• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1722071
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันจันทร์ ที่ 12 ธันวาคม 2554
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 4170 , 20:38:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ เนชั่น Facebook และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

......................................

ปาหี่ ซีรี่ห์เดือด แม้วนรก จบไม่ลง !!! .. ของขวัญปีใหม่ จาก วายร้ายทักษิณ .มันมาเป็นชุด..จัดเต็ม..ทั้ง เลิก ม. ๑๑๒ ออกนิรโทษกรรม และ ต้มยำ..รัฐธรรมนูญ !!!..

ห่างหายไปหลายวันครับ ..

หลบเรื่องการเมืองให้กับงานมงคลของชาติบ้านเมือง..

ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาต่อเนื่องเรื่องบ้านเรื่องเมืองกันใหม่อีกครั้ง..

ครั้งนี้ดูเหมือนว่า หนทางข้างหน้าของลมหายใจประเทศชาติของเรานั้น มันดูจะร่อแร่เต็มทน ..

คนไทยในวันนี้สิ้นหนทางปรองดองที่ดีต่อกันไปหมดแล้ว โดยเฉพาะกับพวกไพร่แม้วสีแดงสำแดงเดชทั้งหลายนี่ บอกตรงๆว่า จุดจอดลงของกลุ่มคนร้ายยำตับเป็ดทั้งหลายเหล่านี้ ..ก็คงไม่แคล้ว แหกโค้งตกลงตรง .. ขุมนรกอเวจี ระหว่างทางไปสมานฉันท์สานฝันแม้ว..แค่นั้นแหละ !!..

ในงานมหามงคลปีนี้ สิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นก็ได้เกิดขึ้นกับพฤติกรรมของรัฐบาลปูแดง ความจงใจที่จะทำลายบรรยากาศงานสำคัญของชาติ ที่มูลเหตุมาจากความเจ็บแค้น และ ความริษยา จนกลายมาเป็นผลลัพธ์ของการกระทำในเรื่อง มิบังควร มากมายหลายประการของฝ่ายรัฐบาล ..

ไล่มาตั้งแต่ ความสะเพร่าที่เกิดจากความจงใจของ หัวหน้าคณะรัฐบาลอย่าง ปูแดง ยิ่งลักษณ์ ทั้งในเรื่องของเฟซบุ๊คส่วนตัว ที่ขึ้นพระบรมฉายาลักษณ์ผิด จนโดนคนด่าทั่วบ้านทั่วเมือง แถมแก้ตัวอ้างเรื่องความผิดพลาดของฝ่ายดูแลเพจ มาต่อเนื่องจนถึงเรื่องการงดจัดงานแสดง แสง สี เสียง เทิดพระเกียรติที่ข้างพระบรมมหาราชวังอย่างกระทันหัน ทั้งๆที่กำลังได้รับความนิยมจากประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยอ้างเรื่องของการต้องการนำเงินไปช่วยเหลือน้ำท่วม ..

ในระดับความกระสันอยากโชว์พาวเวอร์ของพวกไพร่แดงบ้าพลังตามบ้านนอกคอกนาทั้งหลายก็ยิ่งไปกันใหญ่ ตอนนี้เชื่อว่าพวกแกนนำในระดับชุมชน พวกหัวคะแนน ส.ส.พรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะในสายอีสานเนี่ย คงเตรียมงานช้างไว้เป็นของขวัญสยองฉลองต้อนรับปีใหม่ให้เราคนไทยไว้หมดแล้ว ..

ไม่เช่นนั้นพวกมันก็คงจะไม่เที่ยวตระเวณปักป้ายปลุกระดมกันยกใหญ่แบบนี้ ..

โดยเฉพาะ ..กรณีพาทักษิณกลับบ้าน และ นิรโทษกรรมคนเสื้อแดง ..

ที่คงจะเหมารวมถึง การนิรโทษกรรมให้ทักษิณ ..

และ คืนทรัพย์ ทักษิณ ในอนาคตด้วย !!..

....................................

ทุกสิ่งทุกอย่าง ..

จากข้อเรียกร้อง และ ความหื่นกระหาย..

ของทั้งทีมงานแดงฝ่ายซ้ายสหายคอมฯ และ ทีมงานแดงฝ่ายซ่า..อันธพาลสหายแม้ว..

หรือ พวกที่ไม่ใช่แดงฝ่ายไหน ? ..แต่เป็นพวกที่ไม่เอาเจ้า และ พวกไม่เคารพเจ้า ..

ที่มาผสมโรงกันเรียกร้องให้มีการ ยกเลิก ม. ๑๑๒ บ้างล่ะ ที่เรียกร้องให้มีการออก พรบ.นิรโทษกรรมบ้างล่ะ หรือ ที่เรียกร้องให้มีการ แก้ไขรัฐธรรมนูญ หรือ นำเอารัฐธรรมนูญ ปี ๒๕๔๐ หรือ เอารัฐธรรมนูญฉบับหมอเหวงมาใช้บ้างล่ะ ?? ..

พฤติกรรมต่อเนื่องต่างๆที่กำลังก่อร่างสร้างกระแสสังคมกันอยู่ในตอนนี้นั้น ..

ล้วนมีเป้าประสงค์ในการทำเพื่อคนๆเดียวทั้งนั้น ..นั่นก็คือ ทักษิณ ชินวัตร !!!..

ไม่ว่าจะไปแก้ไข ไปยกเลิก ไปออกกฎหมาย หรือ ไปทำอะไรในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ กฎหมายบ้านเมือง ทั้ง ม. ๑๑๒ ทั้ง พรบ.นิรโทษกรรม และ ทั้งกฎหมายรัฐธรรมนูญ ในขณะนี้ คนที่จะได้รับผลประโยชน์ ทั้งทางตรง และ ทางอ้อม ก็คือ ..ทักษิณ ชินวัตร !!!..

