• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1753064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 6055 , 16:57:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ มติชน และ อื่นๆใน Facebook ..

.................................................

ผ่าแผน อภัยโทษแม้ว ..จากปมน้ำท่วมบ้านท่วมเมืองเพื่อนิวไทยแลนด์ ถึง ปมเลือดนองแผ่นดินเพื่อประธานาธิบดีทักษิณกลับบ้าน ..ของ แก๊งค์ ล้มทุน ล้มปืน ล้มเจ้า !!!..

น้ำท่วม..

ยังอ่วมอรทัยกันไม่พอ ..

รัฐบาลขี้ครอกของ น้องสาวทักษิณ ก็มาทำให้คนไทยได้เกิดอารมณ์วีนแตกกันไปทั้งประเทศ..

ประเด็นที่ คณะรัฐมนตรีเฉพาะกิจ ที่นำโดย เหลิม บางบอน ด็อกเตอร์กฎหมายขายเป็ด ยอมรับให้มีการแก้ไข พรฎ.อภัยโทษ เพื่อช่วยเหลือ ทักษิณ ชินวัตร มหาโจรเบอร์ ๑ ของประเทศ เมื่อวานนี้นั้น..

ถือได้ว่า ..เป็นฟางเส้นสุดท้าย..ที่ไม่มีใครที่เคยต่อต้านทักษิณ หรือ ใครที่กำลังต่อต้านทักษิณ หรือ ใครที่กำลังรู้สึกไม่ดี หรือ ใครก็ตามที่รับไม่ได้ต่อพฤติกรรมอันไม่ชอบมาพากลของรัฐบาลปูแดงน้องสาวทักษิณ ..

จะรับได้ไหว และ จะอดทนต่อพฤติกรรมสันดานเยี่ยงโจรของรัฐบาลปูแดงได้อีกต่อไป..

มหกรรมขับไล่รัฐบาลรอบนี้จึงคาดว่าจะมาไวกว่าที่คิด ..

รอบนี้..คงจะวิกฤติซ้ำหนัก และ รุนแรงกว่าเดิม !!..

น้ำยังไม่ทันได้ลด รถยังไม่ทันได้วิ่งเต็มถนน คนที่รู้ทันทักษิณ คนที่เขาชิงชังพฤติกรรมโจรของทักษิณ เขาก็คงจะชิงกันออกมาพายเรือ หรือ ใส่รองเท้าบู๊ทลุยน้ำประท้วงกันแล้ว..

ตอนนี้กระแสตื่นตัวเรื่องนี้รุนแรงมาก เพียงชั่วข้ามคืน ..คนเขาก็แตกตื่นและตาสว่างโร่โมโหกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง หลายๆกลุ่มภาคประชาชนเตรียมพร้อมออกมากระชับพื้นที่..รัฐบาลตลบแตลงที่เปรียบเสมือนลูกสมุนมหาโจรทันที !!!..

นี่ต้องถือว่า ..เป็นปรากฏการณ์ ..ที่ เหลี่ยม และ เหลิม ต้องคาดไม่ถึงแน่ๆ !!!..

เพราะหากว่า ไอ้เสือแม้ว ยอดชั่ว ..มันคาดถึง หรือ หาก เหลิม บางบอน รองนายกฯผู้ไร้ผลงาน ที่หายหัวเงียบไปในช่วงน้ำท่วม..คาดถึง หรือ คาดหมายว่าจะต้องโดนประชาชนรู้ทันและออกมาต่อต้านแน่ๆนั้น คนพวกนี้มันจะไม่ทำอะไรที่ชาวบ้านเขาเรียกกันว่า ..ลักไก่ กันแบบนี้ !!! ..

ทว่า ที่คณะ ครม.เฉพาะกิจของ ทักษิณ ชินวัตร มันแอบวางแผน ปล่อยปูแดงสมองแพง ไปตกระกำลำบากต้องหนีไปค้างแรมต่างถิ่น ๑ คืน ที่สิงห์บุรี พร้อมกับท่านพี่หงอก มหาดไทย คนที่มีชนักปักหลังเรื่องถุงยังชีพ เพื่อที่จะได้มาออกข่าวแหกตาคนไทยทั่วประเทศได้ว่า ..ไม่รู้ไม่เห็น กับพฤติกรรมชั่วๆ แก้ไข พรฎ.อภัยโทษเพื่อช่วยเหลือทักษิณ ของ คณะรัฐมนตรีที่นำโดย เหลิม บางบอน  ..

ข้ออ้างในการไม่มาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในการประชุม ครม. เมื่อวานนี้ พร้อมๆกับ นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ รองนายกฯ ที่เป็นมือวางอันดับสอง ที่ต้องทำหน้าที่แทนเวลานายกฯหญิงไม่มาทำงาน ..มันน่าจะเป็นการเข้าข่ายการละเว้นการปฏฺิบัติหน้าที่อย่างตั้งใจหรือไม่ ??..

พูดง่ายๆ พฤติกรรมของ น้องปูแดงของพี่แม้วแดงเมื่อวานนั้น ถือว่าอ่อนชั้นทางพรรษาการเมืองเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้คนเขาจับไต๋และจับทางกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยังโดนข้อครหากรณี ตั้งใจที่จะไม่มาปฏิบัติหน้าที่ของนายกรัฐมนตรีอีกต่างหาก ..

ข้ออ้างที่บอกว่าเฮลิคอปเตอร์ไม่มีเรด้าร์ กลายเป็นเรื่องฮาก๊ากในทันที เพราะปูแดงเป็นถึงนายกรัฐมนตรี สั่งเฮลิคอปเตอร์ หรือ จะขอเฮลิคอปเปอร์จากจุดไหน? ไปรับเข้ามากรุงเทพฯ ก็ได้ ..

มันไม่จำเป็นที่คุณหนูปูโหย โพยหาย ตายแน่..

