• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1753064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 11174 , 15:45:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ เนชั่น และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

...............................................

ผ่าปม ..โฟร์ซีซั่น ..เน่าแว้วววว ??? VS ปริศนา ?? กองทัพ ไพร่ แอนด์ เพื่อน แม้ว คัมพานี ..ที่ มะกัน ..จัดเต็ม และ .. เต็มใจ..เปิดเผย ??!!..

โฟร์ซีซั่น ..

โรงแรมหรูหรากลางเมืองหลวง..

กลายเป็นจุดดึงดูดความสนใจของชาวโลกไปชั่วพริบตา..

ค่าโฆษณาก็ไม่ต้องไปจ่ายให้เปลืองตังค์ มีคนมาช่วยสาธยายให้ฟรีๆ เพื่อประชาสัมพันธ์ ห้องสูท และ พื้นที่ executive club สวรรค์ชั้น ๗ ที่ต่างก็ได้รับการบอกกล่าวในรายละเอียดจากหน้าสื่อทั่วประเทศ ออกมาเป็นภาพ และ ถ้อยคำบรรยายความเลิศหรู ความเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว ของคนมีคลาส มีระดับ มีรสนิยม เป็นฉากๆ ..

ใครจะเข้า ? ใครจะออก ?? ..โฟร์ซีซั่น รับประกันความปลอดภัย เพราะแม้แต่ตอนนี้ เทปวงจรปิด CCTV ชั้่น ๗ วันเกิดเหตุ ก็จะไม่มีเหลือไว้ให้ใครได้ดูเป็นหลักฐาน ทุกอย่างดูเหมือนจะอันตรธานหายไป สาปสูญไปจากโลกมนุษย์นี้แล้ว ..เพียงแค่มี ..ใครสั่งมา ???..

เช่นเดียวกัน กับ ว.๕ ภารกิจลับ พื้นที่รับน้ำ ก็กลายเป็น รหัสลับ ฮอตฮิต ติดลมบนของเหล่า ชมรมคนรักกิ๊ก ขึ้นมาทันทีทันใด ..

เหตุเพราะ ..ขนาดผู้นำประเทศ ยังเอาไปใช้กัน มันส์หยดติ๋งๆ !!..

นับประสาอะไรกับ ลิง ค่าง บ่าง ชะนี กับ เหล่ามนุษย์ "สุขนิยม" กิน ขี้ ปรี๊ดดด.. นอน ทั้งหลาย รหัสลับ ว.๕ รับน้ำ ว.๕ ระบายน้ำ กลายเป็น รหัสสวรรค์ ชั้น ๗ ของคนเดินดิน กินข้าวแพง ค่าแรงต่ำ ในยุคสมัย รัฐบาลปูแดง น้ำมันโคตรแพง ไปแล้ว..

ตอนนี้ ใครต่อใคร ต่างก็หันมาใช้ ว.๕ ภารกิจลับกัน เพื่อเอามาใช้เป็นรหัส ลับ ลวง พราง อำพรางกิ๊กกัน สนุกสนาน ไม่ตกเทรนด์ !!!..

ถือว่าเป็นอานิสงฆ์ ผลกรรมเฮงซวยโดยแท้ จากพฤติกรรม ลับๆล่อๆ ของท่านผู้นำ ..

นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศ !!..

.....................................

ปรากฎการณ์ ว. ๕ ชั้น ๗ โฟร์ซีซั่น..

กลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่ผู้คนกล่าวขานถึงมากที่สุด..

ฉุดเรตติ้ง ความสนอกสนใจข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามรัฐบาลพุ่งกระฉูดในทุกๆหน้าสื่อ..

ทั้งข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เอกยุทธ อัญชันบุตร และ เว็บไซต์ ไทยอินไซเดอร์ของเขา ก็เป็นอาหารข่าว ที่ใครได้อ่านแล้วก็อร่อยเหาะไปตามๆกัน ..

ไม่นับรวมข้อมูลเสริมจาก เฟซบุ๊ก ไทกร พลสุวรรณ แกนนำอีสานกู้ชาติ ที่ออกมาเผยรายละเอียดของชั้น ๗ ทีไร ..มีอะไรต่อมิอะไร ? ..

ให้ได้ฮือฮา และ ชวนหาข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นมาทันที ..ฮา

ที่สำคัญ ..

บลู สกาย ที่วีของคนหัวใจสีฟ้า ..

กลายเป็นสื่อทีวีดาวเทียม ที่ใครๆก็กล่าวถึง หลังตามติดนำเสนอประเด็นร้อนประเด็นนี้ต่อเนื่อง ..

บลู สกาย เที่ยวตามเสาะ ตามสืบ ได้รายละเอียดข้อมูลลึกๆลับๆ ที่ชวนสยดสยอง และ สะอิดสะเอียน ยิ่งกว่าการไป.. "สืบจากศพ" เพราะงานนี้ มันมีแต่กลิ่นเหม็นเน่า เหม็นคลุ้ง และ เหม็นหื่น ของ ผู้นำรัฐบาลไทย ..

ที่ไม่ว่าผลจะออกไปด้านใด ? ผลประโยชน์ทับซ้อน หรือ ชู้สาว ??..

