการเมืองใหญ่บางพรรคที่นิยมเผาไทยนั้นเคยกระทำมา ??..เพื่อเป็นการใช้คะแนนเสียงของประชาชนมาล้างบาปให้กับความผิดของพวกตัวเอง ?? ..

อาจจะมีการเสแสร้งสร้างภาพ ..ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่เข้าใจ ..ของใครบางคน ? ของพรรคการเมืองบางพรรค ? ..เพื่อปฏิเสธต่อการกระทำอันรุนแรง และ เด่นชัด ในคดีหมิ่นสถาบันฯ ของกลุ่มแกนนำไพร่แดงทั้ง ๑๙ คน ที่ดีเอสไอเลื่อนวันนัดมารับทราบข้อกล่าวหาไปเป็น วันที่ ๗ กรกฎาคม หลังเลือกตั้งเสร็จไปแล้วก็เป็นได้ ..

ดังนั้น มันเป็นเรื่องหน้าที่ของ กกต.โดยตรงที่จะต้องลงไปห้ามปรามการแอบอ้างนำสถาบันพระมหากษัตริย์ มาเป็นเงื่อนไข และ เป็นประเด็นหาเสียงในสนามเลือกตั้งทางการเมืองหนนี้ ..

ออกกฎมาแล้ว กกต. ต้องบังคับใช้กฎระเบียบที่ออกมาอย่างเคร่งครัด อย่าเป็นพวกปากว่าตาขยิบ เห็นแต่อีกฝ่ายทำผิด แต่ความผิดของอีกฝ่ายกลับทำตาถั่วอยู่ได้ ..

ป้ายหาเสียงผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคการเมืองต่างๆที่อยู่ตรงข้ามพรรคเพื่อไทย โดนทำลาย โดนกรีดยับเยินนั้น กกต.กรุณาลงไปสำรวจดูบ้าง !!! ..

แก๊งค์โหวต โน แก๊งค์ไพร่แดง ..ที่เน้นตามรังควาญพรรคประชาธิปัตย์ เน้นตามโห่ตามด่าและก่อกวน นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ อยู่ฝ่ายเดียวนั้น  กกต.กรุณาลงไปห้ามปราม ตักเตือน พรรคการเมืองที่ชี้นำมวลชนฐานเสียงของตนให้กระทำเรื่องที่มันไม่แฟร์ ไม่เข้าท่า และ ไม่งดงามตามระบอบประชาธิปไตยพวกนี้บ้าง ..

กกต. อย่าเอาแต่คอยเสนอหน้ารับเรื่องร้องเรียงจากพวกแกนนำไพร่แดงฝ่ายเดียวเพื่อสร้างภาพเพื่อสร้างข่าว แต่เรื่องร้องเรียนฉาวๆโฉ่ๆเห็นกันตำตา..จากฝ่ายต่างๆนั้น กกต. ดันเอาหูทวนลมไปเรื่อยๆ ..ทำไม่รู้ ไม่เห็น ไม่เข้าใจ ไปเรื่อย ..

พฤติกรรมอย่างนี้มันใช้ไม่ได้ มันไม่เป็นกลาง ..

มันอาจจะพา กกต.ไปกอดกันตายอีกรอบ..

ก็เป็นไปได้นะ..เข้าใจไหม ???..

.. เซ็งจริงๆ..นายคร๊าบบบ..

มันจบ..อีกแว้วววว..คร๊าบบนาย !!!..

.........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๓  มิถุนายน  ๒๕๕๔

.........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
คนขายปุ๋ย วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kpm

ต้องคอยดูกระแส (พท.) จะสู้กระสุน และความเก๋า (ภท.) ได้หรือเปล่า? พท.มากขึ้น ภท.ต้องน้อยลง ตรงกันข้าม ภท.เพิ่มขึ้น พท.ต้องน้อยลง...

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
Ananda วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 13.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aplang

ถ้าไม่ได้งูเห่าเนวินไม่รู้อีกกี่สมัยนายอภิสิทธิ์จะได้เป็นนายก คนชอบเลี้ยงงูเห่าต้องระวังตัวไว้ให้ดี

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
arattikron วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 10.04 น.


ความคิดเห็นที่ 7 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 09.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


คำนี้น่าจะเหมาะ "กูไม่กลัวมึง"

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
vincentoldbook วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 08.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


เด็กเนวินขอร่วมงาน"เพื่อไทย"ตั้งรัฐบาล

ภิรมย์ พลวิเศษ ส.ส.เขต 5 พรรคภูมิใจไทย ลงหาเสียงโคราช ซาวน์เสียงประชาชนอยากให้ร่วมงานกับเพื่อไทย จัดตั้งรัฐบาล

