• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1752835
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 7057 , 18:08:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

 

 

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ เนชั่น facebook และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

 

 

..............................................

ติดตาม เพื่อนร่วมชาติของข้า !!! ใน Facebook ตาม Link นี้ครับ

http://www.facebook.com/?ref=home#!/groups/113130998780882?ap=1

 

......................................................

 

 

ปาหี่ คำแถ..ลง ของ แป๊ะลิ้ม แอนด์ เดอะแก๊งค์ และ ปริศนา ? คำขู่ สู้แล้วรวย..ของพวกไพร่ถูกหวย ..ที่ทักษิณคงเลือกทางไปสวรรค์ ดีกว่า..ดิ่งขุมนรก..อเวจี เหลืองแดง ??!!..

 

 

ช่วงนี้..

แก๊งค์ม็อบป่วนเมือง เหลือง แดง ..

ออกมาสำแดงกาย อุตริตน สัปดน..เป็นเทพผู้ทรงอิทธิฤทธิ์กันยกใหญ่..

ทั้งๆที่จะว่าไปแล้ว ณ เวลานี้ คนพวกนี้เนี่ย..กำลังตกอยู่บ่อขี้เดียวกันแท้ๆ ..

คือ กำลังโดนกระแสสังคมเกลียดเหลือง เกลียดแดง บีบให้ตกอยู่ในฐานะของ..ตัวปัญหาสังคม !!!..

ไอ้เหลี่ยมขายชาติของเราวันนี้..ก็เลยมีอาการปวดหัวกบาล มากกว่าจะนั่งสำลักความสำราญเบิกบานความสุข เพราะกำลังโดนพวกแก๊งค์ม็อบเหลืองม็อบแดงรุมทึ้งแย่งผลประโยชน์ต่างตอบแทนอย่างหนัก ..

ตอนนี้ ทักษิณ ชินวัตร ก็คงจะนั่งจุกเกมทวงบุญคุณของพวกแกนนำไพร่แดง แกนนำม็อบกู้ส้วม ไม่เว้นแต่ละวัน ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่มากกว่านั้น ..

เกมทวงบุญคุณ ที่มันมาพร้อมกับกลยุทธรีดไถที่แฝงนัยยะข่มขู่กันซึ่งๆหน้าเนี่ยแหละ ..

ที่คนหลงตัวเอง ศรีธนญชัยเจ้าปัญญาหน้าเหลี่ยม จอมอวดเก่ง..

ยังไงๆซะ..มันก็คงจะรับไม่ได้แน่ๆ !!!..

..........................................

โต๊ะ..แถ..ลง..

ของแก๊งค์กู้ส้วมวานนี้ ..

เกี่ยวกับการแสดงจุดยืน หรือ การแสดงจุดตีกินปัญหาบ้านเมือง ..

อันเป็นพฤติกรรมสันดานเดิมๆที่คนพวกนี้นิยมนำมาทำมาหากินเวลาที่บ้านเมืองมีภัย..

โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดนี้..ภายหลังจากคำสั่งศาลโลกให้ไทยและขแมร์ถอนทหารออกจากพื้นที่ข้อพิพาทบนเขาพระวิหาร เราจะพบอาการลนลาน ร้อนตัว และ อาการความไม่เป็นตัวของตัวเองของพวกแก๊งค์ป่วนเมืองแก๊งค์นี้ได้ชัดเจนดี ..

ผ่านทุกคำหมกเม็ดที่ตะแบงเรียงร้อยออกมา..

ในชื่อว่า..คำแถลงการณ์พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย..

มันมีทั้งนัยยะของการแอบแฝงผลประโยชน์มากมาย มันมีทั้งเรื่องของการชิ่งหนี ออกตัว เพื่อเอาตัวรอดในเบื้องต้น และ มันมีทั้งแนวคิดสัปดนที่พยายามจะโยนบาปไปให้พรรคประชาธิปัตย์ ไปให้ฝ่ายทหารของชาติบ้านเมือง ..

ในลักษณะของการเพิกเฉยต่อความเลวร้ายยำตับเป็ดของพรรคการเมืองในระบอบทักษิณ ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ปัญหาข้อพิพาทเขาพระวิหารนั้น พบกับหนทางตันมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี ๒๕๔๔ ..

โดยเฉพาะการกล่าวโทษ MOU ๔๓ ว่าเป็นปัญหาสำคัญที่จะทำให้ไทยเสียดินแดนในอนาคตนั้น คือ ความไม่ชอบมาพากลที่ชัดเจนที่สุดของพวกแก๊งค์ป่วนเมืองบ้านพระอาทิตย์ ที่มีแนวคิดแนวทางคล้ายๆกันกับ ทักษิณ ชินวัตร และ ฮุนเซน อย่างน่าเคลือบแคลงสงสัยเป็นที่สุด..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

พธม.แถลงจี้รัฐไม่รับอำนาจศาลโลก-อย่าถอนทหาร บี้กองทัพ-รบ.ใหม่ตัดสินใจปกป้องดินแดน

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000089190

จากข่าว..

การแถ..ลง ของ แกนนำม็อบกู้ส้วมนี้..

เราจะพบว่ามันมีเรื่องของความจงใจที่จะชิ่งหนี.

ต่อปัญหาต่างๆที่พวกตนนั้นร่วมเข้ามาก่อกรรมทำเวรเอาไว้มากมาย มันมีลักษณะจงใจที่จะไม่รับผิดชอบในลมปากเหม็นๆใดๆอะไรเลยก่อนหน้านั้นเลยสักเรื่อง มันเหมือนกับว่า เมื่อวานนี้มันพูดอีกเรื่อง วันนี้มันพูดอีกเรื่อง แล้วพรุ่งนี้มันจะกลับมาพูดอีกเรื่องหนึ่ง ..

ซึ่งมันเป็นเรื่องเดียวกันนั่นแหละ แต่ออกมาคนละโทนเสียง คนละสำเนียงด่า และ คนละลีลาการโยนบาป ที่สำคัญ..เป้าหมายของการโยนบาปในแต่ละครั้งนั้นอยู่ที่ว่า..คนพวกนี้มันเกลียดชังใคร ? มันก็เล่นยำใหญ่คนๆนั้นล่ะก่อนใครเพื่อน !! ..

หากเราจำกันได้เราจะพบว่า สนธิ ลิ้มทองกุล และ จำลอง ศรีเมือง ออกมาโพนทะนาสร้างภาพอุดมการณ์รักชาติแหกตาบ่อยครั้งมากๆเกี่ยวกับการประกาศบนเวทีว่า ..

ประชาชนพึ่งพาใครไม่ได้แล้ว..

