• ohno_jung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nongmai48@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-12
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 59726
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
Blog เว็บแห่งความสุข
Blog ที่มีแต่ความสุข และทุกข์ก็หายไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/virawong
วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 256 , 09:33:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คน(เคย)รักคุณ เป็นแบบนี้ไหม?เรื่องที่จะนำมาให้อ่านต่อไปนี้ เป็นเรื่องขำขำ ของ ก่อนและหลัง ของคน(เคย)รักกันค่ะ(ย้ำ! ให้อ่านขำๆ นะคะ อย่าคิดอะไรมาก) เมื่อก่อน . . . หอมแก้มเป็นอาจิณเดี๋ยวนี้ . . . ได้กลิ่นเป็นอาเจียร เมื่อก่อน . . . เจอกัน อ่ะของฝากเดี๋ยวนี้ . . .เมิงอยาก ก็ซื้อดี๊ เมื่อก่อน . . . ขับรถรับส่งฟรีเดี๋ยวนี้ . . . เฮ้ย! แท๊กซี่เอาอีนี่ไป เมื่อก่อน . . . ร้องไห้คอยกอดปลอบ ป่าวประกาศ ชอบบบคน....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 391 , 09:27:39 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้ออัจฉริยะวัดชีพจรเต้นกลาโหมเล็งใช้เย็บชุดทหารหน่วยรบพิเศษนิวซีแลนด์ผลิตผ้าแถบอัจฉริยะตัดเย็บทำชุดทหารใช้ตรวจสอบระบบการทำงานของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ อุณหภูมิผิวหนัง และอัตราหายใจ ประยุกต์ใช้ทางการแพทย์ได้ด้วย เปิดตัวพร้อมกับพื้นรองเท้าแสนรู้ ช่วยโค้ชเคี่ยวกำนักวิ่งให้เก่งกาจ บริษัทเซไฟร์ จากนิวซีแลนด์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาต่อยอดมาจากผลงานจดสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์แรกเป็นผ้าคาดหน้า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 237 , 19:14:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีประโยคนึงในหนัง IL MARE น่าสนใจมาก ... เขาบอกทำนองว่า ... ที่เราต้องเจ็บปวดกับความรักน่ะ ไม่ใช่เพราะมันจากไปหรอก ... แต่เพราะมันยังคงอยู่ต่างหาก ถ้าวันนี้คนสองคน ต่างหมดรักกันไป คงไม่มีใครต้องเสียใจมากนัก แต่กลับเป็นเพราะรักที่ยังอยู่ในใจคุณนั่นเอง ที่ทำให้คุณปล่อยวางลงไม่ได้ ธรรมชาติของรัก มักไม่ให้โทษแก่ใคร เพียงแต่อาจปรุงแต่งให้หัวใจพองฟูจนลืมนึกถึงความจริ งที่ว่า มีวันที่รักมา ก็อาจมีวันที่รักไ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 400 , 20:10:17 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รมว.วิทยาศาสตร์ฯ ยืนยันดาวเทียมสำรวจทรัพยากรธีออส พร้อมปล่อยขึ้นสู่วงโคจรเดือนตุลาคมนี้                (15 ม.ค.50) ศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดเผยว่าจากการไปติดตามโครงการดาวเทียมสำรวจทรัพยากรธีออส (THEOS) ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีวิศวกรไทยไปเรียนรู้การสร้างดาวเทียมร่วมกับบริษัท EADS ASTRIUM ของฝรั่งเศส ขณะนี้ได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบความสั่นสะเทือนแล้ว เพราะดาวเท....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 210 , 20:03:01 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิสต้าตกเป็นจำเลย ทำไมโครซอฟท์พลาดกำไรไตรมาส2ไมโครซอฟท์สะดุดขาตัวเอง พลาดโอกาสสร้างกำไรประจำไตรมาสสองของบริษัทไปอย่างน่าเสียดาย กับการเปิดตัวระบบปฏิบัติการวินโดวส์วิสต้าที่ล่าช้า ทำให้ได้กำไรมาไม่มากพอที่จะสร้างความตื่นตะลึงให้กับเหล่านักลงทุนได้ อย่างไรก็ดี ผู้บริหารของบริษัทยังคงมองโลกสดใส และเชื่อว่าเป็นผลประกอบการที่ดี              ตัวเลขผลประกอบการประจำไตรมาสที่สองของปีที่บริษัทซอฟต์แวร์ยักษ์ใหญ....

อ่านต่อ


/9
คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

View All
คุณต้องการให้เรานำเสนอในเรื่งเกี่ยวกับอะไรบ้าง
ข่าวต่าง ๆ
1 คน
เทคโนโลยี
3 คน
บันเทิง
10 คน
ทั่ว ๆไป
4 คน
อื่น ๆ
1 คน

  โหวต 19 คน