• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1752833
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 8237 , 17:36:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

..ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ facebook และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

.................................................

 

แดง กัด แดง เวอร์ชั่น ตังค์ไม่ครบจบไม่ลง !!! หายนะมาไวกว่าที่คิด..ปรองดอง ฉบับ เผาไม่ผิด ..มาแร๊งงงงแซง..ปรองแดง ฉบับ หลอกแหลก ไล่กันเละ ด่ากันเละ..ลั่นคอก !!!.. 

 

 

ไพร่ กัด ไพร่..

เวอร์ชั่นนี้อย่ากะพริบตา..

ผมว่ามันดูแปลกๆ สายฮาร์ดคอร์กำลังล่อเป้า ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง อย่างหนัก..

หนักชนิดทีเรียกว่า..ไล่กันกลางที่ประชุมเลย ..คอมมิวนิสต์ โดน ทักษิณ ไล่หนีจริงๆหรือ ??..

หมู่บ้านแดง..กำลังจะลดธงแดงลงจริงๆหรือ ??..น่าสงสัยมากครับ โดยเฉพาะฮาร์ดคอร์ชุดนี้ แรมบ๊องส์อีสานนำหน้า เชื่อได้ว่าฝ่ายให้การสนับสนุนนั้น ไม่ใช่ใครอื่นต้องเป็นทักษิณแน่นอน ..

เหตุเพราะคนที่ไปรับงานสายฮาร์ดคอร์มาจากนายใหญ่ถึงเมืองดูไบในครั้งที่ เสธแดง ยังมีลมหายใจอยู่นั้น ไล่เรียงชื่อชั้นกันมาแล้ว ..

ทั้ง เสธแดง อริสมันต์ พัลลภ และ แรมบ๊องส์อีสาน..

เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ..คนมาหาเฮีย ทุกประการ !!!..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ..

เสื้อแดงแตกคอ กดดันธิดา พ้นประธานนปช.

http://www.thairecent.com/First/2011/898029/

ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง ..

อดีตสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย..

ภายหลังจากที่เธอเข้ามาบริหารงานขบวนการไพร่แดงแล้ว ..

สิ่งที่เราเห็นได้ชัดเจนก็คือ มวลชนจัดตั้งไพร่แดงที่มีความเป็นระบบระเบียบแบบแผนตามแบบฉบับ เรดการ์ดในอดีตมากขึ้น มีทิศทางชัดเจนไปในเรื่องของการล้มเจ้าเปลี่ยนแปลงการเมืองการปกครองค่อนข้างที่จะแน่นอนแน่ชัด..

กลุ่มแดงล้มเจ้า..วางเป้าหมายตามธิดาซ้ายเมียหมองเหวงว่า ..จะรวบรวมไพร่แดงให้ได้ ๓๐ ล้านคนทั่วประเทศ เพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และโค่นล้มระบบอำมาตย์ในอนาคต..

วันนี้มันคงจะเพิ่งเดินมาถึงครึ่งทางเองล่ะมั้งเพราะนี่ขนาดมันทั้งต้ม ทั้งตุ๋น ทั้งมอมเมา เป่าหู ทั้งบิดเบือนข้อมูลข่าวสาร ทั้งจ้างสื่อสร้างภาพสร้างราคาให้ จ้างโพลล์ปั่นกระแส โม้ต้มโม้ โม้ต้มโม้ เป็นเดือนๆ มันยังได้มาเต็มที่แค่ ๑๕ ล้านเสียง ในคะแนนปาร์ตี้ลิสต์ทั่วประเทศ..

นโยบายหาเสียงปรับแล้วปรับอีก เพิ่มตัวเลขแล้วเพิ่มตัวเลขอีก เกทับบลัฟแหลกทุกวิถีทาง มีพวกนรกป่วนเมืองไปคอยป่วนเวทีหาเสียงของฝ่ายตรงข้าม มีพวกนรกป่วนเมืองคอยทำลายป้ายหาเสียงฝ่ายตรงข้าม ..

