• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1753064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 9169 , 14:58:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ facebook และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

................................

แม้วโพลล์ โผล่แว้ววว !!! ปูนา ขาเป๋ โซเซ ..โค้งท้าย !! ทักษิณรับไม่ได้ วิ่งปั่นสื่อนอกขาขวิด ..หลังฮาร์ดคอร์ทำพิษ อริสมันต์ทำพัง ..ปูน้องกี้ร์ ..โด่งดัง..กระหึ่มเมือง !!!..

 

ยามีล่ะห์..

ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร..

งดงามภายใต้ภาพลวงตาของ..ฮิญาบแดง..

ฮิญาบแดง ..ที่ไม่แน่ใจว่ามันถูกย้อมมาด้วยกองเลือดของพี่น้องไทยมุสลิม พี่น้องชาวไทยพุทธ และ ผู้คนบริสุทธิ์อีกมากมายหลายพันชีวิตที่ต้องถูกปลิดชีวิตสังเวยในเกมมักใหญ่ใฝ่สูงของ ทักษิณ ชินวัตร พี่ชายหัวใจก่อการร้ายของเธอ..หรือเปล่า ??..

ใครหนอ ??..ช่างกล้าให้ น้องปูแดงเธอเสแสร้ง ทำหน้าใสซื่อ เอ่ยอ้างรักพี่น้องชาวใต้ รักพี่น้องไทยมุสลิม ในชุดฮิญาบแดงเถือกนั่น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ภาพที่หลุดออกมาจากเวทีร่วมพลคนป่วนเมืองของพรรคเผาไทย ..

น้องปูแดงเธอยังอยู่ในชุด..คาวเกิน เอ๊ย คาวเกิร์ล ภายใต้อ้อมประคองของ ..

กี้ร์ อริสมันต์ ...ผู้ต้องหาคดีก่อการร้ายคนสำคัญอยู่เลย !!!..

ตามภาพ กี้ร์ประคองปู ชุดใหญ่ที่มีปล่อยออกมาหลายภาพ ทำให้ใครที่ได้ชมภาพทั้งหมด มั่นใจว่าน้องปูแดงเธอต้องมีอาการมึนเมา เมามากเมาน้อยไม่รู้ ?..รู้แต่ว่าเมาแน่ๆ ..เหตุที่เมาแน่ๆก็เพราะตรงหน้าภาพคู่ของเธอกับหลานชายสุดที่รัก พานทองแท้ ที่เคยไปร่วมเปิดหมู่บ้านไพร่แดงของพวกแดงอุดรนั้น ..มันมีแก้วเหล้าวางอยู่ !!! ..

ยามีล่ะห์ ..ผู้งดงามในโลกแห่งจินตนาการและการสร้างภาพความหวานน่ารักและใสซื่อนั้นเธอคง..ดื่มสุราไม่ได้ และ เธอจะไปต้องมือชาย (ที่มีภรรยาแล้ว) วายร้าย กี้ร์ อริสมันต์ ง่ายๆแบบนั้นนั่นน่ะ ..ไม่ได้แน่ๆ ..เพราะศาสนาของเธอห้ามไว้ !!!..

ทรามวัย ปูแดง ที่เสแสร้งแกล้งแสดงเป็น ยามีล่ะห์ ผู้งดงามภายใต้ม่านบังตาฮิญาบแดง กับ ทรามวัย ปูแดง ตัวจริงเสียงจริงในอ้อมประคองของ กี้ร์ อริสมันต์ ที่เสแสร้งแกล้งปั่นกระแสฟีเว่อร์ของ นายกฯหญิง ..คือ ตัวตนของคนๆเดียวกัน !!..

ยามีล่ะห์ นายกฯหญิง..ที่ชาวบ้านชาวเมืองเขาขำกลิ้งกับข่าว ..กี้ร์ประคองปู !!..

ยามีล่ะห์  นายกฯหญิง..ที่ไพร่แดงสมุนแม้วพยายามแก้ตัวว่า..ปูหัวหน้ากี้ร์ !!!..