วันที่ 30 พ.ค. ที่ จ.นครราชสีมา นายภิรมย์ พลวิเศษ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 พรรคภูมิใจไทย คนสนิท นายเนวิน ชิดชอบ เปิดเผยว่า จากการที่ตนได้ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงในเขต 5 อ.บัวใหญ่ ได้รับแรงใจอย่างล้มหลามจากคนกว่า 3 หมื่นคน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อได้ดูด้วยตา เนื่องจากพรรคภูมิใจไทยเป็นรัฐบาล ได้ดูแลกระทรวงมหาดไทย กระทรวงคมนาคม จัดทำหลายโครงการ เช่น ถนนปลอดฝุ่น ถนนสี่เลน ให้เป็นรูปธรรม ตนจึงได้งบจัดสรรอุดหนุนเฉพาะกิจในหนึ่งปีไม่ต่ำกว่าร้อยล้านบาท ฉะนั้นทุกท้องถิ่นจะได้งบจัดสรรที่ผลักดันจากพรรคภูมิใจไทย

เมื่อถามว่า พรรคภูมิใจไทยพร้อมที่จะเป็นรัฐบาลร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์หรือพรรคเพื่อไทย นายภิรมย์ ตอบว่า นายโสภณ ซารัมย์ รรท.คมนาคม แกนนำคนสำคัญของพรรค พูดชัดเจนว่าขอโอกาสเป็นรัฐบาล และคุมกระทรวงคมนาคม และกระทรวงมหาดไทย แต่แนวโน้มในเขต 5 เขต 6 พี่น้องประชาชนซาวน์เสียงแล้ว และเป็นฉันทามติว่า อยากให้ได้ร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย ตนก็จะเอามติที่พี่น้องประชาชนในเขต 5 เขต 6 ไปบอกกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทยว่า ให้เปลี่ยนขั้วจากพรรคประชาธิปัตย์มาอยู่กับพรรคเพื่อไทยจะดีกว่า เพราะว่าพี่น้องประชาชนเขาอยากให้พรรคเพื่อไทยมาเป็นรัฐบาล ตนหันธงได้เลยว่า วันนี้พวกตนพร้อมที่จะร่วมกับพรรคเพื่อไทย 99.99% เลย.
......................................
http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=512256
.....................................

@@@@@@@

ข่าวเก่าเจ้าปัญหา..

ภิรมย์ พลวิเศษ เด็กเนวิน เขตบัวใหญ่ โคราช..

เอาคำพูดของ ซาเล้ง มาขยายความต่อ ซาเล้งบอกพร้อมร่วมงานกับทุกพรรคจัดตั้งรัฐบาล ขอทำงานเป็นฝ่ายรัฐบาล เพราะภูมิใจไทยอยากคุมกระทรวงเดิมๆ คมนาคม มหาดไทย..

ภิรมย์ พลวิเศษ เด็กเนวิน จะด้วยความโง่โดยส่วนตัวหรือเปล่าไม่ทราบ ? ดันไปบอกว่าภูมิใจไทยพร้อมไปร่วมงานกับเพื่อไทย ๙๙.๙๙% อ้างว่าชาวบ้านอยากให้เพื่อไทยเป็นรัฐบาล..

ซาเล้งบอกพร้อมร่วมกับทุกพรรคตั้งรัฐบาล และ ภิรมย์เด็กเนวินบอกจะร่วมกับพรรคเพื่อไทย แต่ไม่มีใครบอกว่าจะโหวตให้น้องปูแดงเป็นนายกฯ ? ..ซึ่งเป็นการแทงกั๊กทางการเมือง ที่เพื่อไทยรู้ดีว่าแก๊งค์งูเห่าไม่เอายิ่งลักษณ์แน่ๆ ..

พอเพื่อไทยนำมาขยายความต่อ เลยเพิ่มไปว่าแก๊งค์งูเห่าเอาชื่อ "ยิ่งลักษณ์" ไปหากินกับชาวบ้านว่าจะมาตั้งรัฐบาลกับเพื่อไทยเพื่อโหวตให้ "ยิ่งลักษณ์" เป็นนายกฯ ...

ซึ่งเราก็รู้ดีว่าภูมิใจไทยจะไม่โหวตให้ยิ่งลักษณ์เป็นนายกฯแน่ๆ..เพราะบุคคลจากพรรคที่ ๓ โน่นแหละที่เนวิน อ้างมาตลอด !!!..

ซึ่งหากลงตัวกันพอดีทางความคิดของทั้ง ภูมิใจไทย และ พรรคชาติไทยพัฒนา ที่มีทีท่าว่าจะไปร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย ในช่วงก่อนหน้านี้นั้น ก็น่าจะเป็น เสธกร๊วก ณ นอร์เวย์.. นั่นแหละ ที่จะเป็นตัวเลือก..

แต่ตอนนี้ เสธกร๊วก ณ นอร์เวย์ เห็น ๒ พรรคนี้แถลงการณ์ตอบโต้กันแล้ว คงได้แต่แอบหนีไปซดไวน์เมาแอ๋กับชีวิตไปแล้ว ..

