• vincentoldbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mycompatriot_thailand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 550
  • จำนวนผู้ชม : 1752968
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1005 คน
เพื่อนร่วมชาติของข้า !!!
ชีวิตที่ปราศจากอิสรภาพ เสมือนหนึ่งร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vincentoldbook3
วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน 2555
Posted by vincentoldbook , ผู้อ่าน : 5353 , 20:45:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 
 
 
..ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการ ไทยอินไซเดอร์ ไทยพับลิก้า และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..
 
 
 
.....................................................
 
 
 
เหตุผลสำคัญที่ หมอเหวง วิเวก วังเวง วิโหวงเหวง กลัว รายงาน คอป. โก อินเตอร์  ?!!.
 
 
 
 
 
มาแว้ววว ..
 
ความอลวล อลเวง สัปดน เส็งเคร็ง เง็ง..ฉิบหาย ..
 
ตามสไตล์ และ ตามแบบฉบับ .. คนมัน เหวง เหวง ??! ..
 
ที่ขึ้นชื่อว่า เหวง หากไม่ทำอะไร พิเรนทร์ แบบ เหวง เหวง ก็คงจะไม่ใช่ เหวง ..ตัวจริง เสียงจริง ..เหวงของจริง ต้องนำเสนออะไรแบบ เหวง เหวง แบบนี้นี่แหละ ที่นอกจากจะเรียกเสียงหัวเราะเฮฮา ได้จากคนทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว พฤติกรรม เหวง เหวง ของ เหวงแดง ผัวธิดาแดง โคตรเหวง ก็ยังได้รับเสียงก่นด่าสาปแช่งจากคนสติดีๆ ที่ไม่ เหวง เหวง มาเป็นของแถมอยู่เป็นประจำอีกด้วย ..

เหวงแดง รอบนี้คงยังไม่หายอารมณ์ค้าง กับ รายงานของ คอป. ที่ตอนนี้ เหวง รู้สึก วิงเวียนคล้ายๆจะเป็นลม เมื่อรู้ว่า อนาคตข้างหน้า เหวงแดง อาจจะต้องพรากจาก เมียรัก ธิดาแดง โคตรเหวง เข้าไปนอน เหวง เหวง ร้องเอ๋ยร้องเอ๋ง ครางหงิงหงิง อยู่ในคุก โดยปล่อยให้เมียรัก ต้องนอนหนาวหนังเหี่ยวอยู่คนเดียวที่บ้านจนตายแน่ๆถ้าหาพ่ายแพ้คดีก่อการร้ายขึ้นมา ..
 
เหตุเพราะว่า ..ทุกข้อสรุปจากทางรายงานของ คอป. นั้น ระบุชัดอย่างมีเหตุมีผล และ มีความเป็นวิทยาศาสตร์ (ที่สวนทางกับคำครหาของเหวงทุกด้าน) ที่เชื่อมโยง กัน ระหว่างตรรกะเหตุผลข้อมูลของฝ่ายต่างๆ โดยมีคณะผู้เชี่ยวชาญ พยานบุคคล ร่องรอยวิถีกระสุนจากสภาพแวดล้อมต่างๆที่เกิดขึ้นจริงในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งมันเป็นเครื่องยืนยันที่ชัดเจน ถึงการมีตัวตนอยู่จริงของ กลุ่มติดอาวุธ ชายชุดดำ ที่อยู่ปะปน กับ กลุ่มม็อบไพร่แดงเผาบ้านเผาเมือง ที่ชุมนุมโดยไม่สงบ และ เต็มไปด้วยอาวุธสงคราม ทั้งอาวุธสงครามที่หากันมาใช้อย่าง อาวุธปืนเอชเค เอ็ม ๗๙ และ อาวุธสงคราม ที่ปล้นไปจากทหาร ก็คือ เอ็ม ๑๖ และ ทราโว่ ..

