• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1753064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันอังคาร ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 6221 , 14:53:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

..........................................

สัญญาณมรณะสุดท้าย จาก บิ๊กตู่ ถึง แผน ลับ ลวง พราง ฉบับ ขุนโจรทักษิณ .. ที่แสร้งวางมือเกมล้มเจ้า ไม่เผาผีนิติราษฎร์ ..แต่เคลื่อนพุง มุ่งเป้าหมาย.. ฮุบ ปตท. เต็มสูบ !!! ..

ขึ้นชื่อว่า..สันดานโจร

ย่อมเชี่ยวชาญ งานขโมย ปล้น จี้ เป็นชีวิตจิตใจ ..

ฉันใดฉันนั้น แทบจะไม่มีความแตกต่างหากเราจะเปรียบเทียบพฤติกรรมของโจรห้าร้อย กับ พฤติกรรมของ ทักษิณ ชินวัตร มหาโจรปล้นชาติ โกงภาษี หนีคุก และ สั่งเผาบ้านเผาเมืองตัวเอง..

ที่อาจจะมีผิดเพี้ยนแตกต่างกันอยู่บ้าง ก็ตรงที่ ..โจรห้าร้อย มักทำงานกระจอก ปล้น จี้ ขโมย ทรัพย์สินชาวบ้าน ที่สร้างความรำคาญใจ และ สร้างความเสียหายในวงแคบวงจำกัด ตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ ตู้เซฟในบ้าน ไปจนถึง ..น้ำมันพืช น้ำมันหมู ในครัว ..

ที่ไม่อาจจะเปรียบเทียบได้แม้เพียงเศษเสี้ยวขี้ฝุ่น กับ วิธีการปล้น และ จี้ชิงทรัพย์ ..

ของเหล่านายทุนสามานย์ ที่หวังเข้ามาฮุบเอาสมบัติชาติไปเป็นของมัน !!!..

ทักษิณ นี่ไม่แตกต่างกัน เข้ามาปล้นเอา จี้เอา ทรัพย์สมบัติชาติไปเป็นของส่วนตัวด้วยความทะนงหลงตนในเรื่องของ ความร่ำรวย และ ความเฉลียวฉลาดแกมโกง รวมถึงความเจ้าเล่ห์เพทุบาย ที่ครบถ้วนกระบวนความเลวสารพัดจนนับกันไม่หวาดไม่ไหว ..

ล่าสุด เป้าหมาย ฮุบ ปตท. ไปเป็นของเอกชน เพื่อผูกขาดธุรกิจพลังงาน ..

ก็ถูกผลักดันอย่างหนัก โดยรัฐบาลโคลนนิ่งทักษิณชุดนี้ !!..

นี่คือ สิ่งสำคัญ และ เป้าหมายสำคัญ ของ ทักษิณ !!!..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ ..

ปตท.ตั้งเป้าติด1ใน100บริษัทยักษ์ใหญ่ในโลก

http://www.bangkokbiznews.com/home/detail/business/business/20120207/434549/ปตท.ตั้งเป้าติด1ใน100บริษัทยักษ์ใหญ่ในโลก.html

ข้อมูลประกอบการเสวนา เปิดหู เปิดตา พลังงานไทย .. ขายหุ้น ปตท. คนไทยได้หรือเสีย ??

http://www.democrat.or.th/th/news-activity/article/detail.php?ID=10855

อย่าลืมว่า ..

น้ำมันแพง ก๊าซแพง เป็นต้นตอของสินค้าราคาแพงทั้งหมด ..

ใครเข้ามาผูกขาด ปตท. ในยุคที่ ปตท. ยังผูกขาดธุรกิจพลังงานแต่เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยอย่างทุกวันนี้ รับประกันซ่อมฟรี รวยขี้แตกขี้แตน แค่ได้เป็นหุ้นส่วนไม่มากไม่มาย ก็คงกลายเป็นมหาเศรษฐีระดับประเทศสบายๆ..

ดูแค่ยอดขายปีล่าสุด ๒.๒๓ ล้านล้านบาท สูงติดอันดับ ๑๒๘ ของโลก ก็พอ !!!..

แถม ปตท. มีโปรเจ็กต์จะเป็น บริษัท รวยติด ๑ ใน ๑๐๐ ของโลกอีก ..นี่มันจะมหาศาลขนาดไหน ? สำหรับเม็ดเงิน ที่หล่นใส่หลังคาบ้าน คนถือหุ้น ปตท. โดยเฉพาะพวกหุ้นส่วนที่กระจัดกระจาย อยู่กับพวกนายทุน นักการเมือง ซึกฝั่งรัฐบาล ..