จะต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ลำที่อ้างว่าไม่มีเรด้าร์กลับเท่านั้น..ลำอื่นๆก็มี !!! ..

แต่นี้ปูแดงจงใจที่จะขาดประชุม ครม. มากเกินไป จงใจที่จะหลบเลี่ยงความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของประธานในที่ประชุม จงใจที่จะไม่ปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีด้วยเหตุผลข้ออ้างที่อ่อนมากๆ ..

สภาพของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในวันนี้นั้น จึงไม่ใช่สภาพของคนที่จะเป็นผู้นำประเทศได้อีกต่อไป ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ? พิจารณาจากเรื่องใด ?..ปูแดง ก็ไม่สมควรอยู่บนเก้าอี้นายกรัฐมนตรีต่อไป ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เธอไม่ใช่นายกรัฐมนตรีของประเทศไทยอีกต่อไปแล้ว ..

ปูแดง..ก็แค่น้องสาวงี่เง่าคนสุดท้องของ ทักษิณ แค่นั้นเอง !!..

ที่ผ่านมา รัฐบาลปูแดง มันทำประเทศชาติฉิบหายไปมากมายเท่าไหร่ ? มันยังมาสุมหัวกันทำเรื่องเวรตะไลใส่บ้านเมืองด้วยการแก้ไขกฎหมายเพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับทักษิณพี่ชายที่เป็นนักโทษหนีคุกหนีตะรางของตนเองแบบนี้ ..

มันก็มีแต่จะทำให้แผ่นดินไทยผืนนี้ เดือดระอุลุกเป็นไฟท่ามกลางน้ำท่วม ..ด้วยความขัดแย้งรุนแรงของประชาชน .. แค่นั้นเอง !!!.. 

มันช่างเป็นการประเมินสถานการณ์ฝ่ายตรงข้าม ..พลาดอย่างมหันต์ !!!..

ปูแดงและลูกสมุนลุกลี้ลุกลนทำกัน ..จนคนเขาแตกตื่นกันไปหมดแบบนี้ ..

มีหวัง..ได้พังกันไปหมดทั้งรัฐบาล  !!!..

ในระยะเวลาอันใกล้นี้แน่นอน !!!..

.......................................

นี่มันคือ..

แผนสมรู้ร่วมคิด ..

ที่มีมาตั้งแต่ก่อนการเลือกตั้งจนกระทั่งชนะการเลือกตั้งและได้เข้ามาเป็นรัฐบาล ..

ทุกสิ่งทุกอย่างมันถูกดำเนินการไปตามขั้นตอน ไปตามแผนทุกประการ ทักษิณ ชินวัตร มหาโจรตัวร้าย มันไม่ได้คิดเอง แต่ว่ามีคนสมคบคิดทำกับมันหลายกลุ่ม เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ..

ประเด็นทักษิณกลับไทยเป็นประเด็นปลีกย่อย ประเด็นหลัก คือ การเข้าฮุบอำนาจในราชอาณาจักรไทยให้ได้ เปลี่ยนแปลงกลุ่มทุนเก่าเพื่อเข้าไปผูกขาดประเทศด้วยกลุ่มทุนกลุ่มใหม่ ..

เปลี่ยนโครงสร้างสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ทั้งการขนส่ง ทั้งโครงข่ายน้ำ ด้วยงบประมาณจำนวนมากมายมหาศาลที่จะได้จากการกู้ยืมเงินมหาอำนาจมาลงทุน รวมทั้งการลงทุนทำธุรกิจพลังงานในทะเลอ่าวไทย ด้วยข้อเสนอแลกเปลี่ยนที่ไทยต้องเสียพื้นที่เขาพระวิหาร และ บ่อน้ำมันในอ่าวไทยในส่วนที่ควรจะเป็นของไทยให้ไปตกอยู่ในมือของเขมรฮุนเซน และ หุ้นส่วนพ่อค้าน้ำมันของเขมร..

จริงๆผมไม่ต้องเขียนบทความนี้ก็ได้เพราะใครต่อใครก็น่าจะรู้เป้าหมายและความต้องการของ ทักษิณ ชินวัตร และ คนในระบอบทักษิณได้เป็นอย่างดี เพราะพฤติกรรม แผนการณ์ และ เรื่องราวต่างๆของคนพวกนี้ เราเขียน เราคุยกันมา หลายรอบหลายครั้งแล้ว..

๓ เป้าหมายหลัก .. ที่ ทักษิณ ชินวัตร และ ขบวนการล้มเจ้า เข้ามาดำเนินการในช่วงเริ่มต้นของรัฐบาลปูเน่า ยิ่งลักษณ์ นั้น ..มันช่างสำคัญน่าจับตานัก ..

๑. เป้าหมายสร้าง นิวไทยแลนด์ ..โครงข่ายน้ำ โครงข่ายระบบขนส่ง และ เมืองหลวงแห่งใหม่ ที่ต้องใช้เงินกู้จากต่างประเทศมาลงทุน โดยมีเงินภาษีของประชาชนเป็นเงินชำระหนี้ดอกเบี้ย รัฐบาลอ้างงบประมาณตัวเลขเบื้องต้น ๘ - ๙ แสนล้านบาท แต่จริงๆ อภิมหาเมกะโปรเจ็กต์นี้ จะต้องใช้เงินงบประมาณภาษีประชาชน ไม่ต่ำกว่า ๒ - ๓ ล้านล้านบาทอย่างแน่นอน เฉพาะโครงข่ายน้ำ การพัฒนา ๒๕ ลุ่มน้ำที่เป็นโครงการวิจัยศึกษาโดยกรมชลประทานนั้นใช้งบประมาณอย่างต่ำๆ ที่ประเมินกันไว้เมื่อหลายปีก่อนก็อยู่ที่ ๑.๗ - ๒ ล้านล้านบาทเข้าไปแล้ว เนี่ยไม่รวมระบบขนส่งที่จะทำใหม่ ผังเมืองที่จะต้องเปลี่ยนแปลงกันใหม่ เงินชดเชยเงินเวนคืนที่ดิน หรือ แม้แต่เงินลงทุนเพื่อย้ายเมืองหลวงอีก รับรองว่างบประมาณบานตะไทแน่ๆ..