เรื่องราว ความน่าสะอิดสะเอียน มันก็ชวนอ้วกแตกเหมือนๆกัน !!!..

โดยเฉพาะกับทีเด็ด จากการเสนอข่าวรายการมาแรง แซงโค้ง อย่างรายการ "สายล่อฟ้า" ของ สามหนุ่ม สามมุม ..ศิริโชค ชวนนท์ และ เทพไท พิธีกรปากกรรไกรชั้นดี ที่พรรคประชาธิปัตย์เต็มใจส่งเข้าประกวด ..

ที่ต้องถือว่า ลูกล่อ ลูกชน ของ สามคนนี้ ทำให้พรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ตกหลุมพรางกับดัก จนเสียรูปมวย จนเสียกระบวนท่า ตั้งแต่ขี้ข้า ไปหาหัวหน้า ชุลมุนเดือดร้อนขึ้นไปถึง..วอร์รูมพรรค !!!..

ที่ต้องมาตั้งชุดเฉพาะกิจ เก็บซากเน่า และ เห่าทำลายหลักฐานของ สายล่อฟ้า..

ที่นายหญิงไพร่แดง เผลอทิ้งไว้กระจัดกระจายเกลื่อนกลาด อยู่เต็ม สวรรค์ ชั้น ๗ !!!..

สามหนุ่ม  สามมุม "สายล่อฟ้า" มีหลากหลายข้อมูลลับ และ มากมายข้อมูลเด็ด ที่ปล่อยออกไปเป็นเหยื่อล่อคู่ต่อสู้ทีไร คู่ต่อสู้เป็นอดใจไม่ไหวต้องออกมา ไล่โดดงับเหยื่อทุกที ..

ไม่รู้ว่า สามหนุ่ม สามมุม สายล่อฟ้า มีมนต์ เรียกเนื้อ เรียกปลา และ เรียกหมา หรืออย่างไร ??..ปล่อยข้อมูลเด็ด ปล่อยหมัดแย็บออกไปหน่อยเดียว พวกเหล่าสมุนจอมเกรี้ยวกราด และ สมองบ้องตื้น ของ นายหญิง ไพร่แดง ก็รีบเสนอหน้ามาตะแบงแก้ตัวแทนนายหญิง จนคนเขาขำกลิ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง ..

จนทุกวันนี้ สามหนุ่ม สายล่อฟ้า ผันตัวจากฝ่ายสืบข่าว ฝ่ายสื่อข่าว กลายไปเป็นคู่กรณีสำคัญทางการเมืองกับทาง นายหญิงไพร่แดง แทน เอกยุทธ ไปแล้ว โดยดูเหมือนว่าจะมีคิวฟ้องร้องกันกับ นายกฯหญิงคนแรกของประเทศ อย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น เพราะตอนนี้ นายหญิง ไพร่แดง และ เหล่าสมุนรับใช้ของเธอ กำลังสร้างกระแสเรียกร้องหา สิทธิสตรีกันจนปากบิดปากเบี้ยว..

ที่ตอนนี้มันดันมีเรื่องลึกๆที่ เกี่ยวพันกันไป พัวพันกันมา ของ สายสัมพันธ์เชิงลึก ทั้งทางธุรกิจ และ สายสัมพันธ์ส่วนตัว ของ บุคคลหลายๆคนที่กำลังตกเป็นข่าวฉาวในขณะนี้ ..

ที่ต่างคนต่างก็ดันไปมีสายสัมพันธ์อันดีทางธุรกิจ กับ ตระกูล ชินวัตร มาตั้งแต่ยุคสมัยเก่าก่อน ยุคสมัยที่รัฐบาลพรรคไทยรักไทยของทักษิณ เรืองอำนาจ ที่คนเหล่านี้เคยมีพฤติกรรมที่ไม่ชอบมาพากลจนไปทำให้ ..ทักษิณโดนน็อคคาศาล ในคดีที่ดินรัชดามาแล้ว ..

ไม่ว่าจะ บ.แสนสิริ หรือ บ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่ว่าจะเป็น กิตติรัตน์ ณ ระนอง ที่ถูกทาง มติชน สื่อโทรโข่ง เสื้อ ผ้า หน้า ผม ประจำตัวนายหญิงไพร่แดง เปิดเผยออกมา ล้วนแล้วแต่ถูกเอ่ยชื่อมาเพื่อสร้างภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ และ สร้างข่าวแหกตาให้ชาวบ้านเขาเชื่อว่า สวรรค์ชั้น ๗ โฟร์ซีซั่น วันนั้น มันมีการประชุมธุรกิจของ นักธุรกิจ ๖-๗ คน กับ นายกรัฐมนตรีหญิง จริงๆนะ ไม่ใช่การพบปะกัน ๒ ต่อ ๒ ตามที่เป็นข่าวลือ ..

โดยพยายามสร้างความน่าเชื่อถือของข้อมูลที่หยิบยกมาใหม่ให้สอดคล้องกับ คำสารภาพบาป (ตอนจวนตัว) ของ ชายลึกลับ ?? ที่ออกมาโชว์สปิริต แมนม๊ากกกคร๊าาา  สารพันคำถาม และ ข้อสงสัยจากผู้คนในสังคมทั่วทุกชนชั้น ?? ..