แถมยังมีพวกนรกป่วนเมืองอีกกลุ่มใหญ่ๆได้รับความไว้วางใจจากทาง กกต.กางเกงในแดงทั้งหลายให้พวกไพร่แดงได้มีสิทธิพิเศษเหนือพรรคการเมืองอื่นๆ ซึ่งหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในโลกนี้ ไปนั่งคอยเช็คจำนวนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ไปนั่งข่มขู่มองตาผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งเพื่อดูว่าใครมารับตังค์แล้วมันไม่มากาถึงหน้าเขตเลือกตั้งทุกเขตทั่วประเทศอีก ..

ทว่า มันยังเอาชนะได้แค่นี้ มันยังไม่สามารถชนะถล่มทลายจนได้รับความไว้วางใจให้สามารถตั้งรัฐบาลพรรคเดียวได้ ..

ต้องกลายมาเป็นรัฐบาลผสมเหมือนเดิม !!!..

ธิดาแดง ผู้ตะแบงสายคอมฯ เดินหน้าวางแผนปักธงแดงให้ทั่วทุกหมู่บ้าน ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และ กรุงเทพมหานคร ..มั่นใจเกินร้อยว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้านั้น เธอกับผัวเหวงๆของเธอที่ได้รับอานิสงฆ์เป็น ส.ส. จากปรากฏการณ์..ห่อเบอร์ ๑ นอนมานั้น..

จะสามารถนำพลพรรคอุดมการณ์คนป่าพวกซ้ายอกหักทั้งหลายทั่วฟ้าเมืองไทย ได้ตะเกียกตะกายปีนป่ายความฝันเก่าๆของพวกตนอีกครั้ง ..

โดยครั้งนี้เธอและผัวพร้อมด้วยสหายผู้ร่วมอุดมการณ์ทั้งหลาย ..

ต่างมันอกมั่นใจว่า..พวกตนนั้นจะไม่พบกับความผิดหวังอย่างแน่นอน !!..

.......................................

ทว่า..

เอาไปเอามาก็อย่างที่เราๆเห็นๆกันตามข่าว..

ฮาร์ดคอร์ออกมาล่อเป้าธิดาซ้ายอย่างรุนแรงงานนี้มีอะไรแอบแฝงเยอะมากกว่าที่เราเห็น..

ธิดาซ้ายเมียหมอเหวงเราจะเห็นชัดเจนว่ามีความต้องการให้มีการปล่อยตัวพวกไพร่แดงป่วนเมืองที่อยู่ในคุกออกมาให้หมด รัฐบาลปูแดงยังไม่ทันได้ตั้งเสร็จ รูปร่างยังไม่เห็นเป็นหัวเป็นหาง เพราะต่างฝ่ายต่างออกมากร่างว่าตัวขอเก้าอี้จำนวนเท่านั้นเท่านี้กันแล้ว ธิดาซ้ายก็มาเดินสายหาความตายมาให้ปูแดงเสียตั้งแต่ยังไม่ได้ตั้งไข่ล้มต้มไข่กินกันเลย ..

ในขณะที่นายใหญ่แม้วนั้น หันไปทางไหนตอนนี้ก็ไว้ใจใครไม่ได้ หันไปทางซ้ายก็เจอพวกคอมมิวนิสต์ หันไปทางขวาก็เจอพวกฮาร์คคอร์ พวกทหารรับจ้าง พวกทหารแตงโม หันไปข้างหน้าก็เจอแต่พวกขี้ข้าสอพลอ พอหันหลังกลับไปก็เจอแต่หน้าเมียสุดที่รักและญาติโกโหติกาที่ต่างก็เป็นโจทก์สำคัญของแผ่นดินไม่ต่างจากตนเลย ..