๒. เป้าหมายทำธุรกิจพลังงานในอ่าวไทย และ เขตปกครองพิเศษ รัฐปัตตานี .. ที่จะมีเรื่องของสัมปทานบ่อน้ำมันในพื้นที่ทับซ้อน การแบ่งปันผลประโยชน์ระหว่างรัฐบาลไทย กับ รัฐบาลเขมร ที่จะมีการตั้งโรงกลั่นน้ำมันที่ฝั่งเขมร จะมีการพัฒนาพื้นที่ที่ว่านี้ตามแผนหกเหลี่ยมเขตเศรษฐกิจ และ มีอภิมหาอมตะนิรันดร์โครงการแลนด์บริดจ์ ที่จะเชื่อมไปถึงพื้นที่สามเหลียมเขตเศรษฐกิจ เขตต่อระหว่างชายแดนไทยตอนใต้กับมาเลย์และอินโดเนเซียตอนเหนือ โดยมีรัฐปัตตานีเป็นศูนย์กลาง มีคลองกระ เป็นที่มาของการแบ่งแยกดินแดน แบ่งแยกประเทศในอนาคต..

๓. เป้าหมายเปลี่ยนแปลงการปกครอง ..เป้าหมายนี้จะเป็นเป้าหมายสุดท้าย ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักระยะ ทักษิณไม่รีบร้อน จะต่างจาก ๒ เป้าหมายแรกที่ ทักษิณ โดนบังคับจากกลุ่มสปอนเซอร์ พวกนายทุนพ่อค้าน้ำมัน และ กลุ่มประเทศมหาอำนาจ ทั้ง อเมริกา และ จีน ที่ต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน ๑ - ๒ ปีนี้ หากทำไม่สำเร็จทักษิณอาจจะต้องลงไปนอนในหลุม ..

แผนการเปลี่ยนแปลงการปกครองนั้น มีมาช้านานตั้งแต่ก่อนที่ทักษิณจะเข้ามาเล่นการเมือง และ มันมีการการดำเนินการกันอย่างเป็นขั้นตอนมาโดยตลอดผ่านขบวนการ ล้มทุน ล้มปืน ล้มเจ้า ซึ่งมาจากหลายกลุ่ม ทั้งนักการเมือง ทหาร ตำรวจ และ นายทุน รวมถึงพวกตัวการสำคัญอย่าง อดีตสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย..

ซึ่งการดิ้นรนกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในช่วงนี้ของ ทักษิณ ชินวัตร ก็เป็นไปตามแผนเปลี่ยนแปลงการปกครอง ผ่านข้ออ้างเรื่องของการปรองดองสมานฉันท์ เราจะพบว่าการเตรียมการของคนพวกนี้นั้น มีในหลายรูปแบบ ผ่านการจัดตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อำเภอเสื้อแดง ผ่านการเปลี่ยนแปลงข้อกฎหมายรัฐธรรมนูญ หรือ ผ่านการเดินหน้าแก้ไขรัฐธรรมนูญทั้งฉบับ หรือ ผ่านการแก้ไขกฎหมายฉบับต่างๆเพื่อลดอำนาจฝ่ายอื่นๆ รวมถึงการลดอำนาจฝ่ายทหารผ่านการแก้ไข พรบ.ระเบียบราชการกระทรวงกลาโหมอีกด้วย ..

นี่คือ .. ๓ เป้าหมายหลักสำคัญ ..ที่ยังไงๆทักษิณ ชินวัตร และ ลูกสมุน พร้อมขบวนการ ล้มทุน ล้มปืน ล้มเจ้า ที่อยู่ในประเทศ และ ที่อยู่ต่างประเทศ ทั้งที่เป็นคนไทย และ ทั้งที่เป็นคนต่างชาติ ทั้งที่เป็นพวกประเทศด้อยพัฒนาอย่างเขมร จนถึงพวกประเทศที่พัฒนาแล้วอย่าง อเมริกา เป็นต้น..จะต้องเข้ามาดำเนินการ ดำเนินเรื่อง เพื่อให้บรรลุความสำเร็จ !!..

นี่คือ .. การต่อสู้ครั้งสำคัญของทักษิณ ที่เปรียบเสมือนไฟต์บังคับให้ลงเล่น..หากไม่ตัดสินใจกลับมาเล่นเอง ก็อาจจะจบเกมด้วยการกลายเป็นศพอยู่ต่างประเทศ เพราะขบวนการคนมาหาเฮียที่ไอ้แม้วเข้าไปยุ่งเกี่ยวและเป็นนายหน้าขายประเทศไทยให้พวกมันอยู่นั้น ..มันไม่ใช่แก๊งค์คนมาหาเฮียธรรมดาๆ แต่ว่ามันคือพวกมาเฟียมหาอำนาจบ้าน้ำมัน ที่เข้าไปประเทศไหน ?ประเทศนั้นเป็นเละตุ้มเป๊ะมาหมด !!..

ในขณะเดียวกัน การวางแผนเดินทางกลับประเทศ โดยผ่านการเอา พรฎ.อภัยโทษมาเป็นเกาะคุ้มภัยให้นั้น ก็ต้องถือว่าเป็นแผนการที่แยบยลของคนที่ขี้ขลาดอย่างทักษิณเป็นอย่างมาก ..

ทักษิณมีหนทางกลับประเทศไทยในรูปแบบอื่นๆ ในหนทางอื่นๆอีกมากมายหลายหนทาง แต่ทักษิณกลับไม่เลือกใช้ดำเนินการ หรือ เลือกที่จะกลับมาต่อสู้ผ่านช่องทางตามกฎหมายตามที่ฝ่ายต่างๆเขาร้องขอมา ..