ทั้งไพร่ ทาส รากหญ้ารากเน่า พ่อค้าแม่ขาย ชนชั้นกลาง ข้าราชการ ไปจนถึง นักการเมือง รัฐมนตรี ตำรวจ ทหาร อำมาตย์ ต่างอยู่ในมาตรฐานเดียวกันแบบไม่มีสองมาตรฐาน ..

ในเรื่องของความอยากรู้อยากเห็น อยากให้ ปูแดง เปิดเผยข้อเท็จจริง ..

อยากเห็นภาพชี้ชัดจาก CCTV ของโรงแรม เรื่องจะได้จบๆข่าวกันเสียที !!!..

ณ วันนี้ ยิ่งรัฐบาลปกปิด ยิ่งปูแดง ตะแบงหนี สถานการณ์ยิ่งยุ่งเหยิง หนักข้อ กลายเป็นข้อครหา ข้อชวนสงสัย ทั้งปมประเด็น ชู้รัก และ ปมประเด็นผลประโยชน์ทับซ้อน ทับซ้ำ ทับแล้วทับอีกทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ของเหล่ายักษ์ใหญ่พ่อค้าแม่ค้าที่ดินเมืองไทย มันเริ่มจะมั่วซั่วกันไปหมด ..

ตอนนี้เดือดร้อนถึง ปปช. ต้องส่งคนเข้ามาตามติดข้อมูลข่าว เดือดร้อนถึงฝ่ายกฎหมายของแต่ละพรรค ทั้งพรรคเพื่อไทย และ พรรคประชาธิปัตย์ ที่ต่างก็ไปเตรียมข้อมูลพยานหลักฐาน มาไว้ฟ้องร้องคดีกัน ซึ่งรับประกันซ่อมฟรีอีกว่า งานนี้ มีคดีดังๆ ที่จะต้องดึงคนดังๆของสังคม เข้าไปพัวพันกันอีกหลายคดีดังในอนาคตแน่ๆ..

เรื่องที่ควรจะจบง่ายๆ ก็ดันกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก ที่ส่อท่าว่าจะนำความยากลำบาก มาสู่ น้องปู โฟร์ซีซั่น ให้ฝันสลาย หายสวย และ ซวยพลัดตกเก้าอี้นายกฯโดยบังเอิญ ได้ง่ายๆในอนาคตอันใกล้ !!..

ไม่ทราบว่า..จะเป็นเพราะความไก่อ่อน หรือ เป็ดอ่อนทางกึ๋นเกมการเมือง ..หรือ เป็นเพราะความไม่ประสีประสา ความไม่ระแวดระวัง หรือ ความมักง่ายโดยพฤติกรรม และ สันดาน ของ ทีมงานองครักษ์พิทักษ์ ปูแดง หรือไม่ ?? ไม่รู้นะ ..แต่ที่รู้ๆเห็นๆ ก็คือว่า..

หากตั้งแต่ เริ่มแรกเป็นข่าวมา พวกเหล่าสมุน ทั้ง เฉลิม อยู่บำรุง,จิรายุ ห่วงทรัพย์,อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด,พร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ มาจนถึง หมวดเจี๊ยบ Where are you ? ..หรือ ล่าสุดนี่ก็คือ ประชา ประสพดี ..

ไม่ออกมา ต่อยอดความคิดของผู้คนในสังคม ไปด้วยวาทกรรมแก้ตัวแทนนายหญิงแบบน้ำขุ่นๆ พูดเอามันส์ พูดเอาสะใจ พูดเอาใจนาย ทั้งเรื่อง ไปประชุม ทั้งเรื่องใต้สะดือ ทั้งเรื่องคุยนักธุรกิจไม่ผิด ทั้งเรื่องสิทธิสตรี ทั้งเรื่อง CCTV ที่เป็นเรื่องเป็นราวดึงดูดความสนใจของผู้คน หรือ ทั้งเรื่อง ท้าทาย พาทัวร์โฟร์ซีซั่น ที่กำลังเป็นข่าวโจ๊กขำขันล่าสุด ..

หากเหล่าสมุนเผาไทย ไม่ทำปากพล่อยๆ พล่ามแก้ตัวไปเรื่อย นิ่งๆเฉยๆไว้ซะตั้งแต่แรก (เพราะตัวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องลับๆล่อๆของนายหญิงตัวเอง) ไม่ต่อปากต่อคำ หรือ ทำอะไรในลักษณะอยากเสนอหน้า อยากเด่นอยากดังเป็นข่าว นายหญิงไพร่แดงของบ่าวรับใช้เผาไทย เธอก็คงจะไม่บอบช้ำอะไรมาก โบราณว่าไว้นิ่งเสียตำลึงทอง ดีกว่าเห่าหอนออกมาแล้วเสียเงินเสียทองเป็นเข่ง ..

เพราะนายหญิงไพร่แดงเธอก็ให้ปากคำ สารภาพบาป มาตั้งแต่วันแรกๆแล้วว่า..เธอเป็นนายกฯ เธอจะไปพบกับใครก็ได้ (แม้จะโดนเรียกไปหา ด้วย ว.๕ ภารกิจลับ ) ..