ยามีล่ะห์  นายกฯหญิง..ที่ไพร่แดงตัวพ่อแห่งเมืองดูไบ ..เห็นแล้วยังไข้ขึ้น.

ได้แต่ครวญครางปลอบใจตัวเองว่า ไม่จริ๊ง..ไม่จริง ยามีล่ะ นายกฯหญิง !!!..

นั่นน่ะมัน ...ปูน้องกี้ร์  !!!!..ไม่มีอะไร ไม่เป็นไร ..

พี่ๆน้องๆ เอ็นดูกัน ..มันสสส์ ..ธรรมดามาก !!!..

...........................................

อย่าไปคิดอะไรมาก..

กับภาพและข่าว..กี้ร์ประคองปู..ปูหัวหน้ากี้ร์ และ ปูน้องกี้ร์ ..

เหตุเพราะว่าตระกูลนี้..เขามีความสนิทสนมกับโจรก่อการร้ายเป็นทุนเดิมชีวิตอยู่แล้ว..

ขนาด ทักษิณ ชินวัตร ซ้ายอำมหิตประจำตระกูล สมัยเรืองอำนาจยังเคยออกคำผู้สั่งปลิดชีพพี่น้องชาวไทยพุทธ ชาวไทยมุสลิม ล้มตายกันเบือ..กลายเป็นข่าวสะเทือนขวัญกระฉ่อนโลกมาแล้ว ..

ทั้งฆ่าตัดตอนในคดียาเสพติดหลายพันศพ ทั้งปลิดชีพพี่น้องไทยมุสลิมอย่างโหดเหี้ยมผิดมนุษย์มนา ในคดีฆ่าหมู่ที่กรือเซะ และ การสลายการชุมนุมแบบป่าเถื่อนสุดๆที่ สภ.ตากใบ จนมีคนล้มตาย และ บาดเจ็บอีกมากมายหลายร้อยชีวิต !!!..

นี่คือ..ความอำมหิตติดอันดับโลกที่ ทักษิณ ชินวัตร ยังต้องรอชดใช้กรรมไปอีกนานแสนนาน การที่พี่แม้วแดงของน้องปูแดง จะพยายามมาอุปโลกน์จัดฉากสร้างข่าวลวงโลก เรื่องเงินเหลือน้อย เงินโดนปล้น หรือ แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมๆยอมรับว่ามีความผิดพลาดเอาในตอนนี้นั้น ..มันสายเกินไปแล้วล่ะ ..

มันสายเกินไป เกินกว่าคนใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้จะให้อภัยได้แล้วล่ะ เกินกว่าที่พี่น้องคนไทยที่ได้รับความสูญเสียจากเหตุการณ์ร้ายแรงใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่สถานการณ์นั้นยังคงร้อนระอุรุนแรงยาวนานมาจนถึงวันนี้นั้น..จะให้อภัย ทักษิณ ชินวัตร ได้ !!!..

บาปเวรนี้หาก ทักษิณ ชินวัตร ไม่ได้รับผลกรรม ..เรื่องไม่มีวันจบ !!!..

เรื่องที่จะให้ไปจบอยู่กับ ..นโยบาย เขตปกครองพิเศษ ของกลุ่มวาดะห์ กับ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ตามสูตรสำเร็จของทฤษฎี "แบ่งแยกแล้วปกครอง" เพื่อนำ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ไปเป็น นครปัตตานี หรือ ร่างทรง..รัฐปัตตานีนั้น..

คนใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้เขาไม่โง่พอ..ที่จะไปหลงเชื่อหรอก !!..

คนใต้เขารู้ดีว่ามีกลุ่มการเมืองกลุ่มใดบ้างที่มันเข้าไปอยู่เบื้องหลังกลุ่มโจรใต้..

คนใต้เขารู้ดีว่ามีใครบ้าง?? ที่เข้ามารวมหัวกัน..สุมไฟใต้ให้ลุกโชน !!!..