ต้องต่อสู้ด้วยตัวเองเพื่อจะได้..ไม่เสียอธิปไตย !!! ..

ทว่า ล่าสุดกลับบอกว่า..ประชาชนสองมือเปล่า..สู้ไปก็ไม่คุ้ม ..ฮา ??!!!..

ที่ผ่านมาเราจะพบว่า สนธิ ลิ้มทองกุล และ จำลอง ศรีเมือง มักจะสร้างราคาคุย ราคาโม้ เรื่องของการต่อสู้เพื่อปกป้องอธิปไตยของชาติบ้านฉบับปาหี่หลอกลวงของพวกตน ด้วยการสัปดนทึกทักให้ราคาเครดิตการต่อสู้ของพวกตนนั้นเป็นการต่อสู้ของประชาชนผู้รักชาติราชบัลลังก์และหวงแหนอธิปไตยอย่างแท้จริงมาโดยตลอด ..

จนเหล่าสาวกแม่ยกพ่อยกลูกเจ๊กรักชาติจีน อาซิ้ม อาม่า อาหมวย อาแปะ และ แก๊งค์ม่อฮ่อมทั้งหลายทั่วประเทศ..ต่างตกอยู่ในภวังค์ฝันของละครแหกตาเรื่องการปฏิรูปการเมือง การปิดเทอมประเทศ คนพวกนี้เหล่าสาวกแป๊ะลิ้มพวกนี้ ต่างมั่นอกมั่นใจเหลือหลายโดยไร้สมองปัญญาฉุกคิดว่า สนธิ ลิ้มทองกุล คือ ผู้รู้ทุกสิ่งทุกอย่างในสากลโลกที่แท้จริง ไม่ใช่พวกลวงโลกอย่างที่ใครๆเขากล่าวหากัน ??? ..

ในขณะที่ จำลอง ศรีเมือง นั้น..เป็นนักต่อสู้เคลื่อนไหวที่หาตัวจับยาก ที่ไม่เคยแพ้ใคร ?.. ไล่รัฐบาลกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ต้องออกไปทุกรัฐบาล !!!..

ทั้งๆที่ความจริงนั้น จำลอง ศรีเมือง ไล่ใครก็ไม่เคยไล่จนกระดานสักที..

มีแต่คำโม้คำคุยไปวันๆ ..กับ คำพูดแก้ตัวเก่าๆ..

เวลาเกิดเหตุการณ์นองเลือดขึ้นมาว่า..

ผมไม่รู้เรื่อง ..ผมติดคุก !!!..

ปริศนา ? เหตุใด ?..จำลอง ศรีเมือง กับ แก๊งค์ม่อฮ่อม ถึงไล่รัฐบาลอภิสิทธิ์ ไม่จนกระดานแถมยังทำให้มวลชนที่เคยศรัทธาในตัวแกนนำพันธมิตรฯในอดีตนั้น หันไปสนับสนุน อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มากขึ้นเรื่อยๆ ..

สนธิ จำลอง แอนด์ เดอะแก๊งค์ พยายามปกปิดเงียบ..

ไม่ยอมให้มวลชนระแคะระคาย และ ไม่ยอมหาคำตอบมาตอบมวลชน !!..

แต่เลือกที่จะสัปดนไปรับใช้งานทักษิณแทน โดยการทุ่มทุนทรัพย์มหาศาลไปกับการรณรงค์โหวตโน ในช่วงหาเสียงเลือกตั้ง อันนำมาซึ่งคำถามตามมาอีกมากมายเกี่ยวกับแหล่งที่มาของเงินทุนที่เอามาโปรยปราย หรือ หว่านเล่นในการรณรงค์โหวตโนว่า..

ม็อบกู้ส้วมที่มีสภาพบักโกรกทางการเงินอย่างหนักยิ่งกว่าแก๊งค์พรรคกระยาจกในหนังจีนกำลังภายในนั้น..มันไปเอาเงินจากไหนมากมายภายในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อมาทำเรื่องที่น่ารังเกียจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ที่ใครๆต่างก็ลงความเห็นกันทั่วบ้านทั่วเมืองว่า..

เป็นการช่วยเหลือพรรคเพื่อไทยทางอ้อม..

ให้ชนะการเลือกตั้ง ..ได้กลับมาเป็นรัฐบาล !!!..

ดังนั้น ..การออกมานั่งเรียงหน้ากระดานประจานผลงานบาปของพวกตนของแกนนำม็อบกู้ส้วมบ้านพระอาทิตย์ เมื่อวานนี้ ..

จึงเป็นแนวทางสิ้นคิดสุดท้าย (แต่คงไม่ท้ายสุด) ที่คนพวกนี้จะเอามาหลอกลวงมวลชนเพื่อชิ่งหนีเอาตัวรอด เพื่อขอหลบตัวไปพักผ่อนชั่วคราว หลังจากก่อความผิดพลาดฉาวโฉ่ไว้มากมายจนบรรยายกันไม่หวาดไม่ไหว เพราะมันเป็นความงี่เง่าอย่างตั้งอกตั้งใจ..อันเหลือเชื่อจริงๆ !!!..

ม็อบอุดมการณ์ขี้หมาไหนหรือ ??..ที่จู่มันจะกล้าออกมาบอกว่า ประชาชนสองมือเปล่าสู้ต่อไปก็คงได้ไม่คุ้ม ???..พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ไม่เคยมีแนวคิดเรื่อง คุ้ม กับ ไม่คุ้ม ??..

เพิ่งจะมามีประโยคเฮงซวยแบบนี้ในยุคของม็อบกู้ส้วม..

ที่ไปสุมหัว และ จ๊วบปากกับไอ้หน้าเหลี่ยมมานี่แหละ ..

ที่พูดถึงคำว่าคุ้มกับไม่คุ้ม ??..

MOU ๔๓ ..ไปหนักหัวกบาลพวกบ้านพระอาทิตย์ตรงไหนหรือ ?? ถึงกระตือรือร้นมาเดินเรื่องโยนบาปกันจัง ที่สำคัญ ..วรรคไหนหรือ ? ประโยตไหนหรือ ? คำไหนหรือ ??.. ในเนื้อหาสาระของ MOU ๔๓ ที่ว่าไทยนั้นยอมรับแผนที่ ๑ :๒๐๐,๐๐๐ ของเขมร ??..