แผนการณ์ที่จะเดินหน้าคว้าความฝันในบ่อน้ำมันอ่าวไทยก็เลยดูท่าจะมืดตึ๊บ เพราะกติกามารยาทง่ายๆภายหลังการเลือกตั้งที่ผ่านมานั้น ทางฝ่ายทหาร ทางฝ่ายกองทัพไทยเขาตั้งธงไว้รอกองทัพปลดแอก กองทัพปลดหนี้ กองทัพประชาชนชาวรัฐไทยใหม่ไว้ตั้งนานแล้วล่ะว่า..

พวกเผาบ้านเผาเมือง พวกหมิ่นสถาบันฯ พวกฆ่าทหาร พวกฆ่าประชาชนไพร่แดงด้วยการเอาสไนเปอร์มาส่องหัวกบาลพวกเดียวกันเองเพื่อสร้างศพสร้างบาปให้คนอื่นนั้น ..

ต้องได้รับการพิจารณาคดีตามกระบวนการยุติธรรม ..

ไม่มีการนิรโทษกรรมใดๆให้ผู้กระทำผิดทั้งนั้น !!..

จับนิรโทษกรรมให้ทักษิณก็โดน ไม่ดำเนินการเอาผิดพวกจาบจ้วงล่วงละเมิดก็โดน ไม่ปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ปูแดงไปใช้อำนาจรัฐแทรกแซงเรื่องนั้นเรื่องนี้ ใช้อำนาจไปเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจต่อความต้องการของ ทักษิณ ชินวัตร รัฐบาลปูแดงมีสิทธิ์โดนทุกเรื่อง !!..

เหตุผลที่จะทำให้ปูแดงไม่โดนทหารออกมาทำการอัปเปหิออกนอกประเทศก็มีอยู่เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นนั่นก็คือ ทำตามนโยบายที่หาเสียงเอาไว้ ไปหลอกชาวบ้านเขามาอย่างไรบ้างทำตามนั้นให้เสร็จสิ้นไป ???..ปูโพย แอนด์ สคริปต์ อย่าไปแส่ทำเรื่องอื่นที่ทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากใจแก่ทหารเขา !!..

อย่าไปใส่ใจเรื่องทักษิณ อย่าไปให้ความช่วยเหลือพวกไพร่แดงป่วนเมืองที่โดนคดีความอาญาต่างๆ เด็ดขาด..ไม่งั้นไม่รอดเพราะทหารเขาก็คงจะเจอไฟต์บังคับให้ออกมาระงับเหตุๆ !!..

ดังนั้น เราจะเห็นว่าทักษิณนั้นรู้ดีว่า รุ่นน้องที่ชื่อ บิ๊กตู่สั่งลุยนั้น เอาจริงเอาจังขนาดไหน ? รักชาติรักสถาบันพระมหากษัตริย์ยิ่งชีพขนาดไหน ? ..เป็นไปไม่ได้ที่การกระทำอันหมกเม็ดใดๆของทางฝ่ายขบวนการไพร่แดง..จะรอดพ้นสายตาบิ๊กตู่ไปได้..

การที่ ธิดาซ้ายเมียหมอเหวง ยังเดินสายเหยงๆจะเอาคนนั้นเข้าคุก จะเอาพวกขี้คุกพวก่อการร้ายออกมา..อะไรประมาณนี้ มันไปเข้าทางส้นคอมแบตของฝ่ายทหารเข้าทั้งนั้น !!!..

อายุรัฐบาลปูแดงจะสั้นและจบไวกว่ากำหนด แทนที่จะได้ปลดล็อคกุญแจคอให้พวกบ้านผีสิง ๑๑๑ และ ๑๐๙ เอาไปเอามาก็กลายเป็นว่า ..

น้องปูโพย แอนด์ สคริปต์ ..

ก็อาจจะโดนถีบตกบันไดสวรรค์ก่อนวันสมควรเกินไป !!..