ยามีล่ะห์ ฮิญาบแดง อย่าเสแสร้งแกล้งทำไขสือ โดยออกไปทำสงครามสัญลักษณ์บื้อๆนี้ เพราะพี่น้องชาวไทยมุสลิมใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้นั้นเขาไม่เคยมี ฮิญาบที่แบ่งแยกสี พวกเขาไม่เคยมี กลุ่มมวลชนฮิญาบแดง ฮิญาบเหลือง มีแต่..ฮิญาบหลากสี (ที่ไม่ใช่นโยบายดอกไม้หลากสีของขงเบ้งตุ๊ต๊ะนะ) ..

ที่มีความงดงามท่ามกลางกลิ่นควันปืน กลิ่นควันระเบิด และ กลิ่นคาวเลือด ที่ ทักษิณ ชินวัตร พี่ชายของเธอ และ สนุนแดงๆของพี่ชายเธอ ..ไปก่อกรรมทำเข็ญทิ้งเอาไว้ !!!..

ทักษิณ ชินวัตร คือ ฆาตกรในคดีกรือเซะ ตากใบ คืออาชญากรโลกในคดีฆ่าตัดตอนยาเสพติด ..คือ ผู้ต้องหาหลบหนีหมายจับ ..คดีก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมือง !!! ..

ที่มีมหาอำนาจบ้าน้ำมัน เบอร์ ๑ เข้าไปอุ้ม และ คอยให้ความช่วยเหลือ !!! ..

ที่มีอเมริกานั้นคอยช่วยให้ลอยชายหลบหนีเงื้อมมือกฏหมายไปได้ทั่วโลก !!!..

ทักษิณ ชินวัตร อยากจะไปโผล่หัวในฐานะของผู้ต้องหาหลบหนีคดี หนีคุก หรือ จะไปโผล่หัวออกสัมภาษณ์ปั่นกระแสสร้างภาพ สร้างราคา หรือ ออกไปโจมตีกระทบกระทั่งสถาบันฯเบื้องสูงของไทย ..

ที่สำนักข่าวขี้ข้ามะกัน..สำนักไหนก็ได้ ??!!..

เดี๋ยวไอ้กัน..จัดให้ !!!..

...........................................

ดังนั้น..

สงครามแย่งชิงมวลชนกำลังเกิดขึ้น..

ผ่านภาพลวงตาของการเลือกตั้งเพื่อกลับมาทวงความเป็นใหญ่ของทักษิณ..

ที่มันโกงกินชาติบ้านเมืองไปเป็นแสนๆล้านนั่นน่ะ มันยังมีหน้ามาเยาะเย้ยพวกเราอีกว่า มันใช้ไปเกือบหมดล่ะ เหลืออยู่แค่ ๓๐,๐๐๐ ล้านเอง ..ไอ้นี่มันเก่งจริงๆ ..โกงเขาไปแล้วยังมีหน้ามาบอกว่าเหลือเท่าไหร่อีก ??..คนมาหาเฮียพรรค์นี้นั้น ..รับประกันซ่อมฟรี ..ไม่ตายดีแหงๆ !!..

บ้านเมืองต้องการกลับคืนสู่ความสงบ มันก็ออกข่าวปั่นหัวชาวโลกเพื่อป่วนชาติบ้านเมืองตัวเองอยู่ได้ ออกมาสัมภาษณ์ทีไรมันก็ให้ข่าวกระทบกระทั่งพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ของปวงชนชาวไทยตลอด..

ที่สำคัญ..พวกนักข่าวต่างประเทศที่ไปสัมภาษณ์ พี่แม้วแดงของน้องปูแดงเนี่ย เรื่องอื่นๆควรถามมันไม่ถามนะ อย่างเรื่องที่มันควรถามมากๆเลย อาทิเช่น.

ทักษิณ ชินวัตร ..คุณโกงเงินชาวบ้านเขาไปซุกซ่อนไว้ที่ไหนบ้าง ..บอกมานะ ? ..