ที่สำคัญ ปตท. ก็เหลืออีกเพียงขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถแปลงเป็นบริษัทเอกชนแบบเต็มตัวได้แล้ว แค่ขายหุ้น ๒ % ทิ้งไปให้ กองทุนวายุภักษ์ เพื่อจะได้ตัดขาดจากการตรวจสอบของภาคประชาชน ศาล และ ปปช. ได้ แค่นี้ ปตท. ก็สบายตัว ลอยตัว หาแหลกได้สบายแล้ว..

ขนาดทุกวันนี้ ปตท. เป็นรัฐวิสาหกิจ ยังโขกสับกำไรอื้อ และ ผลักภาระมาให้ประชาชน ในเรื่องของการขึ้นราคาน้ำมัน ขึ้นราคาก๊าซ จนประชาชนทั้งประเทศบักโกรกกันหมดแล้ว..

นับประสาอะไร กับการที่ ปตท. ตกไปเป็นบริษัทเอกชน ที่บริหารจัดการโดย เหล่าสมุน นายทุนสามานย์ คนไทยก็คงจะ อ่วม และ ทำงานกันจนหลังอาน ..

เพื่อหาเงินมาซื้อมาเสพพลังงานราคาโคตรแพงแน่ๆ !!!..

................................

ณ ขณะนี้..

ต้องยอมรับว่า บ้านเมืองของเรานั้น..

เจอปัญหาความขัดแย้งในสังคม ที่ทับซ้อนกัน จากคนหลายกลุ่มหลายพวก..

ทักษิณ กลุ่มนายทุนสามานย์ กลุ่มทุนไทยผลาญไทย ก็พวกหนึ่ง ..

นิติราษฎร์ กลุ่มแดงล้มเจ้า กลุ่มคอมมิวนิสต์ กลุ่มทุนข้ามชาติ ก็อีกกลุ่มหนึ่ง ..

ทหาร กลุ่มปกป้องสถาบันฯ กลุ่มต่อต้านขบวนการล้มเจ้า กลุ่มทุนเก่า ก็อีกพวกหนึ่ง ..

ภาคประชาชน ไพร่แดง แดงล้มเจ้า แดงรักเจ้า พันธมิตร และ กลุ่มหลากสี ก็เป็นภาคประชาชน ที่ต่างฝ่ายต่างยืนอยู่บน ขั้วความคิดที่แตกต่างกัน อาจจะมีมุมมองบางเรื่องคล้ายกัน สนับสนุนกัน แต่ก็มีหลายมุมมองความคิดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ..

ดังนั้น ความขัดแย้ง หรือ การต่อสู้ทางความคิด และ สงครามประชาชน มันไม่ได้เกิดขึ้น โดยการสร้างเกมกีฬาสี เหลือง แดง มาชนกันได้เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่มันจะเป็นความขัดแย้งที่ใหญ่โตขึ้น และ สลับซับซ้อนมากขึ้น เพราะกลุ่มขบวนการล้มเจ้า เคลื่อนไหวทางกิจกรรมการเมืองอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ..

หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เราจะพบข่าวการเคลื่อนไหวกิจกรรมของ นิติราษฎร์ จานแดง จาก ม.ธรรมศาสตร์ ที่ออกมาวาดลวดลาย นักกฎหมายมหาชนหัวหมอ และ ปัญญาชนหัวใส ที่พยายามจะผลักดันข้อเสนอเพื่อเปลี่ยนแปลงแก้ไขกฎหมายหลายฉบับ หลายมาตรา เพื่อสร้างอาวุธให้กับฝ่ายตนในการไปลิดรอนพระราชอำนาจสถาบันฯ ในการไปลดทอนอำนาจฝ่ายทหาร ในการไปแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม หรือ ควบคุมศาล..

ซึ่งเป็นการกระทำเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบ..

ให้กับฝ่ายทุนนิยมสามานย์ของทักษิณทางอ้อม !!!..

แม้ นิติราษฎร์ จะทำงานเสมือนหนึ่งรับใช้ทักษิณโดยตรง ทว่า โดยลึกๆจริงๆแล้วไม่ใช่ ..