ดังนั้น เลือกตั้งหนนี้ หากเพื่อไทยได้เก้าอี้สูสีกับพรรคประชาธิปัตย์ และ หากพรรคประชาธิปัตย์ + ภูมิใจไทย + พรรคเล็กพรรคน้อยอื่นๆ ที่ไม่ใช่พรรคปลาไหล มีเสียงเกินครึ่งสภา ..

เผาไทย ได้เป็นฝ่ายค้านแน่ๆ และ ..นายกฯก็ชื่อ ..

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แน่ๆ !!!


ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Dogstar วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 05.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogstar

มันจริงๆ ยังใงๆด็อกสตาร์ต้อง คุณอภิสิทธิ์ ร้อยเปอร์เซ็นต์

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนขีดเขียน วันที่ : 04/06/2011 เวลา : 00.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/powerbonus

น่าเห็นใจท่านโสภณ ซาเล้งนะ
ไม่รู้เพราะหลงรูปหรือหลงเสียง(นาง)ปูแดง แต่คิดว่าน่าเป็นอันหลัง ใช่ไหม?
กับคำพูดที่ว่า พวกเผาไทยนั้น "ไม่คิดแก้แค้น แต่ขอแก้ไข" ป่านนี้ท่านซาเล้งมิเป็นซาจี๊ไปแล้วหรือนี่..?

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
แอน วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 21.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/annlaser
รักเธอ... เท่านั้น http://www.angelagheorghiu.com

อ่านข่าวแถลงการณ์ของ 2 พรรคนี้ด้วยความสนุกสนาน ^^

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ไม้ม๊อบ วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 21.17 น.

ได้ยินและเห็นข่าวเมื่อไม่กี่วันมานี้ ที่โสภณ ซารัมย์ ขึ้นเวทีหาเสียงได้พูดชัดถ้อยชัดคำเลยว่า " พรรค ภท.จะเข้าร่วมรัฐบาลกับ พท. เพราะประชาชนต้องการเช่นนั้น และจะนำสัญญานี้ไปบอกท่านเนวิน เราจะทำทุกวิถีทางเพื่อร่วมเป็นรัฐบาลให้ได้ เพราะการเป็นรัฐบาลจะทำให้นำนโยบายที่วางไว้สู่การปฏิบัติได้" ได้ยินแล้วสมเพชมาก เพราะไม่คิดว่า ภท.ที่เคยทรยศทักษิณ จะกล้าพูดขอเข้าร่วมกับ พท.ได้เต็มปากเต็มคำ ไม่มีมิตรแท้และศัครูถาวรจริง ๆ ในการเมืองไทย คราวนี้ได้ยิน พท.ปฏิเสธ แทบแทรกแผ่นดินหนีเลย เอาใจช่วย ปชป. ให้ได้ตั้งรัฐบาลพรรคเดียว จะสมน้ำหน้าทุกพรรคที่กระเหี้ยนกระหือรือ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
vincentoldbook วันที่ : 03/06/2011 เวลา : 18.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


“ปู่จิ้น” โวได้ ส.ส.สูงกว่า 80 ที่นั่ง ยัน ขรก.มท.เป็นกลาง รับสมัยหน้าอยากนั่งเก้าอี้เดิม

หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โวกระแสพรรคดีวันดีขึ้น เชื่อได้ที่นั่งสูงกว่า 80 ไม่รวมปาร์ตี้ลิสต์ ยันข้าราชการมหาดไทยวางตัวเป็นกลาง ไม่ได้ช่วยลูกพรรค เชื่อ ถูกโยงเพราะพรรคได้เป็น รมต.รับ “ยิ่งลักษณ์” ไฟแรง บอกเจียมตัวถูกสื่อเมิน ไม่น้อยใจ แต่ได้เป็น ส.ส.ก็ศักดิ์ศรีเท่ากัน ขอดูสุขภาพก่อนพิจารณาตัวเอง รับสมัยหน้าก็อยากนั่งมหาดไทยเหมือนเดิม
.....................................

วันนี้ (3 มิ.ย.) ที่สนามกอล์ฟแนโช ชาญวีร์ โคราช นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทยและหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงความเคลื่อนไหวในการหาเสียง ว่า ขณะนี้กระแสตอบรับของพรรคถือว่าดีวันดีคืนขอให้ไปดูหลังการเลือกตั้งวันที่ 3 ก.ค.ขณะนี้ยอด ส.ส.สูงขึ้นจากที่ตั้งเป้าไว้อยู่ระหว่าง 70-80 โดยไม่รวม ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ และภาคอีสานจะได้ประมาณ 40-50 ที่นั่ง
............................................
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000068042
...........................................

@@@@@@@

นี่แหละ..

คู่แข่ง คู่อาฆาต คู่พยาบาท ..

ตัวจริงเสียงจริงของพรรเผาไทยเพื่อแม้ว..

ก็ว่ากันไป ..ก็โม้โอ้อวดกันไป ..ทีใครทีมัน ..

ศึกสายเลือดคู่นี้ซัดกันมันหยดติ๋งๆ..

ในหลายๆพื้นที่แน่ๆ !!!!


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< มิถุนายน 2011 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]