• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1724712
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2555
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 5317 , 13:42:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.. ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ ไทยรัฐ และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

...........................................

ผ่าปม แดง กัด ๑๑๑ เวอร์ชั่น..ห้ามฉลาดกว่า .. ปู ?? .. เกมที่ ทักษิณ ก้มเป็น งง ??.. หลงทาง หรือ เลือกผิด .. มีสิทธิ์ ...พรรคพัง ?!!..

หายไปนาน..

ขออภัยที่ไม่ได้อัพเดทบล็อก..

ไปรายงานข่าวที่หน้าเพจใน เฟซบุ๊ก หันมาดู โอเคฯ อีกที ทิ้งช่วงไปนานเลย..

วันนี้ มาตามวิเคราะห์สถานการณ์ ของกระแสข่าว บ้านผีดิบ (๑๑๑ ) ปะทะ แรงโน้มถ่วง กับ แก๊งผีปอบ (แดง) ที่กำลังทำให้ ผีเปรต (พ่อแม้ว) .. เกิดอาการ มึนหัวกระบาลเหลี่ยมๆ อยู่ในขณะนี้กันบ้างนะครับ..

ข่าวว่า ยิ่งใกล้วัน ฝาโลงเปิด เกม แดง กัด ๑๑๑ ก็ยิ่งชักจะรุนแรง และ สะท้อนภาพ เอวัง ปน เวทนา สัตว์โลก เข้าไปทุกที ทุกที นะครับ ..

ล่าสุดเนี่ย .. วันนี้ ผองผีดิบบ้าน ๑๑๑ เขาจะได้ฤกษ์ ประชุม และ แถลงข่าว ประมาณว่า เปิดตัวเองก่อน ให้พ่อแม้วดูตัวในวันนี้ ก่อนเปิดฝาโลงจริงๆ อย่างเป็นทางการใน วันที่ ๓๐ พ.ค.นี้..ว่า ณ ตอนนี้ ผีดิบ ๑๑๑ ตัวไหน ?.. ยังสวามิภักดิ์ และ จงรักภักดีต่อ พ่อแม้ว และ โคตรเหง้าตระกูลชิน อยู่บ้าง ??..

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวหลายกระแสออกมาว่า ปรากฎการณ์ ผีดิบเปิดฝาโลงสิ้นเดือนนี้เนี่ย มันทำให้เก้าอี้ พลพรรคไพร่แดง และ เหล่าสมุนลูกกระจ๊อกพ่อแม้วหลายคน สั่นสะเทือน จนเกิดอาการ กระฟัดกระเฟียด เหน็บแนมกันไปมา จนถึงขั้นด่าทอกันไปมาว่า ..

ขาใหญ่ทั้งหลายใน บ้านผีดิบ ๑๑๑ นั้น .. ระริกระรี้ อยากเป็น รัฐมนตรีจนเกินงาม !!..

ทำให้พวก ขาห้าว อันธพาลแดงทั้งหลายในพรรค ..ออกอาการไม่พอใจ !!..


บางคนไปใช้พื้นทีวีช่องแดง โจมตีพวกบ้าน ๑๑๑ ด้วยว่า ..คนเหล่านี้หลายคนก็ไม่ค่อยได้อยู่ช่วยงานทักษิณ หลายๆคนไปๆมาๆไม่ต่อเนื่อง หลายคนไม่เคยมาดูดีพ่อแม้วยามตกทุกข์ (รวย) ได้ยาก (รวยโคตรๆ) เลย.. มีแต่คนเสื้อแดงเท่านั้น ที่คอยดูแลและต่อสู้ (เพื่อเงิน) กับพ่อแม้วมาตลอดในช่วง ๔-๕ ปี ที่ผ่านมา ..

ประมาณว่า .. จู่ๆ บ้าน ๑๑๑ มัน..จะเข้ามาขโมยซีน ..พวกไพร่แดง ไม่ได้..นะฮ๊าฟฟฟ !!..พวกไพร่แดงหลอกแหลก พ่อแม้ว อยู่ดีๆ ... ดันจะมาเปิดตาสว่างให้ พ่อแม้ว ..เหร๊อ ??..ข้ามศพ .. อันธพาลแดง สันดานหยาบ ไปก่อนเถอะ !!..

