• WorryAboutYOU
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-06-19
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 67426
  • ส่ง msg :
  • โหวต 72 คน
น่าคิดไหม...มันก็น่าคิดทุกเรื่องแหล่ะ
สวัสดีครับ เรื่องที่ผมบอกกล่าว ณ ที่นี้อาจเป็นมุมมองที่แคบๆ จุดเล็กๆ มันอาจจะมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย เพียงแต่ต้องการให้ทุกๆ คนมีสิ่งดีๆ ให้แก่กัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/vision
วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2552
Posted by WorryAboutYOU , ผู้อ่าน : 3679 , 15:57:14 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 จบไปแล้วสำหรับ SCG World Grand Prix 2009 ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ แบดมินตันรายการระดับโลก ความปราชัยที่ได้มาในปีนี้ ไม่มีถ้วยอยู่ในเมืองไทยสักใบ ไทยเข้าชิงมี 2 ประเภท คือชายเดี่ยว บุญศักดิ์ ซูปเปอร์แมนของไทยเราซึ่งเป็นมือวางอันดับ 3 ของรายการเข้าชิงกับ Tien Minh NGUYEN เวียดนาม มือวางอันดับ 2 ที่ผ่านมารอบก่อนชิงฯ เจ้าแมนผ่านมือวางอันดับ 1 มาได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่ก็ต้องมาพ่ายให้กับTien Mi....

อ่านต่อ

Posted by WorryAboutYOU , ผู้อ่าน : 1715 , 09:35:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้าก็เปิดรายการทีวีดูตามปกติ ขาประจำคุณกนกอยู่แล้ว แต่ก็นิสัยคนดูทั่วไปพอโฆษณาก้เปลี่ยนช่อง พอดีไปช่องหลายสี รายการด้านบันนเทิง เข้าใจว่าทางรายการพยายามสอดแทรกสาระให้ผู้ชมทางบ้านมี่ส่วนร่วม โดยตั้งกระทู้ขึ้นว่า "ปัญหาสตรีไทยที่พบมากที่สุดในปัจจุบันคืออะไร" ผมนั่งดู..นอนดู ตะแคงดู ก้แล้ว คนที่ SMS ไป(ที่ถ่ายมาทุกๆ 1 วินาที มันเป็นข้อความในลักษณะเดียวกัน เลยเอามาให้ดูเพียงเท่านี้ ที่ตอบตรงก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2552
Posted by WorryAboutYOU , ผู้อ่าน : 1029 , 21:27:41 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พรุ่งนี้ถ้าไม่ติดธุระที่ไหนอยากเชิญชวนพี่น้อง เพื่อนๆ ญาติสนิทมิตรสหาย ญาติโยมทั้งหลาย ไปร่วมกันเชียร์ ซุปเปอร์แมน บุญศักดิ์ ชิงแชมป์รายการระดับโลก รายการนี้ดูฟรีไม่ต้องจองบัตร แอร์เย็นๆ นอกจากชายเดี่ยวแล้่วยังมีคู่ที่น่าสนไจฝีมือระดับโลกทั้งนั้น และอีกคู่ที่มันส์ไม่แพ้กัน คือ คู่ผสม เป็นไทยเข้าชิง ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ แล้วท่านจะทราบว่าผลงานนักแบตฯเราไม่ธรรมดาซุปเปอร์แมน บุญศักดิ์..แบดมินตันเป็น....

อ่านต่อ

Posted by WorryAboutYOU , ผู้อ่าน : 2395 , 07:51:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรมการขนส่งทางอากาศ กำหนดจัดงานการแสดงนิทรรศการการบินพลเรือน (CIVIL AVIATION EXHIBITION ) ระหว่างวันที่ 24 -26 กรกฏาคม 2552 ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยจัดให้มีการแสดงการบิน การตั้งแสดงอากาศยาน การจัดแสดงนิทรรศการ และการจัดสัมนาเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักและสนใจการบินตลอดจนประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้และสัมผัสการบินอย่างใกล้ชิด และร่วมชมการแสดงบินชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ไปชมนิทนนศการการบินพลเรื่อนครั้งแรกในป....

อ่านต่อ


/1
lotus

lotus

View All