ทักษิณ ชินวัตร ไม่ต้องมาเสแสร้งแกล้งแสดงความจงรักภักดี มันไม่ได้ทำให้ทักษิณมีราคาค่างวดในฐานะข้าแผ่นดินที่ดีเพิ่มมากขึ้นเลย ในเมื่อพฤติกรรมที่ผ่านมาของทักษิณ หรือ กิจกรรมการงานทางการเมืองต่างๆของขบวนการไพร่แดงทั้งแผ่นดินของทักษิณ ..

ทั้งพวกหมู่บ้านแดงที่แอบแฝงมากับคำว่าหมู่บ้านประชาธิปไตย ทั้งพฤติกรรมอันธพาลข่มขู่ของพวกไพร่แดงหัวรุนแรงทั้งหลาย ทั้งเรื่องของการเรียกร้องเอาแต่ได้ ในเรื่องของคดีความอาญาเก่าๆ เรื่องเผาบ้านเผาเมืองที่รอการพิพากษา รวมทั้งเรื่องของการสร้างกระแสเรียกร้องจากสังคมในประเด็นคดีหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์อีกมากมายหลายคดี ..

ทักษิณ ชินวัตร ในฐานะเจ้าของผลประโยชน์ที่ก่อเกิดจากกิจกรรมทางการเมืองของคนเสื้อแดง มันจะไม่รู้เลยหรืออย่างไรว่า .. ในขบวนการไพร่แดงทั้งแผ่นดิน มันมีพวกขบวนการล้มเจ้า แฝงเร้นตัวอยู่แทบแยกไม่ออกว่า ..

พวกไหน คือ แดงรักเจ้า ? ..พวกไหน คือ พวกแดงล้มเจ้า ?? ..

ขนาดผ่านการเลือกตั้ง ชนะการเลือกตั้งมาอย่างท่วมท้น ขนคนของตัวเองเข้าไปนั่งแบบไร้ผลงาน ไร้ประโยชน์กันอยู่เต็มสภา จนกลายเป็นภาระหนักหนาสาหัสของชาติบ้านเมืองอยู่ในขณะนี้ไปแล้ว ..

พวกไพร่แดง พวกไพร่ทักษิณ พวกลิ่วล้อนอมินี่ขี้ข้าทักษิณทั้งหลายก็ยังไม่พึงพอใจอีก ยังมีกิจกรรมต่อเนื่องอย่างคนย่ามใจ อย่างคนเหลิงอำนาจ อย่างคนอิจฉาริษยา อย่างคนอาฆาตพยาบาท เพื่อสร้างความขัดแย้งให้เกิดขึ้นกับคนในชาติบ้านเมืองอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ..

เมื่อทักษิณไม่หยุด และ คนเสื้อแดงก็ไม่หยุดกิจกรรมป่วนเมืองแบบนี้ ..

จะให้คนไทยฝ่ายอื่นๆเขาไว้วางใจ หรือ หยุดต่อต้าน ได้อย่างไรล่ะ ??..

คนเสื้อแดงทุกวันนี้ เริ่มต้นแหกปาก อ้าปากเรียกร้องอะไรมา ก็ไม่แคล้วไปลงเอยที่เรื่องของ ไอ้แม้วยอดชั่วหมด ทุกเรื่องทักษิณเก็บกินหมด ได้รัฐบาลฝันหวาน รัฐบาลสร้างความหวังมา ทำห่าอะไรก็ไม่สำเร็จสักเรื่อง เต็มไปด้วยปัญหาการทุจริตคอรัปชั่น ไม่มีปัญญาแก้ปัญหาน้ำท่วมก็ไปโยนบาปฝ่ายอื่น โกงถุงยังชีพจนโดนชาวบ้านเขาสาปแช่งกันไปทั้งประเทศ ทำเศรษฐกิจพังพินาศย่อยยับ ก็ไม่เคยตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาสันดานชั่วๆของฝ่ายตน แต่ใช้วิธีสัปดนที่เคยใช้ได้ผลในตอนหาเสียงเลือกตั้ง นั่นก็คือ ..โยนบาป กล่าวร้าย ไปให้ฝ่ายอื่น !!..

ทั้งๆที่จะว่าไปแล้วรัฐบาลยิ่งลักษณ์ รับผิดชอบงานในฐานะรัฐบาลหนักๆก็แค่เรื่อง แก้ไขน้ำท่วม ดูแลเยียวยาช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ดูแลถุงยังชีพ ดูแลค่าชดเชย ก็แค่นั้น ..

ทว่า มันก็ยังไม่มีปัญญาจะสร้างการทำงานที่โปร่งใสได้เลย ..

แล้วใครจะไปกล้าคาดหวังว่าในอนาคตรัฐบาลชุดนี้..

มันจะพาชาติบ้านเมืองไปรอดปลอดภัยได้..

ในภาวะวิกฤตที่มันซ้อนวิกฤตแบบนี้ !!!..

...........................................

นโยบายต่างๆที่หาเสียง ..

มีแต่โม้ และ เลื่อนลอยวันเวลาเริ่มทำ และ ทำสำเร็จไปเรื่อย ..

แต่เรื่องที่ไม่ควรจะทำ ดันลนลานอยากทำกันจัง เหมือนคนที่มันได้สัญญาณอันตรายมา ..

ต้องรีบด่วนทำ ด่วนสรุป ด่วนฉกฉวยโอกาส ด่วนสร้างสถานการณ์ ก่อนจะ..ด่วนจากไปในที่สุด !!..

เรื่อง ม. ๑๑๒ ที่เป็นกฎหมายอาญา มีไว้ปกป้องคุ้มครองสถาบันพระมหากษัตริย์ ในกรณีโดนละเมิด โดนหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ เป็นกฎหมายตั้งอยู่นิ่งๆเฉยๆ หากไม่มีใครไปหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่มีใครกล่าวร้าย หรือ สร้างความเสียหายให้กับสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ไม่มีใครไปเอากฎหมายนี้มาใช้เล่นงานใครได้หรอก ..