 
 
ดาวน์โหลด รายงาน คอป. ฉบับสมบูรณ์
 
 
 


รายงานของ คอป. เป็นรายงานที่อ้างอิงเหตุผลต่างๆ และ บทวิเคราะห์สถานการณ์ต่างๆ โดยอิงแอบอยู่กับการค้นหาความจริงของสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตามหลักมาตรฐานสากล แต่ว่า คำโต้เถียงสัปดนปนสับปะรังเคของ เหวงแดง และ เมียรัก กับ สมัครพรรคพวกแกนนำไพร่แดง และ คนของพรรคเพื่อไทย ก่อนหน้านี้ กลับเต็มไปด้วยความไร้เหตุผล..ไร้สาระ และ สิ้นคิด ล้วนๆ ..

ดังนั้น ..จึงไม่ต้องแปลกใจว่า เหตุใด ? .. เหวงแดง จึงกลัวว่า รายงานของ คอป. ฉบับสมบูรณ์ จะถูกเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก ผ่านรูปแบบ ..การแปลเผยแพร่เป็นฉบับภาษาอังกฤษ จนถึงขั้น เหวง ออกอาการวิตกจริต รุนแรง ต้องรีบแจ้นไป สกัดกั้น ไม่ให้รัฐบาลยิ่งลักษณ์ พิมพ์เผยแพร่ รายงานของ คอป. ฉบับ ภาษาอังกฤษออกไปสู่สายตาชาวโลก ..

เหวงแดง จึงได้ยื่นหนังสือ ที่เต็มไปด้วย เหตุผล เหวง เหวง ๔ ข้อ ถึง ยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ ที่มีความคิด สติปัญญา และ มันสมอง ออกแนว เหวง เหวง พอๆกัน กับ เหวงแดง และ เหวงแดง ก็ยังรายงานต่อ ท่านค้อนปลอม สมศักดิ์ ประธานรัฐสภา ซึ่งก็จัดว่าเป็น บุคคลสุดโหวงเหวงทางปัญญาเหมือนๆกันอีกนั่นแหละ ให้ช่วยกัน “ หยุด” รายงานของ คอป. เพื่อไม่ให้มีการ พิมพ์รายงานของ คอป. ออกเผยแพร่เป็น ภาษาอังกฤษ อย่างเด็ดขาด !!! ..

มิฉะนั้น แว้ววววว .. เหวง และ เพื่อนแกนนำไพร่แดง ทั้งหลายของเหวง ..รวมถึง พ่อแม้วของเหวง ..

มีหวังได้พบกับ ..ความฉิบหาย บรรลัย กันถ้วนหน้าแน่ๆ !!!..
 
 

จะไม่ให้ ฉิบหาย บรรลัย กันถ้วนหน้า ได้อย่างไรล่ะ ? .. ก็ที่ผ่านมา เหวง และ เมียเหวง เดินสายไปหลอกลวงชาวโลกเขาไว้ไปทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะตอนทัวร์ยุโรป ไปศาลโลก หรือ ไอซีซี ว่า ..ไม่มีชายชุดดำ ไม่มีชายชุดดำ มีแต่ทหาร กับ รัฐบาลอภิสิทธิ์สั่งฆ่าประชาชน !!..

ทั้งๆที่ชาวโลก ที่เขาไม่โง่เหมือน ชาวไทยไพร่แดง เขาก็ได้ดูข่าวสารจากสื่อต่างประเทศที่ส่งผ่านไปจากประเทศไทย มาเนิ่นนาน 2 เต็มๆแล้ว ชาวโลกเขารู้ดีหมดแล้ว เพราะเขาเห็นชายชุดดำ และ ชายชุดแดงเวรตะไล ก่อกรรมกระทำชำเราประเทศไทย ทั้งฆ่า และ เผา กันอย่างเต็มตา ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ ..

มีแต่พวกคนไทยบ้าทักษิณ คนไทยบ้าคำโกหกของแกนนำไพร่แดงนั่นแหละ ที่มันยังพยายามตะแบงว่า ..