งานอะไรก็ยังไม่ได้ทันตั้งต้นทำสักเรื่องสักอย่าง ? ดีแต่หลอก ดีแต่โม้ ดีแต่ผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ คนปวดหัวหนึบๆก็คือทักษิณ คนใบ้แหลกใบ้กินก็คือยิ่งลักษณ์ มองไปทางไหนก็เจอแต่ปัญหาแล้วมันจะมาพัฒนาชาติบ้านเมืองได้อย่างไร ??..

ทักษิณ ชินวัตร โดนไฟต์บังคับเช่นกันที่ต้องหยุดความห้าวของพวกฝ่ายซ้ายไพร่แดง โดยเฉพาะพวกสายอดีตสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย ที่ทักษิณไปยืมมือยืมอุดมการณ์แดงของพวกมันมาใช้เพื่อหวังให้เป็นเครื่องมือล้มล้างสถาบันด้วยการสร้างมวลชนแดงทั้งแผ่นดินขึ้นมาทั่วประเทศนั่นแหละ !!! ..

เราจะพบว่าที่ผ่านมาในทุกๆย่างก้าวของพวกซ้ายอกหักทั้งหลายนั้น พุ่งเป้าไปที่เกมล้มล้างเพื่อเปลี่ยนแปลงการปกครอง โดยเอาตัวทักษิณเชิดขึ้นมาเป็นหนูทดลองในตำแหน่งประธานาธิบดีของสาธารณรัฐไทยใหม่ ..

ทักษิณโดนหมายหัว พวกหัวกะทิฝ่ายซ้ายที่เป็นคนวางแผนการณ์ทั้งหลายยังคงรอดตัว ..

หากทักษิณยังคงมั่วอุดมการณ์กับพวกแก๊งค์เผด็จการคอมมิวนิสต์ไพร่แดงพวกนี้ต่อ..

มีหวัง..แม้วตายไม่ได้ผุดได้เกิดแหงๆ !!!..

..........................................

สุดท้ายนี้..

ผมจึงเชื่อว่าแม้วคงจะหาทาง..

เข้าไปเทคโอเวอร์มวลชนเสื้อแดงมาเป็นของแม้ว..

พร้อมๆกับถีบพวกแกนนำหัวรุนแรงฝ่ายซ้ายที่เรียกหาแต่เงื่อนตายมาผูกคอแม้วให้ออกไปจากสารบบไพร่แดงแต่เนิ่นๆอย่างแน่นอน ..

พวกแดงแท้ แดงเทียม แดงทาส แดงคอมฯ แดงแว๊นซ์ แดงสก๊อยซ์ แดงกระจอกงอกง่อย แดงร้อยสองร้อย แดงเงินไม่มากาไม่เป็นทั้งหลายนั่นน่ะ แม้วคงให้ลูกสมุนไปทำการคิดคำนวณต้นทุนจำนวนคนมาหมดแล้วล่ะว่า ..

แดงทักษิณมีเท่าไหร่ ? แดงคอมมิวนิสต์ล้มเจ้ามีเท่าไหร่ ? ..

แดงไม่เอาใครเอาแต่เงินน่ะมีเท่าไหร่ ??..

หักลบกลบหนี้กันไปพอไหวไหม ?..หากเกิดว่าทักษิณ สั่งน้องปูแดงโกง แล้วทหารออกมาถีบ แล้วพวกไพร่แดงออกมาต้าน กองทัพปลดแอกกองทัพปลดหนี้ของทักษิณ ที่อนาคตข้างหน้าจะต้องได้รับการนำทีมโดยทีมงานฮาร์ดคอร์แก๊งค์ก่อการร้ายมืออาชีพ และ ทหารแตงโม นั้น..

ไหวพอที่จะออกมาก่อม็อบต้านการรัฐประหารไหม ??..