เหตุใด ? แกนนำม็อบกู้ส้วมชุดปัจจุบัน ทั้ง ๕ -๖ คน ที่เรียงหน้าสลอน นั่งแถหาทางลงเมื่อวานนี้ จึงไม่มีการกล่าวโทษ รัฐบาลทักษิณ รัฐบาลสมัคร และ นพดล ปัทมะ อย่างตรงไปตรงมาในฐานะที่จงใจเดินเรื่องขายชาติขายอธิปไตยไทยให้กับเขมร ทั้งในส่วนของ TOR ๔๖ และ ในส่วนของการเซ็นสัญญายอมรับการขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารเป็นมรดกโลกของเขมร ในปี ๒๕๕๑ ??..

สิ่งเหล่านี้..เมื่อวานนี้พวกม็อบกู้ส้วมพยายามจะมองข้ามกลายเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ แต่เรื่องที่ดันทุรังจะให้เป็นเรื่องสำคัญให้ได้ก็คือเรื่องของการเสนอให้ฉีกทิ้ง MOU ๔๓ ซึ่งมันเป็นความต้องการเดียวกันของทางพรรคเพื่อไทย พรรคการเมืองนอมินี่ของทักษิณ ..

มันเป็นความต้องการเดียวกันกับ ฮุนเซน เพื่อนรักของทักษิณ ที่ต้องการจะให้ฝ่ายไทยเป็นฝ่ายยกเลิก MOU ๔๓ เอง เพราะฮุนเซนมันยกเลิกเองไม่ได้ มันกลัวโดนคนเขมรด่า !!..

เนื่องจากฮุนเซนมันก็โดนฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองในเขมรของมัน..จับตามองมันอย่างหนัก คอยจับผิดมันตลอดเวลาเหมือนกัน ในข้อผิดพลาดที่มันมายอมรับการปักปันเขตแดนร่วมกันกับเรา ในปี ๒๕๔๓ ..

ที่ทำให้คนเขมรนั้นรู้สึกว่าพวกเขากำลังเสียเปรียบฝ่ายไทย !!..

ทั้งๆที่ถือคำสั่งศาลโลก ปี ๒๕๐๕ เหนืออธิปไตยไทยอยู่ตั้งนาน !!..

การเมืองในเขมรก็ดุเดือดเลือดพล่านไม่ต่างจากการเมืองในไทยเลยแม้แต่น้อย ฮุนเซนก็กลัวการโดนฝ่ายตรงข้ามเลื่อยขาเก้าอี้เหมือนกัน การอยู่บนบัลลังก์อำนาจมานานๆ บางครั้งมันก็ทำให้คนเขมรรู้สึกเบื่อหน่ายเหมือนกัน ยิ่งทุกวันนี้โลกของการสื่อสารมันยากต่อการปิดบังข้อมูลความจริงกันด้วย อะไรๆที่ฮุนเซนเคยทำเฮงซวยเอาไว้ ..มันก็ถูกประจานและบอกเล่าปากต่อปากกันมาเรื่อยๆ..

เขมรยอมรับไม่ได้จริงๆ ..หากเขาพระวิหารนั้นไม่ตกเป็นของคนเขมร นี่คือ ข้อเท็จจริงแรกที่ฮุนเซนมันแบกเอาไว้เต็มบ่า และ เป็นเดิมพันครั้งสำคัญว่าหากฮุนเซนมันไม่ได้เขาพระวิหารไป ..

ใครหน้าไหนก็อย่าหวังว่าจะได้..

ขุมทรัพย์มหาศาลจากแผ่นดินเขมรไปเลย !!!..

สัญญาใจอุบาทว์ๆแบบนี้นี่แหละ ที่ทำให้ปราสาทร้าง ที่พรุนไปด้วยร่องรอยกระสุนปืนของพวกเขมรแดง กลายเป็นสถานที่อันมีค่าขึ้นมาในทันทีทันใด ..พวกมหาอำนาจ นายทุนน้ำมัน นายทุนสามานย์หน้าเหลี่ยมๆจากฝั่งไทย และ ใครต่อใครอีกมายต่างก็อยากจะเข้าไปเกี่ยวข้อง อยากจะเข้าไปให้การช่วยเหลือฮุนเซนเพื่อเอาชนะไทย และ ได้เขาพระวิหารไปครอบครองกันทั้งนั้น ..

ฮุนเซนต้องการอยู่ในอำนาจไปอีกหลายปีเพื่อส่งมอบเก้าอี้ผู้นำประเทศให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนฮุนมาเน็ตได้ขึ้นมาเป็นผู้ครองอำนาจแทน โดยข้ามหัวข้ามหางพวกคนใหญ่คนโตของเขมรให้หมด และ หนทางเดียวที่ฮุนเซนจะมีอำนาจแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดนั้นได้ ..

ฮุนเซนก็ต้องเอาชนะใจคนเขมรให้ได้อย่างท่วมท้น..

ด้วยการเอาชนะไทยในคดีเขาพระวิหารให้ได้ ..

หากชนะไม่ได้..ฮุนเซนก็ต้อง..

หนาววว..ขี้ !!!..

.............................................

นี่จึงเป็น..

ที่ไปที่มาของคำถามที่ว่า ..

เหตุใด ? MOU ๔๓ ..ที่ใครๆต่างก็เห็นว่ามันเป็นประโยชน์ต่อฝ่ายไทย..

เป็นประโยชน์ต่อฝ่ายเขมร (ในฐานะที่ขี้โกงไทยไป) ในเรื่องของการปักปันเขตแดนร่วมกัน..

จึงกลายมาเป็นเรื่องสำคัญ หรือ ภารกิจแรกๆ ที่จู่ๆทาง ทักษิณ ชินวัตร ,สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์ และ ทีมงานลิ่วล้อบางตัวของพรรคเผาไทยเพื่อแม้ว รวมถึงสมเด็จฮุนเซนของเขมร ..

จึงเห็นเป็นเรื่องสำคัญที่สุดร่วมกัน ..ที่จะต้องทำการยกเลิกทันทีอย่างเป็นทางการผ่านทางรัฐบาลไทย โดยร่วมกันออกมาโยนบาปพรรคประชาธิปัตย์ว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ไทยเสียดินแดนเขาพระวิหารให้กับเขมรมาตั้งแต่ครั้งสมัยชวน หลีกภัย เป็นนายกรัฐมนตรี .. 

อ่านข่าวเก่าๆประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

เฉลิม จี้รัฐยกเลิก MOU ๔๓ อย่าโยนบาป TOR ๔๖ สมัยทักษิณ

http://news.mthai.com/politics-news/83179.html

นี่มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญธรรมดาๆ ..

ที่ไอ้คนที่มันไล่กัดกันยังกับหมามาก่อน ..

จะมาลงเอยทางความคิดกันแบบเหมาะเจาะเหมาะเหม็งแบบนี้ได้..