แม้ว่าทุกกิจกรรมสร้างกระแส ปลุกระดมมวลชน ผ่านการมอมเมาข่าวสารความรู้ และ ข้อเสนอแนะ รวมถึงข้ออ้างเหตุผลต่างๆของ กลุ่มจานแดง นิติราษฎร์ ที่ผ่านมา จะมีกลุ่มคนเสื้อแดง หรือ พวกไพร่แดงคนรักทักษิณ ไปร่วมเป็นจำนวนมาก หรือ เป็นคนส่วนใหญ่ที่เข้าไปให้การสนับสนุนนิติราษฎร์ ก็ตาม ..แต่ลึกๆแล้ว พิจารณาดีๆแล้ว นิติราษฎร์ ก็ไม่ได้ทำเพื่อทักษิณโดยตรง..

นิติราษฎร์ จึงปฏิเสธ มาตลอดว่า ไม่เกี่ยวกับทักษิณ ไม่เกี่ยวกับรัฐบาล และ ไม่เกี่ยวกับคนเสื้อแดง เป็นการนำเสนอข้อเสนอแนะ ตามหลักวิชาการกฎหมาย ..

พูดง่ายๆ นิติราษฎร์ พยายามลอยตัวอยู่เหนือปัญหามาตั้งแต่แรกๆ โดยพยายามจะทำให้ข้อเสนอ (การยั่วยุ หรือ การเสี้ยม ) จากฝ่ายตนนั้น ตกไปเป็นภาระสำคัญของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ที่จะต้องนำไปผลักดันต่อในสภาผู้แทนราษฎร์ โดยมีแรงปะทะจากฝ่ายต่อต้านอย่าง ทหาร และ ภาคประชาชนเครือข่ายปกป้องสถาบันฯ ..

นิติราษฎร์ พยายามจะเข้ามาตีกินฟรีแบบตัวเองไม่เปลืองตัว ด้วยข้ออ้างเดิมๆว่ามันเป็นเพียงแค่การนำเสนอทางหลักวิชาการ ทั้งๆที่การกระทำทุกอย่างนั้น ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากกลุ่ม นปช. หรือ คนเสื้อแดงมาโดยตลอด ..

แน่นอนว่าหาก นิติราษฎร์ ได้รับการสนับสนุนจาก กลุ่ม นปช. พวกไพร่แดงเผาเมือง ..

ทักษิณก็ต้องรู้เรื่อง และ ยืนให้ไฟเขียวอยู่เบื้องหลังอย่างมิต้องสงสัย !!!..

นี่คือ ที่มาที่ทำให้ บิ๊กตู่ ออกมาส่งสัญญาณเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ..

ด้วยคำพูด ที่สรุปสั้นๆ ได้ใจความว่า ..นิติราษฎร์ ต้องหยุดเคลื่อนไหว..

เพราะนิติราษฎร์ มีเจตนารมณ์ที่ไม่บริสุทธิ์ !!!..

ซึ่งหมายความ รัฐบาลปูแดง ต้องหยุด นิติราษฎร์ ..

หากไม่หยุด ทหารก็จะออกมาหยุดรัฐบาลเอง !!!..

...............................

สัญญาณมรณะ ครั้งล่าสุดนี้ ..

บิ๊กตู่ คงเบื่อหน่ายต่อการพูดถึง นิติราษฎร์ จานแดง ขึ้นสนิมพวกนี้ละ..

เนื่องเพราะมันกลายเป็นเรื่องเก่าที่วนกลับมาเล่าใหม่ มันเป็นเรื่องเก่าที่บอกไปแล้ว ห้ามไปแล้ว นิติราษฎร์ก็ไม่ยอมหยุด และ เหตุผลสำคัญที่ไม่ยอมหยุด ..

ก็เพราะว่า ..ได้รับไฟเขียวจากทางรัฐบาลยิ่งลักษณ์อย่างต่อเนื่อง ผ่านพวก นปช. น่ะเอง..

นี่คือ ลีลาปากว่าตาขยิบ ของ รัฐบาลปูแดง และ ตัวของ ปูแดง เอง..

ที่ล่าสุด ก็ออกมาพ่นวาจาสตรอเบอรี่รสชาติเดิมๆ คือ บอกว่า นิติราษฎร์ ไม่ควรจะเอาเรื่องสถาบันฯมาเป็นประเด็น แต่ก็จะไม่ห้ามนิติราษฎร์เคลื่อนไหว โดยอ้างว่าเพราะเป็นสิทธิเสรีภาพทางวิชาการ อีหรอบเดิม อะไรประมาณนั้น ..