ถ้าเช็คแล้วว่าไหว ??..พวกไพร่แดงคอมมิวนิสต์ก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไปสำหรับทักษิณ ถ้าเช็คแล้วไม่ไหวเพราะต้องการจะใช้ความรุนแรงแบบดับเบิ้ลความรุนแรง คือ มีทั้งอันธพาลของทักษิณ มีทั้งพวกสหายเก่านักรบป่าของพวกคอมมิวนิสต์ มีทั้งกองทัพทหารแตงโม มันก็คงจะยืมมือยืมเท้าอุดมการณ์ลวงโลกของพวกมันหากินไปด้วยกันต่ออีกสักระยะหนึ่งนั่นแหละ..

แต่พวกนี้ดูๆแล้วมันก็คงไม่แคล้วกัดกันตายเพราะลาภยศเงินทอง อุดมการณ์แค่ลมผายเงินทองมันของนอกกายแต่พอไม่ได้มันโวยวายกันฉิบหายทุกที คงได้ตีกันตายเองนั่นแหละงานนี้ ..

ขนาด เสธแดง ยังม่องเท่งไปเพราะไปขวางทางรวยของพวกสู้แล้วรวย ..

คราวนี้คงต้องมีคนซวยเพราะเกมแย่งกระดูกอย่างแน่นอน !!!..

ทักษิณนั้นตอนนี้ไม่อยากจะมีปัญหาให้ใครมาคอยจับตามอง น้องปูกิ๊ ของพี่ทักกี๊มากไป เพราะเดี๋ยว...?..ตัวเบ่อเร่อจะหลุดออกมาจากปากปูแดง งานมหกรรมงาบน้ำมันที่ขุมทรัพย์อ่าวไทยจะพลาดเป้า ทำเอาเข่าทรุดอีกรอบ..

หวยอาจจะออกมาตรงที่ว่า..ใครจะเอาเก้าอี้อะไรก็เอาไป ..แต่ของแม้วนั้นจ้องไว้แค่ ๓ เก้าอี้ ที่จะเป็นตำแหน่งเฉพาะของคนที่แม้วไว้ใจได้เท่านั้น นั่นก็คือ..

เก้าอี้นายกรัฐมนตรี เก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพย์ฯ ในขณะที่เก้ารัฐมนตรีอื่นๆนั้น เป็นเก้าอี้หลอกทั้งนั้น เป้าหมายงาบประเทศจริงๆอยู่ที่ ๓ เก้าอี้ที่ว่ามานี้นี่แหละ !!! ..

ดังนั้น งานตรวจสอบของทีมงานฝ่ายค้านที่พรรคประชาธิปัตย์เป็นทีมนำคงทำงานกันสนุกสนานและขยันขันแข็งมากขึ้นเพราะมีประชาชนคนไทยอีก ๑๑ ล้านคนคอยให้การสนับสนุนการตรวจสอบ ..

ไม่เคยมีครั้งใด ..ที่ประชาชนจะกระตือรือร้นตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลมากมายเท่าครั้งนี้ ทุกเรื่องที่พูด ทุกเรื่องที่ ปูโพย แอนด์ สคริปต์ ไปอ่านสคริปต์ ไปอ่านโพยฝากความหวังไว้กับชาวบ้านตาดำๆเขานั่นน่ะ หากไม่ทำตามที่โม้มา หากไม่ทำตามที่สัญญา ..อายุรัฐบาลก็สั้นได้ง่ายๆ !!..

เป้าหมายที่จะไปออกกฎหมายนิรโทษกรรม เป้าหมายที่จะไปทำการปลุกผีพวกบ้าน ๑๑๑ และ ๑๐๙ ก่อนจะยุบสภาเพื่อเลือกตั้งใหม่นั้น ..ก็ดูจะไม่ง่ายดาย ..อย่างที่เราๆท่านๆหวั่นเกรงกันนัก..

เหตุเพราะว่าหากรัฐบาลปูนึ่งชุดที่ ๑ ทำงานหลัก (งานทักษิณคิด..จะงาบ) ไม่เข้าเป้า..