ทว่า ทักษิณกลับเลือกที่จะใช้แผนการณ์ดึงเอาสถาบันพระมหากษัตริย์..

มาแอบอ้างเพื่อลบล้างมลทินบาปให้กับตัวทักษิณเอง..

ผ่านการแก้ไขกฎหมายอภัยโทษให้กับตนเอง !!!..

..............................................

หากเรามาทบทวนดู..

พฤติกรรมความขี้ขลาดตาขาวของทักษิณ..

เราจะพบว่า ทักษิณ ชินวัตร แสดงอาการตื่นตระหนก ตื่นกลัวมาตั้งแต่การกลับมาประเทศไทยในสมัยรัฐบาลสมัครแล้ว ทั้งๆที่ในสมัยนั้นทักษิณ ยังไม่ได้โดนพิพากษาโทษทัณฑ์ใดๆด้วยซ้ำ..

ทักษิณ วิ่งรอกทำทีมาสู้คดีขึ้นศาล แต่การเดินทางในแต่ละจุดของชีวิตประจำวัน เป็นไปด้วยความระมัดระวังความปลอดภัยขั้นสูงสุด การ์ดรักษาความปลอดภัยมีเป็นร้อยๆ กลุ่มมวลชนที่ตามไปเป็นโล่มนุษย์ก็เต็มแน่นขนัดในทุกๆที่ ..

ลักษณะนี้มันไม่ใช่ลักษณะการกลับมาของผู้กล้าแต่อย่างใด ? ทักษิณก้มกราบพื้นปูนสนามบินสุวรรณภูมิ มีคนไปรอรับเต็มแน่นสนามบิน โดยเฉพาะ เหลิม บางบอน เดิมยิ้มแก้มปริเสนอหน้ามากกว่าใคร ทุกๆอย่างเหมือนมันจะสดใส แต่ทำไมหลังจากนั้น..ทักษิณ ต้องหนีออกไปอีก ??..

ทักษิณ กลัวโดนจับขังคุก ??..

หรือ กลัวตายกันแน่ ?? ให้คิดกันเอาเอง ??..

ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะในช่วงก่อนเผาบ้านเผาเมือง หรือ ในช่วงเผาบ้านเผาเมือง หรือ แม้แต่ช่วงหลังเผาบ้านเผาเมือง ช่วงหลังเลือกตั้งที่ได้รัฐบาลน้องสาวสุดที่รัก ยิ่งลักษณ์ มาเป็นนายกรัฐมนตรี ทักษิณถูกสื่อในมือโปรโมทให้ดูเหมือนผู้กล้า ให้ดูเหมือนนักต่อสู้เพื่อความยุติธรรม และ ให้ดูเหมือนนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ที่ประชาชนไพร่แดงเสียงข้างมากรอให้เขากลับบ้าน ..

ทว่า ทั้งๆที่น้องสาวตัวเองชนะการเลือกตั้ง ได้เป็นรัฐบาลมีอำนาจเต็มในการบริหารประเทศ มีอำนาจเต็มในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับพี่ชายเพื่อให้ทักษิณได้กลับมาต่อสู้คดีเยี่ยง ผู้กล้า หรือ นักต่อสู้ ตามที่สื่อมวลชนแดงพยายามชูหางกันมา แต่ท้ายที่สุดก็ไม่เป็นเช่นนั้น ..

ทักษิณ เป็นคนขี้ขลาดตาขาวเช่นไรช่วงที่ผ่านมา ?? ..

ทุกวันนี้ก็ยังคงขี้ขลาดตาขาวเช่นนั้นไม่เปลี่ยนแปลง !!! ..

คนที่เห็นแก่ตัว คนที่เก่งการโกงการคอรัปชั่น เก่งการเอารัดเอาเปรียบ และ เก่งการหลอกลวงตลบแตลงตอแหล มันไม่มีทางที่จะเป็นผู้กล้า หรือ นักต่อสู้ได้ หากลูกสมุนทักษิณที่จงรักภักดีต่อทักษิณ ที่มันซูฮกให้กับความเฉลียวฉลาดในความคดโกงของทักษิณ ที่มันยอมรับในวิธีโกงชาติบ้านเมือง และ ขายชาติบ้านเมืองของตัวเองของทักษิณ มันยังยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเงินที่ทักษิณจ้าง ..

แน่นอนว่า .. ตัวนายจ้างของพวกมัน..

ก็คงหนีไม่พ้น ..ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเงินอย่างเดียวเฉกเช่นกัน !!!..

ผลประโยชน์ จำนวนเงินมหาศาล และ อำนาจในการปกครองประเทศ ยังคงเป็นเครื่องล่อตาล่อใจ ทักษิณ อยู่ทุกเมื่อทุกขณะ ไม่มีทางที่ทักษิณ จะเป็น นักสู้เพื่อประชาธิปไตยขี้หมาห่าใดๆได้ เพราะไส้ในประชาธิปไตยที่กลุ่มคนเสื้อแดง และ ฐานเสียงทักษิณกล่าวอ้างกันมานั้น มันต่างแลกมาด้วยเงินลงทุนจำนวนมหาศาลในการซื้อเสียงประชาชนคนรากหญ้าของ มหาเศรษฐีมหาโจรหน้าเหลี่ยมทั้งนั้น..

พวกไพร่แดงทั้งหลาย เลิกพูดและแอบอ้างประชาธิปไตยได้แล้ว การสุมหัวกับทักษิณโดยการยินยอมขายชาติบ้านเมืองของตัวเอง แลกกับอามิสสินจ้าง หรือ คำมั่นสัญญาลมๆแล้งๆว่าจะให้ผลประโยชน์ต่างตอบแทนด้วยโครงการประชานิยมต่างๆนั้น ..

มันก็ไม่ต่างจาก..การขายชาติร่วมกับทักษิณเท่าใดนักหรอก !!!..