ชายชุดดำติดอาวุธ.. ไม่มีอยู่จริงในม็อบไพร่แดงเผาบ้านเผาเมือง เมื่อปี ๒๕๕๓ !!..

การที่ เหวงแดง พยายามจะมาทำอะไร เหวง เหวง ด้วยการเสนอ ข้อเรียกร้องในที่แสนจะ To Red .. สุดเหวง เกี่ยวกับการจะไปบังคับไม่ให้ ภาครัฐ พิมพ์เผยแพร่ ฉบับแปลภาษาอังกฤษ ของ รายงานของ คอป. ที่ข้อมูลฉบับสมบูรณ์ ออกเผยแพร่ความจริงแก่ชาวโลกนั้น มันไม่ต่างอะไรเลยกับพวกโจรห้าร้อย ที่กำลังเที่ยวจะไปวิ่งปกปิด และ ทำลายหลักฐาน และ ปิดหูปิดตาอำพรางความสนใจของคนในสังคม ในเวลาที่พวกมันนั้นได้ก่อกรรมทำความชั่วจนสัมฤทธิ์ผลหมดแล้ว ..

หมอเหวง ผัวธิดา .. วันนี้ต้องยอมรับว่า ออกอาการบ้า และ จิตตกหนักกว่าใครเพื่อนจริง !!..
 
 
 
เที่ยววิ่งพล่านร้องโหวกเหวกโวยวายไปทั่วว่า ไม่มีชายชุดดำ ไม่มีชายดำ และ รายงานของ คอป. ไร้เหตุผล ไม่เป็นวิทยาศาสตร์ ทั้งๆที่หลักฐานต่างๆมันก็เห็นอยู่ตำตาไปหมดนั้น เหวง ก็ทำเพียงเพื่อที่จะ ขอโอกาสดิ้นเฮือกสุดท้าย ที่จะสู้ตายสุดฤทธิ์เพื่อไม่ให้..ทุกอย่างไปจบลงตรงกระบวนการยุติธรรมบนชั้นศาลเท่านั้นเอง !! ..

ท่าทีของ เหวง และ แกนนำคนเสื้อแดงคนอื่นๆนั้น มันชัดเจนมานานแล้วว่า..คนพวกนี้ มันจะขอสู้ตายในกระบวนการยุติธรรมก่อนศาล ..ตรงการรวบรวมพยานหลักฐานของ ดีเอสไอ ตำรวจ และ อัยการ  และ การออกกฎหมายนิรโทษกรรม แค่นี่แหละ ..
 
 
แต่ถ้าหากหลุดไปถึงขั้นกระบวนการต่อสู้คดีกันบนชั้นศาลเมื่อไหร่ ? ..

พวกแกนนำไพร่แดง ฉิบหายทั้งหลายเหล่านี้ ..คงหนีออกนอกประเทศกันแบบหางจุกตูดทุกตัวแน่นอน !!..

ดังนั้น .. เหวงแดง จึงพยายามที่จะให้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ใช้อำนาจรัฐเข้าแทรกแซง เพื่อปิดหูปิดตาชาวโลกเขาเอาไว้ก่อน เพื่อพวกตนจะได้โพนทะนาข้อมูลลวงโลกบิดเบือนข้อเท็จจริงต่อชาวโลกเขาต่อไป โดยไม่ให้รัฐบาลยิ่งลักษณ์เผยแพร่ รายงานของ คอป. ฉบับแปลภาษาอังกฤษ ออกสู่สายตาชาวโลก โดยอ้างว่า เดี๋ยวชาวโลกเขาจะเข้าใจผิด ..
 