งานรองใดๆ หรือ งานนิรโทษกรรมใดๆ ที่ไปทำการตลาดหลอกลวงชาวบ้านเขาไว้ !!!..

มันก็คงจะทำไม่ได้  หรือ ไม่มีโอกาสได้ทำ..เพราะอายุรัฐบาลจะสั้น..

ปูแดงก็คงจะอยู่ฮัมเพลง สตรอเบอรี่ ชิมิ ได้ไม่ถึง ๖ เดือน ..

ตามที่สื่อมวลชนแว่วๆข่าวมา..นั่นแหละ !!!..

........................................

วินเซนต์

ริมโขง   บึงกาฬ

๗  กรกฎาคม  ๒๕๕๔

.......................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
เขาชะโงก วันที่ : 10/12/2011 เวลา : 19.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/poo31

กรรมเป็นเครื่องชี้เจตนา

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
กำหนัน วันที่ : 24/07/2011 เวลา : 20.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21

สวัสดีครับ สงสัยไม่ทันปูแดงได้ลอกคราบก็ชิงตายเสียก่อน

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
piggylin วันที่ : 24/07/2011 เวลา : 19.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/piggylin

วิเคราะห์ สยาม 4 ก๊ก
*ก๊ก แดงทักกี้ - พวกชอบแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง ก้าวร้าว และชอบของฟรี โดยไม่ต้องรู้ที่มา
*ก๊ก ปชป. - พวกชอบภาพสวยหรู สร้างภาพ ไม่จริงใจ และนิยม แทงข้างหลัง มันเป็นการนินทาอย่างสันติวิธี เยินยอกันเองโดยปิดตาข้างเดียว
*ก๊ก พธม. - พวกตื่นตัวสุดโต่ง ความรู้สึกไวเกิน เจ้าเหตุผล จนคนอื่นตามไม่ทัน และไม่เข้าใจ เอาปัญหาทางการเมือง สังคม มาเป็นธุระทุกเรื่อง
*ก๊ก ไม่เอาอะไรเลย - พวกเห็นแก่ตัว ใครก็ได้ที่มีอำนาจ ถูกเสมอ โดยไม่สนใจไม่รู้เรื่อง ว่าไงว่าตามกัน เพราะไกลตัวเกิน

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
Maira วันที่ : 10/07/2011 เวลา : 08.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Illusions

ขอก๊อบภาพคุณยิ่งลักษณ์ถูกชักใยไปแปะเป็นภาพประกอบที่บล๊อกวันนี้นะคะ ..

ขอบคุณมากค่ะ ..

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
arattikron วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 17.38 น.

like

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
น้องจ๋า วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 17.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongjar
อย่าแวะทักนะ....เดี๋ยวจะหลงรัก..น้องจ๋า

นึกถึง อีแร้ง แย่งซากศพ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
vincentoldbook วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 11.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


'คณิน'ไม่รับนปช.'เหวง'ซัดริษยารอเสียบ

http://www.komchadluek.net/detail/20110708/102546/คณินไม่รับนปช.เหวงซัดริษยารอเสียบ.html
............................
@@@@@

เหวง บอกว่า..