การมากล่าวอ้างว่านักการเมืองทุกคนโกงหมด ทักษิณโกงแต่ทำงาน ทักษิณกู้แต่ดี ทักษิณฉลาดจะพาชาติเจริญนั้น เลิกพูดได้แล้ว เพราะหากจะให้คนเสื้อแดง หรือ ฐานเสียงที่ขยันเชลียร์นักโทษหนีคุก ที่ตอนนี้พยายามจะให้คนไทยให้อภัยทักษิณเพื่อความปรองดองนั้น ได้กรุณายกตัวอย่างประเทศที่มันเจริญก้าวหน้าเพราะมีผู้นำขี้โกง มีรัฐบาลขี้โกง มีรัฐบาลขายชาติ มีผู้นำขายชาติ มาสัก ๑ ประเทศในโลกนี้ ..

คนเสื้อแดงทั้งแผ่นดิน ..มันจะยกตัวอย่างมาได้ไหม ??..

ไม่มีสักตัวอย่างเดียว ไม่มีแม้แต่ประเทศเดียว ที่จะเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ หรือ เป็นประเทศพัฒนาที่ดีได้เพราะมีรัฐบาลโกงกิน ..

ไม่มีหรอกโกงแต่ทำงานในโลกนี้ นี่มันเป็นวาทกรรมลวงโลก แหกตาตัวเองเพราะตัวเองก็สมรู้ร่วมคิด และ มีจิตใจสกปรก เห็นแก่ตัว ..

ที่ยอมรับการคดโกงชาติบ้านเมือง..

อันเป็นแผ่นดินถิ่นเกิดของตัวเองเหมือนกัน !!..

ฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพวกแดงล้มเจ้า หรือ พวกแดงรักเจ้า หรือ พวกแดงกลางกลวงทะลวงแหลก หาแต่ผลกำไรใส่กระเป๋า หาแต่ผลประโยชน์ให้กับตนเองและพวกพ้องเพราะความเห็นแก่ตัว ..

คนพวกนี้ พวกไพร่แดงพวกนี้ หรือ ฐานเสียงทักษิณพวกนี้ ต่างก็มีนิสัยใจคอไม่ต่างอะไรกับทักษิณนักหรอก คนพวกนี้ไม่ได้โดนหลอกลวงเพราะโง่ และ ไม่ได้โดนหลอกเพราะโดนปิดหูปิดตาเท่านั้น แต่พวกเขาเหล่านี้เต็มใจให้ทักษิณและลูกสมุนทักษิณหลอกลวงเอา เพราะพวกเขานั้นต่างๆปรารถนาอยากจะได้อยากจะมี และ อยากจะโกงกินเองบ้างทั้งนั้น ..

นี่หรือคือ เหล่าประชากรของรัฐไทยใหม่ในอนาคต ??..

นี่หรือคือ สังคมของรัฐไทยใหม่ที่เราจะได้พบเจอมันในอนาคต ?!!...

คนไทยที่รับพฤติกรรมทักษิณไม่ได้ รับพฤติกรรมเห็นก่ตัวของพวกคนเสื้อแดงไม่ได้ ก็กลับไปคิดเอาเองล่ะกันว่า ..จะอยู่ได้ไหม ? ..ในรัฐไทยใหม่ ที่ผู้นำประเทศก็โกง คนในประเทศก็โกง ..

ในขณะที่พวกเราต้องทำงานกันงกๆเพื่อจ่ายภาษีให้กับรัฐ แต่รัฐก็มาขูดภาษีเพิ่มเพื่อเอาไปลงทุนในธุรกิจกิจการที่มันจะไม่ได้ส่งผลประโยชน์ใดๆต่อพวกเราประชาชนเลยแม้แต่น้อย แต่มันจะส่งผลต่อพวกนายทุน มหาเศรษฐีเท่านั้น พวกเราประชาชนก็เป็นได้เพียงลูกค้า หรือไม่ก็ เหยื่อ..ทางชนชั้น !!..

ไม่ว่าจะบ่อน้ำมัน ไม่ว่าจะเขตเศรษฐกิจพิเศษ ไม่ว่าจะนิวไทยแลนด์ หรือ แลนด์บริดจ์ หากคนที่เป็นเจ้าภาพจัดทำ คือ ตระกูลมหาเศรษฐีนายทุนผูกขาดประเทศ ..รับประกันได้เลยว่า ประเทศนี้ จะเหลือแค่ขี้ของมหาเศรษฐีและลมผายเหม็นๆของนายทุนเท่านั้นนั่นแหละที่จะตกถึงมือประชาชน..

อนาคตประเทศไทยหากตกไปอยู่ในมือของนายทุนขายชาติ คนจนจะจนดักดาน คนชั้นกลางจะเอาตัวไม่รอด กำไรมากมายขนาดไหนจากการลงทุนทำธุรกิจ ก็จะโดนบิดเบือนหมุนเข้ากระเป๋ามหาเศรษฐีนายทุนหมด ทั้งนายทุนไทย และ นายทุนต่างชาติ ..

ในขณะที่พวกไพร่ไม่ว่าจะไพร่สีไหนในประเทศนี้อย่างดีก็แค่พวกลูกจ้างแรงงานชั้นดี..

ที่วันหนึ่งชีวิตก็ไม่ต่างอะไรกับหุ่นยนต์เครื่องจักร ..

หยุดทำงาน หยุดเดินเครื่องเมื่อไหร่??..

ก็หมดความหมาย !!..

........................................

สุดท้ายนี้..

เชื่อได้ว่า..รอบนี้นั้น..

จะมีคนลุกออกมาต่อสู้กับทักษิณ กับ คนในระบอบทักษิณมากมายคับคั่งกว่าเดิม..

เท่าที่ผ่านมากับแผนการกักน้ำเพื่อทำน้ำท่วมประเทศเพื่อป้ายสีให้อำมาตย์ว่าทำน้ำท่วมประชาชนของพวกขบวนการล้มเจ้าในระบอบทักษิณนั้น.. มันก็เกินกว่าจะยอมรับ และ ให้อภัยกันได้แล้ว !! ..