ทั้งๆที่ความจริงนั้น ชาวโลกเขาเห็น และ เขาเข้าใจถูกต้องมานานแล้ว เกี่ยวกับพวกมือที่สาม และ พวกชายชุดดำติดอาวุธ เพียงแค่เขาต้องการหลักฐานยืนยัน จากรายงานที่น่าเชื่อถือได้ของ คอป.นี่แหละ มาช่วยชี้ชัดลงไปในเรื่องของ มือที่สาม หรือ กลุ่มชายชุดดำ ที่ปะปนอยู่ ใน ม็อบคนเสื้อแดง ที่ไม่ได้ชุมนุมกันโดยสงบปราศจากอาวุธ ตามที่ แกนนำคนเสื้อแดง ได้โกหก แหกตาคนทั้งโลกมานาน ๒ ปี เต็มๆ  !!..
 
 


๔ เหตุผลของ ..หมอเหวง ก็เลย อลเวง เคว้งคว้าง ..หาความมีสาระ มีเหตุผลไม่เจอสักเรื่อง ..

ข้อ ๑. เหวง ไปพูดชุ่ยๆ แบบ เหวง เหวง ว่า รายงาน คอป. ไม่มีความเป็นวิทยาศาสตร์ในการอ้างถึง ชายชุดดำ ซึ่ง รายงานของ คอป.นั้น เขาชัดเจน แจ่มแจ้ง แถมมีแม้กระทั่งคลิป และ ภาพของชายชุดดำ ประกอบ เหตุผลข้อนี้ของเหวง จึงอินโนเซ้นท์ มาก และ หาความเห็นขัดแย้งของ เหวง ที่เป็นวิทยาศาสตร์ไม่เจอมากกว่า ..

ข้อ ๒. เหวง ไปพูดชุ่ยๆ แบบ เหวง เหวง ว่า รายงาน คอป. ตั้งใจที่จะไม่ตรวจสอบ ศอฉ. อันนี้ก็ ฉิบหาย เหตุผลแบบ เหวง เหวง จริงๆ เพราะในรายงานของ คอป. ระบุชัดเกี่ยวกับ เรื่องของการสลายการชุมนุม ข้อผิดพลาดของ ศอฉ. และ การเสียชีวิตที่เชื่อว่าเกิดจากการกระทำของเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่งมีเต็มในรายงานแต่ เหวงแดง ไม่อ่าน

ข้อ ๓. เหวง ไปพูดชุ่ยๆ แบบ เหวง เหวง ว่า รายงาน คอป. ไปอ้างความชอบธรรมของ รัฐบาลอภิสิทธิ์ และ ศอฉ. ซึ่งข้อคิดเห็นงี่เง่าของเหวง ข้อนี้ น่าจะเกิดอาการประสาทรับประทานมากกว่าอย่างอื่น เพราะหากใครติดตามข่าว หรือ อ่านรายงานของ คอป. ฉบับสมบูรณ์ ที่เขามีให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันนั้นแล้ว จะเข้าใจได้ดีว่า .. คอป. นำเสนอเรื่องราวของทุกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมา เพียงแต่ว่า การปฏิบัติงานของ เจ้าหน้าที่ของรัฐ เขามีกฎหมายรองรับ อันนี้เราก็ต้องเข้าใจกันตามนี้ แต่การชุมนุมของ ม็อบไพร่แดง แม้จะมีกฎหมายรัฐธรรมนูญให้สิทธิไว้ แต่ก็มีกำหนดเงื่อนไขว่า ต้องชุมนุมโดยสงบและปราศจากอาวุธ
 
ดังนั้นหากพวกไพร่แดง มีหลักฐานชี้ชัดได้ว่า ไปสุมหัวกันกับพวกชายชุดดำติดอาวุธ เพื่อจะปะทะกับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่เข้าไปกระชับพื้นที่ และ สลายการชุมนุม ..แกนนำไพร่แดงก็ต้องผิดเต็มๆ ..หมอเหวงก็เลย สัปดนความคิด แบบ เหวง เหวง มากล่าวหาว่า .. รายงาน คอป. อ้างความชอบธรรมให้กับ รัฐบาลอภิสิทธิ์ และ ศอฉ. ซึ่งจริงๆไม่ใช่ ..ชอบธรรมไม่ชอบธรรม ? ถูกกฎหมายไม่ถูกกฎหมาย ? แต่ละฝ่ายต้องไปให้ ศาลยุติธรรม ตัดสิน!!..