ปูแดง รู้ทั้งรู้ว่า ข้อเสนอของ นิติราษฎร์นั้น มีประเด็นสำคัญ อยู่เพียงเรื่องเดียว ก็คือ เรื่องของการ ลิดรอนพระราชอำนาจของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ซึ่งมันเป็นประเด็นอ่อนไหวและสร้างความขัดแย้งในสังคมแน่นอน แต่ปูแดงก็ไม่ทำอะไรที่เด็ดขาดในการจัดการปัญหา มากกว่าการทำที ไม่รู้ ไม่ชี้ กับสิ่งที่ นิติราษฎร์ เสนอมา..

นี่คือ พฤติกรรมของ ผู้นำหน้าไหว้หลังหลอก ที่สืบทอดพฤติกรรมนี้มาทางสายเลือด จาก ทักษิณ ที่จนถึงทุกวันนี้ตัว ทักษิณ เองก็ยังมีความฝันลมๆแล้งๆอยู่ทุกหายใจเข้าออกว่า..

ทักษิณนั้น .. ยังมีโอกาสได้เป็น ประธานาธิบดี รัฐไทยใหม่ ..

ทักษิณ จึงยังคงสนับสนุนกลุ่มขบวนการล้มเจ้าในประเทศไทยไม่เลิก !!!..

...................................

ดังนั้น ..

เมื่อต่างฝ่าย ..

ต่างเดินหน้าต่อไปตรงเส้นทางที่ไม่มีทางลงรอยกัน..

แน่นอนว่า .. สถานการณ์ความรุนแรงย่อมเป็นปลายทางสุดท้ายของแต่ละฝ่าย..

หากเปรียบเทียบขุมกำลังกันในตอนนี้ อย่างไรเสียฝ่ายทักษิณก็เสียเปรียบวันยังค่ำ แต่ความอวดดี อวดเก่ง และ ปากดี ยังคงติดเป็นนิสัยสันดานของคนในระบอบทักษิณ ที่อ้างเรื่องของประชาชนส่วนใหญ่ให้การรับรองมาผ่านการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย ..

ทว่า ในความเป็นจริงแล้ว ผลการเลือกตั้ง หรือ ชัยชนะ หรือ อำนาจรัฐที่ได้มาตามระบอบประชาธิปไตย มันก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรทักษิณและเหล่าสมุนเพื่อนพ้องนายทุนของฝ่ายตนได้ หากสถานการณ์ความขัดแย้งนั้นๆ มันรุนแรง และ ลามปามขยายกลายไปเป็น สงครามระหว่างประชาชน ที่เหตุผลทาง ประชาธิปไตย ไม่สามารถเอามาใช้เป็นข้ออ้างเพื่อนำไปสู่ชัยชนะได้..

ฉะนั้นแล้ว หากว่า ผลการเลือกตั้งนั้น หรือ อำนาจรัฐที่ได้มานั้น ฝ่ายทักษิณ นำไปใช้ในทางที่ผิด นำไปหาผลประโยชน์ในทางมิชอบ และ นำไปแอบอ้างเพื่อบ่อนทำลายความมั่นคงของชาติ ยกตัวอย่าง เรื่องการเดินหน้าลิดรอนพระราชอำนาจสถาบันพระมหากษัตริย์ของกลุ่มนิติราษฎร์ และ นปช. ในตอนนี้ เป็นต้น ..

ทักษิณ และ พวกพ้อง เหล่าสมุน ก็อาจจะไปพบจุดสิ้นสุด..

ตรงขีดจำกัดสุดท้ายในความอดทนอดกลั้นของฝ่ายทหารได้ !!..

ขุมกำลังมวลชนของทักษิณ ณ ตอนนี้ จะว่าไปแล้ว อยู่ในจุดที่หมดสภาพ จุดติดลำบากขึ้นไปทุกขณะ ต่อให้มีเหตุการณ์การปฏิวัติรัฐประหาร มากระตุ้นต่อมเดือด มาสะกิดชีพจรให้ลงเท้าให้ออกจากบ้านเพื่อไปตามหาประชาธิปไตย มากเพียงใด..