เพราะเธออ้างว่า เธอนั้นไปโดยเปิดเผย ถึงแม้ว่า..สามี และ ลูก และ ใครต่อใครจะไม่รู้เรื่อง ว.๕ สวรรค์ ชั้น ๗ ของเธอเลย จนกระทั่งมาระแคะระคายทราบข่าวกันในภายหลัง ..

หลังจาก เอกยุทธ อัญชันบุตร โดนต่อย เบ้าตา ..

จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง..เพียงชั่วข้ามคืน !!!..

.....................................

สุดท้ายนี้ ..

ไม่มีถ้อยคำใดจะไปฝากไว้อาลัย ..

แด่ร่างอันเน่าพรุนของ นายกฯหญิงคนแรกของประเทศ..

เหตุเพราะมันมีเรื่องราว น่าสมเพช มากกว่า เรื่องราวน่าเห็นใจใน ..เพศหญิง !!..

ปล่อยให้เป็น คดี ขึ้นโรงขึ้นศาลไปประจานกันด้วย..พยานหลักฐาน มัดปาก จะดีกว่า !!..

ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายค้าน พรรคประชาธิปัตย์ ที่จะต้องไปตามลากไส้กันด้วย หลักฐานเอาผิดและข้อกฎหมาย ข้อบังคับ ในเรื่องของการตรวจสอบ ศีลธรรม จริยธรรม พฤติกรรม และ ผลประโยชน์ทับซ้อน ของผู้นำประเทศ ผู้นำรัฐบาล จะดีกว่า ..

เราคนไทย มีเรื่องให้ห่วงใยมากมายกว่านั้น โดยเฉพาะตอนนี้ เรื่องลางร้าย ลางหายนะสำคัญๆ จากแผนการณ์ร้ายยำต่างๆ ของ นักโทษชาย ทักษิณ พี่ชายบังเกิดเกล้า ของ นายหญิง ไพร่แดง เริ่มจะปรากฎโฉมออกมาเป็นรูปเป็นร่างให้จับต้อง ทิศทางของแผนการณ์ ได้มากมายเหลือหลายแล้ว..

โดยเฉพาะ สัปดาห์นี้ทั้งสัปดาห์ พ่อแม้วของเหล่าสมุนสหายไพร่แดงทั้งแผ่นดิน มีคิวโฟนอิน แก้ตัว แก้ข่าว และ คุยโม้โอ้อวด ผ่านเวที่ใหญ่ๆของ แกนนำไพร่แดง ๒ กลุ่มหลักสำคัญ ดังนี้ ..

เวที ต้อนรับ ครม.สัญจร ของ น้องปูแดง ในวันนี้ (๒๑ ก.พ.๒๕๕๕) ที่จะจัดแสดงพลังมวลชนไพร่แดงอีสานอวดสายตาชาวโลก โดยงานนี้ มีแม่งานสำคัญๆ ในการกำกับการแสดง คือ ขวัญชัย ไพรพนา ที่สนับสนุน และ อำนวยการสร้าง โดย ดร. เหลิม บางบอน แกนนำคนรักทักษิณ (เฉพาะกิจ) ..

เวทีนี้จะต่างจากเวที นปช. หมู่บ้านเสื้อแดง ที่ก่อนหน้านี้ ไม่กี่วันเพิ่งออกไปตั้งเวทีโต้ลมหนาว เคล้าเสียงหมาหอน และ หลอนกันเองด้วยภาพโหรงเหรงของคนเสื้อแดง ที่ไปร่วมชุมนุมแบบบางเบาเหลือเกิน จนพวกแกนนำ นปช. อย่าง ตู่ จตุพร ..รู้สึกใจหาย และ จุกเสียดในลำไส้และในลำคอ เหตุเพราะว่า ขวัญชัย ไพรพนา คู่กรณีสำคัญ ไม่นำพา แดงอีสาน และ แดงอุดร ไปร่วมสังฆกรรมงานด้วยน่ะเอง..

เวทีต่อมาในสัปดาห์นี้ ก็คือ เวทีคอนเสิร์ต โบนันซ่า เดินหน้าล้มรัฐธรรมนูญ ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ ๒๖ ก.พ. ๒๕๕๕ ที่กลุ่ม นปช. กลุ่มใหญ่เขาจะไปจัดกัน นำโดย ทีมงาน สู้แล้วรวยครบชุด ทั้ง ธิดา ตู่ เต้น เหวง ไปกันครบทีม แต่คนเสื้อแดงจะไปกันครบชุดหรือเปล่า ??..เราก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีในคืนนี้ว่า นายใหญ่ทักษิณ จะกล่อม ขวัญชัย ไพรพนา อย่างไรให้ลืมๆความเจ็บปวด ที่โดนพวกแกนนำไพร่แดง รสนิยมอำมาตย์ทั้งหลาย หลอกรับประทานมาหลายงานแล้ว !!..

ข่าวคราวเกี่ยวกับ ทักษิณ ตอนนี้ มีออกมาหลายข่าว ซึ่งแต่ละข่าว ไม่มีข่าวดี มีแต่ข่าวร้าย ของคนจิตใจชั่วร้ายออกมาให้เราได้ คอยติดตามข่าว และ เฝ้าจับตาระแวดระวังกันทั้งนั้น..