พวกนิยมแดง พวกนิยมนายทุน พวกนิยมซ้ายทั้งหลายในชาติบ้านเมืองนี้ อย่ามาตีรวนสำบัดสำนวน หรือ ยกข้ออ้าง ยกแม่น้ำทั้งห้ามาอ้างโน่นอ้างนี่ว่า ข้อเรียกร้อง หรือ สิ่งที่พวกตนเสนอมานั่นน่ะ จะเป็นการช่วยปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทย จะเป็นการทำให้สถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยมั่นคงและได้รับความศรัทธาเลื่อมใสมากยิ่งขึ้น ..

ทั้ง ส. ศิวรักษ์ และ เหล่าสานุศิษย์ของท่าน ทั้งจานแดง นิติราษฎร์ และ เหล่าแฟนคลับของท่าน ทั้ง ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา หัวหน้าแก๊งค์เด็กแนว นักเขียนติสต์แตก แห่ง โอเพิลบุ๊คส์ และ เหล่าแฟนรายการตอบโจทย์ของท่าน ..

หรือ แม้แต่กลุ่มคนเสื้อแดง แนวนอน นอนเอียง แนวดิ่ง ทั้งหลาย ที่เรียกร้องให้ยกเลิกกฎหมายนี้กันมาอย่างต่อเนื่อง เพราะต้องการมีสิทธิเสรีภาพในการวิพากษ์วิจารณ์สถาบันพระมหากษัตริย์ได้อย่างเต็มที่ ..

หรือ ..แม้แต่พวกคนนอกอย่าง นางคริสตี้ ทูตอเมริกาประจำประเทศไทย หรือ แม้แต่คนในสหประชาชาติอย่างรองโฆษกสหประชาชาติ ที่พยายามจะส่งสัญญาณแทรกแซงบีบบังคับให้รัฐบาลไทยกระบวนการยุติธรรมของไทย ทบทวน และ แก้ไข หรือ ยกเลิกกฎหมายหมิ่นพระบรมเดชานุภาพไป ด้วยข้ออ้างว่ามีบทลงโทษที่รุนแรงเกินไปนั้น ..

กลุ่มคนเหล่านี้ ..ล้วนแล้วแต่..พูดเรื่องปลายเหตุทั้งนั้น ไม่เคยมองไปที่สาเหตุที่แท้จริงเลยว่า ในคดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพนั้น ผู้ที่ก่อคดีขึ้นมา เอาเฉพาะคดีดังๆ และ เคยมีความพยายามในการสร้างกระแสกันมาหลายครั้งอย่างต่อเนื่อง อย่างคดีของ ดา ตอร์ปิโด คดีของ อากง SMS หรือ คดีของนาย โจ กอร์ดอน .. หรือ แม้แต่คดีที่ จักรภพ เพ็ญแข หรือ ใจล์ อ๊งภากรณ์ ก่อไว้ ..

คดีความที่เกิดขึ้นกับคนเหล่านี้ ..คุณจะมาโทษ กฎหมาย ม. ๑๑๒ ไม่ได้ ..

คุณต้องไปมอง และ ไปพิจารณาดูพฤติกรรมของคนเหล่านี้ ..

ว่ามีความผิดจริงตามที่โดนกล่าวโทษกันหรือไม่ ??..

ไม่ใช่มามองว่า..กฎหมายนี้ มีโทษรุนแรงเกินไป !!!..

ที่สำคัญ เหตุผลข้ออ้างของฝ่ายเรียกร้องให้ยกเลิก ม. ๑๑๒ ก็มักจะมาในรูปแบบเดิมๆ คือ อ้างว่ากฎหมายนี้ถูกใช้เป็นเครื่องมือกลั่นแกล้งกันในทางการเมือง ประเทศอื่นที่เขามีสถาบันพระมหากษัตริย์เขาก็ยังวิพากษ์วิจารณ์สถาบันกษัตริย์ได้อะไรประมาณนั้น และ ก็มักจะยกอ้างประเทศอังกฤษบ้างล่ะ ประเทศญี่ปุ่นบ้างล่ะ เพื่อมาโน้มน้าวใจผู้คน ..

โดยมักจะทิ้งท้าย หรือ พ่วงการกล่าวหาฝ่ายที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และ คัดค้านการแก้ไขกฎหมาย ม. ๑๑๒ ว่าเป็นพวกคลั่งเจ้าบ้างล่ะ ว่าเป็นพวกปฏิกิริยาหัวอนุรักษ์ไม่พัฒนาบ้างล่ะ..

ทั้งๆที่จะว่าไปแล้ว กฎหมายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อป้องกันการละเมิด และ ป้องกันการกล่าวหาว่าร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์นั้น เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประเทศที่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกประเทศ ..

โดยเฉพาะกับประเทศที่ความสัมพันธ์ระหว่าง ประชาชน กับ สถาบันพระมหากษัตริย์ แน่นแฟ้นใกล้ชิดแบบประเทศไทยนี้ เป็นการดีที่ประเทศไทยของเราจะมีกฎหมายไว้ปกป้องคุ้มครองดูแลสถาบันพระมหากษัตริย์ให้หลีกพ้นจากคนที่มุ่งร้าย และ กลุ่มคนไม่ปรารถนาดีที่ต้องการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ออกจากสังคมไทย ..

ซึ่งอาจจะแฝงมาในรูปแบบของกลุ่มคนหลากหลายชนชั้น หลากหลายสาขาอาชีพ หลากหลายความคิดเห็น หลากหลายข้อเสนอแนะ หรือ หลากหลายวิธีการในการเข้ามาดำเนินงานบ่อนทำลายความมั่นคงของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ..