ยังไงซะ มันก็กัดกัน เละเทะ แน่ๆ ..พรรคเผาไทย..

ในอนาคตอันใกล้นี้ !!! ..

...................................

ที่สำคัญ..

หากทักษิณ หรือ พ่อแม้ว ของ คนเสื้อแดง และ ผองผีดิบ ๑๑๑ (บางตัว) ..

กลับหลงตนเอง กลับหลงระเริงกับกระแสแดงทั้งแผ่นดิน ที่พวกแกนนำไพร่แดง และ ส.ส. ไพร่แดงบางคน คอยส่งข่าวให้..แบบไม่เลิกหลงเงาตัวเองเนี่ย ..

ทักษิณ ..อาจจะเป็นฝ่ายน้ำตาตกใน และ พลาดพลั้ง ..

ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบในเกมต่อรองทางการเมืองก็ได้ในอนาคต !!..

อย่าลืมว่า .. ฐานเสียงคนรักทักษิณ มีมากกว่าฐานเสียงคนเสื้อแดง (แดงเข้าไส้) ที่พวกอดีตคอมมิวนิสต์ ยัดเยียด สีเสื้อแดง ให้ใส่เต็มๆตัว ภายหลังรัฐประหาร คมช. ..

หากทักษิณ สลัดเสื้อคลุมสีแดงนี้ออกไป แล้วไปมองหาพวกคนรักทักษิณ พวกนักการเมือง นักเลือกตั้งเก่าๆ สมัยไทยรักไทย .. รัฐบาลปูเน่า น้องสาวทักษิณ ก็อาจจะประคับประคอง กระแสหลอกรับประทานชาวบ้านไปได้อีกนาน ..

ดีไม่ดี อาจจะครบเทอม ๔ ปี ..หากทักษิณไม่สั่งยุบสภาก่อน !!..

อย่าลืมว่า.. เกมการเมือง นอกจาก กระแส บารมี แล้ว ..

มันยังมีเรื่องของ ภาพลักษณ์ ฝีมือ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย !!!..


ที่ผ่านมา ในสนามเลือกตั้งใหญ่ปีกลาย ..

พรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ถ้าไม่ใช้ยุทธวิธีสร้างกระแสมอมเมาประชาชนของคนเสื้อแดง ..

ถ้าไม่ใช้ทฤษฎีไฟลามทุ่ง ที่ลุกลามหลอกลวงตามหมู่บ้าน ของอดีตพวกสหายคอมมิวนิสต์ สร้างกระแส บิดเบือนโจมตี ใสร้ายฝ่ายตรงข้าม ในเรื่อง ไพร่-อำมาตย์ โจมตีในเรื่อง ๒ มาตรฐาน โจมตีในเรื่อง ๙๑ ศพ หรือ โจมตีในเรื่องข้าวของแพง ใส่รัฐบาลอภิสิทธิ์ แบบไม่ให้ตั้งหลัก พร้อมๆกับ เร่ขายฝันนโยบายประชาชนต้มตุ๋น สารพัดเรื่องราวขายฝันที่ไม่มีวันทำได้ ที่เน้นโฆษณาเกินจริง หลอกให้คนเชื่อ ในช่วงหาเสียงที่ผ่านมา ..

รับประกันได้เลยว่า จะไม่ได้เสียงถล่มทลายเข้ามาแบบนี้แน่ๆ !!!..

แต่นั่นแหละ ..กระแสจอมปลอมหลอกลวงแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเมืองไหน ? หรือ รัฐบาลใดเอามาใช้ ..มันก็ไม่จีรังยั่งยืนถาวร หรือ ยืนหยัด รักษากระแสหลอกลวง ต้มตุ๋นแบบนี้เอาไว้ได้นานๆ กาลเวลาผ่านไป ชาวบ้านหูตาสว่าง และ ไส้กิ่ว ท้องแห้ง กระเป๋าแห้งกันขึ้นมาวันใด เขาก็พาลเอ็ดตะโรใส่จนได้สักวันนั่นแหละ..