ล่าสุด ที่เป็นข่าวไปทั่วโลกในตอนนี้ ก็คือ มีอดีตหน่วยข่าวกรองของกองทัพบกสหรัฐ ๒ คน ออกมาเขียนบทความ แฉแผนการณ์ ทักษิณ ในการเตรียมทำสงครามแตกหักในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ โดยการจัดตั้ง วอร์รูม ขึ้นมาใหม่ หลังจากยุบเลิกไปเมื่อเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีค่าเยียวยาศพ โจรเผาเมืองกันคนละหลายล้านบาท ..

บทความนี้ คือ .. บทความจาก เอเชียไทม์ ออนไลน์ ชื่อเรื่อง ต้นฉบับ ว่า..

Thailand's Thaksin prepares for war ..By John Cole and Steve Sciacchitano

http://www.atimes.com/atimes/Southeast_Asia/NB18Ae03.html

ฉบับแปล ไทย โดย ASTV .. มีแยกเป็น ๒ ตอน ตามนี้ ..

ฝ่าย'ทักษิณ'ตระเตรียมเพื่อการทำ'สงคราม' (ตอนแรก)

http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9550000022812

ฝ่าย'ทักษิณ'ตระเตรียมเพื่อการทำ'สงคราม' (ตอนจบ)

http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9550000022809

.............................

ในบทความนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจ ๒ เรื่องสำคัญๆ ก็คือ ..

เรื่องสำคัญเรื่องแรก .. คือ เรื่องกองกำลังติดอาวุธของ ทักษิณ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง ตท. ๑๐ สายเพื่อนแม้ว กับ กลุ่มมวลชนไพร่แดงฐานเสียง ที่มีการทำงานร่วมกัน และ รับคำสั่งจากทักษิณให้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับคณะรัฐประหาร มาตั้งแต่ ปี ๒๕๔๘ - ๒๕๔๙ ก่อน รัฐประหาร ของ คมช. ที่ทักษิณ พลาดท่า เพราะเพื่อนรักมาแปรพักตร์ ทำให้ทักษิณ โดนส้นคอมแบตถีบร่วงอย่างคาดไม่ถึงทั้งๆที่วางแผนป้องกันเป็นอย่างดีแล้ว ..

บทความนี้ยังแฉอีกด้วยว่า ในช่วงระดมไพร่แดงมาป่วนบ้านเผาเมือง เมื่อเดือน เมษา-พฤษภา ๒๕๕๓ นั้น วอร์รูม กองบัญชาการลับ ของทักษิณ ก็มีศูนย์บัญชาการอยู่แถวๆดอนเมือง มีการสื่อสารกันระหว่าง วอร์รูม กับ เวทีประท้วง โดยการใช้ คนเดินสาร เพื่อป้องกันการถูกดักฟัง..

ล่าสุดนี้ ทักษิณก็มีการเตรียมความพร้อมในการ สั่งให้ไพร่แดงเตรียมออกมาป่วนบ้านป่วนเมืองอีกครั้งด้วยการขับเคลื่อนเรียกร้องแก้ไขรัฐธรรมนูญเพื่อช่วยเหลือทักษิณให้พ้นผิด..

เรื่องสำคัญเรื่องที่สอง .. คือ คนที่มาเขียนบทความนี้ เป็นอดีตนายทหารในกองทัพบกสหรัฐ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานข่าวกรองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มองดูพื้นฐานที่มาแล้วไม่ธรรมดา เพราะเคยทำงานฝังตัวอยู่เมืองไทยมาหลายปี..

ที่สำคัญ ปฏิเสธไม่ได้ ๒ คนนี้ อาจจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับ..

หน่วยข่าวกรอง หรือ รัฐบาลสหรัฐ ??!!..

นี่คือ สาระสำคัญๆคร่าวๆ เพราะตอนนี้เราต้องจับตามองดีๆ ทักษิณ กับ มะกัน ไม่ใช่ น้ำผึ้งหวานของกันและอีกต่อไปแล้ว หลายหมัดชุด ที่ มะกัน ออกมารัวหมัดใส่ รัฐบาลปูแดง น้องสาวทักษิณนั้น เป็นการฝากต่อยเข้าปลายคางเหลี่ยมๆของ นักโทษชายทักษิณทั้งนั้น ..

ไม่ว่าจะเป็นประเด็นก่อการร้าย ที่มะกัน กระทุ้งข่าว ตีข่าว ประจานไทยจนแทบไม่เหลือความน่าเชื่อถืออะไรให้กับชาวโลกได้อีกต่อไป ไม่ว่าจะในเรื่องของการเฝ้าระวังภัยการก่อการร้าย ไม่ว่าจะเรื่องเตือนภัยให้คนหลีกเลี่ยงการเดินทางมาไทย และ ไม่ว่าจะเรื่องการเตือนรัฐบาลไทยให้เร่งรับการช่วยเหลือทางด้านการรับมือการก่อการร้ายจากกองทัพอเมริกา ..

ซึ่งแน่นอนว่า แต่ละท่วงท่าที่ มะกัน เดินหน้าไล่บี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ในตอนนี้ มันมีที่มาที่ไปจากความไม่พึงพอใจ ทักษิณ กับ การไปแอบสร้างสายสัมพันธ์ทางธุรกิจพลังงานกับคู่แค้นของทั้งอิสราเอล และ อเมริกา นั่นก็คือ เลบานอน !!..