ทว่า บทเรียน ความเจ็บช้ำ และ ความเสียสละอันเหนื่อยเปล่า ที่กลุ่มคนเสื้อแดงกลุ่มต่างๆได้รับกลับมาภายหลังการออกไปประท้วงเผาบ้านเผาเมืองตัวเอง เพื่อขับไล่รัฐบาลอภิสิทธิ์ เพื่อช่วยเหลือทักษิณกลับบ้านนั้น หรือ กลับมามีอำนาจรัฐนั้น มันทำให้กลุ่มคนเสื้อแดง หรือ พวกไพร่แดง หลายกลุ่มหลายพวก ถอดใจเบื่อหน่าย และ จะไม่นำตัวเองเข้าไปเสี่ยง หรือ เรียกร้องอะไรเพื่อนักการเมืองอีกต่อไปแล้ว ..

ที่ผ่านมา ประชาชนไพร่แดง เสียผลประโยชน์ไปเยอะแล้ว และ โดยพื้นฐานส่วนใหญ่คนเสื้อแดงก็ต้องการให้บ้านเมืองสงบสุข อยากจะให้รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ที่พวกเขาเลือกมานั้น ได้ทำหน้าที่ ที่ได้สัญญาไว้เมื่อตอนหาเสียง ในเรื่องของการแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะเรื่อง เศรษฐกิจ ปากท้อง ของแพง ซึ่งตอนนี้เราจะเห็นว่านโยบายหาเสียงเหล่านี้ กำลังจะเป็นจุดอ่อน และ จุดบอดของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ที่ประชาชนจากทั่วประเทศ มองเห็น สัมผัสได้ ..

เมื่อจุดดีที่เคยหวังกลายเป็นจุดตัดกำลังใจ จุดสร้างความเคลือบแคลงสงสัย จุดสร้างความไม่ไว้วางใจ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ก็จะ โกหกพกลม หรือ ขี้โม้สร้างกระแสหลอกไพร่ต่อไปได้ลำบาก ..

หากผลงานในการแก้ไขปัญหาของชาติยังไม่มีความชัดเจนอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ความเบื่อหน่ายมันก็จะก่อเกิดขึ้่นมาเองโดยอัตโนมัติ และ ยิ่งกับพวกประชาชน ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด ฝักใฝ่แต่ผลประโยชน์ส่วนตน ฝักใฝ่แต่ความปรารถอยากได้ใคร่มีของตนเองอย่างเดียวยิ่งไปกันใหญ่ คนเหล่านี้สามารถถอดใจไม่ให้การสนับสนุน รัฐบาลดีแต่โม้ ได้ทันทีทันควัน ที่ข้อเรียกร้องของพวกเขานั้น หรือ คำมั่นสัญญาที่รัฐบาลปูแดงเคยให้ไว้กับพวกเขานั้น ทำไม่ได้ หรือ ทำไม่สำเร็จ และ ส่งผลกระทบถึงจำนวนเงินในกระเป๋าของพวกเขา ..

ขุมกำลังของทักษิณ ทั้งมวลชนไพร่แดง ทั้งกองกำลังติดอาวุธ และ แรงสนับสนุนจากคนในพรรคเพื่อไทย จะว่าไปแล้วมันเอาแน่เอานอนไม่ได้สักกลุ่ม กลุ่มติดอาวุธ ทหารรับจ้าง ทหารนอกรีต กองกำลังชายชุดดำ ตอนนี้คงเหลือแต่เงา เพราะพวกนี้ทำงานเป็นจ๊อบ รับจ้างเป็นจ๊อบๆไป ไม่ใช่กองกำลังอารักขา ที่เรียกมาใช้งานได้ตลอด ..

ที่สำคัญล่าสุดนี้ กองกำลังพวกนี้ก็แตกกระเจิงกันไปคนละทิศละทางแล้ว จะให้กลับมารวมกัน หรือ ให้กลับมาช่วยงาน สงครามกองโจรให้กับกองทัพมหาโจรทักษิณอีกรอบก็คงจะยาก เนื่องเพราะ มันต่างฝ่ายต่างจากกันด้วย ความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันน่ะเอง..

ที่ผ่านมา ทักษิณ และ พวกเผาไทย ไม่ได้รับผิดชอบชีวิตของคนเหล่านี้ มีการ์ดแดงหลายคนที่มีชีวิตลำบากยากเข็ญ บางคนก็ติดคุกไร้คนเหลียวแล และ บางคนก็ตายไปโดยไร้วี่แววว่าจะได้รับการตอบแทนรางวัล ..