หากไม่ใช่เรื่องผลประโยชน์ที่ต่างฝ่ายต่างใช้งานซึ่งกันและกันแล้วคนพวกนี้มันจะมามีแนวทางความคิดเดียวกันได้อย่างไร ?? มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์ กับ แก๊งค์งาบประเทศของทักษิณ จะมาลงเอยในแผนการณ์เดียวกันได้..

หากคนพวกนี้..มันไม่มีศัตรู และ เป้าหมายในการทำลายล้างเดียวกัน ??..

แก๊งค์ม็อบป่วนเมืองบ้านพระอาทิตย์ ที่ออกมานั่งทำร้ายยำม็อบเมื่อวานนี้ จึงมีข้อหมกเม็ดอยู่เต็มไปหมดในทุกๆการแถหาทางลงจากปัญหา หาทางลงจากเขาพระวิหาร..ที่พวกตนนั้นดันทุรังดิ้นรนตะเกียกตะกายปีนป่ายขึ้นมาตายหมู่กันเอง !! ..

หนึ่งคือ ม็อบกู้ส้วมต้องการ..โยนบาปไปให้รัฐบาลอภิสิทธิ์ และ ทหารว่าไม่ทำหน้าที่รักษาอธิปไตยของชาติ ในขณะที่ภาคประชาชนสู้ไม่ไหวแล้ว (ขอกลับไปนั่งนับเงินก่อน ??) พร้อมๆกับโยนบาปว่า MOU ๔๓ เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ไทยเสียดินแดน และ ทะเล่อทะล่าบอกว่าศาลโลกตัดสินออกมาในเรื่องของการถอนทหารนั้น คือ เรื่องที่ไทยพ่ายแพ้ และ ไทยกำลังจะเสียดินแดนอย่างเป็นทางการ..

สองคือ ม็อบกู้ส้วมต้องการ..แก้ต่างให้กับรัฐบาลทักษิณ รัฐบาลนอมินี่ทักษิณ ที่ช่วงหลังไปแอบแฝงผลประโยชน์ร่วมกันเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องการไม่ให้ความสำคัญความหมกเม็ดในยุคของพรรคไทยรักไทย ในยุคของพรรคพลังประชาชนว่ามีส่วนสำคัญในการทำความผิดพลาด ทั้งๆที่ความผิดพลาดที่ว่านี้ ..มันคือการขายชาติชัดเจน และ ม็อบกู้ส้วมก็พยายามจะทำให้ผู้คนเห็นว่า พรรคเพื่อไทยนั้นกำลังเข้ามารับผลงานบาปที่เกิดจากพรรคประชาธิปัตย์ ทั้งๆที่พรรคประชาธิปัตย์ ในรัฐบาลของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นี่แหละ ..ที่ทำให้เราคนไทยยังมีเขาพระวิหารเป็นของเรามาถึงทุกวันนี้ !!!..

นี่คือ หัวใจหลักๆสำคัญๆของ จดหมายแถ..ลงอันยาวยืดยาดของแก๊งค์ปาหี่ลวงโลกเมื่อวานนี้..ที่ออกมาการันตี และ รับรองการเป็นทองแผ่นเดียวกันกับระบอบทักษิณผ่านสื่ออย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนเจ๊กแม้วแล้ว !!!..

มันไม่มีใครหน้าไหน ? ..ที่มันยังคงรักชาติรักแผ่นดินไทย..จะกล้าบ้าไปฝากความหวังไว้กับรัฐบาลโคลนนิ่งของทักษิณในเรื่องนี้หรอกว่า..รัฐบาลปูแดงนั้นจะสามารถต่อสู้ในเรื่องเขาพระวิหารได้ เพราะรัฐบาลปูแดงมันคือเนื้อร้ายเดียวกันกับทักษิณ !!! ..

ที่เป็นตัวการสำคัญ..ที่เข้ามาเดินเรื่องยกเขาพระวิหารให้กับฮุนเซนอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่ทักษิณเข้ามามีอำนาจรัฐในปี ๒๕๔๔ โน่น..

ทั้งๆที่มี MOU ๔๓ ที่เป็นข้อตกลงร่วมกันที่ดีที่ถูกต้องแล้ว ..ทว่า รัฐบาลทักษิณยังดันทุรังไป ทำ TOR ๔๖ ต่ออีก..เพื่อทำการขายชาติขายอธิปไตยไทยเฉยเลย !! ..

แล้วเราคนไทยจะไปหวังอะไรได้..กับรัฐบาลโคลนนิ่งของมัน !!!

นี่คือ ข้ออ้าง และ ข้อยาก ในการเจรจาระหว่างรัฐบาลอภิสิทธิ์ กับ รัฐบาลฮุนเซน ตลอดช่วงระยะเวลา ๒ ปีที่ผ่านมา เพราะรัฐบาลไอ้หน้าเหลี่ยม และ ทีมงานนอมินี่ขายชาติในสมัยสมัคร และ นพดล ต่างเป็นตัวการสำคัญที่ไปทำเรื่องให้ไทยเสียเปรียบเขมรในการเปิดโต๊ะเจรจากันมาก่อนหน้านี้ทั้งนั้น ..

MOU ๔๓ มีมาหลายปีไม่เคยมีปัญหา ??..จนกระทั่งมีการไปยอมรับแผนที่เขมรของทักษิณนั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของปัญหา และ มีปัญหาหนักๆก็ตอนที่ นพดล ปัทมะ มาเดินเรื่องยอมรับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกเป็นเขาพระวิหารนั่นแหละ ..

สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์ ช่วงที่มีชีวิตหาแหลกหาแทะเล็มอยู่กับระบอบทักษิณก็ไม่เคยจะเอา MOU ๔๓ มาเป็นปัญหา แม้แต่ช่วงไล่รัฐบาลทักษิณ รัฐบาลสมัคร รัฐบาลสมชาย และ ไล่ด่า นพดล ปัทมะ จนกระเด็นตกเก้าอี้รัฐมนตรี ..

สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์ ..

ก็ไม่เคยมาต่อว่า MOU ๔๓ คือ ปัญหาสำคัญที่ต้องฉีกทิ้ง !!!..

จู่ๆเพิ่งจะมีมาด่าเอาตอน ..สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ นี่แหละ ..ที่ MOU ๔๓ กลายเป็นเครื่องมือขายชาติขึ้นมาดื้อๆจากการโพนทะนาของ สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์ ??..

เหตุเพราะว่า..ในยุคของรัฐบาลอภิสิทธิ์นั้น ..

ไม่ยอมให้ตามสิ่งที่ สนธิ ลิ้มทองกุล และ ลิ่วล้อ ..

ทั้งขอ และ ทั้งไถ !!!..