นี่คือ ที่มาที่ไปคร่าวๆ ..

ให้เราได้เล็งเห็น ..หายนะ ความรุนแรง และ เหตุการณ์ความขัดแย้ง วุ่นวาย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าไม่นาน ไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ..

ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ มันสอดคล้องสอดรับกันได้ดีกับท่าทีความเคลื่อนไหวของกลุ่มคนเสื้อแดง และ ท่าทีของทักษิณเอง ไม่ว่าจะเรื่องออกมาปลุกกระแสแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่ว่าจะเรื่องปลุกกระแสหมู่บ้านแดง ไม่ว่าจะเรื่องออกกฎหมายปรองดอง นิรโทษกรรม เพื่อพาทักษิณกลับบ้าน ไม่ว่าจะเรื่องของการ รณรงค์ แก้ไข ม.๑๑๒ และ แก้ไข รัฐธรรมนูญ หมวด พระมหากษัตริย์ ..

ที่คนเสื้อแดง จานแดง และ พรรคเผาไทย ต่างออกมาเคลื่อนไหวแสดงท่าทีสนับสนุนและเห็นด้วย ต่างกรรมต่างวาระกันมาต่อเนื่อง จนกลายเป็นเรื่องสร้างความขุ่นเคืองให้กับฝ่ายตรงข้าม จนส่อท่าว่าจะเป็นความขัดแย้งบานปลายที่ไม่มีทางจะกลายเป็นความสมานฉันท์ปรองดองกันได้..

ตอนนี้ทักษิณยังไงๆก็อยู่ต่างประเทศต่อไปไม่ได้แล้ว มันอันตรายต่อชีวิตทักษิณเอง เหตุเพราะดันไปสร้างความขุ่นเคือง ให้กับเหล่าอันธพาล และ มาเฟียโลก ..

ด้วยการไปหลอกตุ๋นเขา จนเขามาฟาดงวงฟาดงาเอากับบ้านเมืองของตัวเอง !!..

ดังนั้น การเร่งเกม พาทักษิณกลับบ้าน ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านั้น น่าจะเป็นศึกสงครามใหญ่หลวงนัก ประกอบกับตอนนี้ เส้นทางไปต่อของ รัฐบาลปูแดงน้องแม้วนั้น ดูท่าจะตัน และ อายุราชการก็ดูจะสั้นเข้าๆเรื่อยๆ ความไม่น่าไว้วางใจของสถานการณ์ มันบีบบังคับให้ทักษิณต้องเลือกเล่นเกมรุนแรงไปโดยปริยาย ..

ตอนนี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ทำอะไรตามใจปรารถนาไม่ได้ดั่งใจนัก ติดๆขัดๆในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องฝีมือ กึ๋น และ ความสามารถทางการเมือง หรือ แม้แต่เรื่องปมปัญหาส่วนตัว ที่ทำให้ภาพลักษณ์ความน่าเชื่อในตัวผู้นำประเทศ ..มันหล่นหายไปเร็วเกินคาด..

การประคองตัวให้รอดจากการตรวจสอบของฝ่ายค้าน หรือ การทำให้ทหารรู้สึกไว้วางใจได้นั้น ตอนนี้ดูเหมือนมันจะเป็นเรื่องยากแสนยากของทางรัฐบาลปูแดงน้องแม้วไปแล้ว ..

ยิ่งมาเห็นท่าที ที่เปลี่ยนไปของทาง รัฐบาลอเมริกา ช่วงภายหลังจากเกิดเหตุระเบิดที่สุขุมวิท ๗๑ ยิ่งชี้ชัดได้ว่า ...รัฐบาลอเมริกากำลังเปลี่ยนทิศทางการสนับสนุนขั้วการเมืองในประเทศไทย !!! ..

การมีข่าว นางคริสตี้ เคนนี่ย์ พาคณะทูตอเมริกาขอเข้าพบพบปะพูดคุยเรื่อง ปัญหาก่อการร้ายกับ ผู้บังคับบัญชาการทหารสูงสุดของไทย หรือ ข่าวผู้บังคับบัญชาทหารบกอเมริกาประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก เข้าปรึกษาหารือเรื่องลับเฉพาะกับทาง บิ๊กตู่ พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา และ ผู้นำระดับสูงในกองทัพบก โดยไม่ผ่านรัฐบาล ..

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และ ใคร่ติดตาม ของชาวโลกไปแล้ว ..

ยังไงๆ ศึกหนนี้ .. พ่อแม้วของพวกไพร่แดง ก็ไม่มีทาง ..ชนะ !!!..

โอกาสแพ้ราบคาบ จอดไม่ต้องแจว..ทั้ง พี่ชาย และ น้องสาว ..

มีค่อนข้างสูง..ม๊ากมากกกก !!!..

.. จะสอย ..นกอะไรดี ??? ล่ะฮ๊าฟฟฟ ?? ..

....................................

วินเซนต์

ริมโขง บึงกาฬ

๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

....................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
nongkoy วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 12.48 น.
http://www.copycddvd.com
น้องก้อยค่ะ เด็กกำแพงเพชรเข้ากรุงมาเรียนและทำงานค่ะ :)

รอฉากจบค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
Fattymom วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 12.15 น.