หาก ทักษิณ คิดจะรักษามาตรฐาน “หลอกแหลก แหกตา ชาวบ้านต่อ” ...ทักษิณ ก็ต้อง ยืมมือ พวกมืออาชีพ พวกภาพลักษณ์ดีๆ บารมีมากๆ ทางการเมือง มาร่วมด้วยช่วย..หากิน!!..

ทักษิณ จะไปคาดหวัง กระแสนิยมที่ดีขึ้น เอากับ ลีลาตลกบริโภค ของพวก อดีตสภาโจ๊ก อดีตนักประท้วง ม.ราม อดีตสหายคอมมิวนิสต์ ..อย่าง ตู่ เต้น เหวง ธิดา เนี่ย ...

คงจะลำบากน่าดู นับจากที่บ้านผีดิบ ๑๑๑ .. เปิดฝาโลง เป็นต้นไป !!..


คนเขาเอือม ..เต้น ตู่ เหวง ธิดาแดง พวกนี้มากแล้ว .. พื้นที่ข่าวของพวกนี้ นับวันมันจะมีมากกว่า พื้นที่ข่าวของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หรือ แม้แต่พื้นที่ข่าวของ ยิ่งลักษณ์ นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศเสียอีก ..

พรรคเผาไทย กลายเป็น พรรคสาขา ..

หรือ พรรคนำร่อง ของ ..พลพรรคเสื้อแดงไปแล้วหรือ ?? !!..

..........................................


ดังนั้น ..

จับตาดูดีๆ รอบนี้ ..

ทักษิณ จะเลือกสูตรไหนเล่น ในการปรับ ครม. ปูเน่า ชุดที่ ๓ ..

ซึ่งต้องถือว่า ชุดนี้สำคัญมากๆ เพราะที่ผ่านมา ๒ ชุด ถือว่า ทักษิณ เลือกตามใจฉัน ที่รัฐบาลทำงานไม่ได้เนื้องาน และ ผลงาน ที่มันทำให้ประชาชนที่เลือกรัฐบาลมา รู้สึกผิดหวัง และ ตาสว่างกันเยอะ หากรอบนี้ ทักษิณดัน เลือกพลาด ไปทำให้ ชาวบ้านชาวเมือง ราษฎรเบอร์ 1 นอกจากจะตาสว่างเพิ่มขึ้น ยังถึงขั้นตาเบิกโพล่ง ขึ้นมาอีก ..

มีหวังในอนาคต น้องเน่า จะโดนโห่ไล่ ก่อนวัยอันควรแน่นอน !!!..

สูตร ที่ ทักษิณ จำต้องเลือกเล่น ตามความเป็นจริง เพราะเก้าอี้ ตำแหน่ง ลาภยศ หรือ ชามข้าว มีจำกัด แต่เห็บ หมัด หมา และ นักการเมือง นักเลือกตั้ง นายทุน และ ผู้มีบารมีในพรรค มันมีเยอะเกินโควต้าเก้าอี้ ..

ทักษิณ จำใจที่จะต้องเลือกเล่น สักทาง เพื่อตัวเอง ..จะได้ไปต่อ ดังนี้ ..๑. ทักษิณ เลือกเอาใจคนเสื้อแดง อยู่ใต้ข้อเรียกร้องของเสื้อแดงต่อ โดยเลือกเอา บ้าน ๑๑๑ มาเป็น รัฐมนตรี หรือ มาช่วยงานในรัฐบาลปูเน่า ชุดที่ ๓ เฉพาะ พวกที่ทำงานกับทักษิณมาตลอดในช่วงหลัง รัฐประหาร คมช. ประมาณ ๔ - ๕ คน ส่วนที่เหลือให้ไปรอหลังเลือกตั้งใหม่ ..