ข้อ๔. เหวง ไปพูดชุ่ยๆ แบบ เหวง เหวง ว่า รายงานของ คอป. ตั้งใจที่จะไม่ค้นหาเกี่ยวกับการใช้ตึกสูง ในการลอบสังหารประชาชน ทั้งๆที่ รายงานของ คอป. เขามีระบุชัดเจน ในหลายเหตุการณ์เกี่ยวกับ การใช้ตึกสูงนี้ ทั้งในส่วนของเหตุการณ์ วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๓  ที่สี่แยกคอกวัว ถนนดินสอ โรงเรียนสตรีวิทยา หรือ แม้แต่เหตุการณ์การเสียชีวิตของ เสธแดง ที่ในรายงานระบุชัดเจนว่าคนร้ายที่ยิงเสธแดง น่าจะยิงมาจากอาคารสูง โดยรอบ ที่อาจจะเป็นไปได้ทั้ง โรงพยาบาลจุฬาฯ โรงแรมดุสิตธานี หรือ อาคารสีลมพลาซ่า ข้อนี้ หมอเหวง ก็พูด อะไร เหวง เหวง แบบไร้เหตุผล อีกเช่นเคย
 


ดังนั้น ๔ เหตุผล เหวง เหวง ของ หมอเหวง ผัวธิดาแดง โคตรเหวง  ที่ใช้เป็นเหตุผลเพื่อโจมตีว่า รายงานของ คอป. ไม่น่าเชื่อถือเนี่ย ..จึงไม่มีอะไร นอกจากความคิดของ พวกคนแก่จิตตก และ วิตกจริตกลัวติดคุก จากความผิดที่ตัวเองก่อขึ้นมา ..มันก็แค่นั้น !!!..

จะไปประท้วง ไปคัดค้าน รายงาน คอป. ดันไปเผยไต๋ ให้คนอื่นเขาเห็น เรื่องไปขอให้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ระงับการเผยแพร่ รายงาน คอป. ฉบับภาษาอังกฤษ .. มันช่าง To Red สิ้นดีจริงๆเลย .. เหวงเอ๊ย !!!..

หากรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ไม่ว่า ยงยุทธ รมว.มหาดไทย  หรือ สมศักดิ์ ค้อนปลอมแดน ประธานรัฐสภา ยอมทำตามเมื่อไหร่ .. พวกแกนนำไพร่แดง และ พวกรัฐบาลเพื่อไทย มันได้..พบกับวาระ ฉิบหายประชาธิปไตยกันยกใหญ่แน่ๆรอบนี้ ..

นี่เท่ากับว่า.. รัฐบาลยิ่งลักษณ์ กับ แกนนำไพร่แดง กำลังสุมหัวกัน ปิดหูปิดตาชาวโลก ผ่านแผนการจะไม่ยอมเผยแพร่ รายงาน คอป. ฉบับภาษาอังกฤษ ให้ชาวโลกเขาได้ติดตามอ่านข้อมูลต่างๆกัน สะท้อนให้เห็นพฤติกรรมชั่วร้ายของพวกผู้ร้ายใจเผด็จการของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ได้ชัดเจนยิ่งว่ารัฐบาลชุดนี้นั้น ปิดกั้นข่าวสาร ปิดหูปิดตาประชาชน ยิ่งกว่ารัฐบาลในยุคสมัยเผด็จการในอดีตเขาทำกันเสียอีก..

