• พิมพ์ระพัฒน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nunut_pim@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 34
  • จำนวนผู้ชม : 56392
  • ส่ง msg :
  • โหวต 51 คน
ชีวิตต้องก้าวเดิน...
แสงทองแห่งชีวิต...ล้มแล้วต้องลุก สู้สู้สู้ตาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wacharee
วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2550
Posted by พิมพ์ระพัฒน์ , ผู้อ่าน : 957 , 17:36:22 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กราศีเมษ Ariesเด็กราศีเมษเป็นเด็กที่เกิดภายใต้ดาวอังคารและดาวพลูโต ทำให้เด็กราศีนี้ออกจะเป็นเด็กที่มีอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายไว เอาแต่ใจตัวเอง หุนหันพลันเล่นตามอิทธิพลของดาวอังคาร ขณะเดียวกันในแง่บวกก็ทำให้เขาเป็นเด็กขยันขันแข็ง มีความกระตือรือร้นและมุ่งมั่น ส่วนอิทธิพลของดาวพลูโต ทำให้บางครั้งอารมณ์อ่อนไหว เก็บตัวเงียบขรึม ค่อนข้างขัดแย้งในตัวเองมาก จนตัวเองก็สับสน                 ลูกราศีเมษชอบเรีย....

อ่านต่อ

Posted by พิมพ์ระพัฒน์ , ผู้อ่าน : 1490 , 15:20:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กแต่ละคนมีเดือนเกิดเป็นของตนเองตามเดือนเกิดทั้งสิบสองเดือน ซึ่งทางโหราศาสตร์แบ่งเป็น 12 ราศี เรียกว่าจักรราศี และในแต่ละราศีนั้นมีดาวเจ้าเรือนประจำอยู่ ซึ่งจะมีอิทธิพลต่ออุปนิสัยใจคอ ลุคลิก และรูปร่างของแต่ละคนในทางโหราศาสตร์นั้นถือว่าราศีเมษคือราศีแรก ส่งผลให้เด็กราศีนี้มีนิสัยเป็นผู้นำ เป็นนักบุกเบิก มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ จากอิทธิพลของดาวอังคารและพลูโต มีความใจร้อน วู่วาม เอาแต่ใจแบบดาวอังค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2550
Posted by พิมพ์ระพัฒน์ , ผู้อ่าน : 257 , 15:07:48 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน.... วันนี้คงต้องขอนอกเรื่องไม่ขอพูดถึงเกี่ยวกับการพัฒนาสังคม เอาเป็นว่าเข้าเรื่องละกันนะ  เคยมีคนบอกว่าการเรียนต้องเรียนตามสิ่งที่ตนชอบและถนัดถึงจะเรียนได้ เมื่อก่อนเคยมีความฝันว่าอยากเป็นนักเขียน แหมแค่ฟังชื่อก็แบบ...นะ แต่พอเอาเข้าจริงนั้นการที่จะป็นนักเขียนที่ดีนั้นคงลำบากเหมือนกัน เพราะมีคนเคยบอกว่า ถ้าเป็นก็คงเป็นนักเขียนไส้แห้งแน่ๆ.... หลังจากที่เมื่อวานเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2550
Posted by พิมพ์ระพัฒน์ , ผู้อ่าน : 1135 , 12:35:09 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นเลยต้องมาทำความรู้จักกับคำว่า social development ซึ่งก้อคือ การพัฒนาสังคม เราลืมบอกไปว่าตอนนี้ก้อเรียนในสาขานี้อยู่อยากให้ทุกคนร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยกันนะ เอาเป็นว่าก่อนอื่นก้อมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังก่อนว่าเค้าเรียนกันยังไงบ้างล่ะกันนะ งั้นจะแนะนำวิชาเลยละกัน วิชานี้ก้อเป็นวิชาที่ชอบมากวิชาหนึ่ง คือ หลักการพัฒนาชุมชน ขอบอกว่ากว่าจะได้เกรดมานั้นแสนยาก แถมเรียนตั้งแต่ปี 1 กดดันเหมือนกันอ่ะ เพรา....

อ่านต่อ


/7