ทักษิณ ชินวัตร ..ทำไมคุณไม่กลับไปติดคุก คุณหนีคุกทำไม ? ..คุณกลัวคุก หรือ กลัวตายกันแน่ ??..(บอกมาซะดีๆ ไม่ต้องมามั่วนิ่มปล่อยข่าวจะกลับมาแต่งงานลูกสาวปลายปีหรอก ?..คราวก่อนกลับมาขนาดมี รปภ.ล้อมรอบเป็นร้อยๆ ยังวิ่งรอกเผ่นหนีไปโน่นไปนี่ นั่งก้นไม่ติดสักที่ ??)..

ทักษิณ ชินวัตร .. คุณสั่งเผาบ้านเผาเมืองตัวเองแล้วมีความสุขไหม แล้ว ไอ้กี้ร์ล่ะ อยู่ไหน ?? ..จักรภพ ซ้ายอีโรติกล่ะอยู่ไหน ??..กองทัพปลดแอก กองกำลังปลดหนี้ แก้วประการที่ ๓ ของคุณน่ะ ..มีจำนวนเท่าไหร่ ??..ไหวไหมที่จะออกมาทำสงครามกลางเมืองกับฝ่ายทหาร ??..

ทักษิณ ชินวัตร .. คุณภูมิใจไหมที่คุณมีประชาชนชาวรัฐไทยใหม่ทั้งหลายคอยเอาหลังกระแทกหญ้าหน้ากระแทกฟาง คอยเอาขี้หมาอุดรูหู คอยเอาขี้หมูอุดหัวสมอง จนมองไม่เห็นเรื่องเลวๆของคุณ ?? ..

นี่คือ ..คำถามที่สื่อนอกขี้ข้ามะกันทั้งหลายมันควรจะถาม แต่มันเลือกที่จะไม่ถาม..

เหตุเพราะสื่อนอกพวกนี้เบื้องหลังมัน..

ก็ทรามพอๆกับคนที่มันถามนั่นแหละ !!!..

..............................................

สุดท้ายนี้ ..

อยากจะฝากมุมมอง..

เกี่ยวกับสถานการณ์การเลือกตั้งในโค้งท้าย..

ที่มี แม้วโพลล์ โผล่มาโม้ แสดงอาการทุรนทุรายสุดท้าย เพราะกลัวน้องปูแดงจะตกม้าตายก่อนถึงเส้นชัย..เหตุเพราะสถานการณ์ของแก๊งค์เผาไทย เบอร์ ๑ ตอนนี้เนี่ย ..ดูๆไปยังไงๆ..ก็ไปไม่รอด..

เหมือนที่คนอีสาน..เขาเว้ากันว่า .. มันไปบ่ฮอด มันจอดบ่เถิง ..

ทั้งกระแส ทั้งกระสุน ..นั่นแหละ ..ชัดยิ่งกว่าชัด !!!..

หากนับกันทั่วประเทศโดยรวมจะเห็นว่า กระแสปูแดง ไม่แรงจริง ..เมื่อกระแสไม่มา กระสุนไม่มี ..ในบางพื้นที่ที่มีการแข่งขันรุนแรงมันก็เลยมีเหตุการณ์เอา "ลูกปืน" ไปแจกหัวคะแนนฝ่ายตรงข้ามนั่นแหละ  !!!..

หลายๆพื้นที่ในภาคอีสาน..ที่พวกไพร่แดงต่างละเมอกันว่า เผาไทยนอนมาแน่ๆ ..เอาไปเอามาก็นิ่งสนิทของกระแสปูแดง จะตะแบงสร้างภาพอย่างไร ??..ในช่วงโค้งท้ายนี้ ..ก็หนีไม่พ้นความจริงที่ปรากฎออกมาหรอก เพราะคนเขาเริ่มเบื่อหน่าย เบอร์ ๑ กันเยอะขึ้นมากๆ..