สายสัมพันธไมตรีของพวกไพร่แดง ที่ก่อร่างสร้างตัวสามัคคีกันออกมาเผาบ้านเผาเมือง ฆ่าทหาร สร้างสถานการณ์ให้ รัฐบาลอภิสิทธิ์กลายเป็นฆาตกรนั้น ตอนนี้มันแตกกันเละเทะ มากกว่าจะยังสามัคคี มีวินัยมวลชนกันดีเหมือนเดิม..

แดงรักเจ้า แดงล้มเจ้า ก็แตกกันเพราะผลประโยชน์ขัดกัน นปช.ของ ธิดา เมียหมอเหวง ตอนนี้ก็เล็กลงเพราะมวลชนไม่มาสนับสนุนเหมือนเดิม หมู่บ้านเสื้อแดง ตอนนี้ก็กลายเป็น หมู่บ้านเสื้อดับ คือ เปิดเสร็จปุ๊บวันนี้ พรุ่งนี้ก็ดับปั๊บ เพราะเป็นการเปิดสร้างภาพ สร้างกระแส แต่ไม่มีรูปธรรมในการดำเนินการบริหารจัดการให้เป็น ฐานอำนาจเบ็ดเสร็จของพวกเขาได้..

มวลชนแดงวันนี้ จึงอ่อนกำลังจากเดิมไปมาก เพราะความขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์ และ หากนำมาเปรียบเทียบกับขุมกำลังของกองทัพไทยที่เข้มแข็ง และ แข็งโป๊ก ในยุค บิ๊กตู่ แล้ว..

ปะทะกันวันใด ? มันก็เหมือนทหารเขาใส่ รองเท้าคอมแบตไปเตะเห็ดนั่นแหละ..

ไพร่แดงล้มเจ้า ยังไงก็ต้องเละตุ้มเป๊ะ ..

กระจุยกระจาย ไม่เหลือซาก !!!..

................................

วินเซนต์

ริมโขง บึงกาฬ

๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

....................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
แม่น้องปลื้ม วันที่ : 08/02/2012 เวลา : 13.02 น.

นิติราษฎร์กับ นปช มันก็นายจ้างคนเดียวกันนั่นแหละครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เดือนแรม วันที่ : 07/02/2012 เวลา : 22.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

พวกไพร่ เป็นเป็นยังไง รัฐบาลเขาคงไม่สนใจ เพราะเขาได้อำนาจแล้ว ต่อไปนี้ก็คงตั้งหน้าตั้งตาสานฝันให้เป็นจริง
สงสัยแต่ว่า พวกไพร่ที่ตกระกำลำบาก เขาจะได้สำนึกมั๊ยว่าเขาได้ทำร้ายคนดี ๆ ตามฆ่านายก เขาจะสำนึกบาปได้มั๊ย ว่าเขาน่ะโง่

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ระพิน วันที่ : 07/02/2012 เวลา : 20.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rapin

ตราบใดที่สังคมปากว่า ตาขยิบ ชอบคนซื่อสัตย์ แต่เลือกคนที่พาลเพียงหวังการพัฒนาหรือเศษงบประมาณมาบ้าง
การต่อสู้ให้ชนะเป็น ของคนดี หริบหรี่ เต็มที

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Reggae วันที่ : 07/02/2012 เวลา : 20.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Reggae
"บนท้องฟ้ามีดาวหลายล้านดวง แล้วดาวดวงใดเล่าที่เป็นของเธอ"

เมื่อเช้านายกฯให้สัมภาษณ์
พอพูดประโยคสุดท้าย ให้ทุกคนปกป้องสถาบัน
แล้วนางก็รีบสะบัดหน้าเดินหนีนักข่าว โอ้นี่หรือนายกฯของสิบห้าล้านเสียง ช่างเป็นนายกฯที่ปากว่าตาขยิบจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 07/02/2012 เวลา : 17.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ที่วิเคราะมาถูกทั้งนั้นครับ นิติราดไม่มีเงินทำเองขนาดนั้น
นอกจากรังานมาครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เขียดขาคำ วันที่ : 07/02/2012 เวลา : 16.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kiadkakam

สัญญาณนี้ น่าจะมีเค้าความจริงอยู่มาก

โอกาสใช้ชีวิตบนแผ่นดินไทยของปูแดงและพวก ริบหรี่ลงเรื่อยๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< กุมภาพันธ์ 2012 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29      

[ Add to my favorite ] [ X ]