ดังนั้น กลุ่มคนที่ขอให้ยกเลิก ม. ๑๑๒ ไม่ต้องมายกข้ออ้างเรื่องการปกป้องสถาบันฯหรอก เพราะที่ผ่านมาคนกลุ่มนี้ ที่กำลังเดินหน้าเรียกร้องให้มีการยกเลิก ม. ๑๑๒ อยู่ในขณะนี้ หรือ ที่แสร้งแสดงความจงรักภักดีด้วยข้อเสนอแนะ ที่ฟังดูดีแต่มีเป้าประสงค์ร้ายต่างๆนานาในขณะนี้นั้น ..

โปรดหันไปพิจารณาพฤติกรรมของพวกตนในอดีตจะดีกว่าว่า มีความรัก และ ศรัทธาในสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยมากมายขนาดไหน ? .. มีผลงานอะไรที่เป็นคุณต่อแผ่นดินไทยอย่างจริงใจ อย่างแท้จริง หรือ เป็นคุณประโยชน์ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยอย่างบริสุทธิ์ใจบ้าง ?? ..

คนไทยที่รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ที่ไหนหรือ ??..จะมาเสนอให้ยกเลิกกฎหมายที่ปกป้องดูแลสถาบันพระมหากษัตริย์น่ะ ..ไม่มีหรอก ..เป็นไปไม่ได้ อย่านำมาเป็นข้ออ้าง !!!..

พวกที่มันเดินเรื่องนี้อยู่ พวกที่มันวางแผนทำเรื่องนี้กันอยู่ ก็คือ ..

พวกไม่หวังดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ทั้งนั้น นั่นแหละ !!..

ไม่ต้องมาอ้างว่าตนนั้นไม่ใช่พวกทักษิณ ไม่ต้องมาอ้างว่าตนนั้นอยู่ฝ่ายตรงข้ามทักษิณ ไม่ต้องมาอ้างว่าตนนั้นไม่ใช่พวกเสื้อแดง ไม่ใช่พวกรับผลประโยชน์จากทักษิณ..ไม่ต้องมาอ้างเรื่องพวกนี้หรอก มันไร้สาระ และ ไม่ใช่เหตุผลข้ออ้างที่ดีพอจะทำให้คนไทยเชื่อในลมปากและเหตุผลของพวกคุณ !!!..

ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงนั้น ปัญหามันอยู่ตรงที่ข้อเสนอแนะอันเพ้อฝันของพวกคุณต่างหาก ที่บอกว่าเมื่อยกเลิก กฎหมาย ม. ๑๑๒ ไปแล้ว จะทำให้สถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยนั้น มั่นคงยิ่งขึ้น เป็นที่เลื่อมใสศรัทธามากยิ่งขึ้น ..

สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ?? ..ในเมื่อเราก็เห็นๆกันอยู่ว่าในขณะนี้นั้น ..

ปัญหาของชาติบ้านเมือง ไม่ใช่มีแค่เรื่องทักษิณ ไม่ใช่มีแค่เรื่องของพวกเสื้อแดง..

แต่มันมีเรื่องของพวกขบวนการล้มเจ้า ที่แอบแฝงมามากมายหลายรูปแบบ..

ทั้งพวกขบวนการล้มเจ้าที่เป็นคนไทยเพื่อหวังถึงเปลี่ยนอำนาจการปกครอง ..

และ พวกชาวต่างชาติที่หวังถึงผลประโยชน์ในผืนแผ่นดินไทย !!!..

...........................................

สุดท้ายนี้..

ก็อยากจะปิดท้ายด้วยเรื่องราวของ..

ความพยายามจะบิดเบือนข้อมูลเพื่อสร้างกระแสนิรโทษกรรม และ แก้ไขรัฐธรรมนูญ เพื่อประชาธิปไตย เพื่อความปรองดองสมานฉันท์กันอีกสักนิด เพราะเห็นเหล่าแก๊งค์ "ดัดจริตชนสีแดง" หลากหลายแก๊งค์ออกมาพ่นวาทกรรมเรียกร้องในเรื่องเหล่านี้มากมายหลากหลายคนเหลือเกิน..

ทั้งพวกคนเสื้อแดง ประชาธิปไตยแดงๆทั้งหลาย ทั้งแกนนำไพร่แดง ทั้งพวกนักวิชาการแดง และ พวก ส.ส.สีแดงพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะคนที่เป็นถึงระดับรองนายกรัฐมนตรีอย่าง ดร.เหลิม บางบอน กูรูกฎหมายขายเป็ด ที่มักด่วนสรุป ด่วนฟันธง มันเสียทุกคดีความดังๆ เพื่อสร้างราคาหลอกรากหญ้ารากเน่าไพร่แดงอยู่ทุกวันนี้ ..

ดร. เหลิม บางบอน เคยบอกเสียงดังฟังชัดว่า..

จะเดินเรื่องออกนิรโทษกรรมเพื่อพาทักษิณกลับบ้านแน่นอน !!! ..

คำว่า แน่นอน ของเหลิมเนี่ย คือ การท้าทาย เพื่อสร้างความขัดแย้ง คำพูดประเภทนี้ไม่ส่งผลดีต่อใครๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะฝ่ายรัฐบาล หรือ ฝ่ายค้าน ไม่ว่าจะฝ่ายทักษิณ หรือ ฝ่ายต่อต้านทักษิณ ..

ในขณะเดียวกันพวกแกนนำคนเสื้อแดงทั้งหลายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำให้เกิดเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมือง เผาสถานที่ราชการ และ ฆ่าประชาชน ฆ่าทหารในเหตุการณ์นองเลือดเมื่อปีกลาย จะมาพยายามบิดเบือน เหมารวมว่าคดีที่ก่อเกิดขึ้นมาในช่วงเวลานั้นๆ มันเป็น คดีความทางการเมืองหมดไม่ได้ ..