๒. ทักษิณเลือกไม่เอาใจคนเสื้อแดงมากนัก แต่ไม่หักหาญน้ำใจ ยังให้เก้าอี้ ตู่ จตุพร และ เลือกเอา คนในบ้าน ๑๑๑ ทั้งที่ช่วยงานมาตลอด และ คนในบ้าน ๑๑๑ ที่ไปๆมาๆ หรือ มาช่วยงานในช่วงหลังๆ ..มานั่งเป็นรัฐมนตรี หรือ เข้ามาช่วยงานรัฐบาล เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นของ รัฐบาลน้องเน่าชุดที่ 3

๓. ทักษิณเลือกหักดิบคนเสื้อแดง โดยหันกลับไปหาบ้าน ๑๑๑ เต็มที่ โดยไม่ให้โควตาเก้าอี้ รัฐมนตรี ตู่ จตุพร ที่ส่อท่าจะสร้างปัญหามากกว่าสร้างประโยชน์ และ หันไปเอาคนบ้าน ๑๑๑ ที่ช่วยงานตลอดมานั่งแทน พร้อมสร้างสายสัมพันธ์ต่อสายเจรจาแบ่งปันผลประโยชน์กับทาง คนในบ้าน ๑๑๑ที่ไปตั้งพรรคการเมืองอื่นๆ เพื่อให้กลับมารวมตัวกันใหม่ เพื่อการ ยุบสภา เลือกตั้งใหม่ หลังแก้ไข รธน. เสร็จ

๔. ทักษิณเลือกเล่น ทุกข้อ ..โดยใช้วิธี สับขาหลอก ทั้งพวกคนเสื้อแดง และ พวกบ้าน ๑๑๑


สรุปว่า ไม่ว่า ทักษิณ จะเลือกเล่นข้อไหน ? ..ก็ลำบาก !!!..

หากขัดใจ หรือ ตัดหาง พวกเสื้อแดง ทักษิณ ก็ต้องเจอ แรงโกรธ และ แรงเสี้ยมของคนพวกนี้ ที่คาดไม่ได้ว่าจะขนาดไหน ? แต่พวกนี้ ไม่กล้าไปตั้ง “พรรคคนเสื้อแดง” มาสู้ ทักษิณ แน่ๆ เพราะ ไม่มีปัญญา และ ไร้ทุนทรัพย์ แต่ถ้าจะให้พวกมัน ปั่นหัวชาวบ้าน ไม่ให้สนับสนุนพรรค หรือ ไม่เลือกพรรค เพื่อต่อรองราคา ..มันอาจจะทำได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาที่สร้างความรำคาญให้ทักษิณไม่สิ้นสุด..

หากทักษิณ จะเลือกพวกบ้าน ๑๑๑ ทักษิณ ก็ต้องระวัง พวกบ้าน ๑๑๑ ภาพลักษณ์ดีๆ บารมีดีๆ หลายๆคน ที่จะทำให้ความพิกลพิการทางปัญญาของน้องสาวตนนั้น ออกอาการอ่อนหนักกว่าเดิม เพราะพวกนี้ ขโมยซีน ยิ่งลักษณ์ ได้แทบทุกคน เพราะจะว่าไปแล้ว บารมีทางการเมืองของ ยิ่งลักษณ์นั้น เซียนการเมือง เขาถือว่าไม่มี ..มีแต่บารมีของพี่ชายที่ค้ำหัว และ ประคองเก้าอี้ให้มาโดยตลอด !!!..

หากทักษิณ ไม่เลือกบ้าน ๑๑๑ ที่เก่งๆฉลาดๆเข้ามา เลือกเอาเฉพาะพวกภาพลักษณ์ ที่ไม่เด่นเกินน้องสาวตนกลับมา ที่เหลือก็ปล่อยไป ไม่สนใจ ไม่เอามาเสริมทัพ ..รับประกันว่า จะเป็นการคิดผิดครั้งใหญ่ของทักษิณ เนื่องเพราะตอนนี้ แคมเปญโม้แหลก ทักษิณคิด เพื่อไทยทำนั้น กำลังตามกระทำชำเราปากทักษิณ ยิ่งลักษณ์ และ เหล่าสมุนอย่างหนัก ..หากพลพรรคบ้าน ๑๑๑ ที่โดนทักษิณตัดทิ้ง ไม่ใส่ใจ ไม่เปิดโอกาสให้กลับมาช่วยงาน หันไปตั้งพรรคการเมืองขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็นพรรคทางเลือก ทักษิณจะปวดหัวกระบาลเหลี่ยมๆ มากกว่านี้อย่างแน่นอน เพราะพวกนี้จะเป็นทางเลือกของ พวกราษฎรเบอร์ ๑ ทั้งหลาย ที่ผิดหวังกับนโยบายรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ที่ทำให้ข้าวของราคาแพง แก้ปัญหาราคาพลังงานไม่ได้ เบื่อหน่ายพวกเสื้อแดง และ ไม่อยากจะเลือกพรรคประชาธิปัตย์ หรือ เลือกพรรคภูมิใจไทยของเนวิน ได้มีทางเลือก และ มีที่ ..เทคะแนนทิ้ง มากกว่าช่องโหวตโน ..ที่มีแป๊ะลิ้ม รอยิ้มรับอยู่ !!!..