คุณวินเซนต์ที่ทำหน้าที่นักวิเคราะห์ชั้นยอดเลยค่ะ..

รายการ "สายล่อฟ้า" ของ สามหนุ่ม สามมุม ..ศิริโชค ชวนนท์ และ เทพไท >>คนใน ok ทำเป็นรับไม่ได้ ดิฉัน อ่านแล้วเจ็บหัวเหม็ด

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
Quixote วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 12.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/coolfool
Twitter: QuixoteDeBKK Instagram: quixotedebkk

ในที่สุดก็ไร้แผ่นดินอยู่ นรกยังจะบ้วนทิ้ง เป็นผีเร่ร่อน อยู่ที่ไหนมีแต่ทำร้ายเจ้้าเรือน ใกล้วัน เสื่อมทรัพย์ เสื่อมยศ เสื่อมลาภ ขออย่าให้สังขารมันได้แตะอากาศ น้ำ แผ่นดิน ไทยอีกเลย

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
vincentoldbook วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 11.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ ...


เผย 4 มือบึ้มเป็น MKO ต่อต้านอิหร่าน

ผู้นำมุสลิมชีอะห์ในประเทศไทยเผย 4 มือบึ้มกลางกรุง เป็นสมาชิก MKOขบวนการที่ต่อต้านรัฐบาลอิหร่าน คาดหวังก่อเหตุโยนผิดให้

สำนักข่าวฟาร์ส ของอิหร่าน รายงานอ้างคำให้สัมภาษณ์ของนายซัยยิดสุไลมาน ฮูซัยนี ประธานสถาบันศึกษาอัล-มะห์ดีย์ ผู้นำศาสนาอิสลามนิกายชีอะห์ในไทย ว่าผู้ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุระเบิดเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ทั้ง 4 ราย เป็นสมาชิกขบวนการประชาชนมุญาฮิดีนอิหร่าน (MKO) ซึ่งไม่เป็นที่รู้จักสำหรับหน่วยงานความมั่นคงของไทย แต่อยู่ในรายชื่อต้องสงสัยก่อการร้ายของรัฐบาลสหรัฐตั้งแต่ปี 2540 และมีประวัติเคยก่อเหตุหวังโค่นล้มการสถาปนารัฐอิสลามอิหร่าน

คาดว่าความพยายามครั้งนี้มีขึ้นเพื่อหวังโยนความผิดให้กับทางการอิหร่าน นายฮูซัยนียังย้ำว่า รัฐบาลอิหร่านจะไม่ก่อเหตุโจมตีลักษณะดังกล่าวเด็ดขาด เพราะจะเป็นการทำลายมิตรภาพระหว่างไทยและอิหร่าน ซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีมาช้านาน

http://www.posttoday.com/รอบโลก/139154/เผย-4-มือบึ้มเป็น-MKO-ต่อต้านอิหร่าน
........................................

@@@@@@@

ชักจะโอละพ่อ จริงๆซะแล้วครับ..

ล่าสุด .. มีหลักฐานเชื่อว่า กลุ่มก่อการร้าย อิหร่าน ชุดนี้ ..

คือ MKO ขบวนการประชาชนมูจาฮีดีนอิหร่าน เป็นกลุ่มต่อต้านรัฐบาลอิสลามอิหร่าน ที่ตำรวจไทย หน่วยความมั่นคงไทย ไม่รู้จัก .. (เพราะอ่อนด้อยในเรื่องข่าวกรองข้อมูลเป็นทุนเดิม ) !!!!..

ส่วนใครจ้างกลุ่มนี้ทำน่ะ คงไม่ต้องบอกล่ะมั้งครับ เพราะเราชี้ชัดกันมาแล้วว่า มันไม่ใช่ฉากปกติของการก่อการร้ายทั่วไป ..

งานนี้แม้ว่าจะจับคนร้ายได้ หรือ ไม่ได้ เป้าหมายของแผนการณ์แต่แรก คนร้ายก็คงจะต้องการทิ้งหลักฐานไว้เพื่อให้ตำรวจไทยเชื่อมโยง ไปโทษ อิหร่าน !!..

มีแค่ ยิว และ มะกัน แค่นั้นแหละที่กระสันจะ บุกอิหร่าน..

หากพวกนี้มืออาชีพ ชั้นเซียน ตามแบบฉบับ กลุ่มก่อการร้ายสำคัญๆของโลกนะ ป่านนี้ รมว.กลาโหมอิสราเอล ม่องเท่ง เละหลงหลุม ไปนานแล้ว !!!..

ไม่ต้องซวยมาถึงแท็กซี่ ซวยมาถึงตัวคนร้ายเองที่พลาดท่าทำระเบิดใส่ขาตัวเอง จนหนีไม่รอด ..

แถม ตลกดีมีหลักฐานเป็น สติ๊กเกอร์ สัญลักษณ์ SEJEAL ตัวเบ่อเริ่ม ติดเต็มเสาไฟฟ้า ตู้โทรศัพท์ข้างถนนอีก เพื่อให้ตำรวจไทย เอาไปเชื่อมโยง กับ สติ๊กเกอร์ที่ค้นเจอส่วนที่เหลือในบ้านพักคนร้ายอีกเป็น กระตั๊ก !!..