ในคำสั่งศาลโลกเกี่ยวกับการให้เขมรและไทยถอนกำลังทหารออกจากเขาพระวิหารและพื้นที่ข้อพิพาทเหมือนกัน ไม่มีแนวโน้มใดเลยว่าไทยจะเสียดินแดนให้กับเขมร แต่ว่าทางฝั่งนักวิชาการกำมะลอบ้านพระอาทิตย์ก็ออกมาร้องแรกแหกกระเชอว่า..ไทยเสียดินแดนไปให้เขมรแล้ว !!!..

ไทยจะเสียดินแดนไปให้เขมรได้อย่างไร ??..ตราบใดที่ยังมีลายลักษณ์อักษรใน MOU ๔๓ ค้ำคอเขมรอยู่ และ เอกสารสัญญาสำคัญที่ทำขึ้นหลังจากนั้น ก็มีการคัดค้านขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อทำการยกเลิกและโมฆะเป็นรูปธรรมที่ชัดเจนจากฝ่ายไทยหมดแล้ว ..

เขมรจะยอมรับหรือไม่ยอมรับไม่เกี่ยวแต่ไทยชัดเจนในเรื่องของการไม่ยอมรับแผนที่เขมรทุกอย่างแล้ว เขมรจะไปใช้วิชามารตุกติกอะไรไม่ได้แล้ว..

ยกเว้น ให้รัฐบาลนอมินี่ของเขมรอย่างรัฐบาลปูแดงมาเดินเรื่องให้แล้วเสร็จ..

ด้วยการดันทุรังไปทำสัญญาหมกเม็ดยอมรับแผนที่เขมรขึ้นมาใหม่ !!!..

คล้ายๆกับที่สมัยรัฐบาลทักษิณ และ สมัยรัฐบาลสมัคร ..

เคยทำบาปกรรมเอาไว้นั่นแหละ !!!..

.........................................

สุดท้ายนี้..

ก็อยากจะฝากให้จับตากันให้ดีๆ..

ต่อท่าทีหลังจากนี้ไปของพวกแก๊งค์ม็อบกู้ส้วมข้างถนน..

ที่ต่อจากนี้คงไปนั่งทำสำรวม..เพื่อลดอุณหภูมิความเดือดลงอย่างน่าฉงนฉงาย..

ภายหลังจากประสบความสำเร็จมาจากการรณรงค์โหวตโนพาพวกเผาบ้านเผาเมืองมาเป็นรัฐบาล พาพวกขายชาติบ้านเมืองเข้ามานั่งเตรียมพร้อมขายชาติบ้านเมืองกันต่อไปได้สมหวังตามเป้าหมายความต้องการทุกประการ ..

แม้การรณรงค์โหวตโนจะไม่ประสบความสำเร็จตามตัวเลขที่คุยโม้ปั่นกระแสหลอกทักษิณเอาไว้ แต่ว่าก็ทำให้พรรคประชาธิปัตย์ไม่ได้เป็นรัฐบาล ที่ยังไงๆก็ต้องถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง ที่ทักษิณ ชินวัตร ต้องเอาของรางวัลแดงๆมามอบให้ สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์อยู่ดี..

วงน้ำชาของคนรู้ใจ ..เพื่อนรักที่หักเหลี่ยมโหดกันมา ..จะถูกอุปโลกน์จัดฉากขึ้นมา ..เพื่อสร้างราคาปรองดองหรือไม่ ??.. อีกไม่นานเดี๋ยวเราคงได้เห็นกัน !!!..

ความผิดมหันต์ของ สนธิ ลิ้มทองกุล และ ความน่ารังเกียจฉิบหายของ จำลอง ศรีเมือง ในเรื่องของการรณรงค์โหวตโนในช่วงเลือกตั้งที่ผ่านมานั้น มันนำพาความเกลียดชังอันสุดแสนจะบรรยายได้มาสู่ฝ่ายที่เลือกข้างพรรคประชาธิปัตย์อย่างมิต้องสงสัย ..

ไม่มีใคร..ที่เห็นธาตุแท้ของ สนธิ ลิ้มทองกุล และ จำลอง ศรีเมือง แล้วจะให้อภัยคนสองคนนี้ได้ ความผิดของสองคนนี้ หากนับเป็นเรตติ้งความเกลียดชังแล้ว ตอนนี้ในใจของคนรักชาติบ้านเมืองนั้น จัดให้อยู่ในจุดพิกัดความเลวร้ายเดียวกันกับไอ้หน้าเหลี่ยมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!!..

คนเป็นสิบๆล้านคนกำลังรุมสาปแช่งพฤติกรรมของ สนธิ ลิ้มทองกุล และ จำลอง ศรีเมือง กับพวกหิวกระหายในบ้านพระอาทิตย์อย่างหนักหนาสาหัส และ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจองเวรกันด้วย ..

นี่คือ คราวซวยอันสำคัญที่สุดของพวกแก๊งค์ม็อบรับจ้างลวงโลกแล้วล่ะครับ ..

คนพวกนี้หากไม่โดดลงเอง ก็คงต้องถึงคราวโดนประชาชนออกมาถีบลงนั่นแหละ ..

ไม่ต่างอะไรเลยกับชะตากรรมของพวกแกนนำไพร่แดง..

ที่ในอนาคตจะต้องโดนถีบลงเหมือนกัน !!!..

ตอนนี้ทักษิณกำลังมองทางไปสวรรค์ การจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรีทักษิณพยายามหลีกเลี่ยงเก้าอี้และตัวบุคคลที่จะทำให้เกิดปัญหาตามมา เพราะการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรีในครั้งนี้ อาจจะเป็นการจัดสรรครั้งสุดท้ายในชีวิตของทักษิณก็ว่าได้..

หากครั้งนี้ทักษิณ ชินวัตร ทำงานที่รับมอบหมายมาจากพวกมหาอำนาจต่างชาติไม่สำเร็จ ทักษิณก็อาจจะหายไปจากโลกนี้อย่างไม่มีวันกลับมาอีกก็เป็นได้ ในเมื่อไพ่ทุกใบมันหงายออกมาจนหมดแล้วว่าใครเป็นใคร ?? ใครอยู่ฝ่ายไหน ? ใครรับเงินใครมา ? ใครทำเพื่อใคร ? และ ..

ใครอยู่เบื้องหลัง..ทักษิณ ชินวัตร ..

ในเรื่องของเกมล้มกระดานเปลี่ยนแปลงการปกครอง ??!!..