คดีฆ่าคนตาย พวกคุณก็ยังพยายามจะเอาเรื่องไปกล่าวร้ายฝ่ายรัฐบาลนายอภิสิทธิ์เขาเลยว่า เขาเป็นฆาตกร ๙๑ ศพ ..แต่อย่าลืมว่า ในความเป็นจริง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หรือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ จะเป็นฆาตกรตามข้อกล่าวหานั้นได้ คุณก็ต้องรอคำพิพากษาจากศาล เพราะคดีที่คุณกล่าวหาเขามันคือคดีอาญา และ คดีที่พวกคุณโดนกล่าวหามันก็คดีอาญา เหมือนกัน ..

จะมาฉกฉวยพาแก๊งค์แม่ยกไพร่แดงเฮงซวยกระบวยแตก ไปยืนร้องแรกแหกกระเชอกล่าวร้ายเขานั่นน่ะ มันไร้สาระ เรื่องสร้างกระแสหาเสียงแบบนี้ ณ เวลานี้ มันควรจะเลิกเล่นได้แล้ว ต่อไปคือ เส้นทางของกระบวนการยุติธรรม ทุกฝ่ายต้องไปว่ากันที่ศาล ไปสู้กันที่ศาล มีหลักฐานอะไรก็เอาไปสู้กันที่ศาล ไม่ใช่ไปประจานความโง่เขลาของตัวเองตามท้องถนนแบบคนไร้สติ ..

อย่ามาบิดเบือนว่าทุกเรื่องอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในช่วงนองเลือดเผาบ้านเผาเมืองนั้นมันเป็นเรื่องคดีการเมือง พวกคุณดันทุรังเรื่องนี้ไม่สำเร็จกันหรอก ..เพราะดันไปก็เจอทางตัน เจอทางทหารอีหรอบเดิมอีก ..

ครั้นหากดันทุรังไปเจอทางตัน ไปเจอทางทหาร แล้วคิดจะดันทุรังจะหลอกประชาชนรากหญ้ารากเน่าออกมาเน่าออกมาตายแทนอีก มันก็คงจะไม่สัมฤทธิ์ผลดังเดิมแล้วล่ะ เพราะทุกวันนี้เงินค่าทำศพ ค่ารักษาอาการบาดเจ็บ ค่าเยียวยาที่ว่าจะให้ ..ยังไม่ได้จ่ายกันครบเลย !!!..

หลอกคนมาตายน่ะ มันหลอกเขาได้ครั้งเดียวเท่านั้นแหละ ..

อย่าไปฝันกลางวันว่าคนเสื้อแดงนั้น..เขาจะโง่ซ้ำซาก !!..

โดยเฉพาะ ธิดา ถาวรเศรษฐ คนที่ดูแล นปช.อยู่ในตอนนี้ ข้อเรียกร้อง เหตุผลอะไรต่างๆห้าวๆที่กล่าวออกมาเพื่อเอาแต่ได้ และ มีอคติความเกลียดชังจนล้นใจล้นสมองล้นกบาลนั่นน่ะ คนเสื้อแดง หรือ พรรคเผาไทย หรือ แม้แต่ทักษิณ หากเขี่ยทิ้งได้ ให้รีบเขี่ยทิ้งไปเลย ..ธิดาอยู่ไปมีแต่จะทำให้พวกไพร่แดง และ พรรคเพื่อไทยพังไปเปล่าๆ ..

จะปรองดองสมานฉันท์ จะนิรโทษกรรม จะสร้างรัฐธรรมนูญใหม่ ธิดาซ้าย เมียหมอเหวง ก็พูดเอาแต่ได้ เอาแต่ข้อมูลที่ฝ่ายตนเสนอ เอาแต่ความต้องการของฝ่ายตน อ้างแต่คนเสื้อแดง อ้างแต่เสียงข้างมาก แต่ไม่แหกตาดูว่า ..ตอนนี้ แกนนำ นปช. พวกนี้ ปลุกระดมมวลชนได้แค่ไหน ?? วันๆเอาเรื่องล้มเจ้าไปใส่สมองประชาชน แล้วประชาชนเขารู้ทันแล้ว จะไปหลอกอะไรเขาได้อีก ?..

ขนาดพวกแดงด้วยกันเองอย่าง ขวัญชัย ไพรพนา ยังมาลากไส้ให้ได้เห็นขนาดนั้น..

ธิดา ถาวรเศรษฐ จะเป็นยายแก่ ดื้อ ด้าน ทน สัปดนดันทุรัง..ทำอะไรได้อีก ??..

ธิดาซ้าย อย่ามาอ้างประชาชนเสียงข้างมาก อย่ามาอ้างเรื่อง รัฐธรรมนูญ ปี ๒๕๔๐ หรือ ร่างรัฐธรรมนูญ ฉบับ ผัวเหวงของตนอยู่เลย ..เพราะเสียงข้างมาก ๑๕ ล้านเสียงของ ยิ่งลักษณ์ ที่ได้มานั้น เขาเลือกมาเพื่อให้ทำงานตามนโยบายที่หาเสียง ไม่ได้เลือกให้มามีเรื่องพวกนี้ ..

เรื่องปัญหาของพวกเสื้อแดง เรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เรื่องส่วนตัวของทักษิณ ..

เป็นเรื่องท้ายๆ ที่ราษฎรประชากรเบอร์ ๑ ทั่วประเทศน่ะเขาอยากจะให้ทำ ..

ว่ากันตามโพลล์สำรวจความต้องการของประชาชนคนเสื้อแดงและคนไทยทั่วประเทศ ที่เขาทำๆกันมาในช่วงแรกๆ ก่อนจะมีการจัดตั้งรัฐบาล และ หลังมีการจัดตั้งรัฐบาล และ ก่อนจะมีปัญหาอุทกภัย และ หลังจากมีปัญหาอุทกภัย ..