ความจริงที่จะปรากฎออกมาในการเลือกตั้งครั้งนี้ ก็คือว่า ผลของการเลือกตั้งมันจะสูสีกันมากๆ สูสีกันชนิดที่ว่า ..สำนักโพลล์ใดก็ตามจะไปสุ่มตั้งคำถามแบบชี้นำ เพื่อนำมาปั่นกระแสนั้น..มันทำไม่ได้ !!..

การเลือกตั้งในปีนี้ รอบนี้ มันจะไม่มีผลออกมาเหมือนการเลือกตั้งที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ๓ ครั้ง ทั้งปี ๒๕๔๔ ปี ๒๕๔๘ และ ปี ๒๕๕๐ แต่มันจะไปเหมือนกับ ปี ๒๕๓๙ ที่ผลของการชิงชัยระหว่างพรรคความหวังใหม่ และ พรรคประชาธิปัตย์นั้น..สูสีกันมาก !!!.. 

สถานการณ์ตอนนี้ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ..พรรคเผาไทยเพื่อแม้วเอาไปเอามาแล้วไม่ใช่เฉพาะจะต้องแข่งขันชิงพื้นที่กันกับ พรรคภูมิใจไทย พรรคประชาธิปัตย์ เท่านั้น ..

ทว่า ในบางพื้นที่พวกเขานั้นก็ต้อง หืดจับ กับการชิงชัยกับพรรคขนาดเล็กๆอย่างพรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน และ  พรรคชาติไทยพัฒนา ด้วยซ้ำไป !!!..

พื้นที่อีสานที่เป็นโซนแดงของตายนั้น ตอนนี้ก็คงจะไม่ใช่แล้วล่ะ ..เหตุเพราะว่า ดงแดงของตายมันก็ได้แน่ๆชัวร์ๆอยู่ แต่ว่าดงไม่แดง ดงแดงแรงกร่อย ดงแดงโดนสอย ดงแดงโดนเจาะไข่แดง มันก็เริ่มจะมีกระแสไม่เอาแดงออกมาเรื่อยๆหนักขึ้นเรื่อยๆ ..

ทักษิณ ชินวัตร และ ลูกสมุนแม้วแดงตอนนี้ ..ก็เล่นตามสเต็ปมารเดิมๆ คือโวว่าจะชนะถล่มทลายเอาไว้ก่อน ปลอบใจตัวเองเอาไว้ก่อน แต่เอาไปเอามาอาจจะตกม้าตายในหลายๆพื้นที่..

เงินจะสะพัดในช่วงโค้งท้าย แต่นั่นมันไม่ได้หมายความว่า..จะซื้อคะแนนเสียงมาได้แบบเป็นกอบเป็นกำ ..มันอยู่ที่ลีลาการมัดใจ และ จำนวนมัดเงิน ของพรรค ของหัวคะแนน ของแต่ละฝ่าย..ว่าจะมัดกันด้วยวิธีไหน?? ..คะแนนเสียงถึงจะอยู่หมัด ไม่ขยับไปไหน ???..

พรรคเผาไทยเพื่อแม้ว จะไม่เปลี่ยนป้ายหาเสียง..แต่เน้นใช้งาน แม่เทพธิดา ยามีล่ะห์ ฮิญาบแดง ออกตะแบงลีลา "ปูรักทุกๆคน" เหมือนเธอกำลังประกวดร้องเพลงอยู่เวทีเดอะสตาร์ !!!..

๕ นาที ..กับ เวทีตลกแหลกตะลอนทัวร์อีสาน ..ที่น้องปูแดงเที่ยววิ่งรอกออกแรงขึ้นลงเวทีโน่นนี่ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่ออวดอ้างกระแส "ปูแดง เว่อร์..ฟรี " นั้น..

มันไม่ใช่อยู่ดีๆจะมีคนมาเต็มหน้าเวทีได้นะ ..

นี่มันก็ผ่านการเกณฑ์การจ่ายกันมาแทบอ้วกแล้ว !!!..

