• vinitvadee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 1168
  • จำนวนผู้ชม : 240126
  • ส่ง msg :
  • โหวต 450 คน
ยามเราสรวลสำรวลรื่น โลกก็ชื่นชมผสม
สะอื้นอ้อนอ่อนอารมณ์ ก็จำเศร้าแต่เราเดียว (กฤษณา อโศกสิน) มาคุยกันพลันเบิกบานใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vinnapatra
วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by vinitvadee , ผู้อ่าน : 522 , 08:19:09 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน toondee , สำรวจฟ้า และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

โดย MGR Online
 
 
 
 

"ดร.เสรี" ร่ายบทกลอน "ดัดจริตข้ารุ่นใหม่ให้ปวดเศียร น่าอาเจียนรสนิยมต่ำตมจัง" ซัดหนักถึงเหล่ากองเชียร์ "ธนาธร" ที่ส่วนหนึ่งเป็นสาว ๆ ที่แห่ปลื้มเพราะรูปร่างหน้าตา

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา จากกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ร่วมงานฟุตประเพณี จุฬา - ธรรมศาสตร์ 2562 และได้เสียงตอบรับอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งนิสิตนักศึกษาที่เป็นผู้หญิง
 
นอกจากนี้ ยังเกิดกระแสในโลกออนไลน์ ถึงขั้นมีแฮชแท็ก #ฟ้ารักพ่อ พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ด้วย ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่กองเชียร์สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชมก็เพราะรูปร่างหน้าตาของ นายธนาธร นั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม : ส่องแฮชแท็ก "ฟ้ารักพ่อ" มาจากไหน ทำไมต้องเป็น "ธนาธร")

จนกระทั่งได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ว่า "ข่าวร้ายสำหรับคนรุ่นเก่า วันนี้ที่ธนาธร ไปงานบอลประเพณี เสียงตอบรับจากนิสิต นักศึกษาดีนะ" จากนั้น ดร.เสรี วงษ์มณฑา ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าว เป็นบทกลอนว่า ...

"เมื่อยามที่โลกแปรเปลี่ยนเพี้ยนไป
ตรรกะคนเป็นอะไรไม่เข้าท่า
เรื่องดีงามความถูกต้องไม่นำพา
ต่างคิดว่าข้าเลิศล้ำเมื่อทำเกรียน
ไม่รู้จักใช้ปัญญามาครุ่นคิด
ดัดจริตข้ารุ่นใหม่ให้ปวดเศียร
ปล่อยให้ถูกหลอกให้ฉงนวนเวียน
น่าอาเจียนรสนิยมต่ำตมจัง"


 

  • ขอบคุณ MGR Online 
  • ดร.เสรี วงษ์มณฑา

สิริสวัสดิ์จันทรวารค่ะ

 

ของแถม

อย่างนี้สิหล่อ หล่อแบบสากล

สาวๆ แห่กรี๊ด "หมอเอ้ก" งานดีโพรไฟล์แน่น

เผยแพร่: 10 ก.พ. 2562 17:13   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

 

 

คะแนนเสียงเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่คะแนนกรี๊ดไม่เป็นสองรองใครแน่สำหรับผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตบางซื่อ-ดุสิต (แขวงถนนนครไชยศรี) หมายเลข 15 สังกัดพรรคประชาธิปัตย์อย่าง "หมอเอ้ก" คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์
 
โดยล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานเดิน-วิ่งการกุศล PLE Charity Run 2019 ที่ สวนหลวง ร.9 มา ซึ่งภาพของเจ้าตัวนั้นก็ได้มีบรรดาแฟนคลับที่เป็นสาวๆ พากันนำไปแชร์และโพสต์กันอย่างมากมาย

สำหรับประวัติ(คร่าวๆ)ของ "หมอเอ้ก" นั้นเจ้าตัวศึกษาชั้นประถม ที่โรงเรียนถนอมพิศวิทยา, มัธยมศึกษาตอนต้น ที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

จากนั้นเจ้าตัวได้เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเป็นนิสิตแพทย์รุ่นที่ 63 (MDCU 63) ซึ่งระหว่างศึกษาอยู่ก็ได้รับรางวัลและทำกิจกรรมมากมาย อาทิ รางวัล “Outstanding in Academic Achievement” และรางวัล “Excellency in Academic Performance in Chemistry” จาก President’s Education Awards Program สหรัฐ

ปี พ.ศ. 2548 ได้รับคัดเลือก ให้เป็นตัวแทนนิสิต เพื่อเข้าเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ของสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย ในแผนกศัลยกรรมทั่วไป (General-Visceral-Vascular Surgical Department) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย Otto-von-Guericke เมือง Magdeburg สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้รับทุนพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2555 และเดินทางไปปฏิบัติงานในต่างประเทศ ณ Vaccine and Immunotherapy Center, Massachusetts General Hospital, Harvard Medical School ที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สำหรับงานในวงการบันเทิงนั้น หมอเอ้กเคยมีผลงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ เล่นมิวสิกวิดีโอ รวมถึงงานภาพยนตร์อย่าง With Love…ด้วยรัก มาแล้วขอบคุณ MGR Online
 
จันทรวารรมเยศนะคะ
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
vinitvadee วันที่ : 11/02/2019 เวลา : 17.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

คุณพี่ทุนดีคะ

น้องถูกใจคอมเมนท์คุณพี่มากที่สุดค่ะ

น้องเคยอ่านพบว่า เขาเคย "ไม่ประทับใจกับทหาร" ในการใช้ชีวิตของเขา ที่มักร่วมกับพวกมีปัญหากับรัฐบาลไปชุมนุมในที่ต่างๆ

แล้วทหารอาจจะเชิญเขามา "ปรับทัศนคติ" ข่าวว่า เขา "จะมาเอาคืน" ค่ะ
ขอบพระคุณมากนะคะ _/\_

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
vinitvadee วันที่ : 11/02/2019 เวลา : 17.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ขอบพระคุณ คุณลุงยั้งคิดค่ะ _/\_

ความคิดเห็นที่ 3 vinitvadee ถูกใจสิ่งนี้ (1)
toondee วันที่ : 11/02/2019 เวลา : 16.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toondee
เกษียณแล้ว ไปไหน

ยกตัวอย่าง ถ้าประเทศไทยมีอาการของโรคที่เกี่ยวข้องกับสมอง เราคงไม่เลือกหมอศัลยกรรมมารักษาใช่ไหมคะ เราต้องเลือกหมอผู้มีประสบการณ์ทางสมอง รักษาเฉพาะทาง ไม่ใช่หมอฝึกหัดที่จบด้านอื่น แถมไม่มีประสบการณ์ในการรักษาด้วย แถมลั่นวาจา พ้ม ...เป็นนายกได้...คิดหรือยังก่อนพูด ถามคนไทยส่วนใหญ่หรือยังจ๊ะ พ่อหนุ่ม

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
vinitvadee วันที่ : 11/02/2019 เวลา : 15.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ท่าน PT คะ

ขนาดเห็นหน้าตาว่าดี ยังชั่วร้ายมาก
แล้วหน้าปลาจวด คำพูดโอ้อวด เบ่งมากนี่ จะไหวรึคะ
ขอบพระคุณมากค่ะ _/\_

ความคิดเห็นที่ 1 vinitvadee ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สำรวจฟ้า วันที่ : 11/02/2019 เวลา : 14.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/PeeThong

สังคมสมัยนี้มองแต่หน้าตา

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    [ Add to my favorite ] [ X ]