จะคิดจะทำอะไร หันไปดูหน่อยว่าเรื่องปากท้องของประชาชน ที่สัญญา หรือ โม้เอาไว้น่ะ ..รัฐบาลเฮงซวยกระบวยแตกของรัฐบาลปูแดงชุดนี้น่ะ มันทำได้ มันทำเสร็จสักเรื่องหรือยัง นโยบายที่โม้ไว้ ทำได้สักเรื่องไหม ??..

ธิดา แอนด์ เดอะแก๊งค์ ก่อนจะออกมาสร้างราคา หรือ สร้างกระแสป่วนเมืองรอบใหม่..

โปรดแหกตาดูให้ดีๆ ก่อนที่จะเผลอแหกปากเรียกร้องอะไรออกมา !!!..

เพราะชาวบ้านรากหญ้ารากเน่าเขาเริ่ม รำคาญหู รำคาญตา รำคาญใจ..

ในสติปัญญา เห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ จนชวนอ้วก..

ของพวกแกนนำไพร่แดงขี้โม้หลอกแหลกพวกนี้..

มานาน .. เต็มทน ..แว้ววววว !!!!..

.. รอบนี้ พุงใครพุงมัน .. อย่ามายุ่งกันนะ .. นปช . ?? ..

.......................................

วินเซนต์

ริมโขง บึงกาฬ

๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๔

........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ภูริทัตโต วันที่ : 13/12/2011 เวลา : 20.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amuletonline


การหยุดเสื้อแดงไม่ใช้การปรองดองที่ทำกันทุกวัน เพราะทักษิณไม่ยอมหยุด ได้แต่โกหกไปวันๆ หวังว่าทหารงวดนี้ จัดให้หนัก เมื่อคนรกโลกมีมาก ก็ต้องทำให้หยุดให้ได้ เสื้อเหลืองก้โดนซื้อไปแล้ว มวลชนไม่รู้จะหาได้ที่ไหน ทหารเท่านั้น โปรดฟังอีกครั้ง 1 เสียง จัุดเต็มที่

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 13/12/2011 เวลา : 13.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

ถ้าแม้วเลือกเดินหน้าชนจริงๆ ก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้

ที่ีม็อบเสื้อแดง จะต้องออกมาปะทะกับ ม็อบฝ่ายต่อต้าน

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
vincentoldbook วันที่ : 13/12/2011 เวลา : 12.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


วิปรบ.ยันเดินหน้าแก้รัฐธรรมนูญแน่

"ไพจิต ศรีวรขาน" รองประธาน วิปรัฐบาล ยันเดินหน้าแก้รัฐธรรมนูญแน่ เพระหาเสียงแล้ว แต่ต้องชี้แจงให้ประชาชนถึงกระบวนการและเวลา เผย ร่าง พ.ร.บ.นิโทษกรรม ผ่านวาระรับหลักการ สมัยหน้า12ธ.ค.2554 นายไพจิต ศรีวรขาน ส.ส.นครพนม พรรคเพื่อไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล(วิปรัฐบาล) กล่าวว่า ในการประชุมส.ส.พรรคเพื่อไทยในวันที่ 13 ธ.ค.จะมีการหารือถึงการเปิดประชุมสภาสมัยนิติบัญญัติ ซึ่งพรรคจะกำหนดท่าทีให้ชัดเจนทั้งเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และกฎหมายฉบับต่างๆ อาทิ พ.ร.บ.กลาโหม และพ.ร.บ.นิรโทษกรรม รวมทั้งการปรับครม.ด้วย เพื่อให้ทุกฝ่ายเข้าใจตรงกัน ส่วนเรื่องการปรับครม.นั้นคงต้องคุยกันให้สะเด็ดน้ำเสียก่อน เพราะถ้าเป็นไปแบบไม่มีทิศทางจะทำให้รัฐบาลไม่มีเสถียรภาพ และเกิดภาพการแย่งเก้าอี้รัฐมนตรีได้ ดังนั้นพรรคต้องชี้แจงให้ชัดเจนว่าจะยังไม่มีการปรับครม.ในช่วงนี้ เพราะเพิ่งจะผ่านวิกฤติการณ์น้ำท่วม ครม.ต้องเร่งทำงานในการฟื้นฟู ต้องให้เวลาในการทำงานอย่างจริงจังก่อน
นายไพจิต กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญหรือกฎหมายต่างๆนั้น เราต้องทำแน่นอน เพราะประกาศไปแล้วในการหาเสียง แต่ต้องประกาศให้ชัดเจนด้วยว่าการดำเนินการนั้นจะทำเมื่อไหร่ อย่างไร และขั้นตอนการดำเนินการนั้นจะเป็นอย่างไร ต้องมีการรับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย ต้องมีการทำประชาพิจารณ์หรือประชามติอย่างไร ซึ่งทั้งหมดจะประกาศให้ชัดเจนได้ขึ้นอยู่กับนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค ที่จะต้องพิจารณากัน แต่ในส่วนของพวกตนที่เป็น ส.ส.นั้น ได้มีการหารือกันทั้งในระดับส.ส.ด้วยกัน และในระดับภาคแล้ว ซึ่งมีความเห็นไปในแนวทางเดียวกัน อย่างไรก็ตาม การผลักดันหรือการแก้ไขกฎหมายที่เป็นข้อขัดแย้งนั้น จะต้องดำเนินการให้รอบคอบ รับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย และควรนำเข้ากมธ.วิสามัญศึกษาแนวทางปรองดองฯ ที่มีสถาบันพระปกเกล้ารับหน้าที่ศึกษาแนวทางให้ด้วย สิ่งเหล่านี้เราจะต้องพูดให้ชัดเจน เพื่อยุติข้อขัดแย้ง ในส่วนของพรรคร่วมรัฐบาลนั้น ตนเชื่อว่าคงไม่มีปัญหา