เราจะพบว่าที่ผ่านมาภายหลังการเลือกตั้ง ทักษิณ ชินวัตร โดนกดดันหนักจากพวกเดียวกันเองในเรื่องของการแบ่งสันปันส่วนที่นั่งเก้าอี้รัฐมนตรี หากทักษิณปันส่วนไปให้พวกแกนนำไพร่แดง ปันส่วนไปให้พวก ส.ส.ภาคอีสาน ในสัดส่วนที่พวกนายทุนพรรคไม่พอใจ ..ทักษิณก็คงจะลำบาก ??..

ในขณะเดียวกันถ้าหาก ทักษิณ ชินวัตร เลือกที่จะให้อำนาจแก่พวกแกนนำไพร่แดงมากเกินไป หรือ เลือกที่จะเปิดโอกาสให้พวกขบวนการไพร่แดงล้มเจ้าในระบอบทักษิณเติบโตเข้มแข็งมากไปกว่านี้ ทักษิณ ก็อาจจะได้ดับอนาถไปพร้อมกับพวกขบวนการเวรตะไลพวกนี้ก็เป็นได้ เพราะมันชัดเจนแล้วว่า ..ฝ่ายทหารเขาไม่ยอมพวกแกนนำไพร่แดงที่ทำความผิด !!! ..

ในเมื่อกองทัพตั้งธงตั้งกติกามารยาทกับรัฐบาลปูแดงมาตั้งแต่ไก่โห่ขนาดนั้น หากทักษิณยังดันทุรังท้าทาย เลือกเอาความตายมากกว่าความสุขสบายของปูแดง ..ทหารก็คงจะมีโอกาสออกมาสำแดงเดชกันอีกครั้ง และ ครั้งนี้คาดว่าจะหนัก ..จะไม่ใช่การออกมาต่อโทรศัพท์หากันอีกต่อไป แต่น่าจะเป็นการจัดเต็มให้แบบ..เลือดสาด !!!..

ดังนั้น โอกาสที่ทักษิณ จะตัดสินใจผิดพลาดด้วยการประกาศรายชื่อคณะรัฐมนตรีออกมาแดงเถือกนั้นคงเป็นไปได้ยาก และ โอกาสที่พวกแกนนำไพร่แดงจะหลุดรอดเข้าไปมีอำนาจเบ็ดเสร็จเหนือพรรคเผาไทยนั้นก็คงเป็นไปได้ยากเหมือนกัน ..

เนื่องเพราะพวกแกนนำไพร่แดงไม่ใช่แค่จะโดนสกัดจากฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น..

แม้แต่พวกเดียวกันกับพวกมัน..ยังวิ่งเต้นถีบสกัดกันอุตลุด !!!..

เกมแย่งกระดูกแย่งชิ้นปลามันในพรรคเผาไทยเพื่อแม้วคงไม่แคล้วจบลงตรงสมรภูมิรบกัดกันตายเอง โผ ครม.ปูนึ่งชุดที่ ๑ ของแท้เผยโฉมออกมาเมื่อไหร่ ?? เราคนไทยก็คงจะเห็นลางหายนะของรัฐบาลปูแดงได้ชัดเจนดีขึ้นวันนั้นนั่นแหละ !!!..

มีหรือ ??..ที่คนฉลาดแกมโกงอย่างทักษิณ จะมายอมแพ้คำขู่คำไถของพวกลิ่วล้อในพรรค มีหรือ ? ที่พวกแกนนำไพร่แดงที่ทักษิณฟูมฟักปั้นมาจากข้างถนน จะกล้ารนหาที่ตายด้วยการลุกขึ้นมาต่อกรกับทักษิณ ??..จะมีเฉพาะแต่พวกซ้ายจรจัด ที่เข้าไปอัดยัดเยียดเป็นปลากระป๋องเพื่อเกาะกระแสทักษิณหากินนั่นแหละที่จะถูกคนของทักษิณถีบออกมา..

เฉกเช่นกัน..กับ พวกร้ายยำม็อบ..อย่างแกนนำม็อบกู้ส้วม ..มีหรือ ? ที่พวกแค้นฝั่งหุ่นอย่าง ทักษิณ ชินวัตร ..จะลืมความแค้นได้ลง ..มีหรือที่ทักษิณจะไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ..

ในการเสแสร้ง..หันหน้ามาจ๊วบปากกันเฉพาะกิน เอ๊ย เฉพาะกิจ..ในครั้งนี้ ??..

มีหรือ ? ที่คนอย่าง ทักษิณ ชินวัตร จะยอมตกอยู่ภายใต้การรีดไถอันไม่สิ้นสุด..ของ แป๊ะลิ้ม แอนด์ เดอะแก๊งค์ได้ ..โดยการยอมให้อภัยในทุกๆอย่างเลย ไม่โกรธไม่แค้น โดยไม่ยอมหาทางถีบส่ง สนธิ แอนด์ เดอะแก๊งค์ ออกไปให้พ้นหูพ้นตา..

ไม่มีทาง..ฟันธงได้เลยว่า..มีแต่ทักษิณจะหาทางทวงแค้นคืนอย่างสาสม..

ให้มันสมกับความแค้นที่มันสุมแน่นอยู่ในอกของทักษิณมาหลายปี..

มันก็เท่านี้เอง..มันก็เท่านั้นเองจริงๆ ..

เกมชีวิต..ม็อบรับจ้างข้างถนน !!!..

.................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๒๑  กรกฎาคม  ๒๕๕๔

..................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
พฤจิกา วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 18.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."

จี๊ด.. ได้ใจค่ะ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
arattikron วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 17.43 น.

like

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
sunami วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 16.49 น.

เหลือง+แดง=ช้ำเลือดช้ำหนอง

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
ถ้วยกาแฟ วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 10.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/skyman

ถ้าห้ามหมูหลินไม่อยู่ ผมมีตัวช่วย...

เอาสายสิญจน์ และน้ำมนต์ มาไล่คงชงัดมั้ง...

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 10.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ไล่พิกกี้ไปเลยหรือครับ น่ารำคาญทั้งแก๊งค์เลยแหล่ะ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 22/07/2011 เวลา : 01.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam


รังสรรค์_วงษ์บุญ...

สองปีที่ผ่านมา มัวเอาหัวไปมุดโถ อุนจิ อยู่ใช่มั๊ย จึงไม่รู้ว่า

เค้าสร้างคุณงามความดีอะไรเอาไว้บ้าง...

งั้นลองเอามากางกันดูว่า...แป๊ะลิ้ม จำลอง แอนด์ ยู

สร้างคุณงามความดีอะไร ไว้ไห้แผ่นดินบ้าง ...

ลองเอามากางให้เห็น เป็นข้อๆ ให้เพียงพอต่อการพิจารณา

หากไม่มีปัญญา อย่าได้เที่ยวมาเพ่นพ่านแถวนี้ ...