ทักษิณ ต้องตัดสินใจดีๆ พลาดท่ามา ...ฝ่ายตรงข้าม ..มีเฮแน่ๆ !!..

ตอนนี้กระแสนิยมในตัวปูเน่าว่าแย่ๆแล้ว แต่หลัง มิถุนายนไปจะแย่กว่านี้ !!!..


เพราะข้าวของสินค้า น้ำมัน ก๊าซ ..มันจะแพงขึ้นมามากกว่านี้ ที่มันอั้นๆกันมา ที่มันชะลอๆไม่ขึ้นๆกันมา มันขึ้นหมดแน่ๆ เพราะผลพวงจากปัญหาของ การขึ้นค่าแรงที่ผิดพลาด และ ผลพวงจากปัญหาของการแก้ไขราคาพลังงานที่ผิดพลาด ..มันได้เวลาสำแดงผลแบบเต็มๆออกมาแล้ว !!..

มิถุนายน ถึง ธันวาคม นี้.. ทักษิณ ต้องประคอง ปูแดงให้รอด และ เอาอยู่ในทุกๆปัญหา..

หากเอาไม่อยู่ ..หรือ หากพลาดท่า เพราะ โง่ เลือกผิด …

ทักษิณ คงจะหมดสิทธิ์ ... ได้เลือกใหม่ ..

นะฮ๊าฟฟฟ !!!..

.................................

วินเซนต์

ริมโขง บึงกาฬ

๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕

...................................
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
BlueHill วันที่ : 17/05/2012 เวลา : 08.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ขนาดไม่มีใครมาป่วน เพื่อไทยยังบริหารประเทศได้แย่ขนาดนี้
หากมีคนมาป่วน มาคอยแก่งตำแหน่งรมต. ไม่รู้บ้านเมืองจะเป็นยังไงบ้าง

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เดือนแรม วันที่ : 16/05/2012 เวลา : 21.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

คิดอยู่แล้ว

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
Augustman วันที่ : 16/05/2012 เวลา : 21.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Augustman
• มอบทุกสิ่ง ด้วยใจ ใสพิสุทธิ์

☺ แวะมาอ่านการวิเคราะห์เรื่องราวของสัมภเวสี-หนีคุกรวมไปถึงบรรดาผองผีดิบ 111 ตน และรัฐาลปูเน่า ครับ

☺ ที่รู้..ตอนนี้นายแม้วคงไม่กล้าตะเบ็งเสียงร้องเพลง"ช่างแม่มัน" แน่นอน เผลอ ๆ อาจนอนเอาบาทาก่ายหน้าผากก็เป็นได้ ..ฮา


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 16/05/2012 เวลา : 17.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline


ความคิดเห็นที่ 2 (0)
chompoopookha วันที่ : 16/05/2012 เวลา : 16.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

นั่งมองประเทศเพื่อนบ้าน แล้วหันกลับมามองประเทศตัวเอง ก็ได้แต่เศร้าใจ ใครๆ เค้านึก 5 ปี 10 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่คนไทยยังไม่รู้เลยว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 16/05/2012 เวลา : 14.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

จากวันนี้ไป จะมี 111 คนมาป่วนพรรค ....
โอย เหนื่อยใจ..

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< พฤษภาคม 2012 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]