กลุ่มก่อร้ายระดับไหนหรือ ? มันจะทิ้งหลักฐานไว้เพียบขนาดนี้ ..แถมตำรวจไทยยังฟันธงอย่างมั่นใจอีกว่า คนร้ายใช้สติ๊กเกอร์ติดเป็นป้ายบอกทาง แน่นอน ชัวร์ป๊าบ.....แป่ว ?!!

เห็นฝีมือตำรวจไทยยุค เพียวจัง แอนด์ เหลิม ล่ะ ..

เราสบายใจได้ เพราะคงเอาอยู่จริงๆ ..ฮา
ความคิดเห็นที่ 11 (0)
คิดแล้วเขียน วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 10.41 น.

พรรคการเมืองเดียวที่เลี้ยงแก๊งอันธพาลไว้ใช้สอย....น่าอนาถใจจริงๆแก๊งคนเหล่านี้เหิมเกริม....ขนาดตั้งกองกำลังไว้พิทักษ์พรรคและครม.ที่ไปประชุมที่อุดรแทนตำรวจ....มันปัญญาอ่อนหรือเปล่านี่แสดงว่าตร.บ่มิไก๊ใช่ไหมถึงต้องมีกำลังเสริม....บ้านนี้เมืองนี้มันจะบ้ากันไปใหญ่แล้ว....พวกคุณมรึงไม่กลัวหรอกว่าครม.เน่าๆนี้จะถูกใครทำมิดีมิร้าย.....เพราะพรรคการเมืองอื่นโดยเฉพาะปชป.เขาเล่นการเมืองในกรอบกติกา......เขาไม่ได้เลี้ยงนักเลงอันธพาลมหาโจรไว้ข่มขู่ทำร้ายฝ่ายตรงข้ามหรอก.....โอ้ยจะบ้าตายยุคนี้อันธพาลครองเมืองจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
แมงปอล้อลม วันที่ : 22/02/2012 เวลา : 01.25 น.

ขอบคุณคุณวินเซนต์ที่ทำหน้าที่นักวิเคราะห์ชั้นยอด สรุปประเด็นชัดเจนครอบคลุม เห็นภาพกว้างและแคบดีจริงค่ะ

นึกย้อนกลับไปหลายเดือนก่อน ที่มีคนเตือนผู้สมัครรับเลือกตั้งที่คาดหมายว่า จะได้เป็นนายก ว่า เข้ามาในการเมืองแล้วจะได้รู้จักตัวเองดียิ่งกว่าที่เคยรู้จักมา เห็นจะเป็นจริงเสียแล้ว

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 23.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วนจริงๆครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ถ้วยกาแฟ วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 22.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/skyman

สมกับที่รอคอยอ่านมาหลายวัน นะฮาฟฟฟ...

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
กำหนัน วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 21.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21

สวัสดีครับ คนเรามีกิเลสหนากันจริงจริ๊ง ให้มันมันเป็นไปตามนี้นะครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 17.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

sex in the city in Bangkok น่าติดตามอย่างยิ่ง

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 17.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sri

หากเป็นไปตามนั้นหรือใกล้เคียง
ประเทศชาติก็พ่ายแพ้ตามเคย..

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
chompoopookha วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 16.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

มันเป็นซีรีส์เรื่องยาววววจริงๆ ค่ะ...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 16.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


มีจุดเริ่มที่ลุ่มหลงตัวเอง..คิดว่ามีบารมีจะมาครองเมืองได้ แถมคาดหวังจะครองโลกด้วยซ้ำไปของนักโทษทักษิณ ชินวัตร ตระกูลชินวัตร ตระกูล ณ ป้อมเพชร ตระกูลดามาพงศ์ และทาสสมุนนักโทษทักษิณ ชินวัตร..ที่วิธีสร้างบารมีล้วนแต่สร้างสิ่งเลวๆ..โกงชาติ..เผาประเทศ..ฆ่าคนบริสุทธิ์..

เมื่อมีจุดเริ่มมาแบบนี้..ก็ต้องมีจุดจบ จุดจบที่ต้องสาสมกับสิ่งที่ทำไว้..ฮิตเลอร์ฆ่าคนบริสุทธิ์มามากมายมหาศาล ยังมีลมหายใจอยู่ได้ไม่นาน นักโทษทักษิณ ชินวัตร จึงไม่มีทางหลีกเลี่ยงชะตากรรมที่ทำไว้ได้หรอก ลมหายใจคงเหลืออยู่อีกไม่นาน รอดูกรรมตามมาถึงตระกูลให้ชดใช้ในเร็ววันนี้เถอะ..คนไทยได้เห็นแน่..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
อธิฏฐาน วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 16.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา

ได้อ่านจนเต็มอิ่มเลยค่ะคุณวินเซนต์

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แก้วตาดวงใจ วันที่ : 21/02/2012 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/faroong

น่าคิด เหตุการณ์ต่าง ๆ ทยอยเกิดขึ้น
ระเบิดกลางเมือง
บัญชีดำ....
ประเทศน่ารัก ๆ ที่ไหนเค้าโดนกันมั่ง
คงจะเป็นว่าหมดความเอ็นดูกันแล้วละนะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< กุมภาพันธ์ 2012 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29      

[ Add to my favorite ] [ X ]