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
Obtimusa.. วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 22.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NamUn

พี่วินซ์ ปล่อยให่หมูหลินได้ระบายบ้างเถอะครับ

แค่โนโหวต แล้วเผาไทยได้เป็นรัฐบาล (เฉพาะ)สมาชิก พธม. แทบจะกลัดหนองแล้ว

ถ้ารู้ศาสดาสนธิรูบปากกับ นช.ทักษิณแล้ว ตัวเองโดนหักหลัง จะไม่ธาตุไฟแตกกระจายหรือครับ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
เดือนแรม วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 21.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

ปิ๊กกี้มาแปะลิ้ง ทันทีเหรอ ก็คุณวินเซนไปด่าอาที่เคารพรักของเขานี่นา

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
เดือนแรม วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 21.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

รศ.รังสรร คุณบอกว่า สองปีที่ ปชป เป็นรัฐบาล ไม่เห็นมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ลองให้คนอื่นเขาบริหารดูบ้าง ..
ไม่มีผลงานมากมายอย่างที่ควรจะเป็น เพราะอะไรหรือ
ไม่ใช่เพราะพวกเวรตะไร และสส.พรรคที่คุณชอบขัดขวางเขาหรือ ประชุมสภาก็ป่วน อภิปรายก็โกหกมดเท็จ สร้างเรื่องให้เขาต้องแก้ต่าง มันถึงไม่เจริญตามที่ควรไง

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
เดือนแรม วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 21.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

เรื่องรณรงค์โหวตโนนั้น เขาทำใบปลิวแจกกันทุกบ้านที่บ้านก็ได้ แต่เปียกน้ำ เพราะวันนั้นฝนตก ก่อนวันเลือกตั้ง1วัน ยังได้ยินรถหาเสียงโหวตโนอยู่เลย
ชอบที่คุณวินเซนวิเคราะห์ ตามอ่านทุกครั้ง
ก็ยังหนักใจอยู่นะคะ เพราะ....ทักษิณมันกลับมาแล้ว

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 20.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


พิกกี้ หลานแป๊ะลิ้ม

ไปทำชาติวิบัติที่อื่นเถอะครับ..

อย่ามา..เขาเล่าว่า..ที่นี่เลย..

ไม่อยากส่งแบบแรงๆนะครับ..

ด้านเพื่อแป๊ะลิ้ม..แค่นี้ก็พอแล้วครับ..

ไปซะ..ละอายใจบ้าง !!!


ความคิดเห็นที่ 14 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 20.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


พิกกี้ หลานแป๊ะลิ้ม..

อยากทำอะไรก็เชิญนะครับ..

ขออย่างเดียว..อย่าโผล่มาแปะลิงก์..

อย่าแปะบทความอะไรของคุณให้รกบ้านคนอื่นอีก..

ผมอัพบทความมายังไม่ถึง ๒ นาที คุณล่อเข้ามาแปะลิงก์แปะคอมเมนต์ไปล่ะ ๓ - ๔ คอมเมนต์ยาวๆ ..แสดงว่าไม่ใช่ด้านธรรมดาๆครับ ..เขาเรียกว่าด้านมาก !!! ..

ผมว่าคุณออกแนวโรคจิตมากไปหน่อยนะครับ ไม่ใช่เรื่องพฤติกรรมสันดานไม่ดีธรรมดาๆหรอก แต่ตั้งใจทำมากเกินไป นั่นเป็นการไม่ให้เกียรติคนอื่น คนที่คุณเข้าไปคอมเมนต์บทความเขา ..

บทความผมคุณยังไม่อ่านซักคำ คงอ่านแต่ชื่อเรื่องแล้วก็อาละวาดสร้างความรำคาญใส่เลย..ผมว่าคุณจะปัญญาอ่อนไปหน่อยนะ ..

คนดีๆสมองดีๆปัญญาดีๆเขาไม่ทำกันหรอกครับ ..

อยากเอาบทความผมไปเผยแพร่ที่ไหนก็เชิญครับ..

ขอบคุณล่วงหน้า ที่ช่วยเอาไปกระแทกกระโหลกหนาๆ..

ของแก๊งค์โหวตโน..รับจ้างป่วน !!!..

ขอบคุณครับ..อย่าโผล่มาอีกนะ !!!..
ความคิดเห็นที่ 13 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง

สุดยอดของความรู้สึก..รันทด หดหู่ ไม่ขยะแขยงหรอก แต่สุดรำคาญ..

ไม่รู้เขามีสมองไว้ทำอะไรกัน มีหัวตั้งไว้บนคอเฉยๆเหรอ นายกปูแดงต้องมีสคริปให้พูดถึงจะพูดได้ สาวกแป๊ะลิ้มก็คงเหมือนกัน ไม่ได้ฟังแป๊ะและเดอะแก๊งค์พล่าม ก็ไม่มีอะไรอยู่ในหัว ก็ทำให้ขยะเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมืองไปด้วยไม่ได้..เฮ้อ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...

พิกกี้ หลานแป๊ะลิ้ม..

ไม่ได้จี้ใจดำอะไรหรอกครับ..

ผมรำคาญพฤติกรรมคุณก็แค่นั้น..

ไปจริงนะๆครับ อย่าโผล่มาอีก..


ความคิดเห็นที่ 11 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


รองศาสตราจารย์รังสรรค์_วงษ์บุญ

ไม่มีใครโง่ไปออกแรงไล่หรอกครับ..

เดี๋ยวนี้ประชาชนฉลาดล่ะ มีแต่พวกโง่ม็อบกู้ส้วม กับ พวกไพร่แดงนั่นแหละ ที่นิยมเล่นเกมต่ำๆกัน ..

ค้านไปเรื่อยๆครับ เดี๋ยวพวกที่เดือดร้อนคือพวกที่มันโดนไอ้เหลี่ยมหลอกนั่นแหละ ..

เดี๋ยวก็คงจะเวียนกลับไปกัดกันอีกรอบ ..

อีกอย่าง.. ๒ ปี คุณเอาหน้าไปซุกอยู่ไหนครับ..

ถึงบอกว่ารัฐบาลอภิสิทธิ์ไม่ทำอะไร ??..

หวังว่าคงไม่ได้ซุกอยู่กับจอเหลืองนะครับ..

ไม่งั้นตำแหน่งรองศาสตราจารย์ของคุณ..

มันคงดูไม่จืดจริงๆครับ !!!..ความคิดเห็นที่ 10 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง

วินซื..บ้านวินซ์รกไปด้วยขยะเหรอ..เอ..บ้านพี่นิสต้องเก็บขยะไหมเนี่ย..

