• vinitvadee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 1108
  • จำนวนผู้ชม : 225850
  • ส่ง msg :
  • โหวต 436 คน
ยามเราสรวลสำรวลรื่น โลกก็ชื่นชมผสม
สะอื้นอ้อนอ่อนอารมณ์ ก็จำเศร้าแต่เราเดียว (กฤษณา อโศกสิน) มาคุยกันพลันเบิกบานใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vinnapatra
วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2562
Posted by vinitvadee , ผู้อ่าน : 258 , 07:40:56 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน สำรวจฟ้า , นายยั้งคิด และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

 

รางวัลแด่คนทำงาน ปรบมือรัวๆ ยินดีกับกรมราชทัณฑ์ “ดร.เอ” พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีรับอีก 2 รางวัลทรงคุณค่า บุคคลดีเด่นด้านความโปร่งใส และ บริหารทรัพยากร เดินหน้าเป่าหมายขับเคลื่อน Open Government อย่างแท้จริง 

 

พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์
 
พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์


ถือเป็นข้าราชการที่ “งานเข้า”เยอะที่สุดคนหนึ่ง อย่างที่เพิ่งจบไปไม่นานกรณีของ "นายฮาคิม อัล อาไรบี" นักเตะบารห์เรน ที่ต้องการลี้ภัยไปออสเตรเลีย ดรามาลากไทยไปอยู่ตรงกลางเขาควาย กูกกดดันอย่างหนักอย่างที่รู้กัน

กระนั้น “ดร.เอ”พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พิสูจน์แล้วว่า กรมราชทัณฑ์ รับมือได้อย่างน่าชื่นชม และงานที่หนักก็ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแก่คนเสมอ ด้วยรางวัลที่ทรงคุณค่า

ล่าสุด จากการที่ กรมราชทัณฑ์ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลหน่วยงานบริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่นด้านความโปร่งใส ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล และรางวัลหน่วยงานบริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2562 ในงานวันมูลนิธิพันเอกจินดา ณ สงขลา เมื่อเร็วๆ นี้ ต้องขอแสดงความยินดี และปรบมือให้ดังๆ มา ณ ที่นี้ 

เบื้องหลังของรางวัลนี้เป็นเพราะว่า "กรมราชทัณฑ์" ได้มุ่งเน้นการขับเคลื่อนวัฒนธรรมองค์กร โดยการมีกระบวนการในการสื่อสารผ่านแนวนโยบาย ข้อสั่งการ ประกาศหรือสื่อที่ใช้ในการสื่อสารภายในองค์กร เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ของข้าราชการที่ปฏิบัติหน้าที่โดยผู้บริหารมีการกำหนดนโยบายในการบริหารงานราชทัณฑ์

ได้แก่ “นโยบาย 3 ส 7 ก”โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นโยบายด้านความสุจริต อันนี้สำคัญมาก ซึ่งเป็นการส่งเสริมการปฏิบัติราชการโดยไม่เรียกรับผลประโยชน์ ไม่มีการซื้อขายตำแหน่ง ไม่ทำธุรกิจการจัดซื้อจัดจ้าง ขายของกับหน่วยงานอย่างไม่โปร่งใส และส่งเสริมข้าราชการผู้มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น เป็นที่ประจักษ์ ให้ได้รับความก้าวหน้าในหน้าที่ราชการ

เพื่อประโยชน์ในการบริหารงานราชทัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล กล่าวได้ว่า “ทำดีได้ดี” ขณะที่ "มีพระคุณก็มีพระเดช" การดำเนินการทางวินัยข้าราชการที่กระทำผิดวินัยอย่างเคร่งครัด และให้ความเป็นธรรมกับข้าราชการผู้ถูกกล่าวหา ซึ่งถือเป็นกลไกหนึ่งในการสร้างบรรทัดฐาน และค่านิยมด้านความโปร่งใสให้กับข้าราชการในสังกัด

รางวัลนี้ ยังรวมทั้งกรมราชทัณฑ์ได้ส่งเสริมการขับเคลื่อนองค์กร โดยการสร้างค่านิยมร่วมในการปฏิบัติงาน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมราชทัณฑ์สามารถยกระดับประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ให้สามารถบรรลุภารกิจของกรมราชทัณฑ์ได้

ด้วยการดำเนินการสร้างค่านิยมด้วย หลักการ “4 S” เพื่อสนับสนุนการดำเนินการตามภารกิจหลักของหน่วยงาน คือ ช่วยเหลือผู้ต้องขัง ในการฝึกอาชีพให้ประสบความสำเร็จทุกรายตลอดจนลดการกระทำผิดซ้ำที่อาจจะเกิดขึ้นและเพื่อเป็นการสร้างคนดีในสังคมต่อไป

โดยให้หน่วยงานในสังกัดกรมราชทัณฑ์ทุกแห่ง จัดให้มีโครงการหรือกิจกรรมเพื่อสอดรับกับ หลักการ “4 S”อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

ตัดความมาจาก ตัวตน"ลุงตู่"เป็นยังไงกันแน่ ? ในอีกมุมจากคนที่สัมผัสตัวตนจริงๆ ของลุง **พลังประชารัฐรอดคดีโต๊ะจีน ไม่เข้าข่ายยุบพรรค กกต.สอบแล้วไม่มีต่างชาติ

 

ขอบคุณ MGR Online

สิริสวัสดิ์วุธวารค่ะ

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
vinitvadee วันที่ : 14/03/2019 เวลา : 07.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ขอบพระคุณ ท่าน PT มากค่ะ _/\_

ความคิดเห็นที่ 6 vinitvadee ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สำรวจฟ้า วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 21.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/PeeThong

ทำดีมีคนเห็นก็สร้างพลังให้ทำแต่สิ่งดีๆต่อไป

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
vinitvadee วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 11.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ขอบพระคุณ คุณลุงยั้งคิดมากค่ะ _/\_
เราต้องยกย่องคนดี
โดยเฉพาะ "ข้าราชการดี" ของประเทศกันนะคะ

ความคิดเห็นที่ 4 vinitvadee ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นายยั้งคิด วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 10.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ขอให้ท่านพ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ มีความสุขความเจริญ ปราศจากผองภัยด้วยประการทั้งปวง

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
vinitvadee วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 08.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ขอบพระคุณน้าสิงห์ค่ะ _/\_

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
vinitvadee วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 08.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

ขอบคุณเจ้าหญิงมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 vinitvadee ถูกใจสิ่งนี้ (1)
Chaoying วันที่ : 13/03/2019 เวลา : 07.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

ขอปรบมีให้คนดีมีความสามารถและทำงานด้วยความซื่อสัตย์ ช่วยรักษาประเทศชาติ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]