ทักษิณ ชินวัตร และ พรรคการเมืองของระบอบทักษิณ ใช้สูตรหากินสูตรนี้เที่ยวเล่นขอคะแนนเสียงชาวบ้านเขามา ๓ รอบแล้ว ลีลายังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน มุกหากินก็เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ..

ดังนั้น ..ชาวบ้านชาวเมืองเขาก็เลยมีมุมมองที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะนี่มัน ๑๐ ปีเข้าไปแล้ว ที่พรรคการเมืองของทักษิณ ตั้งแต่ ไทยรักไทย พลังประชาชน มาจนถึง พรรคเพื่อไทย ใช้เป็นกลยุทธ์ในการหาเสียง ..คือ ลงทุนไปกับการสร้างกระแสในราคาที่สูง เพื่อไปซื้อเสียงกับชาวบ้านตาดำๆที่เป็นฐานเสียงในราคาที่ต่ำตอนโค้งท้าย ..

โม้แหลกว่าชนะแหลกลาญ ถล่มทลายเพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือ ลวงคนไปลงคะแนนเสียงให้ เพื่อที่จะให้ผู้คนในสังคมไทยเกิดอารมณ์คล้อยตามไปเลือกเอาคนที่ชนะ ไม่เลือกคนที่แพ้ เพราะเชื่อว่า คนที่ชนะนั้นเป็นสินค้าที่ดีกว่า !!!..

นี่คือ กลยุทธ์การตลาดของ ทักษิณ ชินวัตร และ นี่คือ เหตุผลสำคัญที่ ทักษิณ ชินวัตร พี่แม้วแดงของน้องปูแดง ตัดสินใจส่งน้องปูแดง ลงเข้าแข่งขันในตลาดการเมืองภายหลังจากมีการยุบสภา ด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดูไฉไลแปลกใหม่ ฮือฮา หวือหวา เพื่อให้เกิดกระแสตื่นตูมสินค้าไปทั่วประเทศ ..

ทักษิณ ชินวัตร ..มั่นใจเหลือหลายว่า สินค้าชิ้นนี้ของเขานั้น จะไม่ตกม้าตายก่อนเข้าป้าย เหตุเพราะเขาคิดว่าหากเขาลงทุนไปกับการสร้างกระแสปั่นราคาสินค้าตัวนี้ เหมือนๆกับการปั่นหุ้น เหมือนๆกับการปั่นโปรโมชั่นหลอกขายสินค้าตามห้าง สินค้าที่ย้อมแมวขายเหมือนน้องปูแดงนี้..น่าจะอยู่ในตลาดได้เกิน ๔๕ วัน แน่ๆ ..

ทว่า เอาไปเอามาสินค้าปูแดงย้อมแมวขายนี้ โดนชาวบ้านชาวเมืองไล่ด่าประณามยับมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ยิ่งโดนด่ายิ่งราคาเสื่อม ผ่านไปนานวันยิ่งโดนแฉยิ่งโดนประจาน กระแสเกลียดตัวสินค้าหนักกว่ากระแสรักกระแสหลงด้วยซ้ำไป มันไม่เหมือนกับกระแสทักษิณฟีเว่อร์ ที่มีแต่ข่าวคนรักคนหลงคนชื่นชมเต็มไปหมด จนข่าวพรรคประชาธิปัตย์ตกเป็นรองสุดกู่ !!!..

เมื่อสินค้าไปไม่ได้ น้องสาวขายตัวเองไม่ออก ไม่เพียงพอต่อการเอาชนะถล่มทลายตามความคาดหวัง แถมยังดูท่าว่าน่าจะแพ้พรรคประชาธิปัตย์ ตามการนับเก้าอี้รอล่วงหน้าของ เทพเทือก อีก..

พี่ชายหนีคุกก็ออกมาดิ้นรนสร้างกระแสเพื่อขายน้องสาวหาแหลกผ่านสื่อต่างประเทศอย่างที่เราเห็นกันนั่นแหละ ซึ่งเอาไปเอามาการปราศรัยใหญ่ของพรรคเผาไทย..อาจจะมีการโพนอินมาหาเสียงเองของ ทักษิณ ชินวัตร ด้วยซ้ำไป เรื่องนี้ ก.ก.ต.ควรจับตามองด้วย !!!..