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

ว้ายย คุณวินแซนต์ งั้นช่วยลบ คห 4 ของ เพลงผ้าด้วยนะคะ
เพราะไม่มีพิกกี้หลิน มารองรับ แล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...

ขอลบคอมเมนต์พิกกี้ทิ้งนะครับ..ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ปลายฟ้าที่หวัง วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/samepong

เค้าก็บอกให้คุณไปหา ข้อความส่วนไหนที่บอกว่า MON43 ยอมรับแผนที่1/200,000 ในเมื่อไม่มีแล้วใครอุปโลคมันว่ามี ตะโกนด่ามาตั้งนานไม่เคยมากางMOU43เหรอไงครับ หรือว่า สนธิพูดอะไรไม่ต้องไปหาหลักฐานถูกแน่นอน100% หากเป็นเยี่ยงนี้ สนธิ ยิ่งกว่าพระพุทธเจ้าอีก ขนาดองค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ยังต้องให้เราลองปฎบัติลองคิดทบทวนก่อนเชื่อเลย

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


โต๊ะ..แถ..ลง..ของแก๊งค์กู้ส้วมวานนี้ ..

น่าจุกจริงๆ เนาะวินซ์..ซับซ้อนซ่อนเงิน..ทำอะไรไม่ได้ตังค์คงไม่ทำให้เสียเวลาหรอกมั้ง เนาะวินซ์..

ธาตุแท้ของคนอย่างแป๊ะลิ้ม แอนด์ เดอะแก๊งค์ คนไทยสามารถยั่งถึงกันได้ ไม่ยาก..ลองเอาประวัติเดิมที่แป๊ะแกชมเชยชื่นชูทักษิณ ชินวัตร นั่นก็ได้..

เฮ้อ..พอมานายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แม้จะบริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่ก็รู้เท่าทัน แป๊ะลิ้มที่มาทวงบุญคุณ ขอตำแหน่ง รมต.ขอช่อง11 นายกบอกให้ไม่ได้ นายกจะยกอะไรให้ใครไม่ได้..

พอแป๊ะลิ้มไม่ได้ดังใจ ก็ด่าลูกเดียว..อาฆาตมาดร้ายใส่นายกอภิสิทธิ์ ชนิดกัดไม่ปล่อย ไร้สัจจา..ยอมแลกตัวเองกับเปรตนรกแดงนักโทษทักษิณ ชินวัตร เต็มๆ

คนไทยลองหันกลับไปมองนายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ กับ พี่กษิต กันดูที..เหมือนดังคนปิดทองหลังพระ ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ ตามกำลังวังชาที่จะทำได้ อดทนไม่ยอมโต้ตอบคนที่เอาแต่ด่า ด่า ด่า แป๊ะลิ้มด่านายกมายังไง นายกไม่รับก็เอากลับคืนตัวเองไปยังงั้นเถิดแป๊ะเอ๊ย..สาธุ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
พูนทรัพย์ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gowithauntie
รักโลกใบนี้จัง

อ่านไม่ไหว แต่รู้ว่านำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจมาก ไม่เข้าใจเลยว่ากลุ่มบ้านพระอาทิตย์และมหาจำลอง แกวุ่นวายอะไรกันหนักหนา เห็นเป็นเรื่องสนุกไปได้ เท่านี้ก็ยังวุ่นไม่พอหรือไง(วะ)

การที่จะให้ปราสาทพระวิหารและพื้นที่บริเวณรอบๆที่เป็นของไทยขึ้นเป็นมรดกร่วมนั้น ถ้าเป็นอารยชนก็น่าจะเป็นไปได้ แต่กับเขมรนี่ มันยากที่ทำได้เพราะขบวนการคิดที่เอาแต่ได้ได้มากกว่าการคำนึงถึงความเป็นสมบัติของมวลมนุษย์บนโลกใบเดียวกันนี้ ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่งหรือประเทศใดประเทศหนึ่ง เป็นความมหัศจรรย์ของคนยุคโบราณที่สูญเผ่าพันธ์ไปแล้วซึ่งครั้งหนึ่งเคยอยู่ที่นั่น ไม่ใช่ทั้งไทยและเขมร

ดิฉันมองไม่เห็นทางที่เราจะสามารถมองการพัฒนามรดกชิ้นนี้ร่วมกันได้เลย

อีกประการหนึ่งประวัติศาสตร์ยุคใหม่ใช้แนวคิดแแบบตะวันตก ที่เที่ยวแย่งและแบ่งพื้นที่ชาวบ้านเคยอยู่อย่างสงบ กลายเป็นโลกวุ่นไม่หยุดหลายๆที่

หลายประเทศที่ anti ชาวตะวันตกนั้นจึงเป็นสิ่งที่หลีกไม่ได้เลย และคิดๆมันก็น่าจะพอรับได้นะ

แต่เออ เรื่องเขมร/ไทยมันจบยังไงดีคะ?

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
รองศาสตราจารย์รังสรรค์_วงษ์บุญ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 19.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rangsonw

สองปีที่ ปชป เป็นรัฐบาล ไม่เห็นมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ลองให้คนอื่นเขาบริหารดูบ้าง ถ้าไม่ดี พวกท่่านต้องออกแรงไล่พวกเขาเอง ก็คงเหนื่อยหน่อยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Payont วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 18.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

แกนนำม้อบกู้ส้วมทำตัวน่าสงสัยนะครับ

เงินที่นำมารณรงค์โหวตโนก็น่าสงสัย เอามาจากไหน

อะไรๆดูมันซับซ้อนซ่อนเงื่อนไปหมด

น่าเป็นห่วงจัง ประเทศไทย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 18.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

อุ้ย...หมูหลิน โดนเบรกดังเอี๊ยดเลย
กลับบ้านพระอาทิตย์เหอะ อย่าเที่ยวมาก่อกวนแถวนี้เลย

ว่าจะเม้นต์อะไร ลืมซะแล๊ะ

เดี๋ยวดึกๆจะแวะมาอีกรอบครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
vincentoldbook วันที่ : 21/07/2011 เวลา : 18.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...

พิกกี้ หลานแป๊ะลิ้ม..

รอบนี้..กรุณาไปแปะไกลๆเลยครับ..

กติกาของเรามีแล้วนะครับ คิดเองเขียนเอง..

คอมเมนต์สองคอมเมนต์พอ..ไม่มีปัญญาก็ไม่ต้องเขียน

อย่าทนทานอยู่กับการแปะอย่างเดียว..

หัดละอายใจบ้าง ..มันไม่ดี ไม่งาม !!


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< กรกฎาคม 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]