นี่ยังมาเดินเรื่องต่อเนื่องเพื่อช่วยเหลือคนที่เป็นนักโทษหนีคุกให้ได้รับอภิสิทธิ์เหนือกว่าประชาชนคนอื่นๆโดยไม่ต้องรับโทษทัณฑ์ที่ก่อขึ้น ทั้งๆมันเป็นโทษทัณฑ์ หนึ่งในสองคดีที่ไม่อาจยกโทษให้ได้ ทั้งคดียาเสพติด และ คดีคอรัปชั่น ..

ประชาชนหลากหลายกลุ่มคงจะเริ่มเตรียมความพร้อมออกมาเดินขบวนประท้วงกันก่อนวันน้ำลดค่อนข้างจะแน่นอน เพราะเท่าที่เช็คกระแสความตื่นตัว ความโมโห และ ความผิดหวังอย่างรุนแรงของประชาชนที่เขาเห็นต่างจากรัฐบาล ที่เขามีต่อปูแดง..ตั้งแต่เมื่อวานนี้ จนมาถึงตอนนี้ ..บอกได้คำเดียวว่า..เสียวแทนปู !!!..

กระแสความโกรธแค้น กระแสความชิงชังในตอนนี้ มันรุนแรงกว่าทุกยุคทุกสมัยรัฐบาล มันรุนแรงกว่าในยุคสมัยที่ทักษิณยังมีอำนาจ มันรุนแรงกว่ายุคของสมัคร และ สมชาย หลายเท่านัก !!..

ในยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่เป็นรัฐบาลเฉพาะกิจ เพื่อกิจการของ ทักษิณ ชินวัตร นั้น กระแสความเกลียดชัง มันดังลั่นมาจากทั่วทุกมุมประเทศ ทั่วทุกพื้นที่ แม้แต่พื้นที่สีแดง สีเดียวกันเองแท้ๆ ยังด่าทอกันเสียหมามาหลายเรื่องแล้ว ..

โดยเฉพาะประเด็นบริหารจัดการน้ำท่วมล้มเหลวไม่เป็นท่า ทำเอาประเทศชาติเสียหายยับเยินจนเกินเยียวยา เฉพาะทุนธุรกิจที่ล้มระเนระนาดไปกับสายน้ำนั้นมันก็มหาศาล เอาแค่ยืนขึ้นพยุงตัวเองมาเปิดกิจการได้อีกครั้งนั้น มันก็ยากแสนยากแล้ว ..

ทว่า นี่มาเจอ กิจกรรมล้มทุนเก่าเพื่อทำทุนใหม่อุ้มชูทุนใหม่..ตามแผนนิวไทยแลนด์อีก ผลกระทบมันจะหนักหนาสาหัสยิ่งกว่าสมัยต้มยำกุ้ง สมัยที่คนไทยทั้งประเทศโดนไอ้เหลี่ยม และ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ มันสุมหัวกันต้มยำทำแกงเอา..

จะว่าไปแล้วประเทศไทยของเราดันมาบาดเจ็บสาหัสเอาตอนนี้ที่สถานการณ์และภาวะเศรษฐกิจโลกมันกำลังถดถอยเสียด้วย ปัจจัยพาซวยลงเหวต่างๆมันจึงมีมากมายหลายเรื่อง และ เสี่ยงต่อการที่ประเทศชาติจะล้มละลายได้ง่ายๆ..

ไม่ต้องรอให้น้ำลด ปัญหาต่างๆมันก็คงจะสุมประเดประดังกันเข้าหารัฐบาลปูแดง ทั้งปัญหาแรงงานว่างงาน ทั้งปัญหาการชดเชยที่ไม่ทั่วถึง รวมถึงปัญหาการไม่อาจฟื้นฟูเยียวยาประชาชนได้ตามที่กล่าวอ้าง..

ตลอดจนปัญหาการคอรัปชั่นสิ่งของและเงินบริจาค ที่ในเดือนนี้ทั้งเดือน เรื่องพวกนี้มันจะมาผสมผสานกันเข้ากับการงานภารกิจลับสำคัญ ที่ยิ่งลักษณ์ตั้งใจที่จะชิ่งหนีไม่รับผิดชอบงานส่วนรวม ..

โดยเลือกที่จะหันหน้าไปจับจดวางแผนอยู่กับการงานสำคัญเพื่อช่วยเหลือทักษิณผู้เป็นพี่ชาย ที่เป็นคนในครอบครัวของตนเพียงคนเดียวแทน โดยหลงลืมความทุกข์ยากของคนไทยทั้งประเทศไปจนหมด ..

ยังไงเรื่องราวต่างๆ พฤติกรรมต่างๆของ และ พฤติกรรมความไม่เหมาะสมต่อตำแหน่งผู้นำประเทศของยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มันคงจะถึงคราวขมวดปมปัญหามาเป็น ประเด็นโดนประชาชนออกมาขับไลไสส่งกันภายในเดือนนี้นี่แหละ ..

ปีนี้รัฐบาลออกตัวแล้วว่า ..น้ำท่วมกรุงเทพฯ อาจจะถึงปีใหม่ และ หากน้ำท่วมกรุงเทพฯ ต้องยาวไกลไปจนถึงปีใหม่ ..ปีนี้ดีไม่ดี งานเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษาอาจจะงดการจัดงาน ดีไม่ดีหากประเด็นอภัยโทษกลายเป็นประเด็นร้อนประเด็นความขัดแย้่งทางการเมืองของคนในชาติบ้านเมืองกันอย่างรุนแรง ..

ปีนี้ ..อาจจะเป็นปีแรกที่..ไม่มีการอภัยโทษใดๆ ..

นักโทษที่ควรจะได้รับการอภัยโทษก็อาจจะไม่ได้รับ..