นายไพจิต กล่าวด้วยว่า ในส่วนของพ.ร.บ.นิรโทษกรรมนั้น พรรคเพื่อไทยจะร่วมกับพรรคการเมืองอื่นๆ เสนอเข้าสู่การพิจารณาของสภาฯ ในสมัยหน้า และเชื่อว่าในเวลา 4 เดือนของสมัยประชุมสภาฯ นั้นน่าจะผ่านชั้นรับหลักการกันได้ อย่างไรก็ตาม เนื้อหาของพ.ร.บ.ดังกล่าวนั้น เราจะยึดแนวทางของกมธ.วิสามัญปรองดองฯ ที่มีพล.อ.สนธิ บุณยรัตกลิน เป็นประธานฯ ซึ่งเขามีสถาบันพระปกเกล้าทำหน้าที่พิจารณาศึกษาอยู่ ซึ่งในกมธ.วิสามัญฯ ก็ทราบกันดีว่ามีฝ่ายที่เห็นต่างคัดค้านอยู่ ซึ่งเราก็ต้องทำความเข้าใจกัน เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อไทยที่จะได้หารือกับผู้ใหญ่ในพรรคการเมืองอื่นๆ และต้องมีการคุยกันนอกรอบเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่รับกันได้ของทุกฝ่ายด้วย ส่วนกรณีที่เกรงกันว่าจะเกี่ยวข้องกับการนิรโทษให้กับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีด้วยหรือไม่นั้น ที่ผ่านมาเราเป็นฝ่ายตั้งรับมาตลอด ขณะนี้ฝ่ายที่รุกก็ควรถอยให้บ้าง มาช่วยกันหาจุดที่ยอมรับกันได้จะดีที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการแก้ไขรัฐธรรมนูญนั้น เบื้องต้นคาดว่าอาจจะไม่แล้วเสร็จในสมัยประชุมที่จะถึง เพราะการดำเนินการนั้นมีขั้นตอนอยู่มาก แต่แนวทางการดำเนินการคือจะยึดพื้นฐานของรัฐธรรมนูญปี40 เป็นหลัก และจะต้องดำเนินการแก้ไขที่มาของส.ว.รวมทั้งในส่วนของอำนาจองค์กรอิสระ ที่มีอำนาจมากเกินไปในบางกรณีด้วย

ด้านนายไชยา พรหมา ส.ส.หนองบัวลำภู พรรคเพื่อไทย ในฐานะโฆษกกมธ.วิสามัญศึกษาแนวทางปรองดองฯ กล่าวว่า หน้าที่ของกมธ.วิสามัญฯ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเสนอแก้ไขกฎหมายหรือเสนอร่างกฎหมายใดๆ เราได้มอบหมายให้สถาบันพระปกเกล้า เป็นผู้ศึกษาแนวทางการปรองดอง ส่วนข้อเสนอแนะของสถาบันพระปกเกล้าจะนำไปสู่การเสนอแก้ไขกฎหมายหรือการเสนอร่างกฎหมายหรือไม่นั้น เราไม่สามารถทราบได้ แต่หากข้อเสนอแนะของสถาบันฯ นำไปสู่การแก้ไขหรือเสนอร่างกฎหมาย ก็เป็นเรื่องที่สถาบันฯจะได้นำเสนอร่างแก้ไขหรือร่างกฎหมายต่อกรรมาธิการฯด้วย ยืนยันว่ากมธ. จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เพราะการตั้งกมธ.ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อเสนอแก้ไขกฎหมายหรือเสนอร่างกฎหมายใดๆ

...................................
http://www.komchadluek.net/detail/20111213/117529/วิปรบ.ยันเดินหน้าแก้รัฐธรรมนูญแน่.html
...................................

@@@@@@

มาตาม..

ที่คาดการณ์ไว้ทุกประการ ..

เดือนนี้ทั้งเดือนจะมีข่าวนี้ออ​กมาเรื่อยๆ จากนั้นเดือนหน้า ปีใหม่ มันก็เริ่มออกสตาร์ทกิจกรรมกันอ​ย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างกระแส ..

เหตุการณ์จะรุนแรง หรือ ไม่รุนแรง ไม่ต้องไปคาดเดาอะไรมาก พวกที่มันกระสันอยากจะออกกฎหมาย​นิรโทษกรรมเนี่ย มัน ส.ส.พรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะเพื่อไทยอีสาน พวกนี้มีมวลชนขนมาป่วนได้มากต่อ​มาก ..

หากเจอมวลชนฝ่ายอื่นต่อต้าน มันคงใช้ หลักอันธพาลนิยมเข้าถล่ม ..ตอนนั้นนั่นแหละ ..สถานการณ์อาจจะลากพาไปให้ถึง ..

คิวของพี่ๆทหารหาญ ออกแอ๊คชั่น !!!..ความคิดเห็นที่ 4 (0)
vincentoldbook วันที่ : 13/12/2011 เวลา : 07.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


รุมค้านออกกม.นิรโทษ-ท้าเพื่อไทยทำประชามติ

นักวิชาการ-เอ็นจีโอ ค้านเพื่อไทยเคลื่อนไหวออก พรบ.นิรโทษกรรม ชี้พุ่งเป้าช่วยคนๆเดียว ท้าทำประชามติพิสูจน์ความต้องการประชาชน

นายชัยพันธ์ ประภาสวัติ ผอ.สถาบันเพื่อสิทธิชุมชน กล่าวไม่เห็นด้วยกับการที่พรรคเพื่อไทยออกมาเคลื่อนไหวให้ออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม เพราะเห็นว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีเพียงคนเดียว ทั้งๆที่รัฐบาลมีเรื่องจำเป็นเร่งด่วนที่จะช่วยประชาชนในการฟื้นฟูหลังจากปัญหาน้ำท่วม และเรื่องนี้ก็ไม่ใช่วาระเร่งด่วน ที่ผ่านมาทางกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ก็ไม่เคยออกมาเรียกร้องให้มีการนิรโทษกรรมทุกคนและพร้อมสู้ตามกระบวนการยุติธรรม