ตอนนี้พรรคเพื่อไทย จะเอาความแรงของ พรรคประชาธิปัตย์..อยู่หรือไม่ ??..

ในวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๔ การปราศรัยหาเสียงครั้งใหญ่ ที่ "แยกราชประสงค์" ของพรรคประชาธิปัตย์  !!!!..จะมีคำตอบให้กับเราทุกๆคน !!!

จะเป็นภาพชี้ชัดของกระแสไม่เอาทักษิณกลับบ้าน  ไม่เอานิรโทษกรรม ไม่เอาพวกจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันฯ ได้ค่อนข้างจะเด่นชัดมากยิ่งขึ้น !!!..

หากมีประชาชนคนกรุงเทพฯ ประชาชนคนเสื้อหลากสี กลุ่มพลังเงียบ ที่ไม่เลือกข้างไม่เลือกเล่นกีฬาสีเหลือแดงใดๆอีกต่อไป มารวมตัวกันมากๆ มาแสดงพลังเยอะๆ ..

หากพลังเงียบออกไปแสดงพลังที่ไม่เงียบอีกต่อไปของพวกเขาเยอะๆ ยิ่งเยอะกว่าการมาชุมนุมของพวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมืองได้ยิ่งดี !!!....

จนเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ที่แยกราชประสงค์..แน่นขนัดไปด้วยผู้คนที่ไม่เอาทักษิณและพวกไพร่แดงเผาบ้านเผาเมือง..ชนิดมากมายล้นหลาม..

พรรคเผาไทย  ไพร่แดง พี่แม้วแดง และ น้องปูแดง ก็เตรียมตัว..

โดนหามกลับบ้านเก่า..เล้าหมูได้เลย !!!..

..........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๑๘  มิถุนายน  ๒๕๕๔

...........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 14.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง

ประเทศเป็นของคนไทยทุกคน..3 กรกฎาคม 2554 ขอคนไทยใช้สิทธิ์เลือกคนดีพรรคดี พรรคที่มีคนดี คนเก่ง คนซื่อ เข้าไปรับภาระบริหารบ้านเมืองเรา คือพรรคประชาธิปัตย์ กันให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เถอะ..

เสียงของประชาชนที่เทใจ เทคะแนนให้ประชาธิปัตย์ จะพิฆาต นรกแดงนักโทษทักษิณ ชินวัตร และตระกูลโคตรเหง้า ให้ตกลงไปในนรกได้..ตระกูลโกงชาติจะไม่ได้เกิดกันมาอีกเลยหลายชั่วโคตร

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
ยากันยุง วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/newgeneration
ส่วนหนึ่งของชีวิต คือ จิตสาธารณะ

วันนี้ความจริงเปิดเผยขึ้นเรื่อยๆ

หวังว่าจะเพียงพอให้หลายๆคนได้ตาว่าง
...............
สวัสดียามบ่ายค่ะ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
ครูแดง วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 13.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-โหวต...

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
มุสิกะตะวัน วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 12.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mataharee

ต้องติดตามตอนต่อไปครับ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ระพิน วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 11.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rapin

ผมว่า วันนั้นกลางวัน ใครเลือกเบอร์ 10 ให้เปิดไฟหน้า รถ น่าสนุกนะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
เด็กมุก วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 11.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sabsit

เลือกเบอร์ 10 ตั้ง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นเขตพิเศษ
วันประกาศจะจัดที่กรือเซะ ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวอิสลาม เชิญเลือกครับ พูดมันง่ายฆ่าแล้วก็ขอโทษ ไม่แตกต่างกับสัตว์นรก

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
พิชช่า วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 06.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lovelearnlife

ครูให้คะแนนเต็ม 10 ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
หนอนม่วง วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 01.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jaithip

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ Vote 10

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
คนขีดเขียน วันที่ : 19/06/2011 เวลา : 00.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/powerbonus

ประชาธิปัตย์ม้าแรงปลายครับ..