หากเป็นเช่นนี้จริงๆ ..คนที่ต้องรับผิดชอบต่อปัญหาทั้งหมด ก็คือ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร !!!..

ในฐานะของคนที่เป็นผู้นำประเทศ แต่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้กับประเทศได้ มิหนำซ้ำยังทำให้งานมหามงคลสำคัญของประเทศไม่สามารถจัดงานได้ เพราะรัฐบาลแก้ปัญหาน้ำท่วมไม่ทัน เพราะมัวแต่ไปเดินเรื่องและวางแผนช่วยเหลือทักษิณ..

หากเป็นเช่นนี้จริงๆ  คนที่ต้องได้รับการประณามและสาปแช่งอย่างหนัก และ สมควรต่อการโดนต่อต้านไปชั่วลูกชั่วหลาน ก็คือ ทักษิณ ชินวัตร  !!!..

โทษฐาน ..ที่มันเห็นแก่ตัว ..และ ชั่วเกินมนุษย์ !!!!..

.. สู้ต่อไปนะ .. คนดี ..

........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๑๖  พฤศจิกายน  ๒๕๕๔

........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
modsai1 วันที่ : 17/11/2011 เวลา : 15.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/modsai1
  ความรู้น้อย ไม่มีใบปริญญา แต่ชอบดูข่าวการเมือง

ปี 2553........ทะเลเพลิง
ปี 2554................ทะเลสาบ
ปี 2555.......................ทะเลทราย

ที่พูดกันเอาไว้อาจจะเป็น.....ทะเลเลือด.......แทน

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ด่วน99 วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 22.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigkid09

หน้าสนเกือก เกียดดดดดดดดด มัน

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
Reggae วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 20.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Reggae
"บนท้องฟ้ามีดาวหลายล้านดวง แล้วดาวดวงใดเล่าที่เป็นของเธอ"

ขออนุญาต copy ให้เพื่อนอ่าน
และช่วยกันต่อต้าน ไล่มันออกไป คนขายชาติ
อ่านแล้วคับแค้นใจยิ่งนัก

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 18.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

ประเทศบอบช้ำมาจากน้ำท่วม สารพัดปัญหา
ผู้หญิงคนนี้ไร้ยางอาย....คิดอยู่แค่ให้พ่อตัวเองกลับมา

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
สิ้นคิด วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 18.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihelper


เห็นด้วยกับค.ห.ที่ 1

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
vincentoldbook วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 18.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


“สนธิ” อัด พท.สุดต่ำช้าออก กม.เพื่อคนคนเดียว-กดดันในหลวง ลั่นอย่าดูถูกประชาชน

ASTVผู้จัดการ - “สนธิ” อัดรัฐบาลเพื่อไทย-พรรคร่วมมุบมิบออก พ.ร.ฎ.อภัยโทษ สุดเลวทรามต่ำช้า ชี้ออก กม.เพื่อหวังช่วยคนคนเดียวคือ “ทักษิณ” ทั้งเป็นการกดดันสถาบันฯ ลั่นเพื่อไทยต้องยอมรับผลที่จะตามมา เพราะประชาชนและพันธมิตรฯ จะไม่อยู่เฉย

หลังจากที่วานนี้ (15 พ.ย.) คณะรัฐมนตรีที่มี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานได้เปิดประชุมลับ เพื่อพิจารณาแก้ไขร่างพระราชกฤษฎีกาอภัยโทษเพื่อเอื้อประโยชน์แก่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและนักโทษผู้หนีคำพิพากษาจำคุกจากศาลฎีกา ในขณะที่ประชาชนกำลังประสบกับภัยพิบัติน้ำท่วมใหญ่ วันนี้ (16) นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ซึ่งอยู่ระหว่างการปราศรัยและพบกับพี่น้องพันธมิตรฯ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า การออกพระราชกฤษฎีกาอภัยโทษครั้งนี้ของรัฐบาลที่มีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำถือเป็นเรื่องที่เลวทรามมาก เพราะเห็นได้ชัดว่ามุ่งที่จะเอื้อประโยชน์ให้คนคนเดียว

“การกระทำเช่นนี้ถือนี้เป็นเรื่องที่น่าเกลียด และเป็นเรื่องที่เลวทรามต่ำช้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งรัฐบาลพรรคเพื่อไทย เพราะวันนี้การกระทำของพรรคเพื่อไทยพิสูจน์ชัดเจนว่าการเมืองปัจจุบันที่เกิดขึ้นในระบอบประชาธิปไตย คือ การเมืองที่มุ่งช่วยคนคนเดียวจริงๆ” นายสนธิระบุ

นายสนธิกล่าวต่อด้วยว่า ถ้าเจตนารมณ์ในการออกฎหมายดังกล่าว ต้องการจะทำเรื่องการพระราชทานอภัยโทษในวาระพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา เนื่องในวโรกาส 5 ธันวาคม 2554 ก็จะต้องไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อให้ประโยชน์กับ พ.ต.ท.ทักษิณ และจะถือว่าเป็นการจงรักภักดีอย่างแท้จริง

“การทำเช่นนี้ถือว่าระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท เพราะในหลวงท่านยึดมั่นในหลักนิติรัฐว่า ความมั่นคง ความเที่ยงธรรม สามารถจะนำพาประเทศไทยให้พ้นวิกฤตและจะแก้ไขข้อขัดแย้งได้ แต่การกระทำครั้งนี้ของพรรคเพื่อไทยเป็นการจงใจจะทำลายหลักนิติรัฐ โดยอ้างเรื่องนี้บังหน้า ทั้งยังเป็นการกดดันในหลวงอย่างชัดเจน” หนึ่งในแกนนำพันธมิตรฯ ระบุ