"มีคนบางส่วน ต้องการมากุมอำนาจ นปช. หรืออิจฉาริษยาความสำเร็จของนางธิดา น่าเสียใจที่เขาควรแก้ปัญหาในองค์กร ไม่ควรพูดนอกองค์กร ถ้าคนในองค์กรเห็นควรเปลี่ยนประธาน ก็ต้องเปลี่ยน แต่ถ้าคนในองค์กรเห็นว่า ไม่ควรเปลี่ยน ก็ต้องเคารพความเห็นในองค์กร การโจมตีข้างนอกผ่านสื่อ แสดงว่า เขาไม่สามารถเอาชนะในที่ประชุมได้ เรื่องนี้ควรคุยในองค์กร ไม่ใช่พูดผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ เมื่อเป็นอย่างนี้ก็ต้องชี้แจงผ่านหนังสือพิมพ์"
...............................
"ผมคิดว่า คงพิจารณาจากผลงาน ส่วนตัวผมเห็นว่า นปช.ต่อสู้เผด็จการอำมาตย์ มา 4-5 ปี จะว่าไปแล้ว การเลือกตั้งก็เป็นผลพวงจาก นปช. โดยไม่ได้เห็นแก่ตัวเอง และไม่ต้องการทวงบุญคุณ แต่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศก็เห็น ดังนั้น เชื่อ ว่ากรรมการบริหารพรรค ก็คงจะเห็น จตุพร (พรหมพันธุ์) และ ณัฐวุฒิ(ใสยเกื้อ) มีความสามารถ แต่เราไม่ได้กดดัน เราเคารพกติกาของพรรค” ..
.................................

@@@@@@@

ชัดยิ่งกว่าชัด..

ว่าทักษิณกำลังถีบส่งพวกคอมมิวนิสต์..

ฮาร์ดคอร์จะได้เป็นใหญ่หรือไม่ ..โปรดติดตามชม..

ที่แน่ๆ ..ไอ้ตู่คงได้ออกจากคุกยากหน่อยรอบนี้ เพราะมันดันมีชื่อเป็นก้างขวางคอชิ้นสำคัญในตำแหน่งรัฐมนตรีของใครต่อใครเขา ..

ต่างฝ่ายต่างฝังเขี้ยวคมๆใส่กันแบบนี้..

คงกัดกันตายไปเองนั่นแหละ !!!..


ความคิดเห็นที่ 10 (0)
vincentoldbook วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 10.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


กก.สอบสื่อรับเงินโปรโมต "เจ๊ปู-เพื่อไทย" เชิญนักข่าวแจงข้อเท็จจริง

กก.ตรวจสอบข้อเท็จจริง สื่อรับเงินโปรโมต "ยิ่งลักษณ์-เพื่อไทย" ได้ฤกษ์ประชุม พร้อมเชิญนักข่าวที่ปรากฎในอีเมล์แจง ขณะที่ "หมอวิชัย" ระบุ ข้อมูลที่ได้จากปากคำผู้เกี่ยวข้อง น่าเชื่อถือน้อยมาก เตรียมเสนอให้ที่ประชุมแสวงหาข้อเท็จจริงจากหลักฐานที่ปรากฎ

นพ.วิชัย โชควิวัฒน ในฐานะ คณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง กรณีมีการเผยแพร่จดหมายอีเล็กทรอนิกส์ หรือ อีเมล์ ที่ระบุถึง การให้เงินและผลประโยชน์แก่ผู้ประกอบวิชาชีพสื่อมวลชนหลายสำนัก ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และโทรทัศน์ เพื่อให้นำเสนอข่าวของพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ทางฝ่าย เลขานุการคณะกรรมการสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ ได้ส่งวาระการประชุมในวันนี้มาให้แล้ว ซึ่งการประชุมของคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงนั้น จะมีการเชิญผู้ที่มีชื่อปรากฏเกี่ยวข้องในอีเมล์ฉบับดังกล่าว มาร่วมให้ข้อมูลด้วย ซึ่งไม่ทราบว่า จะมาครบหรือไม่

ส่วนที่ อีเมล์ ดังกล่าวมีการระบุชื่อ นายพงษ์ศักดิ์ โดยมีการอ้างว่า คือ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล คนใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นั้น ที่ประชุมจะหารือกันก่อนว่า มีความจำเป็นต้องเชิญ นายพงษ์ศักดิ์ มาร่วมให้ข้อมูลด้วยหรือไม่ และจะได้ประโยชน์มากน้อยแค่ไหน

นพ.วิชัย กล่าวต่อด้วยว่า ไม่หนักใจในการค้นหาข้อเท็จจริงเรื่องนี้ แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมา ข้อมูลที่ได้จากปากคำผู้เกี่ยวข้อง เป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้น้อยที่สุด ซึ่งเบื้องต้นนั้น ตนเองจะเสนอที่ประชุมให้แสวงหาข้อเท็จจริงจากหลักฐานที่ปรากฏ มากกว่าการรับฟังข้อมูลจากตัวบุคคล ซึ่งการประชุมวันนี้ คงจะมีการแบ่งหน้าที่ และกำหนดตัวประธานคณะกรรมการชุดนี้ ด้วยเช่นกัน
..................................
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000083795
....................................