(กดกล่องรับ จ.ม.ครับ)

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
จิวแป๊ะทง วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 23.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bkkcivil

ใครช่วยมองๆที่ว่าไอ้กกต.ที่ไปดูงานต่างประเทศน่ะมันไปดูที่ไหนของมัน

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 22.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


...

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 22.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


...

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 22.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


...

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Roonny วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 22.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Roonny
มาสร้างเกราะป้องกัน ระบอบทักษิณ ด้วย เศรษฐกิจพอเพียง ในครอบครัวดีกว่าครับ

สื่อไอ้กัน ก็ไม่ต่างจากสื่อเมืองไทยหรอกครับ ใช้เงินจ้างได้ ดูจากคราวสงครามอิรัค เป็นไงครับ อาวุธเชื้อโรค แล้วเจอไหม ตอนนี้ก้อขุดน้ำมันสบายไป

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนขายปุ๋ย วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 22.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kpm

"ร่วมใจกาสิบ เพื่อไม่ให้กฏหมู่อยู่เหนือกฏหมาย"

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 21.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79


แต่สำหรับปชป.ต้องพูดแต่สิ่งที่เป็นความจริง และเป็นไปได้เท่านั้น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 21.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79


คนที่ชอบนโยบายเพื่อไทยเพราะไม่คิดหน้าคิดหลัง ไม่คิดหรือคิดไม่ถึงว่าจะเป็นไปได้หรือเปล่า หรือว่าเขาจะปล่อยให้เป็นปัญหาแล้วยกเลิกในภายหลัง ก่อนอื่นขอให้ได้คะแนนก่อนก็แล้วกัน

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ปภาโต วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 19.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaihouse

แถวนี้ คะแนนเบอร์ 10 เริ่มมาแล้ว

วันนี้ถามชาวบ้าน บอกเลือก "อุษา" เบอร์ 10 เพราะสงสาร
ป้ายโดนกรีดหลายจุด

สส. เก่าไม่เคยให้เห็นหน้ามาตลอด 3 ปีกว่า
ช่วงหาเสียงก็ไม่ออกมาเลย

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
tung699 วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 18.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tung699

ฮาครับ เข้าเฟสบุ๊คดูพวกเผาเมือง อยู่ในความหลง แล้วหงุดหงิด ทำไมความคิดคนเรามันเข้าใจอะไรยาก มานี้แล้ว555

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
vincentoldbook วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 16.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


๒๓ มิถุนายน นี้.. ที่แยกราชประสงค์

พลังเงียบ..โปรดแสดงพลังไม่เงียบ

คนกรุงเทพฯ เบอร์ ๑๐ โปรดอย่าติดงานใดในวันนั้น ..

ไปปักธง สร้างชาติใหม่ ที่ราชประสงค์ ..

แสดงพลังให้คนขายชาติ คนโกงบ้านโกงเมือง

คนเผาบ้านเผาเมือง พวกขบวนการล้มเจ้า พวกคอมมิวนิสต์งี่เง่า ..ได้เห็นกับตาว่า..

คนชั่วอย่างพวกมันทำลายคนดี มันทำลายความดีงามของชาติบ้านเมือง..ไม่ได้ !!!


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
รวมใจเป็นหนึ่ง วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 16.48 น.

รวมพลัง 10 เทคะแนน แสดงจุดยืน ต้องเอาคืน เลือกตรงข้าม พรรคแดงเผาไทย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คุณชายไฮโซ วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 16.46 น.

รอดูท่าทีของ อีลายจุดให้ดี มันจะออกมาป่วน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ด่วนที่สุด วันที่ : 18/06/2011 เวลา : 15.32 น.

ไปแน่นอน แล้วเจอกันครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< มิถุนายน 2011 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]