นายสนธิยังกล่าวต่อว่า การเมืองในลักษณะนี้ไม่ใช่การเมืองปรองดอง หรือการสร้างความสามัคคี หรือการทำให้ชาติเข้มแข็ง แต่เป็นการเมืองเพื่อคนคนเดียวเท่านั้นเอง ทั้งๆ ที่จริงแล้วอีกไม่นานคดีความของ พ.ต.ท.ทักษิณ ก็จะหมดอายุความแล้ว แต่กลับมีการรีบแก้ รีบปรับรัฐธรรมนูญ โดยเอา ส.ส.พรรคเพื่อไทย และ ส.ส.พรรคร่วมมากระทำการเพื่อถอดถอนความผิดของ พ.ต.ท.ทักษิณ

“ทุกวันนี้ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อาจจะตะแบงได้ แต่ในเนื้อหาสาระ ข้อเท็จจริง การทำเพื่อคนคนเดียวถ้าทำเช่นนี้ ขึ้นอยู่กับ พ.ร.ฎ.ร่างออกมาแล้ว มีเนื้อหาที่จงใจช่วย พ.ต.ท.ทักษิณโดยเฉพาะ แตกต่างจากร่างทั่วไปแล้ว ต้องถือว่าได้ละเมิดเงื่อนไขที่พันธมิตรฯ ตั้งเอาไว้” นายสนธิกล่าว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ากลุ่มพันธมิตรฯ จะดำเนินการอย่างไรต่อไป นายสนธิกล่าวว่า สำหรับเรื่องนี้พันธมิตรฯ ไม่นิ่งเฉยแน่นอน โดยทางแกนนำพันธมิตรฯ กำลังจะพิจารณาเนื้อหาสาระของ พ.ร.ฎ.นิรโทษกรรมอย่างรอบคอบ และจะประชุมกันเพื่อกำหนดท่าทีโดยเร็วที่สุด

“เราจะไม่อยู่เฉย เพราะการกระทำเช่นนี้เป็นการช่วย พ.ต.ท.ทักษิณ และถือเป็นการกดดันสถาบันเบื้องสูง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เพราะเราก็พูดมานานแล้วว่า ถ้าไม่ละเมิดสถาบันหรือช่วยทักษิณ เราก็จะอยู่เฉยๆ แต่การทำอย่างนี้ถือเป็นการท้าทายประชาชน รวมถึงกลุ่มพันธมิตรฯ ที่รักความเป็นธรรม และรักพระเจ้าอยู่หัวทั้งประเทศ ผมเตือนว่าพรรคเพื่อไทยต้องยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นภายหลัง พวกเราจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ แน่นอน” นายสนธิกล่าวทิ้งท้าย
............................
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000146272
.............................

@@@@@@@

คาดว่า ..

แป๊ะลิ้มคงช่วงชิงเป็นทัพแรกออกไล่ปูแดง ..

กล่องบริจาคงานนี้คงเล็กไป แป๊ะลิ้มคงต้องใช้โอ่งมาใส่เงินลงขัน ..เพราะคนคงมาเยอะกว่าตอนทำม็อบกู้ส้วมเยอะ ..

แต่ใครจะออกมาไล่บ้างไม่สนใจล่ะครับเพราะงานนี้คงออกมากันหลายกลุ่ม ??... พันธมิตรฯเนี่ยก็กลุ่มหนึ่ง..

แต่กลุ่มสุดท้ายที่จะออกมาเนี่ย ..

คาดว่าจะเป็น..ทหาร !!!..


ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 17.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


เป้าหมาย..เจ้าของรัฐบาลพรรคเพื่อไทยตัวจริง..คือ..นักโทษทักษิณ ชินวัตร มันเล่น" กฎหมู่อยู่เหนือกฎหมาย " กรุยทางเริ่มต้นมาตั้งแต่ สร้างก๊ก นปช.แดง สั่งให้ประท้วงตรงจุดใจกลางเศรษฐกิจของชาติ " ราชประสงค์ " จากนั้นสั่งเผาบ้านเผาเมือง..นักโทษทักษิณ ชินวัตรไม่สั่ง นปช.แดงไม่เผาหรอก..

พอใช้เงินซื้อคนไทยได้ 15 ล้านคน มันถึงได้เข้ามาเป็นรัฐบาลอีกจนได้..ตอนมีโพลล์ออกมาก่อนเลือกตั้ง ได้ สส. 265 คน คนไทยและประชาธิปัตย์ อาจไม่ได้คาดกันขนาดนั้นว่าจะเป็นจริง..

เข้ามาเป้าหมายแรกที่จะปิดประตูคุกให้ตัวมันเอง..คือการแลกหมัดบังคับในหลวง อย่างกล้าปะทะกะทะทองแดง นปช.แดงหมิ่นสถาบันมาจากนักโทษทักษิณ ชินวัตรชัดเจนแท้ ก็ครานี้แหละที่สั่ง ทาสครม.แก้ พรฎ.อภัยโทษให้ตัวมันเอง..

ยังมีอีกมากที่คงต้องช่วยกันถล่มทางอินไซน์ ออนไลน์ / โซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค..ทำทุกทางเท่าที่จะทำได้ ไม่ต้องรออยู่เฉยๆ กันน่ะวินซ์..พลังเงียบเราออกมากำจัดเปรตแดงนักโทษทักษิณ ชินวัตร ให้ม้วยมรณังให้ได้อย่างเร็วๆเลย

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Sakrapee วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 17.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Sakrapee

ฝางเส้นสุดท้ายได้ขาดไปแล้ว ความอดทนของคนไทยส่วนใหญ่ก็หมดลงไปแล้วด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 17.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ยิ่งลักษณ์รู้หรือยัง..คนไทยจากน้ำท่วมที่"ปูใจดำ..ปล่อยน้ำมาฆ่าประชาชน"ถึงวันนี้ ตายไปแล้ว 564 ศพ
หรือคนไทยพวกนั้น มีค่าน้อยกว่านักโทษ 1 ตัว

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนของวันวาน วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 17.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sank

เอามันออกไปครับคุณวิน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]