อีกวาระตาย..

ของพรรคเผาไทยกับสื่อเลือกข้าง..

เรื่องนี้เขาให้น้ำหนักข้อมูลการชี้แจงจากรายชื่อสื่อที่เกี่ยวข้องน้อยที่สุด เพราะคาดว่าคงจะออกมาแก้ตัวกันพัลวัน แนวทางการสืบหาข้อเท็จจริง จึงจำเป็นต้องใช้หน่วยงานอื่นๆมาช่วย อาจจะมี ตำรวจ มีดีเอสไอ หรือ ภาคประชาชนอื่นๆ..

หากข้อมูลนี้มีมูลความจริง พรรคเพื่อไทยมีสิทธิ์โดนยุบพรรค ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอาจจะต้องติดคุก ถ้าพัวพันไปถึงปูแดง หรือ ทำให้ปูแดงได้รับผลประโยชน์..

ปูแดงก็มีสิทธิ์ ..ซวยได้ !!!..


ความคิดเห็นที่ 9 (0)
bonjo วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 09.06 น.


เสร็จศึก แย้งไพร่...แย้งวัว...แย้งควาย...แย้งชามน้ำข้าว

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
แอน วันที่ : 08/07/2011 เวลา : 00.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/annlaser
รักเธอ... เท่านั้น http://www.angelagheorghiu.com

ยังไม่ทันได้เป็นนายกฯ ยังไม่ได้ตั้งรัฐบาลเลยค่ะ เพิ่งผ่านไป 3 วัน เจอแค่เรื่องกองทุนน้ำมัน กับเรื่องค่าแรงก็กระซวกให้ตับแทบทรุด ไหนจะเรื่องข้าวอีก สงสัยที่ว่าไม่มีฮันนี่มูนนี่คงจริง เพราะปูยังไม่ได้เป็นนายกเลยนะ ยังโดนขนาดนี้แล้ว

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Roonny วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 21.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Roonny
มาสร้างเกราะป้องกัน ระบอบทักษิณ ด้วย เศรษฐกิจพอเพียง ในครอบครัวดีกว่าครับ

ชอบบทวิเคราะห์ครับ

ร่วมจับตาดูเช่นกันครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....


ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Kyuubi วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 18.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kyuubi

ชอบเหมือนกันครับผม ได้รู้เช่นเห็นชาติกันไปเลยพวกแดง

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 18.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ผมชอบเรื่องคุณสมบัติมากครับ"คนมาหาเฮีย"เขียนได้ดีมาก

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 18.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

ยังมีเรื่องมันๆ ให้ตามกระซวกอีกเยอะ เหอๆ
จะถึง 6 เดือน รึป่าว ปูแดง ชิมิ!!!

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ผู้ดีบ้านนอก วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 18.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Valentino
We must crush out corruption in our country.

อีกาแถวเขาดินคงจะอยู่ดีกินดีก็คราวนี้แหละ เดี๋ยวต้องมีการสาวใส้เน่าๆกันออกมาเรื่อยๆแน่ จะคอยดูครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
พฤจิกา วันที่ : 07/07/2011 เวลา : 17.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."

...
...

แหมะ... พรรคนี้เค้ามีแต่เรื่องมันสสสส์์์ ๆๆๆ นะค่ะ

หุ หุ หุ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< กรกฎาคม 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]