แบบนี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ และ พวกคนเสื้อแดง ขี้ข้าทักษิณ ทั่วฟ้าเมืองไทยทั้งหลาย ..ก็คงจะหมดสภาพรัฐบาลประชาธิปไตย และ นักสู้เพื่อประชาธิปไตย ขี้หมาอะไรทั้งหลายที่พวกเขาชอบอ้างหารับประทานหลอกลวงสังคมกันมานาน ไปโดยสันดาน ..และ โดยสันขวาน..ของพวกเขาเอง ...
 
ไม่มีใครไปทำอะไรพวกเขาเลย พวกเขาร้อนตัวพวกเขาเองทั้งนั้น ..

แบบว่า ยิ่งดิ้นทุรนทุราย ..เชือกผูกควาย ก็ยิ่งรัดแน่น ..

อะไรประมาณนั้น  !!..


...................................

วินเซนต์
 
ริมโขง  บึงกาฬ
 
๒๑  กันยายน  ๒๕๕๕
.....................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
4BANK วันที่ : 22/09/2012 เวลา : 21.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bankbank
4BANK

ไม่ควรนำเสนอ เรื่องของ ไอ้เหวง อีกต่อไป
เพราะเท่ากับ ทำให้มันดัง มากขึ้น
สมองมันเคยคิดแยกแยะ หัวหงอกแล้วยังโกหก

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
พอเพียงก็เพียงพอ วันที่ : 22/09/2012 เวลา : 06.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dragonae
สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ดีชั่วอยู่ที่่ตัวทำ

อุตส่าห์เอารูป รปภ.ห้างใส่ชุดสีน้ำเงินหรือกรมท่านี่แหละมาถ่ายปะปนฝั่งทหาร...แล้วบอกว่ามีชายชุดดำจริงอยู่ฝั่งทหาร..ยังไม่มีใครเชื่ออีก..เดี๋ยวก็กะเตงพากันไปฟ้องศาลโลกอีกหรอก...

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
พอเพียงก็เพียงพอ วันที่ : 22/09/2012 เวลา : 06.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dragonae
สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ดีชั่วอยู่ที่่ตัวทำ

อุตส่าห์เอารูป รปภ.ห้างใส่ชุดสีน้ำเงินหรือกรมท่านี่แหละมาถ่ายปะปนฝั่งทหาร...แล้วบอกว่ามีชายชุดดำจริงอยู่ฝั่งทหาร..ยังไม่มีใครเชื่ออีก..เดี๋ยวก็กะเตงพากันไปฟ้องศาลโลกอีกหรอก...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
BlueHill วันที่ : 21/09/2012 เวลา : 22.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

กลัวติดคุกแน่นอนครับ
เพราะรายงานคอป. ชี้ชัดเจนว่า แกนนำเสื้อแดงเป็นผู้ก่อเหตุรุนแรง

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
คนเมืองพระชนกจักรี วันที่ : 21/09/2012 เวลา : 22.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chainoy70

ฟังพวกนี้ให้สัมภาษณ์แล้วรู้สึกขัดใจจริง ๆ เลย แถไปได้น้ำขุ่น ๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Augustman วันที่ : 21/09/2012 เวลา : 21.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Augustman
• มอบทุกสิ่ง ด้วยใจ ใสพิสุทธิ์

☺ คำว่า "เหวง" ได้มาเพราะความคิด พฤติกรรม และคำที่พูดของ"เหวง"จริง ๆ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย...ฮา


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Payont วันที่ : 21/09/2012 เวลา : 21.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

คอมมิวนิสต์เหวง คอมมิวนิสต์ธิดา โลกทุกวันนี้ไม่ใช่โลกสมัยที่พวกเอ็งหนีเข้าป่า เหตุการณ์ทั้งหลายที่พวกเอ็งก่อกรรมทำเข็ญกับประเทศไทยไว้ ทั้งโลกเขาเห็น หลอกเขาไม่ได้ดอก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

รักเอ๋ยรักข้า

รักเอย รักจงอย่าเฉยแรมไกล รักเจ้าโปรดเห็นดวงใจหวนไห้ถวิล

View All
<< กันยายน 2012 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]