พรรคเพื่อไทยอย่าอ้างว่าได้รับเลือกตั้งมาด้วยคะแนน 15ล้านเสียงและจะสามารถทำสิ่งใดก็ได้ เพราะมีประชาชนที่เหลืออีก 40 ล้านเสียง อย่างไรก็ตามหากพรรคเพื่อไทยมั่นใจว่าประชาชนส่วนใหญ่ให้การสนับสนุนการออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ก็ขอให้มีการยกร่างออกมาดูก่อน จากนั้นก็ให้มีการทำประชามติว่าประชาชนส่วนใหญ่เห็นด้วยหรือไม่ โดยให้ผ่านขั้นตอนการพิจารณาของสภาผู้แทนและวุฒิสภา

"ไม่มีใครคัดค้านไม่ให้พ.ต.ท.ทักษิณเดินทางกลับประเทศไทย อยากกลับเมื่อไรก็ขอให้กลับแต่อย่ามาลัดขั้นตอน อ้างว่าจะนิรโทษทุกสีทุกกลุ่ม ชาวบ้านเวลาโดนเจ้าหน้าที่รัฐจับ เพราะต่อต้านการสร้างเขื่อนยังกล้าที่จะสู้ทุกชั้นศาล ตามกระบวนการยุติธรรม ผมอยากให้คุณทักษิณกลับมาสู้อย่างนี้ ไม่ใช่ว่าทำผิดแล้วจะไม่ยอมรับโทษใดๆเลย"นายชัยพันธ์ กล่าว

ขณะที่นายสมชาย รัตนซื่อสกุล อาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า ปัญหาการออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรมได้หรือไม่ ไม่ได้อยู่ที่ตัวเนื้อหา เพราะรัฐบาลหลายชุดที่ผ่านมาก็เคยออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรมให้กับคณะปฏิวัติมาหลายครั้ง แต่การผลักดันของพรรคเพื่อไทยในเรื่องดังกล่าว มีจุดประสงค์แอบแฝงคือ ต้องการช่วยเหลือคนๆเดียว ซึ่งเชื่อว่าจะมีปัญหาตามมาแน่นอน

นายสมชาย กล่าวอีกว่า อยากให้รัฐบาลมองข้ามตัวบุคคลคือพ.ต.ท.ทักษิณไปให้พ้น ต้องไม่ลืมว่า ผลการศึกษาของคอป.ได้ระบุออกมาชัดว่า ต้นตอของปัญหาทั้งหมดเกิดมาจากตัวพ.ต.ท.ทักษิณ ดังนั้นจึงอยากให้รัฐบาลทำในสิ่งที่ถูกต้อง บ้านเมืองจะต้องมีหลัก และที่สำคัญคือการเคารพหลักการตามกฏหมายและกระบวนการยุติธรรม

"ถ้าจะให้พ.ต.ท.ทักษิณกลับมา โดยไม่มีความผิดเลย เชื่อว่าจะมีกลุ่มที่ไม่พอใจ หรือฝ่ายต่อต้านออกมาเคลื่อนไหวแน่นอน จะสังเกตได้ว่าการออกพ.ร.บ.การออกนิรโทษกรรมที่ผ่านมา ไม่ค่อยมีใครตั้งเครื่องหมายคำถาม แต่ทำไมกรณีนี้ จึงมีคนออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยจำนวนมาก แสดงให้เห็นว่าการผลักดันเรื่องดังกล่าว ไม่ใช่เรื่องของหลักการแล้ว แต่มีเป้าหมายเพื่อช่วยบุคคลเป็นหลัก"นายสมชายกล่าว
....................................
http://www.posttoday.com/การเมือง/126504/รุมค้านออกกม-นิรโทษ-ท้าเพื่อไทยทำประชามติ
....................................

@@@@@@@

เริ่มมีเสียงต่อต้านดังเรื่อยๆ

จากประชาชนหลากหลายภาคส่วน

เสียงต้านนี้ยังคงดังอยู่ และ ยังคงดังต่อเนื่องเรื่อยๆ..

เดือนนี้คงโต้เหตุผลกันทั้งเดือน พอย่างเข้าช่วงปีใหม่ไปแล้ว พวก ส.ส.แดงเร่งเกม ออกนิรโทษกรรม ฝ่ายต้านก็คงจะออกมาเดินเกมขับไล่รัฐบาลพอดี ..

จากนั้นก็คงจะเป็นหน้าที่ของฝ่ายทหาร ..

หากมีม็อบ ปะทะ ม็อบ !!!..ความคิดเห็นที่ 3 (0)
GoJeab วันที่ : 12/12/2011 เวลา : 22.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gojeab

ความรู้สึกต่อสถานการณ์ในประเทศไทยขณะนี้คงเหมือนกับตอนรอน้ำท่วม... เมื่อไหร่จะมาซะที

ตอนนี้อยากให้ไอ้พวกนี้มาเฉลยความเลวออกมาไวๆ จะได้รู้กันไปข้างหนึ่ง...

เมื่อไหร่จะโผล่หางออกมาให้ชัดๆ ซะที... รอตัดหางแดงๆ ของพวกมันอยู่

แต่มันแย่ตรงที่พอจะมีคนจับได้ ดันหดหางกลับไป... ซะงั้น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Payont วันที่ : 12/12/2011 เวลา : 22.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

ขอเรียกร้องให้พวกมันรีบๆทำ อย่าชักช้า
ระหว่างรอมันเครียด
ไหนๆจะฉะกันแล้ว
รีบเข้ามาเลยไอ้แม้ว
ให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราวไป

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
กระดานดำออนไลน์ วันที่ : 12/12/2011 เวลา : 21.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kradandum
เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน :: ระหว่างเลวกับดีไม่มีกลาง


+๑

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< ธันวาคม 2011 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]